Video- Những kết quả bất ngờ khó tin với sức khỏe của những học viên “Khơi nguồn sức sống mới”[/caption]

Đây là Video và lời ghi nhận hàng trăm kết quả tự trị liệu thành công của những học viên tham gia các khóa Seminar “Khơi nguồn sức sống mới”, được trực tiếp hướng dẫn bởi Chuyên gia tâm lý và thôi miên trị liệu Nguyễn Mạnh Quân.

Những bệnh mãn tính phổ biến được các học viên tự trị liệu thành công là: mất ngủ, trầm cảm, thoái hóa đốt sống cổ và lưng, đau mỏi vai gáy, đau thần kinh tọa, lệch đĩa đệm, huyết áp cao, yếu sinh lý, hiếm muộn, ám ảnh sợ hãi, say tàu, say xe, tức ngực, khó thở, viêm xoang, viêm mũi dị ứng,…

Ngay tại mỗi khóa học đều có rất nhiều học viên thu được kết quả tốt về sức khỏe, nhiều bệnh mãn tính đã chuyển biến ngay trong buổi thực hành trên lớp học, nhờ những phương pháp đặc biệt tác động vào hệ thống thần kinh, não bộ.

Trong đó, rất nhiều người đã đến nhiều bệnh viện, từng điều trị bằng nhiều phương pháp mà không thuyên giảm, hoặc không dứt điểm. Sau khi được học thực hành ngay tại lớp học và tiếp tục tự trị liệu tại nhà, nhiều người đã có kết quả rất khả quan. Đặc biệt, nhiều người sau một thời gian thực hành kiên trì và nghiêm túc cho biết họ đã khỏi dứt điểm và các chứng bệnh không còn tái diễn lại nữa.

Sau đây là một số phát biểu cảm nhận của họ:

I- XEM VIDEO CHIA SẺ CẢM NHẬN – KINH NGHIỆM TRỊ LIỆU:

1- Chị Trần Thị Dung sinh năm 1986 quê ở Lâm Thao – Phú Thọ, hiện đang sinh sống tại Nam Từ Liêm – Hà Nội.

   Chị bị đau thắt lưng, đã đi đến bệnh viện khám, chụp phim thì phát hiện ra bị cong cột sống và gai đôi đốt sống S1. Cùng với đó chị bị đau cổ vai gái, thi thoảng bị tê xuống cánh tay và còn đau cả đầu gối. Công việc kinh doanh của chị lại cần đi lại rất nhiều, và tuổi đời cũng còn rất trẻ mà đã gần như đau toàn thân như thế khiến cuộc sống của chị gặp rất nhiều khó khăn. Chị đã điều trị theo theo cả Tây y và Đông y. Từ uống thuốc đến châm cứu, xoa bóp bấm huyệt và bấm tách cơ đều không khỏi. Chị cũng theo tập Yoga nhưng hiệu quả cũng không đáng kể. Cuộc sống gần như đi vào bế tắc. May mắn có một người thân giới thiệu đến Trung tâm và đã được một chuyên gia Giải Mật Cảm Xúc đang học ngày thứ 7 trên tổng 9 ngày của Trung tâm trị liệu. Sau một ca trị liệu khoảng hơn 1 tiếng chị đã cảm thấy rất thoải mái, không còn thấy bị đau nữa. Như có phép màu diễn ra vậy. Mọi người cùng lắng nghe cảm nhận của chị…

 

 

2. Ông Khăm Hùng- Tổng giám đốc- Chủ tịch HĐQT Công ty thép Khăm Hùng, Phó Chủ tịch- kiêm Tổng Thư ký Tổng hội người Việt Nam tại CHDCND Lào:

Tôi đã rất bất ngờ khi đi xét nghiệm cho kết quả đã khỏi tới 6 căn bệnh như: Thoái hóa đốt sống cổ + Máu nhiễm mỡ + Gan nhiễm mỡ + Bệnh sỏi thận + Bệnh Gout + Tiểu đường: 

Chứng đau cổ vai gáy suốt 2 năm của tôi biến mất ngay sau 20 phút thực hành EFT trị liệu:

“Tôi là Kham-Hong, đang sống tại CHDCND Lào, được biết chương trình này của Thầy Nguyễn Mạnh Quân, tôi về Hà Nội để học. Bệnh của tôi là thoái hóa đốt sống cổ, rất đau và nhức mỏi, lan xuống 2 bả vai và cánh tay, đau lưng. Sau khi được gọi lên trước lớp để thầy Quân làm mẫu hướng dẫn thực hành thì cảm giác đau biến mất, khỏi đau một cách bất ngờ. Tôi rất ngạc nhiên và khâm phục không biết tại sao bệnh khỏi nhanh như thế. Từ hôm qua đến giờ không thấy đau lại nữa, cảm giác như khỏi hẳn luôn. Đầu óc nhẹ nhàng, đi lại cũng nhẹ nhàng sảng khoái…

Nếu tính mức đau không thể chịu được là 10 độ thì hôm qua, tôi đau ở mức vẫn còn chịu được, khoảng độ 7. Sau khi thực hành xong phương pháp EFT thì cảm giác đau như là mất hẳn, về độ 0. Thời gian trị liệu khoảng 10 phút (thực tế là 20 phút)…

Tôi đã đi khám ở nhiều nơi như Bangkok Thái Lan, Bệnh viện Việt- Sing, Bệnh viện Việt Pháp tại TPHCM, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, điều trị ở Bệnh viện Đông Y Quân đội ở Kim Giang. Bác sĩ có cho thuốc uống thì đỡ, nhưng dừng thuốc thì lại đau lại. Hiện tượng nhức mỏi đã có từ 5 năm rồi. Khi đi chiếu chụp, bác sĩ nói đau đốt sống cổ L3, L4, L5. Còn mức rất đau thì tôi đã bị từ 2 năm nay…

Tôi rất mừng và cảm ơn thầy Nguyễn Mạnh Quân.”

Lá thư thứ 2 từ CHDCND Lào:

Tôi là Khăm Hùng Say Cha Lơn, Giám đốc nhà máy thép Khăm Hùng, Phó Chủ tịch- kiêm Tổng Thư ký Tổng hội người Việt Nam tại CHDCND Lào.

Sau khi được biết Trung tâm UNESCO Nghiên cứu ứng dụng khoa học Thôi miên Việt Nam, tôi đã về học tại Hà Nội (tháng 11/2015). Ngay khi học đến buổi chiều ngày học thứ hai, tôi đã khỏi đau lưng và cổ. Tôi theo học thêm 2 khóa dự thính nữa (vào năm 2016). Về nhà tôi chăm chỉ tập luyện những phương pháp mà tôi đã học được trên lớp.

Cho đến nay, tôi đã rất bất ngờ khi đi xét nghiệm cho kết quả đã khỏi tới 6 căn bệnh như: Thoái hóa đốt sống cổ + Máu nhiễm mỡ + Gan nhiễm mỡ + Bệnh sỏi thận + Bệnh Gout + Tiểu đường. Tôi thấy kết quả tốt quá nên thông báo kết quả này và cám ơn Trung tâm để chia sẻ niềm vui sướng cùng tôi.

Viêng Chăn, ngày 2/11/2016,

Khăm Hùng Say Cha Lơn.

2. Người bị K tuyến giáp, dùng tự thôi miên và EFT tự trị liệu, hết hạch ở cổ, không cần xạ trị, hết gan nhiễm mỡ.

.

Chị Nguyễn Thị Thuận (Sơn Tây)

Thư chia sẻ niềm vui của Chị Nguyễn Thị Thuận:

“… Tôi bị K tuyến giáp và đã mổ cắt toàn bộ tuyến giáp và đã xạ trị 1 lần tại bệnh viện TW Quân đội 108.

Khi biết mình bị ung thư, tôi rất buồn và chán nản mọi thứ. Khi tôi xạ trị tại Bệnh viện 108, sức khỏe và tinh thần của tôi không được tốt. Tôi cũng đi kiểm tra tại Bệnh viện Sơn Tây kết quả vùng cổ của tôi rất nhiều hạch và gan nhiễm mỡ cao.

Vào thời gian tháng 7/2014 tôi có tham gia lớp học “Khơi nguồn sức sống mới”. Sau đó tôi bắt đầu tập luyện bằng phương pháp tự thôi miên ổn định cơ thể và hình dung nội tiết tố cơ thể ổn định. Phương pháp trị liệu EFT thì tôi nói về cảm xúc lo lắng sợ hãi và gõ các điểm huyệt vùng cổ của tôi rất nhiều hạch và không ổn định…

Sau 1 tháng tôi đi kiểm tra thì thấy kết quả hạch ở 2 bên cổ nhỏ dần. Ăn uống ngon  miệng hơn, ngủ tốt hơn và sâu giấc hơn và trọng lượng cơ thể cũng tăng lên. Và tôi lại tiếp tục thực hiện các phương pháp đó và sau 1 tháng kết quả lại tốt hơn. Hạch nhỏ xíu và gan nhiễm mỡ thì về chỉ số cho phép. Và tiếp tháng thứ 3 tôi lại có một kết quả rất tuyệt vời là cổ không có hạch và mọi chỉ số về thử máu đều về dưới mức chỉ định. Và cũng là lúc tôi phải về Viện 108 để tiếp tục trị xạ lần 2. Trước khi vào xạ trị, kiểm tra thì bác sĩ trả lời với tôi không có gì (khối u) nên không phải xạ trị nữa.

Tôi rất mừng là mình được học các phương pháp Thầy Quân chỉ bảo mà mang lại một kết quả thật kỳ diệu như vậy. Hiện nay sức khỏe của tôi rất ổn định chỉ có một điều là khi tôi trị liệu được ổn định bệnh thì trọng lượng cơ thể lại tăng lên. Và tôi vẫn luyện tập và mong rằng điều kỳ diệu đó sẽ lại tiếp tục đến với tôi.

Tôi  xin gửi lời chân thành cảm ơn Thầy Quân đã mang điều kỳ diệu đến cho cộng đồng, trong đó có tôi.” 

3. Tổng hợp cảm nhận của một số học viên tại khóa Seminar “khơi nguồn sức sống mới”, từ ngày 14-16/8/2015 tại Hà Nội.  

Các chứng bệnh: đau lưng, thoái hóa đốt sống, đau mỏi vai gáy, mất ngủ,… cải thiện rõ rệt ngay sau buổi thực hành. 

 

Video- Kết quả sức khỏe của học viên ngay tại Lớp “Khơi nguồn sức sống mới”- Hà Nội, ngày 15-8-2015.[/caption]

4. Cô Vũ Thị Bảo- tự trị liệu hết các bệnh: tiểu đường, viêm sưng hạch, đau khớp, đau dạ dày,… sau 4 tháng học và thực hành các phương pháp EFT và tự thôi miên trị liệu 

Cô Vũ  Thị Bảo- (Sơn Tây, Hà Nội) chia sẻ kinh nghiệm và kết quả trị liệu tại các khóa học: “Khơi nguồn sức sống mới” 15/8/2015: Cô Vũ Thị Bảo chia sẻ kinh nghiệm và kết quả tự trị liệu các bệnh tiểu đường, sưng viêm hạch, đau dạ dày, đau khớp… sau 4 tháng áp dụng.

“Hai khớp gối của tôi đau 16, 17 năm nay rồi, tôi bị đau nhức thường xuyên quanh năm không bao giờ biết hết đau. Sau khi thực hành lần 1 thì tôi thấy nó vẫn còn hơi hơi nhức chân, nhưng tới khi thực hành lần 2 thì tôi đã thấy hoàn toàn thoải mái và không còn bị nhức chân nữa và bờ vai bên trái hoàn toàn thoải mái.”

Kết quả sau 3 tháng học lớp “Khơi nguồn sức sống mới” (tháng 7/2015), cô chia sẻ:

“… Tôi bị nhiều bệnh viêm đa khớp, viêm tuyến nước bọt sưng 2 bên như bị quai bị, chảy máu trong dạ dày, sưng như quả xoài. Bệnh tê vai tê tay thì nhiều năm rồi. Bệnh thần kinh tọa chân bị tê, nặng 1 bên người…

Khi mình học cũng không tin tưởng lắm. Ngồi nghe đến ngày thứ 2 thì thấy 1 bên người nhẹ tễnh, không thấy tê nặng. Từ hôm ấy không thấy tê nửa người nữa. Học xong rồi thì mình về nghe Thầy, tập trung vào chữa gõ gõ (phương pháp EFT). Thế mà 2 cái u bên cổ này mất đi lúc nào, không sưng nữa, sờ sâu vào thì vẫn cảm thấy nhưng không còn đau như trước nữa. Bệnh tiểu đường thì sau khi học về tôi tuyệt đối không uống thuốc để thử xem thế nào. Trước đây thì chỉ số tiểu đường thất thường lúc lên lúc xuống, có khi 8.0, khi thì 7.0. Tháng đầu tiên thì xuống 6,6, tháng thứ 2 còn xuống 6.0. tháng thứ 3 cũng vẫn chỉ có 6.0. Mình đi thử máu kiểm tra thêm chỉ số tiểu đường xem đã hết tận gốc chưa… Kết quả mừng vô tận vì cô bạn bác sĩ bảo xét nghiệm chỉ số xuống thấp như thế là tuyệt vời.

Sau 3 tháng học (lớp “Khơi nguồn sức sống mới”) thì sức khỏe thấy tốt lên, thoải mái nhiều… Mình thấy khỏi một lúc 3, 4 bệnh luôn. Bệnh đau dạ dày cũng hết sưng, không to như quả xoài nữa. Lưng hết đau, cổ hết mỏi, khớp đỡ đau nhiều rồi…”

4. Bác Hà Văn Nho (78 tuổi), chỉ qua tài liệu và hướng dẫn của người nhà (cô Vũ Thị Bảo- học viên Khơi nguồn sức sống mới), mà đã tự trị liệu khỏi bệnh trĩ, bệnh đại tràng hàng chục năm, khỏi các chứng đau đầu, viêm xoang, viêm họng,… 

“Tôi là Hà Văn Nho, 78 tuổi ở Sơn Tây, tôi chưa đi học (lớp Khơi nguồn sức sống mới), nhưng qua tài liệu của Thầy Nguyễn Mạnh Quân do vợ tôi đi học đem về (vợ bác là Vũ Thị Bảo). Tôi tự nghiên cứu và tập thì thấy nhiều tác dụng.

Tôi bị bệnh trĩ và đại tràng cách đây 50-60 năm, từ hồi năm 1960 ở Lào. Tôi đi hết các viện không chữa được, đành đeo mang bệnh trong cơ thể mình. Đến nay, qua luyện tập thì tôi thấy có tác dụng.

Về bệnh trĩ của tôi trước đây khi đi cầu thường bị dài ra, nay đã co lại gần hết. Ăn uống không phải kiêng khem gì nữa. Mọi khi ăn uống phải lo lắng rất phiền hà. Bệnh đại tràng cũng thế,…

Bản thân tôi ứng dụng thấy rất tốt. Tôi chưa từng đến lớp học nhưng mà tôi theo tài liệu của Thầy để xem, nghiên cứu, và rèn luyện thì thấy rất hiệu quả.

Thứ hai là trước đây tôi hay bị đau đầu, viêm xoang mũi, ho và viêm họng hạt. Cứ mùa đông đến hoặc trái gió trở trời là bị ho, ra rất nhiều chất nhờn. Đến nay tôi đã giải quyết được hết. Đấy là tác dụng thực tế mà tôi thấy.

5. Kết quả các bệnh: đau lưng, đau thần kinh tọa mãn tính, mất ngủ,… biến mất hoặc thuyên giảm rõ rệt ngay tại lớp “Khơi nguồn sức sống mới” (tổ chức ngày 01-02/ 8/2015 tại TP HCM ):

Video- Một số kết quả sức khỏe của học viên trong khóa học “Khơi nguồn sức sống mới” tại TP HCM, ngày 02/8/2015.[/caption]

Lưu ý: Quý vị có thể xem thêm hàng trăm Video ghi nhận phản hồi kết quả của các học viên TẠI ĐÂY

.

Để được làm chủ các phương pháp tự trị liệu, Quý vị XEM VÀ ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY:

nut dang ky hoc

********

Phần II-  100 KẾT QUẢ CỦA HỌC VIÊN CÁC LỚP “KHƠI NGUỒN SỨC SỐNG MỚI”:

Bui Hoang Luan
Ông Bùi Hoàng Luận

1. Hạ huyết áp nhanh hơn cả dùng thuốc…

Ông Bùi Hoàng Luận-  Quảng Nam:

“…Kính gửi thầy Nguyễn Mạnh Quân! hôm nay sau khi tập mấy bài khí công mà thầy hướng dẫn Luận lấy máy đo kiểm tra thấy huyết áp tăng cao, luận nghĩ EFT là  phương pháp giải tỏa cảm xúc tiêu cực nhưng nó cũng là phương pháp khai thông kinh mạch, huyệt đạo nên Luận áp dụng gõ EFT theo trình tự của bài mẫu của Thầy, nhưng điều kỳ diệu đã xảy ra huyết áp hạ xuống tiêu chuẩn và nhanh hơn cả uống thuốc cấp cứu hạ áp. Đây là kết quả chứng thực buổi tập chiều nay 14-4-2015.

Luận thấy rất vui và báo cho Thầy biết để chia sẻ  và áp dụng cho những người CHƯA VÀO ĐƯỢC TRẠNG THÁI THÔI MIÊN khi luyện tập mà có tăng huyết áp để xử lý khi cần.

Xin cảm ơn Thầy người ĐẠO SĨ của thời hiện đại ngày nay…”

****** 

 
2. Huyết áp tự ổn định xuống còn có 75/120

Ông Chu Tuấn Nhạ phát biểu tại lớp Khơi nguồn sức sống- Khu công vụ Chính phủ- Hoàng Cầu.

Ông Chu Tuấn Nhạ- Nguyên Bộ trưởng Bộ khoa học công nghệ và Môi trường:

… Tôi đã bị cao huyết áp từ rất lâu, trước khi tham gia khóa Seminar huyết áp của tôi buổi sáng thường là 85/145, buổi tối là 80/135. Hàng ngày tôi thường xuyên phải uống thuốc huyết áp cao, sáng 1 viên, chiều 1 viên. Sau khi tham dự khóa Seminar “Haruva – Khơi nguồn sức sống mới” tôi đã thường xuyên về nhà luyện tập theo phương pháp của thầy hướng dẫn, đến nay sau một tháng kể từ khi tham gia khóa học, huyết áp của tôi đã hạ và ổn định. Hàng ngày kiểm tra tôi thấy buổi sáng huyết áp của tôi chỉ còn 80/135 và buổi chiều là 75/120. Tôi cảm ơn thầy Nguyễn Mạnh Quân đã hướng dẫn cho chúng tôi những phương pháp tự chữa bệnh rất độc đáo và tuyệt vời này…

******

 

IMG_0579
Ông Vũ Văn An

3. Khỏi bệnh trầm cảm đã đeo đẳng 20 năm trời 

Ông Vũ Văn An:

“…Qua 3 ngày phấn đấu dự khóa học Khơi nguồn sức sống mới, tôi rất sung sướng và cảm thấy trong cơ thể tôi như  có một tủ thuốc thần kỳ trị liệu kịp thời và chính xác. Tại khóa học, tôi đã đạt được kết quả quá lớn so với kết quả từ trước tới giờ của tôi. Tôi bị trầm cảm gần 20 năm nay và mức độ trầm cảm rất nặng nề, stress nặng lắm. Nhưng chỉ với 3 ngày học, tôi đã cảm thấy người nhẹ nhõm, thảnh thơi, thoải mái, về gia đình thì vui vẻ. Vợ và các con, các cháu của tôi rất mừng vì không những thấy tôi khỏe mạnh lên mà còn vui vẻ hơn nhiều. Có thể nói việc khỏi bệnh trầm cảm đã đeo đẳng suốt 20 năm, cắt stress. Một kết quả cũng rất tuyệt nữa là tôi đã khỏi được bệnh cao huyết áp. Huyết áp của tôi bây giờ ổn định ở mức 125/80, nhịp tim cũng ổn định, nhẹ nhàng 65-70 nhịp/phút. Đây là điều không thể tưởng khi mà suốt bao nhiêu năm qua tôi phải uống biết bao nhiêu thuốc mà không được, chưa kể đấy là tôi còn tập đủ thứ nào thiền, Yoga, dưỡng sinh, khí công mà vẫn không được. Nay chỉ 3 ngày lại thu được kết quả hoàn hảo thế này tôi thấy thật ngạc nhiên và thần kỳ. Thứ 3 nữa là tôi bị thoái hóa khớp. Bệnh viện Việt Xô có chụp X-Quang cho tôi và kết luận tôi bị thoái hóa 6 đốt sống cổ và đau không quay cổ được, làm tôi rất bi quan. Nhưng giờ thì khác rồi, tôi cổ tôi có thể quay đi quay lại mà không thấy đau chút nào, rất thoải mái dễ chịu. Tôi thực sự bị say mê các phương pháp mà khóa học mang lại. Rất cảm ơn thầy Nguyễn Mạnh Quân!…”

******

4. Cảm nhận về lớp học “Khơi nguồn sức sống mới” của ông Nguyễn Đức Kiên- nguyên Ủy viên TW Đảng, Nguyên Phó chủ tịch Quốc hội:

“…Sau khi được cùng tham gia học ba ngày trong khóa Seminar “Haruva – Khơi nguồn sức sống mới” , tôi rất ấn tượng những kiến thức sâu rộng về lĩnh vực khoa học tâm lý và thôi miên trị liệu của thầy Nguyễn Mạnh Quân và tôi cũng rất tự hào về thầy Nguyễn Mạnh Quân – Một người Việt Nam đã mang những kiến thức phòng, tránh bệnh tật và tự chữa bệnh rất mới mẻ, độc đáo và tuyệt vời này từ nước ngoài về truyền bá cho con người Việt Nam…

******

 

5. Dùng tâm lý để giải tỏa những cảm xúc bị ách tắc sâu thẳm trong tiềm thức thế này thực sự rất tuyệt vời…

Bác sĩ Nguyễn Văn Đẩu, Thầy thuốc ưu tú. NCS Tiến Sỹ Y Học-Bs. Chuyên khoa 2- Trưởng khoa Răng hàm Mặt. Giảng viên trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch- TPHCM:

“…Tôi đăng ký để tham dự khóa Seminar “Khơi nguồn sức sống mới” của Trung tâm, là vì trách nhiệm của một người thầy thuốc. Kiểm tra những thông tin nói về thầy Quân trên mạng Internet, tôi thấy có những thông tin nói về nhiều chiều…Hiện nay, ở Việt Nam chúng ta đang có rất nhiều những lớp học của nhiều cá nhân và nhiều những tổ chức phi chính phủ, chuyên đào tạo và dậy nhiều những phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc. Phần lớn những lớp học này đều là những lớp học không mang tính khoa học, dẫn đến nguy hại cho sức khỏe và đời sống an sinh của cộng đồng. Có những trường hợp ban đầu chỉ là bị viêm nhiễm thông thường, nhưng gia đình đã không đưa bệnh nhân đến với Bác Sỹ, Thầy thuốc, mà lại đưa đi các thầy lang, những ông thầy bà thầy có những khả năng đặc biệt để chữa chạy, đắp lá…Cuối cùng, khi gia đình đưa bệnh nhân về lại với chúng tôi thì đã quá muộn, vết viêm đã trở thành ung thư không còn có khả năng cứu chữa nữa. Là những người Thầy thuốc, chúng tôi cảm thấy rất đau lòng và vô cùng phẫn nộ, lên án những việc làm tắc trách này.

Ngày đầu tiên ngồi nghe thầy Quân giảng bài, như Quý vị đã thấy, là tôi đã phản đối lại. Tôi đã không đồng tình với những quan điểm và lý thuyết mà thầy Quân đưa ra. Nhưng sang ngày thứ 2, khi mà thầy Quân phân tích sâu vào từng nguyên nhân, từng chi tiết, từng điểm để bổ trợ cho những quan điểm và những lý thuyết, những kiến thức đã được Thầy đưa ra hôm trước, tôi lập tức nhận thấy rằng, đây thực sự là một nền tảng khoa học. Nói về y khoa, là phải dựa vào nền tảng khoa học, phải có kiểm chứng, phải có logic, phải có chứng minh…

Sau 3 ngày ngồi nghe thầy Quân giảng tôi thấy rằng, những kiến thức mà thầy Quân đã mang đến cho cộng đồng chúng ta thật là vô giá, những kiến thức này cần phải được nhân rộng và nhanh hơn nữa, nhằm thúc đẩy và giúp đỡ cho cộng đồng người Việt Nam chúng ta có một cuộc sống thực sự khỏe mạnh và tốt đẹp hơn.

Tôi cho rằng, Thầy Quân nên kết hợp và đặt vấn đề này với Bộ Y tế và các cơ quan chức năng khác, để những cơ quan và những tổ chức này cùng chung tay phát triển, đưa những kiến thức thực sự Khoa học và rất mới mẻ này của Thầy tới được cộng đồng.

Ngày hôm nay tôi thật sự công nhận rằng đối với tôi, Thầy Quân là một người Đồng nghiệp, từ này thật ra tôi rất ít khi dùng, bởi trên thực tế thì không phải cứ là thầy thì đã có thể đúng nghĩa là một người đồng nghiệp… Khi nghe Thầy Quân giảng bài, tôi thấy ở Thầy Quân không chỉ là 3 trong 1, mà ở thầy Quân, phải là 5 trong 1. Phần thứ nhất trong Thầy Quân là 1 nhà Khoa học chính thống, người Thầy thuốc, Thầy giáo, một Chuyên gia về ngôn ngữ cơ thể và một vận động viên Marthon…Thầy Quân đã thực sự vì sức khỏe của cộng đồng, bảo vệ cho sức khỏe của cộng đồng, chứ tuyệt đối không hề có những điểm giống như các lớp học ở nơi khác. Bằng những kinh nghiệm sẵn có của người Thầy thuốc, sau 3 ngày ngồi nghe Thầy Quân giảng bài và bằng những kết quả thay đổi trên cơ thể của các Học viên cùng tham gia khóa học, mà tôi đã được cùng chứng kiến, tôi phải công nhận rằng, đây là một khóa học dành cho chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng rất tuyệt vời và vô cùng bổ ích.

Trong nghành Y, chúng tôi cũng có học và biết nhiều về tâm lý, nhưng dùng tâm lý để giải tỏa những cảm xúc bị ách tắc sâu thẳm trong tiềm thức như thế này, thì thực sự là rất tuyệt vời nhưng mà tại Việt Nam chúng tôi chưa làm được…”.

.

Để được làm chủ các phương pháp tự trị liệu, Quý vị XEM VÀ ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY:

nut dang ky hoc

********

Than Tai

Ông Thân Đức Tài

6. Phương pháp trị liệu của thầy Quân là một phương pháp trị liệu tổng hợp vô cùng đặc biệt để chữa căn bệnh trầm cảm.

 Ông Thân Đức Tài, Bác sỹ đông y, Giám đốc Trung tâm trị liệu và y học cổ truyền Việt Nam tại Maxcơva:

“…Cũng là một trong những Nhà trị liệu Việt Nam có Trung tâm trị liệu hợp pháp tại nước ngoài, đồng thời là thành viên của Hiệp hội các Nhà trị liệu Quốc tế, tôi cũng đã từng tham gia rất nhiều các cuộc hội thảo Quốc tế về lĩnh vực sức khỏe, tôi khẳng định rằng những lĩnh vực mà thầy Quân đang làm tai Việt Nam, chính là lĩnh vực mà các Nhà trị liệu chúng tôi đang vô cùng quan tâm và chưa làm được. Ở Việt Nam chúng ta nếu bị rối loạn sức khỏe tâm lực thì chắc chắn phần lớn là sẽ phải đi đến các thầy bà cúng bái…Bởi vì các bác sỹ tây y chắc chắn sẽ không xử lý được. Nếu chỉ có cho bệnh nhân uống thuốc thì chắc chắn sẽ không boa giờ có thể khỏi được bệnh trầm cảm, dưới tác động của thuốc, biệu hiện của bệnh lý chỉ bị ức chế và dừng lại tạm thời, rồi đâu lại vẫn vào đó. Bệnh nhân không chỉ có bị tái phát lại, mà càng ngày cơ thể càng bị nhờn và miễn dịch với thuốc chống trầm cảm, và rốt cuộc biểu hiện bệnh lý chắc chắn sẽ bị nặng hơn và cơ thể cũng sẽ bị suy nhược trầm trọng hơn.Chính vì đã chữa, đã uống đủ các loại thuốc mà vẫn không khỏi, nên cuối cùng chắc chắn các gia đình của bệnh nhân sẽ phải tìm tới giải pháp đức tin và tâm linh, bởi không ai lại có thể chấp nhận ngồi nhìn người thân của mình phải sống trong tình cảnh đó được..và đây cũng chính là một vấn đề bế tắc, không phải chỉ có riêng của gia đình các bệnh nhân, mà còn là vấn đề bế tắc chung của xã hội. Ngay tai Nga là một đất nước đã có nền Khoa học và Y học hiện đại và phát triển, thì trong các hội thảo về Y học các Bác sỹ người Nga cũng đã phải thốt lên với chúng tôi rằng “ Đối với những căn bệnh ở dạng rối loạn tâm lý, trầm cảm và rối loạn cảm xúc… thì người Nga chúng tôi đang không tìm ra những phương pháp hữu hiệu để điều trị. Nếu là những dịch bệnh do vi trùng hay vi rút gây ra, thì chúng tôi có thể sử dụng những kinh nghiệm và khoa học tân tiến của chúng tôi, để phân tích và tìm cách tiêu diệt chúng. Nhưng ở đây lại không phải như vậy, những người bị những căn bệnh dạng này họ không muốn giúp, và họ cũng không muốn tiếp tục sống, họ là những người đang muốn được chết, đối với họ chết không phải là nỗi đau, mà chết đối với họ là một sự được giải thoát, vì vậy chúng tôi không có cách nào có thể cản họ lại được…“. Tây y thì như vậy còn nghành Đông y chúng tôi nói thật là cũng không làm được.

Chúng tôi cũng chưa tìm ra bất cứ một giải pháp nào để làm cho những người này khỏi bệnh thực sự. Lĩnh vực mà cả hai nghành Đông và Tây y chúng tôi bên đó đang rất quan tâm và tìm cách để tiếp cận chính là nghành trị liệu tổng hợp mà thầy Quân đang làm. Chúng tôi nhận xét thẳng thắn là so với chúng tôi, thì thầy Quân đã thành công. Và cũng chính vì vậy mà tôi đã phải bay từ Nga về Việt Nam để trực tiếp tìm hiểu và tham gia lớp học của thầy Quân. Trong ba ngày tôi đã trực tiếp tham gia khóa học, đứng ở vị trí một người quan sát tôi đã phân tích rất kỹ các kỹ thuật, các hành vi và kiến thức của thầy Quân dậy trên lớp, cũng như căn cứ vào các kết quả khỏi bệnh trong quá trình thực hành luyện tập phương pháp tự trị liệu của các Học viên trên lớp học, tôi đã nhận ra và khẳng định rằng thầy Quân đã lĩnh hội và ứng dụng và phát huy được sức mạnh của cả hai nền đông và tây y trên cơ thể của một con người. Những phương pháp của thầy Quân không hẳn là của đông y, mà cũng không hẳn là của tây y, mà nó là một phương pháp tổng hợp được kết nối giữa: Tâm lý- Tâm linh- Đông y và tây y. Thầy Quân đã mô tả và mô phỏng được những kiến thức về tâm lý và não bộ mới nhất, tốt và đặc biệt nhất từ châu Âu. Những kiến thức và lĩnh vực này ở những nước đó người ta đã tìm hiểu, phát minh và đi trước mình hàng mấy trăm năm….Bằng những kinh nghiệm của một Nhà trị liệu mà tôi đã có và những điều mà tôi đã được trực tiếp trải nghiệm trong ba ngày học, tôi khẳng định rằng, những phương pháp và những kỹ thuật trị liệu của thầy Quân là vô cùng độc đáo và rất có giá trị…”

******

image1
Anh Trần Văn Quang

7. Chữa bệnh hiếm muộn, khỏi mất ngủ, rối loạn thần kinh giao cảm, choáng váng, mất thăng bằng…

Anh Trần Văn Quang (Sống và làm việc tại Liên Bang Nga):

“… Kính gửi thầy Nguyễn Mạnh Quân. Trước tiên em xin gửi tới thầy và trung tâm lời biết ơn chân thành nhất.

Em là Trần Văn Quang. Hiện làm ăn, sinh sống tại LIÊN BANG NGA. Trong thời gian qua em bị nhiều chứng bệnh thoát vị đốt sống cổ, rối loạn vận mạnh não, rối loạn thần kinh giao cảm và nguy hiểm hơn là em bị choáng váng mất thăng bằng nhất là vào ban đêm khi ngủ, thường bi vã mồ hôi cảm giác ko thở được, nhiều đêm em phải ngồi mấy tiếng bật điện sáng mà không dám ngủ vì sợ.

Sau khi chạy chữa rất nhiều tại các bệnh viện cả của NGA và VIỆT NAM mà không khỏi, ai mách gì làm theo vậy mà bệnh không thuyên giảm. Trong một lần em xem, chương trình bí mật của tạo hoá, do VTV3 phát. Em đã đăng ký học lớp “Khơi nguồn sức sống mới” vào ngày 3/10 đến 5/10/2014 vừa qua, trước khi học một ngày em đã lên toà nhà Lotte cao 65 tầng ở Hà Nội, khi lên tới nơi mà chân và cơ thể em không thể bước nổi,vì hiện tượng mất thăng bằng, cảm thấy ko thể chịu được muốn ngất.

Sau ba ngày học em có áp dụng EFT trị liệu và nghe thầy giảng. Em lên toà nhà lần nữa và lần nay em hoàn toàn bình thường và phấn chấn vui sướng. Và kể từ đó em khỏi hoàn toàn và ngủ rất ngon, sáng dậy em thấy sảng khoái. Một điều nữa e đã giúp cho 3 người bị say xe họ không thể đi xe ô tô thì nay họ khỏi hoàn toàn. Và em đã dùng EFT trị liệu cho mẹ em cơ bản khỏi bệnh đau đầu gối. Vợ em là giáo viên và thường bị chứng đau đầu vậy mà em hướng dẫn trị liệu mà giờ đã khỏi hoàn toàn. Mọi  người thân và gia đình em vô cùng kinh ngạc vì như một phép nhiệm mầu vậy.

Em gửi thư này xim cám ơn tới thầy và Trung tâm. Và mong những lời chia sẻ của em được đăng trên mục phản hồi cho mọi người được chia sẻ. Xin cứ đăng cả số điện thoại và hình ảnh của em. Nếu có bạn nào cần tìm hiểu em có thể thông tin cho họ.

Lá thư thứ 2 từ LB Nga: Giải tỏa stress… và giải tỏa luôn bệnh hiếm muộn

“Lời đầu tiên tôi xin cảm ơn chân thành tới thầy Quân và cộng sự.

Sau khoá học Khơi nguồn sức sống mới ngày 3,4,5/10/2014, một điều vô cùng tuyệt vời nữa đến với tôi và cả gia đình tôi. Đó là trước khi tham gia khoá học, tôi đi xét nghiệm tinh dịch đồ của tôi, tỷ lệ di chuyển nhanh chỉ có 3,8 %. Sau khi được học thầy Quân dạy cách giải toả stress, những năng lượng ách tắc được giải toả. Sau khoá học  tôi đi kiểm tra lại tinh trùng của tôi lên 15% di chuyển nhanh. Và bằng chứng là gia đình tôi vừa đón một bé trai kháu khỉnh. Tôi và gia đình vô cùng vui mừng và biết ơn thầy Quân. Vì đã gần 10 năm chúng tôi chúng tôi không thể có con… Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn thầy Quân và Trung tâm…”

******

8. Từ bệnh trầm cảm, em đã thực sự hồi sinh sau khóa học 

Chị Nguyễn Thị Thu Hạnh:

“…Cảm nhận của em là một quá trình dài và em cảm thấy nó tuyệt vời và mầu nhiệm lắm. Bản thân em trước khi tham gia theo học khóa học này, em đã bị mất ngủ và bị bệnh trầm cảm sáu năm rồi. Thực sự là em đã đi chữa ở rất nhiều nơi, kể cả Bệnh viện tâm thần Biên Hòa.. nói chung là cứ bất cứ nơi nào em nghe nói có thể chữa được bệnh của em, thì em đều tìm đến. Quá trình em đi thì em cảm thấy rất là mệt mỏi và thất vọng, bởi vì cứ mỗi khi mà em đến một nơi nào đấy để chữa bệnh, em đều mang theo niềm hy vọng là mình sẽ khỏi bệnh, nhưng rồi sau đó em đều bị hụt hẫng và thất vọng. Em thất vọng, vì mỗi lần như vậy không bao giờ em có được cảm giác giảm được bệnh tật. Đối với em từ trước tới nay, kể cả có đến nơi nào thì rồi cũng là tiền mất tật mang…

…. Trước khi tham gia khóa học này thực sự em cũng không có tin ngay đâu. Em đã nghĩ, trước khi mình làm gì thì cũng phải có mục đích và có cơ sở xác định rõ ràng, vì em nghĩ vậy nên em đã lên mạng và tìm hiểu rất nhiều, mặc dù em đã đọc được nhiều những thông tin nói rất tốt về thầy, nhưng quả thật vẫn em vẫn chưa hề tin. Em đã gọi điện thoại đến các nhân chứng đã được thầy Quân chữa bệnh và cả những người đã từng tham dự các khóa học của thầy, để tìm hiểu xem là họ đã thu được những kết quả gì. Số người mà em hỏi thật sự đã không dưới từ ba đến bốn chục người… Nói thẳng ra là em rất sợ và không muốn mình là người sẽ bị lừa gạt.

…Sau buổi đầu tiên ngồi học lớp của thầy Quân, trên đường em chạy xe về nhà thì trời đã rất là tối. Nhưng trên đường về, nước mắt em cứ tự động chảy ra và em cảm thấy mình rất là vui, em đã vừa lái xe và vừa hát. Em cảm thấy mình sung sướng lắm…Em có cảm giác niềm hạnh phúc trong em nó òa vỡ, òa vỡ trong nước mắt. … Sau ngày thứ hai và ngày cuối cùng của khóa học, em cảm thấy kết quả mà bản thân em đã thu hoạch được thực sự không còn đong đếm được nữa. Em cảm thấy ngôn ngữ của mình cũng không có đủ để mình có thể diễn tả được hơn… Em cảm thấy là em đang rất vui, và đang rất hạnh phúc. Em có cảm giác con tim của em nó đang rung rinh lên trong lồng ngực. Kết thúc khóa học rồi, và em đã cảm giác và biết được rằng, cuộc sống của mình, hạnh phúc của mình đã thực sự được hồi sinh…Em thực sự cảm ơn và biết ơn thầy…”

******

.

Để được làm chủ các phương pháp tự trị liệu, Quý vị XEM VÀ ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY:

nut dang ky hoc

********

KNSSM Cam nhan hoc vien 06 - Chi Diep
Chị Lý Thị Điệp

9. Sử dụng tự thôi miên chữa khỏi bệnh hiếm muộn 

Chị  Thị Điệp, Phó khoa trường Trung cấp nghề số 10, Bộ Quốc Phòng:

“…Sau khi tôi sinh được cháu thứ nhất cả hai vợ chồng tôi đều muốn tiếp tục có được em bé thứ hai, cố gắng mãi nhưng hai vợ chồng tôi vẫn không thể đạt được nguyện vọng. Thật sự vì rất mong muốn, nên cả hai vợ chồng tôi cũng đã hết sức cố gắng và cũng đã thử bằng đủ mọi cách, nhưng không thể được…Chúng tôi cũng biết là vì có quá nhiều những căng thẳng từ những chuyện lo lắng cho gia đình, và những lo lắng, căng thẳng trong công việc nên bị stress, và cũng vì vậy mà không thể thụ thai. Biết là vậy nhưng chúng tôi đã không tìm được bất cứ phương pháp nào để có thể xử lý và giải tỏa được những sự căng thẳng này…

Khi nghe được tin về khóa học, tôi đã lập tức đăng ký để được tham gia, tôi đã dùng những phương pháp tự thư giãn cơ thể và giải tỏa stress mà tôi đã học được để giải tỏa cho tôi mỗi ngày. Công việc của tôi thì vẫn vậy, nhưng vì có những phương pháp để giải tỏa tất cả những mệt mỏi và căng thẳng trong cơ thể và tinh thần, nên mặc dù vẫn phải làm việc, nhưng tôi không hề còn có cảm giác căng thẳng và mệt mỏi như trước nữa…Tôi đã thường xuyên sử dụng phương pháp tự thôi miên để ổn định cả cơ thể và tinh thần cho mình, và thật là bất ngờ và tuyệt vời là đến đầu tháng 10 thì hai vợ chồng tôi đã được đón tin mừng về em bé…Không chỉ có vậy, mà lần này khi tôi mang bầu cơ thể của tôi đã rất khỏe chứ không như lần trước, khi tôi mang bầu lần đầu sức khỏe của tôi rất yếu, tâm trạng của tôi luôn bị sợ hãi và không ổn định. Nhưng lần này khi tôi mang bầu em bé thứ hai, mặc dù công việc của tôi vẫn không hề giảm, nhưng tôi lại rất khỏe và đặc biệt là tôi luôn cảm thấy lúc nào tinh thần của tôi cũng rất vui vẻ và thoải mái…”

******

 

Le Thanh Tung _Hai phong
Anh Lê Thanh Tùng

10. Thoát mù, khỏi trầm cảm nhờ Thôi miên và EFT trị liệu

Anh Lê Thanh Tùng, (Bến Bính, Tân Dương, Thủy Nguyên, Hải Phòng):

“…Tôi đã từng phải sống trong sợ hãi, lo lắng rất nhiều. Mất ngủ thường xuyên, tinh thần hoảng loạn, sợ ánh sáng, sợ mọi thứ kể cả từ đứa trẻ con. Mỗi khi chỉ cần nghe thấy tiếng còi tàu, hay nghe thấy tiếng xe dù là có nổ nhỏ mấy cũng khiến tôi cảm thấy đinh tai, nhức óc. Cả thể chất và tinh thần của tôi đã bị rối loạn trầm trọng. Bản thân tôi và gia đình đã cố gắng tìm đủ mọi cách để chữa trị, nhưng càng tìm, càng chữa thì lại càng bất lực và lại càng khiến cho tôi bị ức chế hơn. Mọi sinh hoạt của tôi gần như là đã bị hoàn toàn ngưng trệ, đặc biệt là giao tiếp với mọi người xung quanh. Tôi đã đi chữa chạy khắp nơi tại các bệnh viện từ Hải Phòng về Bạch Mai, nhưng bệnh tình của tôi cứ mỗi ngày một nặng… Do uống nhiều thuốc trầm cảm khiến tôi bị dị ứng và bị viêm loét mắt, miệng, mũi, thị lực của tôi cứ thế giảm dần. Tôi bị hội chứng khô ở mắt trái, loét giác mạc ở mắt phải. Do bị dị ứng với thuốc nên ngay tại bệnh viện Mắt trung ương cũng không giúp gì tôi được nhiều. Trước khi gặp được Thầy Quân, mắt phải của tôi đã mất hẳn thị lực, còn mắt trái chỉ còn 1/10. Vì đã quá tuyệt vọng nên đã rất nhiều lần tôi đã từng lập kế hoạch tự tử để khỏi phải chịu đựng và làm khổ cho người khác. Tôi đã thử tìm mọi cách để chết như thắt cổ, uống thuốc ngủ, đập đầu vào tường, cắt tay…nhưng lần nào cũng bị bại lộ và không thành, sau đó  thậm chí mỗi lần tôi đi vệ sinh bố tôi cũng phải canh cửa vì sợ tôi lại tìm cách để tự tử.

Trải qua 4 lần tiếp xúc với thầy Quân, qua những câu chuyện mà Thầy đã dùng nó để trị liệu cho tôi, mỗi  khi tôi đang ở trạng thái thôi miên, tôi cảm thấy cả cơ thể và tinh thần thư giãn, thanh thản và những suy nghĩ tốt đẹp trong ký ức tự nhiên lại ùa về…. Những lúc ấy, tôi cảm nhận rất rõ là trong người tôi như có những  luồng sinh khí mới, lan tỏa và tràn ngập. Sức khỏe kể cả từ tinh thần và thể lực của tôi trước đây bằng không, thì bây giờ đã khôi phục lại được tới khoảng 90%. Mắt trái của tôi cũng đã đang dần dần bình phục và tốt lên, ngay kể cả khi thời tiết có thay đổi nhưng vẫn không còn bị khô như trước nữa… Đối với tôi và gia đình tôi thì Thôi miên và Thầy Quân thực sự đã  là Ân nhân để cứu sống lại cuộc đời tôi…”

******

11. Hết đau và khỏi bệnh lệch đĩa đệm mãn tính 5 năm… ngay sau khi làm mẫu tập trên lớp

 

Anh Nguyễn Văn Bình, sĩ quan quân đội, Biên Hòa – Đồng Nai:

“…Thật là kỳ diệu! Tôi đã phải lặp đi lặp lại câu nói này nhiều lần, bởi đã từ 5 năm nay tôi bị gai đôi đốt sống và thoát vị đĩa đệm. Đi chữa khắp nơi nhưng không khỏi, ra tới bệnh viện Việt-Đức thì các Bác sỹ nói là chỉ có một phương pháp duy nhất là mổ, và tỷ lệ thành công là 50/50%, đó là một nửa thì sau khi mổ tôi sẽ có khả năng khỏi bệnh, nhưng nửa còn lại là tôi phải chấp nhận ngồi xe lăn…

Tôi đã chấp nhận là sẽ sống chung với lũ và thường xuyên đi điều trị tại các bệnh viện và uống thuốc giảm đau. Từ ngày ấy đến nay tôi cũng phải đeo đệm để bảo vệ cột sống hàng ngày và cả ngày lẫn đêm

Nhưng quả thật là vô cùng kỳ lạ và kỳ diệu, ngay trên lớp học khi thầy Quân đã trị liệu cho tôi để làm mẫu hướng dẫn cho mọi người cùng tập, thì ở vòng trị liệu đầu tiên mới chỉ có khoảng 8 phút, thì cảm giác đau của tôi đã giảm xuống được khoảng 50%. Điều đã làm cho tôi vô cùng bất ngờ và ngạc nhiên, đó là ngay sau khi kết thúc vòng trị liệu thứ hai thì mọi cảm giác đau đớn bao nhiêu năm nay của tôi, đã hoàn toàn biến mất. Tôi đã lập tức cúi và ngồi xuống hoàn toàn bình thường đúng như ngày mà tôi chưa hề bị….

Được tham gia khóa Seminar đặc biệt này, đối với tôi thật sự là một điều vô cùng may mắn. Đến hôm nay sức khỏe của tôi đã hoàn toàn ổn định bình thường, việc đã chữa được bệnh đau cột sống của tôi, thì không chỉ riêng đối với tôi mà còn đối với cả gia đình tôi, đây cũng chính là một trong những niềm vui và hạnh phúc lớn lao nhất trong cuộc sống, mà bản thân và gia đình tôi có thể có đươc…

Đúng thật là kỳ diệu và mầu nhiệm…”

******

12. Khỏi mất ngủ mãn tính sau nhiều năm 

Anh Phạm Công Phê, Giám đốc kinh doanh than:

“…Tôi thật sự bị hoàn toàn bất ngờ, thật ra tôi đã không hoàn toàn tự nguyện để đăng ký theo học khóa Seminar này. Tôi đã bị mất ngủ và gần như mất ngủ hoàn toàn hơn mười năm nay. Hàng ngày tôi bắt buộc phải uống thuốc ngủ để ngủ được một vài tiếng, một phần thì cũng do công việc của tôi rất nhiều, một phần thì do mất ngủ nên sức khỏe của tôi giảm sút trầm trọng.

Tất cả mọi người trong gia đình đều lo lắng cho sức khỏe của tôi, và quả thực là vì tôi cũng đã đi chữa bằng quá nhiều các phương pháp khác và cũng đã uống quá nhiều các loại thuốc mà vẫn không thể khỏi, nên tôi đã không còn tin tưởng là mình lại có thể khỏi được căn bệnh quái ác này.

Khi biết được thông tin về thầy Quân, chị gái của tôi đã giục và cũng vẫn chị gái tôi đã đăng ký cho tôi tham gia khóa Seminar, mặc dù không tin, nhưng vì nể chị và mọi người đã phải quan tâm và rất lo lắng cho sức khỏe của mình nên tôi đã đi. 

Nhưng đúng là một phép lạ! Ngay sau khi tôi vào được trạng thái thôi miên, tôi đã thấy cơ thể tự nhiên dãn ra, rất nhẹ nhàng và không còn có cảm giác nặng nề căng thẳng, khó chịu như trước nữa, ngay lúc đang ngồi trên lớp tôi đã bị ngủ gật và trước đây đó là điều không bao giờ có thể có…Tối về khi nằm nghe đĩa trị liệu tổng hợp của thầy Quân, tôi đã ngủ một mạch đến sáng mà không cần thuốc ngủ…Đây quả là một phương pháp vô cùng diệu kỳ, và cũng kể từ hôm đó đến nay tôi đã khỏi hẳn bệnh mất ngủ, tôi đã ngủ ngon mà không cần phải dùng đến thuốc…”

******

13. Thoát khỏi uất ức, mất ngủ, trầm cảm trong 5 năm, chỉ sau 30 phút giải tỏa bằng EFT trị liệu

 

Chị Vũ Thị Bích, chủ doanh nghiệp:

“…Đây là khóa học tuyệt vời nhất trong cuộc đời của tôi. Sau hai ngày học hôm nay tôi có cảm giác đã thực sự được giải thoát, tôi cảm thấy trong lòng vui lắm, phấn khởi lắm. Ngày hôm qua anh Quân có dạy phương pháp tự thôi miên để tự trị liệu cho mình. Tôi đã ứng dụng và tôi cảm thấy ngay là phương pháp này có hiệu nghiệm thật sự…

Sáng hôm nay khi tôi ngủ dậy, tôi có cảm giác như mình là một người hoàn toàn mới mẻ, tôi có những cảm giác rất nhẹ nhàng và vô cùng hạnh phúc, đây là cảm giác mà thật sự đã từ rất lâu rồi chưa bao giờ tôi đã có được. Trên đường đi đến đây tôi đã đi nhanh, rất nhanh.

Trong lòng tôi thật vô cùng phấn khởi, cảm giác vui vẻ, thoải mái, trút bỏ được mọi lo âu, căm giận, buồn phiền… Hôm nay tôi vui lắm, cảm giác vui vẻ mà tôi không thể nào tả hết được….Đến đây khi gặp anh Quân tôi đã chia sẻ ngay, và bây giờ gặp mọi người tôi cũng chia sẻ luôn là đã từ rất lâu rồi, đến tận tối hôm qua tôi đã thật sự có lại một cảm giác vô cùng hạnh phúc…Đã từ bao nhiêu năm nay, chưa bao giờ tôi lại có một giấc ngủ sâu và nhẹ nhàng như vậy…”

.

Để được làm chủ các phương pháp tự trị liệu, Quý vị XEM VÀ ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY:

nut dang ky hoc

********

Bac Le Ngoc Hoan
Ông Lê Ngọc Hoàn phát biểu tại lớp Khơi nguồn sức sống mới

14. Khỏi tức ngực, khó thở và chóng mặt …

 Ông Lê Ngọc Hoàn- Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng,  Bộ trưởng Bộ giao thông vận tải:

… Những kiến thức thầy Quân trao cho chúng tôi có giá trị rất cao cả về lý thuyết, sự hiểu biết về cơ thể con người và cả về mặt thực hành gỡ bỏ những căng thẳng, áp lực trong cơ thể. Trước đây mỗi khi phải lên xuống cầu thang tôi đều bị khó thở và đau tức vùng ngực, nhiều hôm còn bị loạng choạng, hoa mắt chóng mặt và phải dừng lại. Sau lớp học mặc dù tôi đang bận rất nhiều công việc nên chưa luyện tập và tự trị liệu được nhiều, nhưng tôi đã đi lên đi xuống cầu thang hoàn toàn bình thường, thậm chí lên, xuống rất nhiều lần mà vẫn không còn có biểu hiện tức ngực, khó thở và chóng mặt nữa… chúng tôi rất tin tưởng phương pháp mà thầy Nguyễn Mạnh Quân đã hướng dẫn và vô cùng biết ơn thầy Nguyễn Mạnh Quân….

******

Ong Nguyen Thanh Binh
Ông Nguyễn Văn Tùng

15. Hơn 20 năm mất ngủ – Ngủ ngon ngay ngày thứ hai của khóa học

Ông Nguyễn Văn Tùng:

“Đến 20 năm nay tôi không thể nào ngủ yên được, ngay sau ngày học thứ hai tôi đã ngủ một mạch đến sáng, rất ngon giấc.”

******

 

16. Mất ngủ nhiều năm – bây giờ Chỉ cần 15 phút là tôi đã ngủ rất ngon và sâu

Pham Thanh Binh KNSS
Ông Phạm Thanh Bình

Ông Phạm Thanh Bình:

“…Tôi được tham gia khóa học “Khơi nguồn sức sống mới” của chuyên gia Nguyễn Mạnh Quân tại CLB Thăng Long. Được tiếp thu kiến thức mới về thôi miên trị liệu, tôi đã áp dụng phương pháp này vào để chữa bệnh mất ngủ. Trước kia tôi bị rối loạn giấc ngủ, muốn ngủ nhưng không ngủ được ngay, có khi tôi phải mất tới vài tiếng thao thức thì mới ngủ được. Nhưng sau khi học phương pháp này, trước khi ngủ tôi chỉ cần thư giãn là 15 phút sau tôi đã vào được giấc ngủ rất tốt và ngủ sâu.

Thứ 2 là tôi đã áp dụng phương pháp ở đây để chữa trị đau cổ, vai, gáy. Vì là dân văn phòng nên tôi đã bị đau cổ vai gáy kéo dài dai dẳng hơn chục năm nay, đến mức dơ tay lên mặc áo còn rất khó khăn, còn phải nhờ người khác lồng 2 tay vào áo giúp thì mới mặc được áo comple. Nó đau theo cả thời tiết, mỗi khi trái gió trở trời, thời tiết thay đổi là nó lại đau dữ dội, và mức độ đau cũng tăng theo tuổi tác. Tôi đã từng đi chữa trị ở nhiều nơi, thậm chí còn đi châm cứu hàng tháng, xoa bóp bấm huyệt nhiều tháng, uống đủ các loại thuốc đông tây y rồi giảm đau nhưng đều không đỡ. Nhưng sau khi được học phương pháp ở đây, tôi đã áp dụng và điều trị cho kết quả rất tốt, chỉ sau một lúc điều trị tôi đã khỏi hẳn. Sau đó tôi còn thử lại như kiểu thách đố, tôi nói “đau lại đi xem nào” nhưng không thấy đau gì cả mà chỉ còn cảm giác dễ chịu. Phương pháp ở đây đã cho tôi kết quả thiết thực và chữa trị tận gốc kể cả từ thần kinh và não. Tôi thấy thật là tuyệt vời!”

******

 17. Tôi đã dễ dàng đi vào giấc ngủ

Chị Huỳnh Thị Kim Ngân:

“…Tôi đã thu được rất nhiều những kiến thức bổ ích và được trang bị những phương pháp tự chữa bệnh không dùng thuốc rất tuyệt vời. Lớp học diễn ra trong 3 ngày thì ngay ngày học thứ 2, bệnh đau lưng vốn có của tôi đã giảm rõ rệt. Và mặc dù ngồi học với thời gian dài nhưng đầu óc tôi lại thấy thoải mái và đỡ nhức mỏi hơn cả so với trước khi học. Bệnh mất ngủ lâu nay của tôi cũng đã cho kết quả tích cực ngay, tôi đã dễ đi vào giấc ngủ hơn rất nhiều. Kính chúc thầy Quân luôn giữ mãi “lửa” và truyền được “ngọn lửa” đó cho nhiều học viên để cuộc sống đầy niềm vui và tốt đẹp!”

******

 

Chị Nguyễn Ngọc Hương

18. Tôi đã không còn chậm chạm về tư duy, trí tuệ và tinh thần

Chị Nguyễn Ngọc Hương:

“…Ngày trước tôi thiếu tự tin vào bản thân mình, phản ứng và phản xạ của cơ thể của tôi đối với môi trường xung quanh thì chậm chạp và ngay cả tư duy và suy nghĩ của tôi cũng chậm chạp theo. Còn bây giờ thì cơ thể của tôi nhanh hơn, tư duy và suy nghĩ của tôi cũng nhanh hơn rất nhiều. Tôi thấy tôi mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và cho rằng mình xinh hơn rất nhiều…”

******

IMG_1712
Cháu Lê Đăng Khoa

19. Cháu thấy vui vẻ, thoải mái biết nhường nhịn và giúp đỡ mọi người trong gia đình. 

Cháu Lê Đăng Khoa:

“…Đợt trước cháu hay ở trong nhà chơi, lười vận động, ít ra ngoài. Bây giờ thì cháu đã vui vẻ, dễ tiếp xúc với mọi người, và đặc biệt lúc nào ở nhà cũng vui vẻ, cũng biết giúp mọi người trong gia đình, cháu biết nhường nhịn chị gái hơn không hay bắt nạt chị gái như trước nữa,…”

******

20. Khỏi bệnh đau thần kinh tọa mãn tính và viêm mũi dị ứng

.

Ông Phạm Quốc Mạnh

Ông Phạm Quốc Mạnh –  Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Phú Thái:

“… Tôi bị bệnh đau thần kinh tọa cách đây nhiều năm và đã chữa bằng rất nhiều phương pháp và sử dụng nhiều các loại thuốc ngoại đắt tiền nhưng vẫn không khỏi. Ngay hôm đầu tiên khi đến lớp, tôi cũng đang bị đau và phải dùng thuốc để xoa, mặc dù vậy nhưng tôi vẫn phải ngồi nghiêng người chứ không thể ngồi thẳng được. Cũng vì bị đau thần kinh tọa mà tôi luôn bị đau từ dọc cột sống xuống tới hai gan bàn chân, rất là khó chịu và cũng vì thế mà tôi rất khó ngủ…

Điều làm tôi hoàn toàn không thể ngờ, đó là ngay trong lớp học sau phần học lý thuyết đến phần thực hành phương pháp trị liệu EFT, thì chỉ qua có một, hai lần cùng cả lớp luyện tập, thì cơn đau của tôi từ bao lâu nay đã tự nhiên biến mất… Kể từ hôm ấy đến nay tôi đã hoàn toàn khỏi hẳn căn bệnh quái ác đã từng hành hạ tôi từ nhiều năm trời…Tôi phải thừa nhận đây là những phương pháp phòng và tự chữa bệnh rất tuyệt vời và vô cùng độc đáo! Tôi xin chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Mạnh Quân.”

******

.

Để được làm chủ các phương pháp tự trị liệu, Quý vị XEM VÀ ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY:

nut dang ky hoc

********

21. Khỏi bệnh đau lưng tới 90% ngay trên lớp học

Anh Nguyễn Ngọc Tiễn:

“… Em 20 tuổi và đang là sinh viên đại học. Trước khi tham dự khóa học Khơi nguồn sức sống mới của thầy Nguyễn Mạnh Quân, em đã bị đau lưng 5 năm nay. Nhưng khi tham gia lớp học, trong ngày học thứ 2, khi thực hành phương pháp EFT thì tại lớp học em đã khỏi tới 70%, khi về nhà em luyện tập thêm thì khỏi thêm được 20%. Nghĩa là qua 3 ngày tham dự lớp, bệnh đau lưng của em đã khỏi gần như hoàn toàn và chắc chắn là khi học xong về luyện tập thêm thì em sẽ khỏi hẳn. Cũng nhờ khóa học này mà em thấy cơ thể của em vồ cùng thoải mái, dẻo dai; tinh thần được thư giãn hoàn toàn. Khóa học như tiếp thêm cho em năng lượng và hứng khởi tràn trề. Khóa học thật sự rất bổ ích cho mọi lứa tuổi, đúng như tên gọi của nó…”

******

 

1397387_595910243871879_2144163200827725309_o
Chị Nguyễn Phương Anh

22. Giải tỏa ức chế trong tâm lý – Ngủ sâu, khỏe mạnh và thoải mái

Chị Nguyễn Phương Anh:

‘… Mình là người có hoàn cảnh tương đối đặc biệt thế nên mình có những ám ảnh từ thời thơ ấu và sau khi mình sinh cháu đầu và cháu thứ hai thì mình bị trầm cảm. Đi khám thì bác sỹ kết luận mình bị trầm cảm sau sinh… Và mình cũng đã có những thời kỳ bệnh phát triển rất là nặng: như hoang tưởng, ảo giác, chán đời, không có động lực sống… và nhiều lúc muốn tự tử. Bệnh có tái phát đi tái phát lại 3, 4 lần, hơn 14 năm rồi mình trị liệu theo tây y, tương đối tốt nhưng mình cũng muốn phương pháp để điều trị tận gốc, giải quyết những tâm tư, những ám ảnh và có những phương pháp để rèn luyện não bộ của mình để não của mình khỏe mạnh, còn có thể phục hồi và sẵn sàng cho những khó khăn sắp tới.

Ngay khi thực hành trên lớp thì mình đã được giải tỏa những ức chế trong tâm lý của mình và lưng, vai gáy của mình nhức mỏi khoảng 3, 4 năm cũng khỏi ngay khi thực hành trên lớp… Tối hôm qua mình về, mình ngủ giấc ngủ rất sâu, tỉnh dậy thì hoàn toàn khỏe mạnh và thoải mái.”

******

 23. Giảm ợ hơi và đau cột sống vùng thắt lưng ngay sau khi học phương pháp

Ông Nguyễn Văn Thiết:

“…Là một người có hàng chục năm “gắn bó” với những căn bệnh mãn tính như ợ hơi do viêm trợt hang vị dạ dày và đau cột sống vùng thắt lưng. Nhưng ngay tại khóa học Khơi nguồn sức sống mới, tôi đã cảm nhận rõ rệt được sự thuyên giảm của các bệnh lý này. Tôi cảm thấy vô cùng may mắn và tuyệt vời. Và tôi tin là với việc hàng ngày luyện tập thì tôi sẽ khỏi hoàn toàn hết các bệnh.”

******

 

24. Đau khớp bả vai do luyện tập thể thao – Cũng biến mất

Anh Võ Gia Huy:

“… Khoảng 1 năm trước trở về đây, do luyện tập thể dục thể thao nên em bị đau khớp bả vai trái. Vai của em rất đau, rất khó chịu mà mãi không đỡ. Cho đến vừa rồi khi biết đến phương pháp thôi miên trị liệu và EFT trị liệu do thầy Nguyễn Mạnh Quân truyền tải trong khóa học Khơi nguồn sức sống mới thì sự đau đớn của em đã hoàn toàn không còn. Em đã khỏi ngay trên lớp học dù lớp học chỉ diễn ra trong 3 ngày. Đến với lớp học, tinh thần của em cũng được giải tỏa rất nhiều. Với em, khóa học quá tuyệt vời, quá bổ ích…”

******

IMG_1682
Chị Cao Thị Bích

25. Ngủ ngon sau 40 năm.

Chị Cao Thị Bích:

“…Tôi đã bị mất ngủ gần 40 năm, trong gần 40 năm đấy mỗi ngày tôi chỉ ngủ được khoảng 2 giờ đồng hồ còn lại là chập chờn không ngủ được, sau khi học xong khóa học thì tôi về tôi đã ngủ rất ngon lành, chỉ thi thoảng tôi có một buổi là bi mất ngủ chập chờn không ngon giấc, còn lại tôi đi vào giấc ngủ rất dễ dàng và ngon giấc.”

******

 

26. Biểu hiện trầm cảm và đau vai gáy giảm ½ – còn khớp bên phải thì giảm 100%

Anh Nguyễn Hồng Việt:

“…Trước khi tham dự lớp học, tôi bị đau vai gáy, tê đầu ngón tay, khô khớp háng, khô khớp bả vai. Và tôi có bị trầm cảm. Tôi bị bẩm sinh, đã chữa bằng phương pháp nhân điện học tại Thái Lan nhưng chưa đỡ. Cho tới khi tôi tham dự khóa học này, thì biểu hiện trầm cảm và đau vai gáy của tôi đã giảm đi được một nửa, còn khớp vai bên phải của tôi thì khỏi 100%, cơ vai đã có thể chuyển động linh hoạt ngay tại lớp học. Đây là những kết quả rất tích cực mà tôi thu được ngay tại lớp học mặc dù tôi mới chỉ thực hành phương pháp mà thầy truyền tải theo tinh thần làm để thuộc bài. Tôi tin khi về nhà luyện tập tôi sẽ khỏi hoàn toàn tất cả các bệnh của tôi.”

******

.

Để được làm chủ các phương pháp tự trị liệu, Quý vị XEM VÀ ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY:

nut dang ky hoc

********

27. Là một  bác sỹ tôi bị bất ngờ và hấp dẫn bởi những gì đã học và chứng kiến

Bác sỹ  Nguyễn Minh Tuấn:

“…Bản thân tôi đang là một bác sĩ nhưng tôi vẫn đang bị đau lưng và đau vai gáy. Vậy mà vừa qua có cơ hội tham dự lớp Khơi nguồn sức sống mới, tại đây khi thực hành phương pháp EFT, mặc dù chỉ làm theo cảm xúc của người khác nhưng tôi đã khỏi hẳn các bệnh kể trên, mọi cảm giác đau hoàn toàn biến mất. Tôi thực sự bị bất ngờ và bị hấp dẫn bởi những gì đã học và chứng kiến. Tôi chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Mạnh Quân đã giúp tôi có được những hiểu biết và thức tỉnh tiềm năng. Khóa học này chắc chắn sẽ thay đổi cuộc sống của tôi trong suy nghĩ và hành vi, sẽ đúng như tên gọi của lớp học đó là Khơi nguồn sức sống mới.”

******

 28. Ngay ngày học thứ 2 tôi đã khỏi đau đầu

Ông Trần Quang Phước- Giám đốc kinh doanh:

“…2 năm trở lại đây, tôi rất hay bị đau đầu, chóng mặt do thường xuyên phải suy nghĩ. Và mỗi khi bị choáng như vậy là kéo theo bị mất ngủ. Vào đầu tháng 5 vừa qua, tôi có tham dự lớp Khơi nguồn sức sống mới của thầy Nguyễn Mạnh Quân. Lớp học diễn ra 3 ngày thì ngay ngày học thứ 2, tôi đã khỏi hoàn toàn đau đầu ngay tại lớp, tôi cũng giải phóng được rất nhiều năng lượng ách tắc. Khóa học đã mang lại rất nhiều kiến thức và lợi ích cho sức khỏe  của tôi. Qua đây, tôi còn nhận thức được sự thay đổi của xã hội ngày nay để có lối sống, lối tư duy tích cực phù hơp…”

************

Nếu Quý vị quan tâm tìm hiểu: Khóa Seminar “Khơi nguồn sức sống mới” có gì đặc biệt mà có thể mang lại kết quả nhanh đến không ngờ như vậy?

Mời Quý vị tìm hiểu TẠI ĐÂY

Anh Banner Khoi nguon suc song moi 06

.

Để được làm chủ các phương pháp tự trị liệu, Quý vị XEM VÀ ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY:

nut dang ky hoc

********

———————————————-

30. Bị mất ngủ từ năm 1992 – và ngủ ngon giấc chỉ sau 3 ngày học

Ông Nguyễn Văn VuiQuản lý đầu tư:

“…Đến với khóa học Khơi nguồn sức sống mới, tôi đã được trang bị những kiến thức rất bổ ích, rất cần thiết và giá trị. Đặc biệt là khi đến với lớp học này, tôi đã khỏi được rất nhiều biểu hiện bệnh lý cơ thể. Tôi bị bệnh mất ngủ từ năm 1992 tới nay và bị đau lưng do thoát vị đĩa đệm từ năm 2008 và năm 2012 đã mổ tại bệnh viện Chợ Rẫy nhưng nay vẫn còn và bị rất đau. Tôi đau tới mức không thể cúi người xuống được, mỗi lần ngồi xuống hay đứng lên đều vô cùng khó khăn và đau đớn. Tôi đã đi châm cứu ở Tp.HCM, bấm huyệt nhưng không thuyên giảm. Tôi cũng đang tập vật lý trị liệu kết hợp uống thuốc nam, thuốc bắc nhưng không giảm đau. Vậy mà ngay tại trog 3 ngày học, bệnh đau lưng của tôi đã có dấu hiệu giảm đau rõ ràng, còn bênh mất ngủ của tôi thì đã được giải quyết triệt để, tôi đã ngủ rất ngon và dễ dàng sau bao nhiêu năm. Khóa học thật tuyệt vời!”

******

 

SONY DSC
Ông Nguyễn Đắc Chung

 31. Khỏi rối loạn cường giáp –  Cơ thể cân bằng ổn định và hoàn toàn khỏe mạnh

Ông Nguyễn Đắc Chung – Giám đốc công ty đào tạo và đầu tư. Tổng đại lý của Prudential Việt Nam:

“…Trước đây tôi bị rối loạn cường giáp tức là rối loạn tuyến giáp trạng thái cường  thức ăn ăn vào cơ thể bị chuyển hóa và đốt nóng làm cho cơ thể nóng lên, chính vì vậy ăn được rất nhanh và rất nhiều. Tim có thể lên tới 110 nhịp / phút, hay hồi hộp, hay cáu giận, tức giận, người thì sút cân rất nặng từ 75 cân sút xuống còn 69 cân, cơ thể yếu ớt, tay run, mắt lồi ra.. Tây y cũng có phương pháp để điều trị nhưng cứ một thời gian thì lại bị lại.Sau khi tôi học phương pháp của thầy quân, tôi sử dụng phương pháp cân bằng hai não và gỡ bỏ những cảm xúc tiêu cực (Đặc biệt là những lúc suy nghĩ tiêu cực về công việc kinh doanh, về chuyện tình cảm thì bệnh của tôi lại phát triển rất mạnh), bây giờ những suy nghĩ tiêu cực không còn nữa, tôi nhận ra tôi đã trẻ đi và tăng cân lên, tôi đã tăng lên thành 78 Kg và tôi thấy sức khỏe của tôi hồi lại, thể trạng cơ thể bình thường và hoàn toàn khỏe mạnh. Tôi không phải dùng thuốc tây nữa.”

******

32. Viêm họng và đau nửa đầu nhiều năm biến mất sau ngày học thứ hai 

Anh Nguyễn Xuân Phóng:

Bình thường, do học hành, làm việc nhiều nên tôi cảm thấy rất căng thẳng, stress. Tôi còn thường xuyên bị đau đầu và viêm họng đặc biệt là mỗi khi thay đổi thời tiết từ năm 2008. Khi tham dự lớp học thì bản thân tôi cũng đang bị các biểu hiện trên. Nhưng thật ngạc nhiên là biểu hiện viêm họng và đau đầu của tôi đã đỡ rất nhiều ngay trong ngày học thứ 2 khi được thực hành phương pháp EFT trị liệu. Tối hôm đó về tôi thực hành một lần nữa trước khi đi ngủ thì tôi thấy các biểu hiện bệnh của tôi đã biến mất hoàn toàn mà tôi không phải sử dụng một viên thuốc nào, người tôi thấy vô cùng dễ chịu và thoải mái. Không chỉ có vậy, ngồi học 3 ngày từ sáng đến tối với bao nhiêu là kiến thức nhưng tôi thấy trong người rất khoan khoái, đầu óc tôi vẫn nhẹ nhàng, tinh thần phấn chấn. Khóa học đã làm thay đổi nhận thức trong tôi, nó đánh thức những khả năng tiềm ẩn trong mỗi con người. Và tôi nhận ra rằng khóa học là không thể thiếu với những ai mong muốn bản thân thực sự khỏe mạnh.

******

 

KNSSM Cam nhan hoc vien 35 Anh Nghia
Anh Nguyễn Thanh Nghĩa

33. Học viên “Khơi nguồn sức sống mới” trở thành  “Thần y” chữa bệnh:

Ông Nguyễn Thanh Nghĩa – Thượng tá, Cục kiểm định- Tổng cục xe:

“… Tôi bị chứng bệnh đau vai gáy và đau đầu mãn tính, đã chữa bằng nhiều phương pháp kể cả đi đắp nến, nhưng không thể khỏi hẳn. Thông thường nếu có uống thuốc hoặc đắp nến thì cũng chỉ có cảm giác đỡ được một vài ngày sau đó thì lại bị đau lại.

Khi tôi tham gia khóa học này, thì chỉ sau buổi học ngày thứ hai, khi mà cả lớp đã học và tập thực hành xong phương pháp EFT là tôi đã khỏi hẳn được cảm giác đau. Ngay cả khi tôi đi xe máy cũng  không còn cảm giác bị đau nữa, đây là điều mà đã từ rất lâu rồi tôi không thể có được. Tính đến hôm nay đã gần hai tháng kể từ khi kết thúc khóa học, tôi có thể khẳng định rằng chứng bệnh đau mãn tính của tôi đã được chữa khỏi toàn bộ và đến thời điểm hiện vẫn tuyệt đối không có bất cứ một biểu hiện tái phát nào. Đối với cá nhân mình, thì tôi thấy đó là điều mà tôi thấy hiệu quả tuyệt vời và ngạc nhiên nhất. Cũng chính vì cá nhân tôi đã được trực tiếp trải nghiệm, và cảm nhận được những tác dụng và những ích lợi của những phương pháp và những kỹ thuật trị liệu và tự trị liệu mà tôi đã được học trong  khóa học, nên tôi mới nảy ra ý định muốn giúp đỡ mọi người trong cộng đồng. Ở độ tuổi của tôi thì không còn có cảm giác ngại ngùng khi mình muốn giúp đỡ ai, chính vì vậy mà cứ mỗi khi nghe thấy những đối tác và những người bạn của tôi bị những chứng bệnh như: đau lưng, đau vai, đau gáy là tôi thử dùng những phương pháp đã học để hỗ trợ giúp.

Và điều đặc biệt nhất, đó là ngay sau khi kết thúc ba ngày học, tôi và anh Quang người đã cùng học trong khóa học với tôi đã đi chữa cho một cụ 72 tuổi. Do bị thoát vị đĩa đệm đã từ lâu, nên cụ bị đau lưng và kéo xuống đau chân không thể đi được… Và rất may mắn cho chúng tôi, là tôi chữa cho cụ đúng một lần hôm ấy là cụ khỏi và đi lại được luôn, kể từ hôm mà chúng tôi trị liệu giúp cụ tới  nay vẫn không hề có hiện tượng gì đau đớn trở lại. Có lẽ bởi vì có được sự thành công vô cùng đặc biệt của ca trị liệu đầu tiên sau ba ngày học ấy, mà tôi cũng tự tin lên rất nhiều về những giá trị đích thực của những phương pháp và những kỹ thuật, cũng như những kiến thức mà tôi đã nắm bắt và học được trong khóa học… Bất cứ bạn bè hoặc những đối tác nào của tôi bị đau là tôi lại trị liệu giúp, trong số những người này có cả những người là chồng của bác sỹ. Chính vì vậy đến thời điểm này mới chỉ có hơn một tháng mà tôi và anh Quang, hai chúng tôi đã hỗ trợ trị liệu được gần 50 người khỏi hẳn được nhiều những bệnh đau mãn tính, đây là điều mà thật tình không chỉ có riêng tôi, mà có lẽ không một ai có thể tin, và cũng không thể tưởng tượng được, nếu không được trực tiếp chứng kiến…”

******

.

Để được làm chủ các phương pháp tự trị liệu, Quý vị XEM VÀ ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY:

nut dang ky hoc

********

34. Bị thoát vị đĩa đệm từ năm 1980 – và khỏi ngay trong lúc thực hành phương pháp

Ông Trần Vũ Khoát – Đại diện báo Du lịch tại miền Trung – Tây Nguyên:

“…Vừa qua, đến với khóa học Khơi nguồn sức sống mới, tôi đã có được những thay đổi rất tích cực và rất đáng mừng. Trước khi đến với lớp học, tôi vốn bị thoát vị đĩa đệm từ năm 1980 nên cột sống lưng của tôi đau, nhức mỏi vô cùng, tôi không thể nào cúi xuống được. Mặc dù tôi đã chữa ở khắp nơi, uống thuốc tây y kết hợp với châm cứu cả ở bệnh viện Hà Nội, bệnh viện Đà Nẵng mà không khỏi. Thậm chí, tôi còn đắp lá cây của các thầy lang từ năm 1986, rồi cũng đi chữa trị cả ở Giáo sư, bác sĩ Nguyễn Tài Thu mà cũng không thấy đỡ hoặc chỉ được nhất thời. Từ vùng lưng tôi tiếp tục bị lên tới cổ, nên đến năm 2000 tôi phải đi mổ đốt sống cổ tại bệnh viện Chợ Rẫy. Từ đó tới nay, tôi bị kéo theo tê buốt chân trái tới mức không đi lại được và hai bàn tay thì bị tê buốt. Vậy mà chỉ với 3 ngày tại lớp học, ngay ngày học thứ 2 khi thực hành phương pháp gõ EFT mà thầy Quân dạy, cột sống lưng của tôi đã khỏi 100%. Tôi có thể cử động thoải mái, thậm chí cúi gập người tay chạm tới đất mà vẫn rất dễ chịu. Đồng thời, gót chân trái của tôi cũng hết tê buốt hoàn toàn, tôi đã có thể đi lại bình thường mà không hề gợn chút cảm giác khó chịu nào. Còn về phần 2 bàn tay của tôi cũng giảm tê buốt rất nhiều. Chỉ với 2 vòng gõ EFT thực hành để thuộc bài mà tôi đã thu được kết quả tuyệt vời đến thế này. Thì tôi tin khi tôi về luyện tập tôi sẽ khỏe mạnh hoàn toàn và nhanh chóng.”

******

Co Vu Thi An
Cô Vũ Thị Ân

35. Khỏi say tàu xe không cần dùng thuốc

 Vũ Thị Ân – Giảng viên trường ĐH Sư phạm TP. Hồ Chí Minh:

“…Tất cả mọi người trong gia đình và bạn bè của tôi ai cũng đều biết là tôi rất sợ và không thể đi, thậm chí không đến gần được xe hơi, vì tôi bị bệnh say xe từ nhỏ… Nhiều khi tôi có cảm giác muốn ói ngay khi tôi chỉ cần đi gần những chiếc xe hơi đang chạy ngoài đường… Tôi không thể tin được là tôi có thể chữa khỏi căn bệnh này một cách nhanh và đơn giản như vậy. Khi sử dụng phương pháp trị liệu EFT để cắt say xe trên lớp, thì chỉ sau có vòng trị liệu đầu tiên cảm giác sợ và nôn nao của tôi đã giảm từ 10 xuống đến 1 rồi, đến khi kết thúc vòng trị liệu thứ hai thì cảm giác ấy đã hoàn toàn mất hẳn…Từ hôm ấy đến nay tôi đã mất hẳn cảm giác bị say xe, tôi đi xe du lịch đường dài vẫn không hề có cảm giác gì…Đây thật là một phương pháp “Độc nhất vô nhị” và nếu không chứng kiến thì thật khó có ai có thể tin được…”

******

IMG_1731
Chị Lâm Thị Kim Dung

36. Ngay trong quá trình thực hành – Giảm đau khớp gối 50% đến 60%

Chị Lâm Thị Kim Dung:

“…Tôi cảm thấy tinh thần phấn chấn hẳn, vì sao lại phấn trấn vì khớp của tôi bị đau, và bị viên bao tràn dịch khớp gối, dịch ra rất nhiều, cứ nửa tháng lại phải hút, hút cứ phải 5 đến 6 lần thì mới hết được, ngay trong lúc thực hành thì tôi đã đỡ được 50 đến 60%, tinh thần thì vô cùng thoải mái.”

******

 

Nguyen Trung Bieu
Bác Nguyễn Trung Biểu

37. Huyết áp giảm, không phải dùng thuốc, chứng đau vai gáy dễ chịu hẳn. 

Ông Nguyễn Trung Biểu, Sơn Đông- Tx Sơn Tây:

“… Tháng 7/2014 tôi có theo học lớp Khơi nguồn sức sống của thầy Nguyễn Mạnh Quân… Huyết áp của tôi trước đây thường 160-170, đến nay chỉ còn 140 nhưng không phải dùng thuốc. Thứ 2 là tôi bị đau vai gáy. Trong quá trình luyện tập hơn 1 năm nay tôi thấy rất dễ chịu. Cơ bản là mình phải chịu khó luyện tập hàng ngày thì mới hiệu quả. Tôi thấy lớp học thực sự rất bổ ích…”

******

38. Tôi thấy cơ thể khỏe hơn và tinh thần thoải mái hơn rất nhiều

Ôn: Trần Văn Tân:

“…Vốn có bệnh hở van tim 2 lá do tuổi cao, tôi cảm thấy rất nhiều lúc mệt mỏi. Nhưng ngay sau khi tham gia khóa học Khơi nguồn sức sống mới, tôi cảm thấy rõ sức khỏe của tôi tốt lên rất nhiều, trong người rất thoải mái, mọi sinh hoạt của cuộc sống diễn ra rất tốt.”

******

  

39. Giải tỏa tới 90% căng thẳng và stress

Ông Nguyễn Bùi Hiếu – Chuyên viên biên tập bên truyền thông:

“…Cách đây một thời gian, tôi bị trầm cảm do suy nghĩ quá nhiều về các mối quan hê tiêu cực. Lúc đó, để cân bằng cuộc sống tôi phải thường xuyên đọc sách để cố thay đổi nhận thức và nghe đĩa của các hòa thượng Phật giáo để giải tỏa. Nhưng tôi vẫn còn căng thẳng rất nhiều. Cho tới vừa qua, khi tôi được tham dự lớp học Khơi nguồn sức sống mới, dù chỉ có trong 3 ngày nhưng với những phương pháp mà thầy Quân truyền tải, mọi stress căng thẳng của tôi đã giảm tới 90%. Những kiến thức mà tôi tiếp thu được tại đây đã mở ra cho tôi một chân trời mới, tôi đã tìm ra được cái nhìn mới về cuộc sống hạnh phúc, cân bằng và phát triền không chỉ cho bây giờ mà còn cho tương lai của tôi. Khóa học thật ý nghĩa!…”

******

 

IMG_1717
Chị Đỗ Thu Trang

40. Tôi biết cách đưa những ám thị thành công vào trong cuộc sống

Chị Đỗ Thu Trang:

“…Tôi thấy những mục tiêu của tôi không rõ ràng nhưng nhờ khóa học này thì tôi biết cách để đặt mục tiêu một cách rõ ràng hơn, tôi biết suy nghĩ tích cực để đưa ra những ám thị thực hiện mục tiêu thành công trong cuộc sống.”

******

.

Để được làm chủ các phương pháp tự trị liệu, Quý vị XEM VÀ ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY:

nut dang ky hoc

********

Thanh
Anh Phan Bá Thành

41. Thôi miên tự chữa khỏi bệnh trĩ và đau thần kinh tọa mãn tính

Anh Phan Bá Thành, Phó hiệu trưởng, kiêm Phó giám đốc DNNN:

“…Trước khi tôi được tham gia khóa học „HARUVA-Khơi nguồn sức sống mới“ tôi đã bị lệch đĩa đệm và đau toàn thân từ rất lâu rồi. Ngoài bệnh đau thần kinh tọa mãn tính, thì tôi còn bị đau ở khuỷu và cánh tay phải, do 5 năm trước trong một lần đi tập Tenis bị ngã. Sau khi bị ngã tôi đã được các bác sĩ điều trị và bó bột và vết thương cũng đã hoàn toàn lành hẳn ngay sau đó khoảng ít ngày. Nhưng không hiểu sao tôi vẫn bị đau và không thể nhấc và cử động tay phải bình thường như trước được nữa. Tôi đã đi khám và kiểm tra chiếu, chụp nhiều nơi nhưng không có Bác sỹ nào có thể tìm được nguyên nhân làm sao tôi lại bị như vậy…Chỗ đau đã trở thành mãn tính, tôi cũng đã hết sức cố gắng tìm đủ mọi cách để chữa chạy bằng rất nhiều những phương pháp nhưng không khỏi, ngoài ra tôi lại còn bị bệnh trĩ…

Sau khi đuọc tham gia khóa Seminar “Haruva-Khơi nguồn sức sống mới” của Trung tâm, tôi đã sử dụng những phương pháp tự chữa bệnh để tự trị liệu, và tôi thật bất ngờ là không chỉ có bệnh đau thần kinh tọa mãn tính, mà cả chỗ đau bên tay phải của tôi và bệnh trĩ, cũng chỉ sau có hai tuần sau khi kết thúc lớp học là đã hoàn toàn khỏi hẳn…Cho đến hôm nay tôi đã hoàn toàn khỏe mạnh, đây là một điều kỳ diệu mà thực sự tôi không thể tưởng tượng được.Những phương pháp và những kỹ thuật để phòng tránh và tự chữa bệnh mà chúng tôi đã được học trong khóa học thật là độc đáo và kỳ diệu. Lệ phí dành cho khóa học thật sự là không những đã không đắt mà còn là vô cùng rẻ, đối với những ai nếu được tham gia khóa học sau đó về thực hiện và luyện tập nghiêm túc. Còn đối với những người chỉ muốn đến để học với thái độ thờ ơ để tìm hiểu xem thế nào, và về nhà không thực hiện nghiêm túc, thì theo tôi khóa học“Haruva-Khơi nguồn sức sống mới“ không phù hợp cho những người này…”

******

 

  

42. Giảm tới 70% các biểu hiện về đau vai gáy, đau mỏi các khớp gối.

Ông Lê Xuân Hỏi:

“…Tôi là một cán bộ hưu trí của Quảng Ninh. Sau khi nghe thầy giáo giảng và dạy các phương pháp trong khóa học Khơi nguồn sức sống mới, bản thân tôi đã giảm rất nhiều một số triệu chứng đau trên cơ thể ngay tại lớp học. Tôi đã giảm tới 70% các biểu hiện về đau vai gáy, đau mỏi các khớp gối, các khớp ngón tay, bàn tay, bàn chân và thắt lưng. Mà đây mới chỉ là thực hành tại lớp học. Tôi tin là khi về nhà luyện tập tôi sẽ khỏi hoàn toàn…”

******

 

IMG_1709
Em Nguyễn Công Hiếu

43. Em đã có những cảm hứng mà trước kia không hề có

Em Nguyễn Công Hiếu:

“…Qua khóa học này em thấy yêu cuộc sống hơn bởi vì thầy đã tạo cho em những cảm hứng mà trước khi học em không hề có. Trước đây em rất hay sợ những vấn đề em không hề biết, nhưng từ khi học em tự tin hơn về chính mình. Em cũng khỏi đau lưng ngay tại lớp học.”

******

44. Tôi không chỉ khỏi cứng vai và hông mà mắt nhìn được xa hơn trước

Anh Nguyễn Văn Tươi:

“…Tôi bị đau vai và hông kéo dài đã 4 năm nay. Thật sự rất khó chịu. Nhưng chỉ với 3 ngày tham gia khóa học Khơi nguồn sức sống mới, vai và hông của tôi đã không còn cứng và đau âm ỉ nữa. Ngoài ra, tôi còn có thể nhìn xa hơn, các khớp tay chân mềm dẻo hơn.”

******

 

Thao
Chị Nguyễn Bích Thảo

45. Trị liệu EFT và tự thôi miên, tự chữa khỏi bệnh ám ảnh cưỡng chế sợ chết và sợ bị bệnh HIV.

Chị Nguyễn Bích Thảo, Lê Văn Lương, phường Tân Kiểng, quận 7, TPHCM:

“…Trước đây tôi bị bệnh ám ảnh cưỡng chế, tôi luôn sợ mình sẽ bị lây bệnh HIV. Nỗi sợ làm cho tôi ghê sợ và đề phòng với tất cả mọi thứ, tôi luôn phải mua những loại xà bông tốt và đắt tiền nhất về dùng, và lúc nào thì tôi cũng phải mang xà bông đi theo để rửa tay…Cứ khoảng 10 phút là tôi lại phải đi rửa tay 1 lần, thậm chí có những lúc tôi vừa rửa tay xong là tôi lại phải rửa lại. Nỗi sợ cứ ám ảnh và bao trùm hàng ngày, hàng giờ nặng trĩu nên cuộc sống và cơ thể của tôi…Tôi đã chữa chạy khắp nơi, kể từ dùng thuốc nam tới thuốc tây tại bệnh viện nhưng vẫn không khỏi, tôi vô cùng thất vọng và không còn tìm ra phương hướng sống tiếp…

Sau khi học xong khóa Khơi nguồn sức sống mới, tôi đã sử dụng cả phương pháp trị liệu EFT và phương pháp tự thôi miên để trị liệu cho mình, tôi đã tìm đủ các nguyên nhân mà tôi cho là đúng để loại bỏ, nhưng cảm giác sợ cũng chỉ có thuyên giảm được phần nào chứ không khỏi hẳn…Một tháng sau, sau khi tôi đã không thể tự mình tìm ra được nguyên nhân gốc, tôi đã quyết định gọi điện và nhờ đến sự trợ giúp của Trung tâm. Qua cuộc nói chuyện điện thoại, tôi đã được anh Hoàn gợi ý lại cách tìm ra nguyên nhân để loại bỏ cảm giác sợ sệt và ám ảnh của mình… Sau lần gọi điện ấy, tôi  đã tiếp tục cố gắng gần một tháng tiếp theo nữa. Ban đầu tôi tìm và cắt bỏ những cảm xúc là tôi luôn luôn sợ hãi, vì trong khu vực tôi ở có rất nhiều người mắc bệnh nghiện, rồi tôi tìm và cắt đến những cảm xúc làm cho tôi sợ hãi do bố mẹ tôi cứ dặn đi dặn lại, và yêu cầu tôi phải đề phòng và cảnh giác với những người nghiện, mỗi khi tôi ra khỏi nhà… Tôi cứ tìm và cắt mãi, nhưng cảm giác sợ bị bệnh HIV vẫn không khỏi hẳn, cho tới một lần, trong lúc ngồi tìm lại nguyên nhân sâu xa sợ hãi trong cảm xúc của mình, tôi đã nhớ ra một câu chuyện, đó là ngày tôi còn học lớp 1, tôi đã có 1 lần dẫm phải kim tiêm, lúc ấy tôi đã rất sợ là mình sẽ bị chết, tôi sợ lắm, nhưng lúc ấy tôi cũng không dám kể chuyện này với ai trong gia đình của tôi…Tôi cứ đợi ngày này qua ngày khác để theo dõi xem sao…Chuyện lúc còn nhỏ, rồi lớn lên tôi cũng không còn để ý và nhớ tới nữa…Khi nhớ ra được câu chuyện đã sảy ra với tôi từ ngày còn nhỏ này, tôi đã dùng EFT để cắt  bỏ những cảm xúc, đã làm cho tôi phải sợ sệt lúc đó.  Và thật bất ngờ là ngay lập tức sau khi  tôi gõ xong EFT, thì cảm giác ám ảnh và sợ bị bệnh HIV, cũng như cảm giác bị thúc ép liên tục phải rửa tay, đã theo và ám ảnh tôi từ bao lâu nay cũng đã tự động biến mất…”

******

46. Tôi thấy thoải mái và dễ chịu, hiện tượng đau cứng trên cổ, vai, tay giảm rõ dệt

Ông Đỗ Phúc Hoán:

“…Tôi có tham dự 3 ngày lớp học Khơi nguồn sức sống mới tại Quảng Ninh. Tại đậy, tôi đã học được những phương pháp tự chữa bệnh rất tuyệt vời. Học xong, người tôi luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Những chỗ đau cứng trên cổ, vai, tay, khủy tay của tôi giảm rõ rệt mà mặc dù trước đó tôi đã chữa trị tại bệnh viện Việt Đức mãi không đỡ.…”

******

 

47. Tự ám thị chữa khỏi bệnh mệt mỏi và đau đầu mãn tính  

Chị Đoàn Thị Dung. Định công, Q.Hoàng Mai, TP. Hà Nội:

“…Mình đã bị bệnh đau đầu từ 10 năm nay, chữa chạy mãi nhưng vẫn không khỏi, chính vì vậy mà mình rất sợ mỗi khi đi phải chơi với ai đó, hoặc phải làm việc ở đâu đó xa nhà, bởi những lúc như vậy thì thông thường đầu mình đều bị đau… Mình bị bệnh đau đầu mãn tính thì tất cả bạn bè và đồng nghiệp của mình  người nào cũng đã biết, nhưng có một điều trước đây mình thấy rất là lạ, đó là cứ mỗi khi có người nào đó rủ mình đi chơi, hay các bạn đồng nghiệp rủ đi liên hoan, giao lưu…nhưng mình không muốn đi, thì mình hay nói dối là mình đang bị đau đầu để bạn bè không rủ mình phải tham gia cùng nữa, hay cứ mỗi buổi trưa mà mình không chợp mắt được một lát là mình cũng rất sợ bị đau đầu…Nhưng tất cả những lần mình nói dối, hoặc mình lo sợ như vậy thì sau đó đầu mình đều bị đau thật, mình cũng không biết tại sao lại như vậy nữa, có nhiều lúc mình còn nghĩ là mình có khả năng linh cảm trước được những điều gì sẽ xảy ra với mình….

Sau khi tham gia khóa học “Khơi nguồn sức sống mới”, mình mới hiểu và biết được nguyên nhân, bởi là người nằm trong số những người tiếp nhận ám thị nhanh, và mỗi lần do mình lo sợ hay mình nói dối đều có nghĩa là mình đã tự ám thị cảm giác đau cho chính mình, và bởi vậy mà đầu mình mới bị đau… Biết được như vậy và mình đã ám thị cho mình ngược lại và không để ý đến cảm giác sợ bị đau đầu nữa, và thế là ngay cả những buổi trưa như trưa hôm nay mình  không hề ngủ, mà chỉ có đi giao lưu nói chuyện với mọi người nhưng mình vẫn không hề bị bất cứ cảm giác khó chịu nào cả… Bây giờ buổi tối về nhà thì mình lại ngủ rất ngon. Mình phải công nhận là thầy Quân đã phân tích rất đúng, đó  là bộ não của chúng ta không hề biết đùa, và cũng không có thể nói dối được, nó phản ứng ngay lập tức và những cảm giác ấy sẽ diễn ra ngay trên cơ thể của mình, kể cả là mình có cảm nhận được nó hay không… Cũng chính bởi vì đã không hiểu được những nguyên tắc làm việc và phản ứng của bộ não, đồng thời do không hiểu được sức mạnh của ám thị, mà cả chục năm trời, mình đã phải chịu đựng những sự đau đớn và khó chịu, do chính những sự lo lắng và những lời nói của chính mình gây ra…”

******

.

Để được làm chủ các phương pháp tự trị liệu, Quý vị XEM VÀ ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY:

nut dang ky hoc

********

Thai huy khuyen
Anh Thái Huy Khuyên

48. Tự thôi miên chữa khỏi bệnh ngáy ngủ

Anh Thái Huy Khuyên-  TP Hồ Chí Minh:

“…Trước đây tôi bị bệnh ngáy ngủ, mỗi khi tôi ngủ tôi đều ngáy rất to làm cho mọi người trong nhà rất khó chịu…Sau ngày được tham gia khóa học của Trung tâm, tôi đã dùng phương pháp EFT và tự thôi miên để tự trị liệu cho mình, đến bây giờ tôi đã khỏi hẳn và mỗi khi tôi ngủ, kể cả rất say thì cũng không còn bị ngáy nữa…”

******

 

49. Khớp gối của tôi đã giảm mạnh sự căng cứng, các khớp ngón tay thì hết đau rõ rệt. 

 Đoàn Thị Lưới:

“…Tôi hiện đang sinh sống tại Quảng Ninh. Tôi bị mắc bệnh đau khớp gối, đã từng chữa tại bệnh viện y học dân tộc tỉnh, và có dùng cả thuốc đông y, tây y nhưng vẫn chưa đỡ. Ngoài ra, hai, ba đốt ngón tay của tôi cũng bị sưng và rất đau. Vừa qua, tôi có được nghe thầy Quân giảng tại lớp học Khơi nguồn sức sống mới. Lớp học chỉ diễn ra trong vòng 3 ngày, nhưng với những kiến thức vô cùng bổ ích mà thầy truyền tải tôi đã có những chuyển biến tích cực trên cơ thể: khớp gối của tôi đã giảm mạnh sự căng cứng, còn các khớp ngón tay thì hết đau rõ rệt. Thực sự, những kiến thức của thầy thật thuyết phục!…”

******

 50. Bị thoát vị và phình đĩa đệm đã đi lại được bình thường

 Chị Nguyễn Thị Mai Phương:

“…Tại lớp học Khơi nguồn sức sống mới, một điều tuyệt vời đã diễn ra với tôi. Chỉ trong 3 ngày học, tôi đã có thể đi lại bình thường mặc dù trước đó tôi bị thoát vị đĩa đệm và phình đĩa đệm.” 

******

Van-Lam
Ông Nguyễn Việt Lâm

 51. Khỏi bệnh đau vai và viêm đại tràng kinh niên

Ông Nguyễn Việt Lâm, Thị trấn Đồng Văn, Phủ lý, Hà Nam:

“…Tôi bị viêm đại tràng từ những năm 80-81 đến nay. Tôi đã đi chữa bằng rất nhiều các phương pháp khác nhau và cũng đã uống đủ các loại thuốc từ thuốc tây, đến thuốc nam và thuốc bắc, nhưng không khỏi. Lúc nào vùng đại tràng của tôi cũng bị âm ỉ đau. Ngoài ra tôi còn bị thoái hóa đốt sống cổ, đã từ hai năm nay tôi cứ phải thường xuyên lên bệnh viện để khám và lấy thuốc về uống…Sau khi được tham gia khóa học „Haruva-Khơi nguồn sức sống mới“ của Trung tâm, về nhà tôi đã sử dụng phương pháp tự trị liệu EFT để trị liệu cho mình, và đúng sau có 1 ngày thì bệnh đại tràng của tôi đã khỏi hẳn. Riêng chỗ đau vùng cổ thì tôi đã phải vừa sử dụng cả phương pháp trị liệu EFT và sử dụng cả phương pháp tự thôi miên, nhưng cũng chỉ sau có gần một tháng thì căn bệnh này cũng đã khỏi hẳn. Từ ngày ấy cho đến hôm nay cả bệnh đau đại tràng và bệnh thoái hóa đốt sống cổ trước đây của tôi, vẫn cứ hoàn toàn ổn định như vậy, mà không hề thấy đau trở lại nữa… Đối với tôi thì những phương pháp và những kỹ thuật trị liệu mà tôi đã học được trong  khóa học này thật sự là vô giá, nó vô cùng tuyệt vời và màu nhiệm, nếu không phải là người trong cuộc đã được trực tiếp trải nghiệm bằng chính những căn bệnh của mình, thì ngay cả chính bản thân tôi trước những ngày được tham gia khóa học này cũng không thể tin và tưởng tượng nổi….”

******

 

52. Hết bồn chồn và hết sợ hãi một cách vô lý.

Anh Trần Huy Liệu:

“…Tôi công tác tại cơ quan thanh tra Nhà nước, vừa qua có tham gia lớp “khơi nguồn sức sống mới” do chuyên gia Nguyễn Mạnh Quân giảng dạy tai CLB Thăng Long. Khi về hàng ngày tôi có nghe băng đĩa cho thầy Quân phát tại lớp học và thực hành gõ EFT, tôi thu được kết quả thật là tuyệt vời. Trước đây tôi ngủ trưa, khi tỉnh dậy có hiện tượng bồn chồn và sợ hãi một cách vô lý nhưng sau khi chịu khó luyện tập khoảng 10 ngày thì bệnh đã mất hẳn. Điều tuyệt vời thứ hai là khi về quê xách xô nước thì nó bị đau bên sườn bên phải, nhưng mỗi khi bị đau như vậy tôi lại dùng phương pháp EFT thì nó khỏi ngay, khỏi ngay lúc bấy giờ rồi lại đau nhưng đến khoảng 10 ngày sau thì khỏi hoàn toàn. Lúc nào tôi đi đâu về thấy người mệt mỏi là tôi sử dụng phương pháp EFT là người lại khỏe ngay. Tôi thấy phương pháp này thật tuyệt vời và rất hiệu quả, nếu như mọi người đều có kiến thức này thì phục vụ cho sức khỏe và cơ thể của mình là rất tốt. Ngày còn chưa được học kiến thức này tôi nghĩ thôi miên chỉ là đi lừa người khác, làm điều bất chính và làm những điều không tốt. Nhưng khi học xong, tôi thấy đây là cả một ngành khoa học mà mọi người đều nên biết đến và luyện tập. Phương pháp này cho kết quả rất nhanh ngay tại chỗ, còn thể dục thì cho được sự dẻo dai của con người nhưng đó là khi phải luyện tập thường xuyên, không như phương pháp EFT sẽ cho kết quả ngay khi thực hiện mà không cần phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi. Tôi cũng thường xuyên luyện não hàng ngày, thấy mình khỏe mạnh, thanh thản và nhanh nhẹn hơn trước đây nhiều.”

******

.

Để được làm chủ các phương pháp tự trị liệu, Quý vị XEM VÀ ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY:

nut dang ky hoc

********

53. Khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm sau hơn 20 năm 

Ông Bùi Quang Tiền, cán bộ hưu trí, Láng thượng- Đống đa- Hà Nội:

“…Tôi đã bị thoát vị đĩa đệm từ hơn 20 năm nay, bắt đầu từ những năm 90, tôi đã chữa rất nhiều nơi, đã đi chụp cộng hưởng từ, điều trị vật lý nhiều lần ở Bệnh viên Hữu nghị Việt – Xô. Tôi cũng đã dùng cả châm cứu, thuốc Nam, thuốc Bắc…vừa uống, vừa chườm và vừa xoa, mỗi lần như vậy thì chỉ đỡ chứ không khỏi. Ngoài những phương pháp này tôi cũng đã tìm đến một thầy khí công rất giỏi về bấm huyệt nhưng cũng vẫn không khỏi. Từ đó đến nay tôi thường xuyên phải dán Salonpas. Trong khi học lý thuyết và thực hành phương pháp EFT thì ngay trên lớp tôi đã cảm thấy đỡ, tôi cứ tiếp tục để ý và tự theo dõi, nhưng từ buổi tối về nhà cho đến hôm nay thì hoàn toàn ổn định và rất dễ chịu…”

******

 

11- Pham Quoc Su
Anh Phạm Quốc Sư

54. Khỏi u nang thận

 Anh Phạm Quốc Sư, (bác sỹ Đông y học tập từ Trung Quốc):

“…Trước đây tôi bị u nang thận, tôi rất là hoang mang và lo lắng, nhưng từ khi đến được với trung tâm và được học các phương pháp mà chuyên gia Nguyễn Mạnh Quân đã dạy thì tôi ứng dụng cả EFT và thôi miên trị liệu. Kết quả siêu âm sau đó thật bất ngờ, thận chỉ còn một nang rất nhỏ và hoàn toàn bình thường không ảnh hưởng gì tới sức khỏe. Tôi xin cảm ơn chuyên gia Nguyễn Mạnh Quân và trung tâm đã giúp đỡ tôi.”

******

 

Nguyen Hung San
Anh Nguyễn Hùng San

55. Hết nghiện rượu và khỏi bệnh rối loạn thần kinh hoang tưởng 

Anh Nguyễn Hùng San, Công ty May xuất khẩu- Bình tân- TPHCM:

“…Tôi tham gia khóa Seminar “Haruva – Khơi nguồn sức sống mới” với mục đích muốn được học những phương pháp để chữa căn bệnh thần kinh mà tôi đã bị từ ngày tôi sống và làm việc tại nước Nga từ gần 10 năm nay. Ngày còn sống ở Nga, sau những thất bại và mất mát về kinh tế tôi đã không làm chủ được mình và bị chán nản, buồn bã… Từ đây tôi bắt đầu sinh ra nghiện rượu. Tôi uống cả lít rượu Vodka mỗi ngày. Cũng từ những chán nản và cộng thêm sự độc hại của việc uống quá nhiều rượu nên thần kinh của tôi bắt đầu có vấn đề. Tính tình của tôi tự nhiên bị nóng nảy, đập phá, không làm chủ được mình… Trong nhiều năm trời tôi sống trong hoang tưởng và lúc nào tôi cũng phải có chai rượu bên người. Tại Nga tôi cũng đã phải vào bệnh viện điều trị và uống thuốc trong 6 tháng nhưng không đỡ, về Việt Nam tôi đã nằm điều trị tại bệnh viện tâm thần Biên Hòa. Cũng có thể do uống thuốc quá nhiều mà tính tình tôi thay đổi, cáu bẳn và không thể kìm chế và làm chủ được mình, tôi nghĩ là tôi đã bị điên. Chỉ cần một sai sót nhỏ của vợ hoặc con tôi, là tôi nổi khùng đánh đuổi thậm chí đã có những lần cầm dao đâm, chém nhưng rất may là chưa xảy ra điều gì quá lớn để tôi phải quá ân hận… Cả nhà tôi lo lắng và tìm cách để giúp tôi nhưng không được, tôi đã uống rất nhiều các loại thuốc thần kinh, nhưng càng uống thì căn bệnh của tôi có lẽ lại càng trầm trọng, cho tới khi em trai của tôi tìm được một bài báo nói về thầy Nguyễn Mạnh Quân. Tôi đã tự vào trang web của Trung tâm để tìm hiểu và đăng ký lớp học. Không hiểu sao nhưng tôi lại rất hy vọng ở lớp học này. Ngày đầu tiên đến lớp thì mọi người cũng biết là tôi vẫn còn phải mang theo đi hai chai rượu Vodka, cứ mỗi lúc nghỉ giải lao tôi lại phải ra xe uống rượu… Sau hôm học xong về nhà, những lúc bình tĩnh tôi đều hết sức cố gắng để nhớ và luyện tập và dùng các kỹ thuật trị liệu mà thầy Quân dậy để tự trị liệu. Tôi nghe đĩa Thôi miên lập trình thần kinh ngôn ngữ của thầy nhiều lần trong ngày, đặc biệt đến đoạn thầy nói “Bạn chỉ còn muốn được ăn và uống những đồ ăn và đồ uống thực sự có lợi cho chính cơ thể của bạn…”, nghe câu Ám thị ấy tôi rất thích…Thế rồi không hiểu tại sao sau đó chỉ hơn một tuần tự nhiên tôi không thích uống rượu và bây giờ tôi đã bỏ hẳn được rượu mà không hề muốn động vào nữa…Cũng có lẽ do bỏ được rượu cho nên thần kinh của tôi đã lại tự động trở lại ổn định bình thường, tính nết của tôi cũng đã ổn định, tôi đã hoàn toàn bình tĩnh chứ không còn điên khùng như trước nữa. Triệu chứng bệnh trầm cảm của tôi cũng đã khỏi, tôi đã ngủ lại được và bây giờ tôi không còn phải uống thuốc nữa…”

******

 

56. Chỉ sau lần thực hành thứ 3 tôi đã khỏi hẳn lệch đĩa đệm L4, L5

Anh Hoàng Minh Châu:

“…Tôi có tham gia khóa học “Khơi nguồn sức sống mới” của trung tâm. Tôi bị lệch đĩa đệm L4, L5 cách đây 2 năm, đã đi chữa khắp nơi mà không khỏi, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Bỉnh Khiêm, chữa cả bằng đông tây y… nhưng không mang lại kết quả. Trong 3 ngày tại lớp học, tôi được lên làm ví dụ điều trị bằng phương pháp EFT, chỉ sau vòng gõ và điều trị đầu tiên có vài phút mà tôi đã đỡ được 50%, đến sau vòng gõ thứ 2 tôi đã đỡ được 70% và sau vòng gõ thứ 3 thì gần như tôi đã khỏi hẳn. Tôi đã đi lại được gần như bình thường, thoải mái, nhẹ nhàng và cúi xuống đứng lên rất tốt. Mặc dù trước đó gần như tôi không đi lại được. Đây là một phương pháp khác biệt với những phương pháp khác mà đem lại hiệu quả rất nhanh và cao.”

******

 

Co nghia
Chị Hoàng Đặng Phước Nghĩa

57. Khỏi bệnh mất ngủ và đau đầu gối mãn tính

Chị Hoàng Đặng Phước Nghĩa, định cư tại Cộng hòa Czech:

“…Tôi bị mất ngủ và đau đầu gối mãn tính đã bị từ gần hai chục năm nay… Bên Tiệp, mùa đông rất lạnh và có lẽ do trước đây tôi phải đứng bán hàng nhiều năm ngoài trời cho nên tôi bị viêm và thoái hóa xương khớp gối mãn tính. Tại Tiệp khắc các Bác sỹ đã chiếu chụp và đưa phim để tôi xem, họ nói rằng vì xương khớp gối của tôi đã bị thoái hóa nên không thể chữa khỏi được nữa. Chồng tôi là một nghiên cứu sinh bên Tiệp nên quen rất nhiều Bác sỹ giỏi, nhưng đưa tôi đi đến đâu thì sau khi khám và kiểm tra xong họ cũng đều nói như vậy và không giúp tôi được gì. Tôi chỉ có phải uống thuốc và uống thuốc… Sau khi ở bên Tiệp các Bác sỹ không chữa khỏi, tôi đã về Việt Nam để chữa Bác sỹ và sử dụng các phương pháp chữa trị tai Việt Nam, nhưng dù đã sử dụng đủ các loại thuốc và rất nhiều những phương pháp trị liệu, nhưng cũng không có phương pháp nào có thể giúp cho tôi khỏi đau được… Tôi chỉ còn có cách uống thuốc giảm đau mỗi khi mà tôi cảm thấy đau quá không chịu nổi, sau khi uống thuốc thì cơn đau giảm được một lúc, rồi sau đó lại bị đau lại, cứ như vậy ngày này qua ngày khác, và tháng này qua tháng khác… Đã từ lâu tôi cũng không thể ngồi xổm được nữa, phần vì đau không chịu nổi, phần vì cơ đùi của tôi bị căng nên không thể ngồi được…

Từ bên Tiệp tôi đã vào trang web của Trung tâm và đăng ký tham gia lớp học này, tôi thật vô cùng bất ngờ là ngay khi tôi và mọi người trên lớp học tập thực hành các phương pháp tự chữa bệnh mà thầy Quân dậy, thì tôi đã khỏi đau, tôi đã ngồi xổm hoàn toàn bình thường, mà không hề thấy đau và cơ đùi cũng tự nhiên mềm ra và không còn bị căng nữa…Từ đêm thứ hai sau khóa học thì tôi cũng đã khỏi được bệnh mất ngủ mãn tính, căn bệnh mất ngủ này tôi đã bị gần 20 năm nay, vậy mà tôi vẫn ngủ rất ngon mà không cần phải uống thuốc…

Tính đến nay đã hơn 6 tháng kể từ ngày học, hôm nay nhân công việc nên tôi về lại Việt Nam thăm lại thầy Quân và thăm Trung tâm, tôi thực sự đã hoàn toàn khỏi bệnh và khỏe mạnh. Kể từ ngày học xong tôi đã không hề bị đau hay mất ngủ trở lại, cả tôi và chồng tôi đều không biết tại sao mà mặc dù xương khớp gối của tôi đã bị thoái hóa (tôi vẫn còn giữ phim các bác sỹ chụp) mà nó vẫn khỏi lại được. Đây thực sự phải là một phép lạ, bản thân tôi và gia đình rất cảm ơn và vô cùng biết ơn thầy Quân và Trung tâm…”.

.

Để được làm chủ các phương pháp tự trị liệu, Quý vị XEM VÀ ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY:

nut dang ky hoc

********

Trinh Minh Hue
Chị Trịnh Thị Minh Huệ

58. Giảm được 5kg và giảm được 5cm vòng eo

Chị Trịnh Thị Minh Huệ:

“… Là một học viên lớp Khơi nguồn sức sống mới của trung tâm, sau khi học xong, cuộc sống của tôi đã thay đổi rất tích cực. Bản thân tôi giảm nhanh được 5kg và vòng eo giảm được luôn 5cm mà vẫn hoàn toàn khỏe mạnh, không cần ăn kiêng. Đây là điều mà không một loại thuốc giảm cân nào làm được. Ngoài ra, khi sử dụng phương pháp gõ EFT, tôi còn giúp được 4 người với những biểu hiện bệnh lý khác nhau như đau dạ dày, say xe, căng cơ. Trong đó có những bệnh đã khỏi ngay sau 1 lần gõ. Và tôi nghĩ thật là may mắn cho những ai được tham dự khóa học này.”

******

3x4
Anh Nguyễn Xuân Linh

 

59. Giảm 9kg trong 2 tháng mà không cần phải ăn kiêng hay tập luyện vất vả

Anh  Nguyễn Xuân Linh:

“…Trước khi tham gia khóa học Khơi nguồn sức sống mới, tôi nặng 78kg. Mọi vận động của tôi đều không được nhanh nhẹn. Và tôi còn bị đau lưng ở mức độ 8/10 nên tôi không thể ngồi hoặc nằm lâu. Nhưng khi tham gia khóa học, ngay tại ngày học thứ hai, sau lần gõ EFT đầu tiên bệnh đau lưng của tôi đã hoàn toàn mất hẳn. Tôi đã có thể lập tức cử động, vận động dễ dàng, thoải mái. Nó thật kì diệu! Không dừng lại ở đó, sau khóa học khi trở về nhà, tôi đã luyện tập như sự chỉ bảo của thầy. Và điều tuyệt vời diễn ra là chỉ với tròn 1 tuần, tôi đã giảm được 4kg mà không cần ăn kiêng hay vất vả luyện tập thể dục. Điều đặc biệt hơn là ngay cả khi giảm cân nhanh như vậy nhưng tôi vẫn hoàn toàn khỏe mạnh, trí tuệ minh mẫn hơn trước nhiều nên tôi làm việc vô cùng hiệu quả, giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng, dễ dàng, cơ thể vận động nhanh nhẹn hơn. Tới nay, tôi đã giảm được 9kg chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Đối với tôi lúc này, việc điều chỉnh cân nặng hoàn toàn theo mong muốn của tôi, tôi có thể làm chủ được việc đó. Tôi cảm thấy cuộc sống của mình bây giờ vô cùng tuyệt vời, khỏe mạnh, hạnh phúc, vui vẻ từ gia đình tới sự nghiệp.”

******

60. Giảm được 9 viên thuốc giảm đau/ngày

 Chị Đỗ Thị Cẩm Loan, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh:

“…Sau khi đọc thông tin về chuyên gia Nguyễn Mạnh Quân, tôi đã từ Tp Hồ Chí Minh bay ra ngoài Hà Nội để tham dự lớp “Khơi nguồn sức sống mới” vào tháng 10/2014. Tôi bị đau chân 12 năm nay, tôi đi bệnh viện Việt – Pháp thì họ từ chối mổ vì khả năng bị liệt là 80% và họ cũng khuyên tôi không nên mổ. Sau đó tôi bị liệt 6 tháng, tôi có sử dụng phương pháp đông y và vật lý trị liệu ở Viện y học cổ truyền dân tộc sau đó có đỡ được một khoảng thời gian thì bị lại và chân phải bị đau rất là nhiều, hàng ngày phải dùng 12 viên thuốc giảm đau cứ mỗi lần uống là 3 viên nhưng cứ hết thuốc giảm đau là lại bị đau lại, sau khi nghe phương pháp của thầy thì tôi đã quyết tâm ra đây và tham gia khóa học và tôi rất là mừng là trong một khoảng thời gian rất ngắn khi thầy điều trị bằng phương pháp EFT cho một học viên khác ở trên lớp và hướng dẫn cả lớp thì tôi đã làm theo và nói thêm cái bệnh của tôi vào và đặt niềm tin và đặt hết cảm xúc mãnh liệt của tôi vào trong đó, sau đó khoảng 30 phút giải lao, tôi ra đi lại thử thấy rất thoải mái và giờ không còn thấy đau gì nữa. Tôi có thể đi lại và gọi điện thoải mái. Tới hôm nay tôi đã bỏ được 9 viên thuốc giảm đau không uống nữa, mà ngày trước không uống là không thể chịu được. Quá là tuyệt vời!”

******

 

SAMSUNG
Cô Trần Minh Tuệ

 61. Không chỉ có chữa khỏi cho mình các bệnh nan y, mà còn chữa khỏi cả cho nhiều người khác

Cô Trần Minh Tuệ, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh:

“…Trước đây tôi đã bị một số bệnh như: Đau đầu gối giãn tĩnh mạch ra mồ hôi nhiều khi làm bất cứ việc gì kể cả những việc nhẹ, gai và đau gót chân, mất ngủ, tê tay, mắt khi đọc sách độ 5’ khó chịu đọc chậm. Đau vai, mụn ở búi trĩ lâu lâu lại sưng lên rùi lại xẹp, đi tiểu đêm (một đêm đi giữa đêm một lần), ho mãn tính…

Sau khi tôi tham gia khóa Seminar “HARUVA – Khơi nguồn sức sống mới” của Trung tâm, hàng ngày tôi đã kết hợp sử dụng phương pháp tự thôi miên và phương pháp EFT trị liệu để tự ổn định cơ thể và trị liệu cho mình. Cho đến hôm nay tôi đã hoàn toàn khỏi hẳn tất cả các chứng bệnh mà tôi đã từng bị từ rất lâu, và tôi cũng đã từng chữa bằng rất nhiều các phương pháp ở nhiều nơi mà vẫn không khỏi.

Không chỉ có vậy, mà còn có một điều cũng vô cùng ngạc nhiên và rất tuyệt vời nữa, là tôi đã dùng những phương pháp tự trị liệu để chữa được cho 9 người khỏi hẳn được bệnh say tàu xe. Chữa bệnh cho mình thì không nói làm gì, nhưng chữa được cho người khác khỏi hẳn say tàu xe một cách dễ dàng như vậy, là điều mà chính tôi cũng không thể tưởng tượng được…”

************

Nếu Quý vị quan tâm tìm hiểu: Khóa Seminar “Khơi nguồn sức sống mới” có gì đặc biệt mà có thể mang lại kết quả nhanh đến không ngờ như vậy?

Mời Quý vị tìm hiểu TẠI ĐÂY

Anh Banner Khoi nguon suc song moi 06

.

Để được làm chủ các phương pháp tự trị liệu, Quý vị XEM VÀ ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY:

nut dang ky hoc

********

 
Do duc thinh
Anh Đỗ Đức Thịnh

62. Không chỉ có khỏe, mà sau khóa học học viên còn chữa khỏi được cả bệnh nan y cho bác sỹ

Anh Đỗ Đức Thịnh, nhà phân phối sản phẩm dinh dưỡng, Hoàng Liệt-Hoàng Mai-HN:

“…Từ hôm học xong khóa Seminar “Haruva – Khơi nguồn sức mới” của thầy em đã sử dụng những phương pháp thầy dậy để tự trị liệu, cho đến nay thì không những sức khỏe và tinh thần của em đã hoàn toàn ổn định, mà ngay cả vợ em vì được phép cùng nghe đĩa trị liệu tổng hợp của thầy nên cũng đã ngủ ngon. Không những vậy mà em còn làm được một việc mà trước đây không bao giờ em dám nghĩ tới, đó là sau khi kết thúc khóa học được hơn một tháng, em đã dùng phương pháp trị liệu EFT mà thầy đã dạy để chữa bệnh mất ngủ, bệnh sợ (vì ám ảnh do nhìn thấy người chết), không ăn được và đau vì gai đôi hai đốt sống vùng cổ. Em chữa những bệnh này cho một chị là Bác sỹ. Chị ấy đã bị những bệnh này từ mấy năm rồi nhưng không thể chữa khỏi, theo như chị ấy kể là sau khi chị ấy nhìn thấy ánh mắt của một người bệnh nhân lúc chết, chị ấy bị sợ và ngay sau đó một thời gian ngắn thì chị ấy bị mất ngủ, và tiếp theo là các triệu chứng khác…Ban đầu em đã không hoàn toàn tin tưởng là em có thể làm được việc này, nhưng vì thương chị ấy nên em đã cố thử, nhưng thật không ngờ là chỉ sau khoảng hơn hai tiếng em trị liệu giúp chị ấy, thì chị ấy đã khỏi hết tất cả mọi triệu chứng bệnh tật. Không chỉ có em, mà chính chị ấy cũng đã vô cùng ngạc nhiên và không thể tin được, bởi chính chị ấy cũng là một người thầy thuốc….Đến hôm nay cũng đã gần ba tuần, kể từ hôm em trị liệu giúp chị ấy rồi nên chị ấy đã béo và khỏe ra, còn những triệu chứng bệnh lý khác như mất ngủ và đau thì vẫn hoàn toàn ổn định và không hề bị lại nữa…Em rất vui và cảm thấy tự tin hẳn lên, em không thể tin được rằng những phương pháp mà chúng em đã được học lại có thể mầu nhiệm đến như vậy…”

******

 

Co Lien
Cô Đỗ Ngọc Liên

63. Hết cảm giác đau, chỉ còn lại cảm giác thoải mái dễ chịu

 Đỗ Ngọc Liên, Giảng viên Học viện Kiểm soát Tp. Hồ Chí Minh:

“… Khi đến với lớp học Khơi nguồn sức sống mới, tôi đang trong tình trạng căng vai, căng cơ và đau lưng. Nhưng ở buổi học thứ 2, khi được thực hành gõ EFT ngay tại lớp, biểu hiện bệnh lý của tôi đã giảm rõ rệt ngay sau 1 vòng gõ. Điều đó làm tôi thấy rất ngạc nhiên. Và sau 3 vòng gõ, tôi thấy gần như không còn chút cảm giác đau nào, chỉ còn cảm giác dễ chịu.”

******

64. Khỏi bệnh xương khớp kéo dài 15 năm và khỏi mất ngủ 10 năm

Anh Võ Văn Tao:

“…Ngay tại lớp học Khơi nguồn sức sống mới, tôi đã khỏi được các bệnh về xương khớp kéo dài 15 năm nay, mặc dù tôi đã tôi đã đi châm cứu và xoa bóp vật lý trị liệu ở rất nhiều nơi mà không khỏi. Cụ thể là: tôi bị đau dây thần kinh tọa, tê cứng chân trái, chuột rút hai bắp chân co cứng, đau cổ, vai, gáy và cánh tay phải, cùi tay phải còn bị cong. Và mặc dù 10 năm nay tôi bị mất ngủ, giấc ngủ chập chờn mà đã uống nhiều thuốc đông y, tây y nhưng không đỡ thì ngay trong 3 ngày học, tôi đã có thể ngủ ngon và sâu giấc hơn. Nhờ khóa học mà mọi vấn đề lâu năm của tôi được giải quyết.”

******

 

Nguyen huy duongs
Anh Nguyễn Huy Dương

65. Khỏi bệnh trĩ

Anh Nguyễn Huy Dương:

“…Tôi bị bệnh trĩ đã từ lâu các Bác sỹ đều khuyên tôi nên đi cắt, tuy rất đau nhưng tôi vẫn chưa quyết định theo lời khuyên của Bác sỹ, vì tôi sợ những tác dụng phụ trong lúc cắt có thể xảy ra… Một điều mà tôi thật không thể tin và ngờ tới được, đó là sau khi học xong khóa Seminar “Haruva-Khơi nguồn sức sống mới”, tôi đã kết hợp phương pháp Tự Thôi miên và EFT mà thầy Nguyễn Mạnh Quân đã dạy trên lớp để tự trị liệu cho mình, chỉ sau có mấy ngày tự trị liệu là bệnh trị của tôi đã khỏi hẳn. Cho đến hôm nay đã là hơn một tháng tôi vẫn không hề bị tái phát lại, đi vệ sinh cũng hoàn toàn bình thường và tuyệt đối không còn bị chảy máu…”

******

66. Hết trầm cảm và thấy cuộc sống vui vẻ, thoải mái

Chị Hoàng Thị Phương Thảo:

“…Tôi là một người bị trầm cảm, buồn rầu suốt khoảng 5 năm nay mà tôi tự nhận thấy mức độ bệnh của tôi phải 8/10. Nhưng ngay sau lớp học Khơi nguồn sức sống mới, tôi đã cảm thấy hoàn toàn thoải mái, vui vẻ, ổn định để sẵn sàng đối mặt với cuộc sống phức tạp của tôi. Tại đây, tôi đã lĩnh hội được cách điều chỉnh cảm xúc để có những quan hệ tích cực hơn trong gia đình. Nhờ đó mà tôi cũng đã ngủ tốt hơn trước khi học. Xin cảm ơn thầy!”

******

Thuong
Chị Nguyễn Thị Thu Hương

67. Tôi không còn bực tức, ức chế với người khác nữa

Chị Nguyễn Thị Thu Thương:

“…Tôi bị đau cột sống, rất đau, nên tôi không cúi xuống được. Nhưng chỉ sau 1 lần gõ EFT tại lớp học Khơi nguồn sức sống mới, cảm giác đau của tôi gần như không còn chút nào. Mà đó mới chỉ là một lần gõ. Chưa hết, trước đây tôi vốn là người nóng tính, dễ nổi giận lắm, khó kìm chế được cảm xúc và suy nghĩ, gặp ý kiến trái chiều là tôi lập tức phản ứng ngay. Nhưng cũng ngay sau khóa học này, tôi đã thay đổi rất tích cực. Tôi biết bình tĩnh, biết kìm chế, biết để mình không cảm thấy đau lòng và giải quyết vấn đề tốt hơn. Thực sự, tôi cảm thấy rất tuyệt vời, nhờ khóa học mà giờ đi đâu tôi cũng tự hào về bản thân.”

******

  

Co Van
Chị Lê Thị Tường Vân

 68. Sau khóa học, học viên chữa khỏi được cả bệnh biếng ăn suy dinh dưỡng và nghiến răng cho con

Chị Lê Thị Tường Vân, Phòng kế toán trường ĐH Sư phạm Tp Hồ Chí Minh:

“…Sau khi tôi và một số các thầy, cô đã được học các phương pháp và các kỹ thuật trị liệu và tự trị liệu trong khóa Seminar “Haruva-Khơi nguồn sức sống mới” do thầy Quân trực tiếp hướng dẫn, chúng tôi đã sử dụng những phương pháp này để tự điều trị và ổn định sức khỏe cho mình. Công việc của chúng tôi thông thường rất căng thẳng, đặc biệt mỗi dịp thi… Vì vậy thường xuyên chúng tôi bị đau vai, gáy và rất mệt mỏi…Nhưng kể từ khi chúng tôi sử dụng các phương pháp trị liệu và tự trị liệu này thì không chỉ có riêng tôi, mà tất cả nhóm mấy thầy, cô chúng tôi đã không còn bị đau vai, gáy hay mỏi mệt nữa…Ngoài ra tôi còn sử dụng những kỹ thuật trị liệu mà tôi đã học được trong khóa học để trị liệu cho con gái tôi khỏi chứng bệnh biếng ăn (Cháu đã bị bệnh này từ lâu, tôi đã đưa cháu đi các bác sỹ tâm lý và cũng đã uống rất nhiều các loại thuốc nhưng không khỏi). Không chỉ có vậy mà mới đây tôi còn sử dụng phương pháp trị liệu EFT để trị liệu cho con trai của tôi khỏi hẳn căn bệnh bị nghiến răng… Đây thực sự là những phương pháp để phòng tránh bệnh tật và tự chữa bệnh không dùng thuốc vô cùng hiệu quả, độc đáo và rất màu nhiệm…”

******

Ngo Van Quan
Ông Ngô Văn Quán

 69. Mặc dù đã đi nghiên cứu về thiền tại nhiều nước, nhưng bây giờ tôi mới hiểu được bản chất…

Ông Ngô Văn Quán Giám đốc Trung tâm UNESCO nghiên cứu ứng dụng phật học VN

Ủy viên thường vụ- Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam, Phó tổng biên tập tạp chí Ngày Nay, Giám đốc Trung tâm dạy Thiền:

“…Tôi đã từng đi rất nhiều nơi, sang cả Thái Lan, Ấn độ, Srilanca… để học và nghiên cứu về thiền. Tôi cũng đã từng được học và tập luyện về bộ môn năng lượng cấp cao của thầy Lương Minh Đáng… Nhưng hôm nay khi nghe thầy Nguyễn Mạnh Quân giảng giải về những nguyên tắc, thì tôi mới nhận được ra bản chất đích thực của Thiền và cơ thể con người. Tôi thấy tất cả những gì chúng tôi đã được học đều đã được chứng minh bằng khoa học, những phương pháp và những kỹ thuật này chính là những phương pháp mà chúng ta đã kích hoạt và khai thác ông bác sỹ ở trong con người của mình, để ông hành động giúp chúng ta… Bằng thực tế đã trực tiếp được chứng kiến những kết quả đã đạt được trong ba ngày (gần 30 giờ học), tôi khẳng định thầy Nguyễn Mạnh Quân, là một danh y tài giỏi, đã thực hiện đúng theo quan điểm của đạo Phật và của Đức Trần Nhân Tông. Thầy Nguyễn Mạnh Quân, cũng đã thực hiện và thừa hưởng được lời dạy của Hải Thượng Lãn Ông: “Dùng thuốc là hạ sách, không dùng thuốc mới là thượng sách”…”

******

.

Để được làm chủ các phương pháp tự trị liệu, Quý vị XEM VÀ ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY:

nut dang ky hoc

********

  

SAMSUNG
Anh Trịnh Thanh Kiên

 70. Khỏi bệnh đau đầu và viêm mũi dị ứng mãn tính

Anh: Trịnh Thanh Kiên, Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM:

“… Trước đây tôi bị bệnh đau đầu và viêm mũi dị ứng mãn tính. năm nào tôi cũng bị ho theo kỳ từ 2-3 lần, và cứ mỗi lần như vậy thông thường đều kéo dài khoảng 2 tháng. Tôi đã từng phải điều trị bằng thuốc nhiều tháng trời, nhưng không khỏi. Từ ngày tôi tham gia học khóa Seminar “Khơi nguồn sức sống mới” đến nay, tôi đã thường xuyên sử dụng phương pháp Tự thôi miên để trị liệu, và rất tuyệt vời là cho đến nay tôi đã khỏi hoàn toàn cả bệnh đau đầu và viêm mũi mãn tính…”

******

SAMSUNG
Chị Mai Thị Hằng

71. Học viên tự chữa được khỏi bệnh viêm xoang

Chị Mai Thị Hằng, Thích Quảng Đức, P5, Q. Phú Nhuận, TP.HCM:

“…Tôi đã bị bệnh viêm xoang sàn từ rất lâu rồi và chữa mãi cũng không thể khỏi, sau khi được tham gia khóa Seminar “HARUVA – Khơi nguồn sức sống mới” của trung tâm, tôi đã dùng phương pháp tự thôi miên để trị liệu cho mình, chỉ sau thời gian khoảng 1 tháng là tôi đã tự chữa cho tôi khỏi hẳn bệnh viêm xoang, mà cho đến nay không hề tái phát lại nữa…”

******

BS Hoang van dong
Bác sĩ Hoàng Văn Đông

 72. Qua lớp học tôi hiểu và biết được rất nhiều điều nguy hiểm trong cảm xúc cần phải tránh

Bác sỹ Hoàng Văn Đông, Bệnh viện Quân đội TPHCM:

“…Chính vì bố vợ tôi đã bị mất toàn bộ trí nhớ do đi tập thiền và nhân điện và đã phải nhờ tới thầy Nguyễn Mạnh Quân, vì vậy mà tôi đã biết đến Trung tâm và đăng ký để được tham gia khóa học này… Thông qua bài giảng và thông qua những phương pháp và những kỹ thuật trị liệu và tự trị liệu, đồng thời bằng những kết quả đã khỏi bệnh khi sử dụng các phương pháp tự trị liệu của các Học viên trong khi thực hành các kỹ thuật đã được học trên lớp, tôi đã hiểu rất rõ về cơ chế cảm xúc của cơ thể cũng như sự tác động của cảm xúc lên hành vi tích cực, hay tiêu cực của con người. Ngoài những phương pháp và những kỹ thuật trị liệu mà tôi đã học được ở khóa Seminar này, thì cũng từ đây tôi cũng đã hiểu rõ hơn về những nguyên nhân gây bệnh do rối loạn cảm xúc trong tâm lý. Qua lớp học này tôi sẽ biết cách ứng xử đúng và tích cực hơn, không để cho những thái độ và cảm xúc tiêu cực của người khác tác động và ảnh hưởng tới tinh thần và sức khỏe của mình, cũng như không để cho những thái độ và cảm xúc tiêu cực của mình ảnh hưởng và tác động tới người khác, đặc biệt là đối với những bệnh nhân và người thân của tôi…”

******

  

Bacbai
Bà Phạm Thị Bích Bài

 73. Khỏi mất ngủ và đau đầu mãn tính

 Phạm Thị Bích Bài (Phu nhân của Bộ trưởng Bộ giao thông vận tải Lê Ngọc Hoàn):

“…Tôi đã bị mất ngủ và đau đầu mãn tính từ nhiều năm nay vì vậy người lúc nào cũng có cảm giác mệt mỏi, khó chịu. Tôi đã đi chữa ở rất nhiều nơi và cũng luyện tập đủ các phương pháp do mọi người giới thiệu nhưng vẫn không khỏi, tháng nào tôi cũng phải uống thuốc bắc. Gần đây tôi còn tập cả phương pháp bấm huyệt “Thập thủ đạo” nhưng vẫn không giúp được gì. Khi học xong khóa Seminar của thầy Quân tôi về luyện tập mấy hôm là tôi ngủ được ngay và đặc biệt là ngay cả bệnh đau đầu mãn tính mà trước đây ngày nào tôi cũng bị cũng đã khỏi hẳn ngay sau hôm ấy. Tôi đã không còn phải uống thuốc, và cho đến hôm nay cũng không hề có bất cứ biểu hiện tái phát nào… Khỏi đau đầu và ngủ được, nên từ hôm ấy đến nay tôi luôn cảm thấy trong người lúc nào cũng rất nhẹ nhàng, dễ chịu lắm. Tôi cảm thấy rất là may mắn vì đã tham gia lớp học và những phương pháp mà mà thầy Quân dậy cho chúng tôi đúng là mầu nhiệm và tuyệt vời thật…”

******

Thang Van Phuc
Ông Trịnh Minh Phúc

 74. Không còn phải uống thuốc hạ huyết áp 

Ông Trịnh Minh Phúc, Nguyên Tổng giám đốc Tổng công ty Bảo hiểm Petrolimex:

“…Kỳ lạ thật! Ngay sau khi khóa học kết thúc là tôi đã không còn phải uống thuốc hạ huyết áp nữa. Tôi đã bị căn bệnh huyết áp cao từ nhiều năm nay, đã từ lâu ngày nào tôi cũng phải đo huyết áp hai lần và uống thuốc hạ huyết áp. Kể từ buổi học và thực hành phương pháp tự trị liệu thứ hai mà thầy Quân dậy, tôi đã có cảm giác hình như không còn có cảm giác choáng váng và tức ngực…Về nhà tôi kiểm tra huyết áp thì thấy huyết áp của tôi đã ổn định ở 85/125. Từ hôm ấy đến nay đã được gần hai tháng rồi, ngày nào tôi cũng kiểm tra, nhưng huyết áp của tôi vẫn cứ liên tục ổn định như thế. Tôi thật không ngờ là lại có những phương pháp có thể chữa bệnh nhanh và diệu kỳ như vậy…”

******

Huong
Chị Trần Thị Kim Dung

 75. Khỏi bệnh đau dạ dày nhiều năm

Chị Trần Thị Kim Dung, Phu nhân của Nguyên Phó ban tổ chức Trung ương Đảng Phùng Trần Hương:

“…Tôi bị bệnh đau dạ dày từ nhiều năm nay, ngày nào cũng cứ phải uống thuốc mà cũng không khỏi. Tôi đã dùng đủ cả mọi phương pháp và uống cả thực phẩm chức năng…Khi tham gia học lớp học của thầy Quân, tôi đã dùng phương pháp trị liệu EFT để tự trị liệu cho mình. Trong bài giảng mà thầy ghi để làm mẫu ở quyển tài liệu, thì yêu cầu mỗi lần trị liệu cho một chứng bệnh đều cần phải làm từ 3-4 lần, nhưng trong trường hợp của tôi thì tôi mới chỉ tự trị liệu xong đúng có một vòng là đã khỏi. Thật không thể ngờ được…”

******

 

Vu-thi-thanh-lan-Ths.-bs-Chuyen-khoa-RHM
Bác sĩ Vũ Thị Thanh Lan

76. Bác sỹ khỏi bệnh Parkinson 

Chị Vũ Thị Thanh Lan, Thạc sĩ, Bác sỹ chuyên khoa Răng Hàm Mặt:

“… Tôi đã bị lệch đĩa đệm và bị bệnh Parkinson từ nhiều năm nay, hàng ngày tôi phải đeo đai để bảo vệ cột sống, do tác động của căn bệnh Parkinson mà tôi bị đau tất cả các khớp và run toàn thân. Tôi đã không thể đi và đứng thẳng được người nữa, mà cơ thể lúc nào cũng luôn bị kéo lệch hẳn về một bên…Ngày nào tôi cũng phải uống thuốc mà bệnh tình vẫn cứ mỗi ngày một nặng.

Tôi tham gia khóa Seminar “HARUVA – Khơi nguồn sức sống mới” của Trung tâm, với hy vọng sẽ cải thiện được sức khỏe của mình, và vô cùng may mắn là điều đó đã thực sự đến với tôi. Cũng là một bác Sỹ nhưng tôi phải công nhận thầy Quân là một người Thầy vô cùng tuyệt vời, những kiến thức về y khoa do thầy truyền tải và hướng dẫn trong khóa học thực sự là khoa học, rất mới mẻ và vô cùng độc đáo… Sau khi kết thúc khóa học, tôi đã sử dụng những phương pháp và những kỹ thuật mà tôi đã học được để tự chữa bệnh cho mình, và đến hôm nay mặc dù mới chưa đầy hai tháng nhưng tôi đã không còn bị đau bất cứ chỗ nào trên cơ thể, tôi đã bỏ đai lưng ngay sau khi kết thúc khóa học khoảng một tuần. Bây giờ tôi đã đi và đứng thẳng hoàn toàn bình thường và không còn bị run nữa, tất nhiên tôi vẫn chưa dám bỏ hẳn thuốc…. Những phương pháp trị liệu tổng hợp này, thực sự là những phương pháp trị liệu vô cùng đặc biệt và rất xứng đáng được gọi là độc nhất vô nhị…”

******

 

Phung-chi-Hung-1
Anh Phùng Chí Hưng

77. Giảm được 9 kg sau hai tháng thực hành phương pháp tự thôi miên

Anh Phùng Chí Hưng:

“…Tôi đăng ký để tham gia lớp học ban đầu phần lớn là vì hiếu kỳ và tò mò, chứ thực chất tôi không tin lắm… Qua 3 ngày học tôi thực sự nhận thấy rằng đây là một khóa học vô cùng bổ ích, những phương pháp, những kỹ thuật trị liệu, và những kiến thức trong khóa học nếu mỗi học viên chúng ta đều nắm bắt được và sử dụng nó hàng ngày trong cuộc sống, thì khóa học này thật sự là vô giá! Riêng bản thân tôi, kể từ hôm kết thúc lớp học đến nay tuy mới chỉ được hơn 2 tháng, và cũng vì quá nhiều công việc nên tôi cũng chưa thực sự luyện tập và sử dụng được nhiều, chủ yếu tôi cũng mới chỉ tập phương pháp tự thôi miên và nghe đĩa Lập trình thần kinh ngôn ngữ tổng hợp của Thầy Quân, nhưng một điều mà chính tôi cũng không thể ngờ được đó là cơ thể của tôi đã tự động giảm được 9 kg, mặc dù tôi không hề thực hiện bất cứ một chế độ ăn kiêng nào…”

******

 

Ngo van Thai
Ông Ngô Văn Thái

 78. Khỏi bệnh đau và lệch đĩa đệm mãn tính

Ông Ngô Văn Thái, Giám đốc doanh nghiệp, Thái Tông-Dịch Vọng-Cầu Giấy-HN:

“…Do bị lệch đĩa đệm và bị thoái hóa đốt sống, nên tôi đã bị đau từ hơn 5 năm nay. Các bác sỹ riêng của tôi đều nói là tôi bắt buộc phải chấp nhận sống chung với lũ, nếu không muốn mổ, mà nếu mổ thì phải chấp nhận là 50/50, có nghĩa là có thể tôi sẽ hết đau, nhưng cũng có thể là tôi sẽ bị liệt… Từ ngày ấy đến nay tôi liên tục phải đi khám và được giới thiệu đi chữa bằng các phương pháp vật lý, tôi chỉ sử dụng các loại thuốc ngoại đắt tiền mà các Bác sỹ giới thiệu nhưng vẫn không thể khỏi.

Khi tham gia khóa học của thầy Quân thì ngay trong buổi học thứ ba, khi cùng ngồi học thực hành trên lớp tôi đã khỏi đau, nhưng tôi đã không phát biểu vì tôi nghĩ có thể đó chỉ là nhất thời, chứ không thể nhanh quá như vậy được. Khi về nhà tôi đã theo dõi liên tục ba tuần nhưng tôi vẫn không hề thấy có bất cứ một biểu hiện tái phát nào, sau đó tôi đã đến chỗ mấy bác sỹ vẫn điều trị cho tôi để hỏi…Sau khi nghe tôi kể lại các bác sỹ đã phân tích và trả lời rằng: Điều đó cũng đúng và bình thường thôi, bởi vì bản chất là do những ức chế, tác động trong cuộc sống mà cơ thể đã bị quá tải và căng thẳng, tạo nên sự cương cứng, kéo lệch đĩa đệm và chèn vào dây thần kinh…nhưng bây giờ các anh đã làm cho cơ thể thư giãn và mềm trở lại, thì tất cả những chỗ trước đây bị kéo lệch bây giờ đã lại quay về vị trí cũ thì đâu có chèn vào dây thần kinh nữa mà đau… Tôi để cho ông bác sỹ nói xong, tôi mới đặt câu hỏi: nếu bác sỹ nói đơn giản, vậy thì tại sao từ mấy năm nay bác sỹ lại bảo tôi phải sống chung với lũ? Ông ấy nghe xong và nói với tôi là: “thật ra thì uống thuốc tây cũng có phải là bệnh nào cũng có thể khỏi được đâu…”

Ngày xưa tôi cũng đã được nghe nói là thôi miên có thể chữa khỏi được nhiều bệnh tật, nhưng chỉ là chữa được tâm bệnh. Khi trực tiếp đi học thì tôi mới biết là thôi miên không phải chỉ có thể chữa khỏi được tâm bệnh, mà ngay cả những căn bệnh thực thể thì thôi miên vẫn có thể chữa khỏi một cách rất đơn giản, nhất là khi được trải nghiệm và cảm nhận trên đúng cơ thể của mình nên tôi thấy Thôi miên liệu pháp là một môn trị liệu tuyệt vời thật…”

******

.

Để được làm chủ các phương pháp tự trị liệu, Quý vị XEM VÀ ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY:

nut dang ky hoc

********

Bac-tuan
Ông Đỗ Quang Tuấn

 79. Tự động hạ đường huyết từ 15 xuống 4,3.

Ông Đỗ Quang Tuấn, Nguyên Phó trưởng ban dân vận Trung ương:

“…Tôi cảm thấy vô cùng may mắn vì tôi đã được tham gia khóa Seminar này. Những kiến thức tâm lý mà thầy Quân hướng dẫn và chia sẻ trong lớp học thật vô cùng quý báu và rất có giá trị cho tất cả mọi người chúng ta. Sau khi học xong khóa Seminar của thầy Quân, tôi có được giới thiệu đọc cuốn sách khoa học của một tiến sỹ người Nhật, ông Masaru Emoto, ông viết hai cuốn về đề tài này, đó là cuốn “Bí mật của nước” và cuốn“Thông điệp của nước”. Đây là hai cuốn sách khoa học phân tích về những giá trị và tác dụng của nước đối với cơ thể con người, rất hay và nổi tiếng của Tiến sỹ Masaru Emoto. Khi đọc hết hai cuốn sách này thì tôi mới biết là tất cả những gì nói về nước và tác dụng của nước đối với cơ thể mà tôi vừa đọc được, đều đã được thầy Quân phân tích, hướng dẫn và chia sẻ trong lớp học trước đó… Về sức khỏe cá nhân thì tôi bị bệnh đường đã từ 17 năm nay, tôi đã từng đi chữa hết ở các bệnh viện trong nước và ngoài nước, chữa bằng nhiều phương pháp cả đông y, và tây y, thậm chí tôi đã sang cả Trung Quốc chữa nhưng cũng không khỏi.

Tôi thuộc diện quản lý về sức khỏe của Ban Quản lý sức khỏe TW, khoảng 10 ngày trước khi tôi tham gia khóa học của chuyên gia Nguyễn Mạnh Quân, tôi có được BS thuộc ban quản lý sức khỏe TW cấp cho tôi một loại thuốc chữa tiểu đường, nghe nói đây là loại thuốc tốt nhất trên thế giới của Mỹ, thuốc này rất hiếm không phải ai cũng có được, thậm chí kể cả một số lãnh đạo TW. Sau khi được nhận thuốc tôi đã uống và cũng không hề thấy biến chuyển gì cả, tôi đang cảm thấy rất thất vọng mà chưa giám nói ra thì sau đó gặp được lớp học của chuyên gia Nguyễn Mạnh Quân. Hàng ngày tôi đều phải kiểm tra đường huyết rất sát sao và uống thuốc đều đặn, đường huyết bình thường hàng ngày của tôi trước khi đi học lớp học của thầy Quân là từ 11,3-15, thỉnh thoảng có những lúc cao đột ngột, thậm chí còn trên 20. Sau khi học xong, và đặc biệt là sau hôm thầy Quân có điều chỉnh một số những huyệt đạo trên cơ thể của tôi trên lớp để làm mẫu cho mọi người xem và cùng học, thì ngay ngày hôm sau về kiểm tra lại đường huyết thì chính tôi cũng đã vô cùng bất ngờ là đường huyết của tôi đã tự động hạ về 7…cho đến hôm nay đường huyết của tôi luôn ổn định và nằm ở mức từ 3,3 – 4,3… Đây quả là một phương pháp vô cùng diệu kỳ, chưa từng có bao giờ, tôi đã đi chữa khắp nơi và bằng đủ mọi phương pháp, nhưng không nơi nào mang lại kết quả tuyệt vời như thế. Tôi không biết nói gì hơn, xin chân thành cảm ơn sâu sắc từ tận đáy lòng tới Chuyên gia tâm lý và Thôi miên trị liệu Nguyễn Mạnh Quân.”

******

  80. Bác sỹ ngạc nhiên khi chứng đau lưng và đau vai gáy biến mất ngay trên lớp học

Bác sỹ Nguyễn Thị Ngọc Diệp:

Tôi hiện là một bác sĩ. Tham dự khóa học Khơi nguồn sức sống mới, những biểu hiện về đau vai gáy và đau lưng của tôi đã biến mất ngay trên lớp học. Thật ngạc nhiên!

******

Chi-nguyen
Chị Hoàng Thị Hạnh Nguyên

81. Thoát khỏi tẩu hỏa nhập ma do mở luân xa và tập nhân điện. Chữa khỏi bệnh bị khối u não

Chị Hoàng Thị Hạnh Nguyên, Thanh tra Chính phủ:

“…Tôi gặp được thầy Nguyễn Mạnh Quân một cách hoàn toàn ngẫu nhiên. Năm 2008 khi thầy Quân từ bên Đức sang công tác bên Ba Lan (lúc ấy tôi đang công tác tại Đại sứ quán Việt Nam tại Ba Lan) chúng tôi và Đại sứ đặc mệnh có mời thầy Quân lên thăm Đại Sứ Quán. Cũng tại Ba Lan tôi đã được chứng kiến những ca trị liệu vô cùng kỳ diệu và màu nhiệm mà thầy Quân trực tiếp trị liệu. Ca thứ nhất mà chúng tôi được chứng kiến đó là ca trị liệu cho chi Tính, một giáo viên cấp 3 định cư cùng gia đình tại Ba Lan, chồng chị Tính cũng là một Tiến sỹ y học và cũng có phòng mạch ở bên đó. Tôi còn được nghe anh Tuyển chồng chị Tính nói với thầy Quân rằng “Chúng tôi làm trong nghành y, nên chúng tôi biết là những căn bệnh như của vợ tôi, thì chúng tôi không thể chữa khỏi, mà phải cần tới những người thật giỏi trong chuyên nghành của các anh…”, quả thật đúng như vậy. Căn bệnh của chị Tính người ta gọi là “Tẩu hỏa nhập ma”, chị ấy bị bệnh sau khi chị ấy được một thầy“Nhân điện” rất cao tay từ Việt Nam sang(tôi không nhắc tên) mở Luân xa, ngay sau khi ông thầy nói là đã mở được Luân xa số 7 cho chị ấy, thì tự nhiên chị ấy có triệu chứng hoảng loạn, sợ hãi…thế là kể từ lúc ấy chị ấy cứ lúc tỉnh, lúc mê, nói sảng và nghĩ sảng….Gia đình đã phải tốn biết bao nhiêu tiền của và công sức để tìm cách chữa chạy, nhưng không có cách nào chữa được cho chị ấy, cho tới khi chị ấy gặp được thầy Quân. Vì thời gian sang công tác tại Ba Lan của thầy Quân không nhiều, nên để gặp được thầy Quân quả là một điều không dễ, Chị Tính được thầy Quân trị liệu cho khoảng ba hay bốn ca, và đặc biệt là ngay sau khi trị liệu xong ca đầu tiên, thì chị Tính đã tỉnh táo lại được bình thường. Sau mấy ca trị liệu thì sức khỏe của chị ấy đã hoàn toàn ổn định và khỏi hẳn kể từ ngày ấy. Đến bây giờ chị ấy còn khỏe và trông còn trẻ hơn cả chính tôi…

Ca trị liệu thứ hai của thầy Quân mới thật là một ca trị liệu vô cùng kỳ diệu và mầu nhiệm, chính bởi vì đã được trực tiếp chứng kiến ca trị liệu này mà chúng tôi còn gọi thầy Quân bằng cái tên“Hoa Đà tái thế“. Đây là một ca trị liệu cho một người Việt Nam và cũng có tên là Tuyển. BạnTuyển là một trong số những doanh nhân thành đạt tại Ba Lan, sau một thời gian hay bị đau đầu và chóng mặt bạn ấy mới đến bệnh viện khám và chụp để kiểm tra não…. Kết quả kiểm tra làm cho bạn ấy vô cùng bàng hoàng và choáng váng: U não. Sau có mấy ca trị liệu thì bạn Tuyển khỏi hẳn cảm giác chóng mặt và đau đầu…hơn hai tuần sau đó vẫn không thấy cảm giác đau đơn trở lại, bạn Tuyển đã vào chụp và khám kiểm tra lại…Một phép màu đã diễn ra, đó là U não đã biến mất! Kể cả có soi chụp kiểu gì thì các bác sỹ cũng không thể tìm thấy. Bạn Tuyển đã khỏi hẳn và hoàn toàn khỏe mạnh kể từ ngày ấy đến nay. Qua ca trị liệu này mà tất cả những người đã được chứng kiến đều gọi thầy Quân bằng cái tên“Hoa Đà tái thế” là vì vậy….

Được chứng kiến thì còn rất nhiều, nhưng tôi sẽ kể qua về những điều đã được trải nghiệm của chính bản thân tôi. Tôi bị bệnh lạnh chân và buốt đầu về mùa đông. Trời chỉ cần có gió nhẹ là đầu tôi lại đau buốt và phải trùm khăn hoặc đội mũ, tối đến dù có đắp nhiều chăn đến đâu thì hai chân của tôi vẫn cứ có cảm giác buốt và lạnh cóng, không thể chịu nổi…Ngoài những bệnh ấy ra, thì cách đây hơn hai năm không biết vì lý do gì mà tôi còn bị rụng tóc, tóc cứ rụng từng mảng và hở từng vệt da đầu. Tôi đã uống đủ các loại thuốc nhưng vẫn không thể não cứu vãn được, mỗi khi ra khỏi nhà tôi đã phải dùng tới tóc giả… Sau khi được học khóa Seminar “Haruva – Khơi nguồn sức sống mới” của thầy Quân, về nhà tôi đã tập nhưng ban đầu rất khó vào, nhưng kể từ khi tôi vào được trạng thái thì tôi đã dùng phương pháp Tự thôi miên và EFT để tự trị liệu cho mình, và một điều vô cùng bất ngờ là ngay sau đó khoảng hai tuần tôi đã khỏi dứt hẳn căn bệnh buốt đầu và lạnh chân…Từ ngày tôi được học tới nay đã được hơn một năm và bây giờ tóc của tôi cũng đã mọc lại dầy và xanh như cũ…Tôi còn sử dụng phương pháp tự thôi miên để làm lành hàng trăm vết thương mà tôi đã phải khâu mấy chục mũi kim vì bị chó cắn, sau chỉ có một tuần là các vết thương đã lành hẳn và cho đến nay đã không hề để lại một vết sẹo nào…Tôi thật sự không biết phải dùng từ thế nào, mà chỉ biết nói rằng đây quả là những phương pháp để phòng và tự chữa bệnh vô cùng tuyệt vời và màu nhiệm…”

.

Để được làm chủ các phương pháp tự trị liệu, Quý vị XEM VÀ ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY:

nut dang ky hoc

 

********

IMG_1684
Ông Lê Đức Liên

82. Hóa giải mọi căng thẳng trong giao tiếp

Ông Lê Đức Liên- Giám đốc Công ty Thuốc thú y:

“…Về mặt tâm lý mình vững tin hơn trong cuộc sống, trong quan hệ xã hội. Mình hiểu được bản chất của suy nghĩ và mình biết cách phòng ngừa. Ví dụ như mình biết là mình nóng giận và mình biết cách kìm chế. Và mình áp dụng trong công việc đặc biệt là điều hành công ty tốt hơn rất nhiều, mình chỉ cần tươi cười là mình đã hóa giải tất cả mọi căng thẳng trong giao tiếp các bên.”

******

83. Bệnh đau vai gáy của tôi khỏi ngay trên lớp học

Chị Trương Thị Bích Ngọc:

“…Tham dự lớp học, trong ngày học thứ 2 khi được biết đến và thực hành phương pháp gõ EFT, bệnh đau vai gáy của tôi đã khỏi tới 80% ngay trên lớp. Bình thường trong cuộc sống, do áp lực từ công việc nên tôi luôn cảm thấy chán nản. Nhưng cũng chính nhờ khóa học này, nhờ những phương pháp EFT và tự thôi miên, tôi cảm thấy trong tôi phấn chấn và quyết tâm hơn rất nhiều. Khi đến với lớp học, tôi thấy không chỉ có tôi mà còn rất nhiều các học viên khác cũng đã khỏi rất nhiều bệnh. Nhờ đó tôi có niềm tin hơn khi luyện tập các phương pháp để phòng và chữa bệnh mà tôi đã lĩnh hội được trong khóa học này…”

******

IMG_20130222_065550
Anh Nguyễn Thanh Tân

84. Thôi miên chữa khỏi bệnh nói lắp 

Dược sĩ Nguyễn Thanh Tân, Thanh Hương, Thanh Liêm, Hà Nam:

“…Vì bị bệnh nói lắp từ nhỏ, nên trước đây tôi luôn luôn bị tự ti và cảm thấy ngại, xấu hổ, mỗi khi phải giao tiếp và nói chuyện với người khác. Tôi đã từng cố gắng để luyện tập và trị liệu bằng nhiều những phương pháp khác nhau, để cố gắng khắc phục căn bệnh quái ác của mình, nhưng tất cả những phương pháp mà tôi đã sử dụng đều không có kết quả.Không thể nói năng, giao tiếp được trôi chảy như những người bình thường, nên tôi không giám giao lưu, kết bạn… Sự ngại ngùng, xấu hổ, tự ti…đã cản trở trực tiếp đến mọi việc kể từ học tập, đến công việc hàng ngày của không chỉ riêng tôi, mà chắc chắn là cản trở tới tất cả những người đã chẳng may bị căn bệnh nói lắp như tôi. Tôi thường xuyên chán nản, tuyệt vọng và thậm chí không còn muốn sống nữa…

Qua quá trình cố gắng tìm hiểu các phương pháp để chữa chạy cho chính mình, tôi đã đọc được những  thông tin về Thầy Nguyễn Mạnh Quân trên mạng Internet, và biết được khả năng có thể chữa được bệnh nói lắp của liệu pháp Thôi miên. Tôi đã liên lạc và gửi thư trình bày căn bệnh của mình với Thầy Nguyễn Mạnh Quân, đó là năm 2008, ngày  ấy Thầy Quân vẫn đang còn làm việc tại CHLBĐ chưa về Việt Nam. Thầy Quân có hứa với tôi là sẽ cố gắng giúp tôi để chữa trị căn bệnh này, khi mà Thầy về làm việc tại Việt Nam. Sau khi nhận được thư của tôi, Thầy Quân đã trực tiếp điện về Việt Nam để nói chuyện với tôi, Qua cuộc nói chuyện điện thoại, thầy Quân không chỉ có động viên và hướng dẫn tôi có cách nhìn khác đi trong cuộc sống, mà qua tôi thầy còn hướng dẫn tôi cách động viên và hướng dẫn những người cùng cảnh ngộ như tôi biết tự tin vào chính mình, ngay kể cả khi chúng tôi vẫn chưa nói năng trôi chảy được như những người khác. Thầy Quân động viên và hướng dẫn để cho chúng tôi tự tin vào chính mình, bởi trong cộng đồng những người nói lắp của chúng tôi tại Việt Nam lúc ấy, đã có người vì quá tự ti,xấu hổ, chán nản và tuyệt vọng nên đã tự tử… Đúng như lời mà Thầy Quân đã hứa với tôi, năm 2011 khi thầy về tới Việt Nam, Thầy đã gọi điện cho tôi và cho tôi một lịch hẹn để gặp Thầy. Lần gặp đó thầy Quân đã giúp tôi 3 ca trị liệu. Ngay sau buổi trị liệu ấy tôi đã nói năng lưu loát và gần như chỉ còn nói lắp chút ít mỗi khi gặp những sự căng thẳng…Tôi cũng đã tự tin và tìm được việc làm trong nghành dược, sau buổi mà Thầy Quân trị liệu cho tôi một ít ngày, và để cho tôi được tự tin vào chính mình và để có thể nói năng, giao tiếp thoải mái như ngày hôm nay, tôi vô cùng biết ơn và cảm ơn Thầy, Chuyên gia tâm  lý và Thôi miên trị liệu Nguyễn Mạnh Quân.”

******

Bui Thanh Canh
Anh Bùi Thanh Cảnh

85. Ngủ ngon hơn và không còn cảm giác thích rượu bia nữa

Anh Bùi Thanh Cảnh, Bùi Đình Túy, P24, Q. Bình Tân, TP HCM:

“… Trước đây đầu óc tôi luôn bị đau nhức, cơ thể thường xuyên mệt mỏi và giấc ngủ không sâu. Tôi cũng đã sử dụng nhiều phương pháp trị liệu nhưng không khỏi. Kể từ khi tôi tham gia khóa Seminar “HARUVA – Khơi nguồn sức sống mới đến nay, về nhà tôi đã thường xuyên nghe đĩa trị liệu của khóa học và dùng tự thôi miên để tự trị liệu. Đến hôm nay không những là tôi đã khỏi được những căn bệnh như đau đầu, mệt mỏi và ngủ không sâu, mà đặc biệt tôi còn tự nhiên không còn ham thích uống bia, rượu như trước nữa (nếu cố uống thì có cảm giác rất khó chịu), trọng lượng cơ thể của tôi cũng đã tự động giảm được 2 kg…”

******

Hoang Tung
Anh Vũ Hoàng Tùng

86. Giảm được 11 kg nhờ thôi miên

 Anh Vũ Hoàng Tùng, Luật sư Đoàn luật sư thành phố Hà Nội:

“…Thôi miên trị liệu thực sự đã vượt ngoài sự tượng tượng của tôi. Trước đây tôi cũng đã từng được nghe nói rất nhiều về thôi miên, nhưng bản chất của thôi miên như thế nào thì ở Việt Nam cứ mỗi người nói và hiểu mỗi kiểu…Đọc thông tin trên báo chí và qua truyền thông tôi thấy có một vài vị Tiến sỹ người Việt Nam có nói qua về thôi miên mỗi khi được phỏng vấn, nhưng sự giải thích của họ thì mơ hồ,bởi họ cũng chỉ được đọc trên một số sách vở nào đó. Cũng bởi vì tôi không thỏa mãn với cách giải thích như vậy nên tôi vô cùng tò mò.

Khoảng giữa năm 2009, lần đầu tiên tôi được gặp anh Quân, tôi đi cùng với một người bạn công tác tại viện kiểm sát nhân dân tối cao. Ngày ấy anh Quân mới về nước và tiếp chúng tôi tại một khách sạn nằm trên đường Mai Hắc Đế, trong buổi gặp lần ấy bạn tôi nhờ anh Quân hướng dẫn và đưa vào trạng thái thư giãn để giải tỏa tinh thần. Tôi ngồi nghe mà thấy cơ thể của tôi thư giãn và dễ chịu tới mức tôi không hề còn muốn cử động nữa…Sau khi làm xong cho bạn tôi, tôi có đề nghị để anh Quân giúp tôi được trực tiếp trải nghiệm trạng thái thôi miên, anh Quân đã nhận lời và dẫn dụ tôi bằng những câu ám thị thư giãn, không đầy 30 phút sau tôi đã có cảm giác toàn bộ cơ thể nhẹ bẫng, một cảm giác lâng lâng rất dễ chịu và khó tả…Đây là một trạng thái mà từ nhỏ đến lớn tôi chưa hề được trải nghiệm bao giờ…Sau khoảng một tiếng đồng hồ thì ca trị liệu kết thúc và ngày hôm sau tôi lại đến khách sạn cùng anh bạn tôi để gặp anh Quân, nhưng vì không có thời gian nên anh Quân đã dẫn dụ để cả hai chúng tôi cùng tự đi vào trạng thái thư giãn…

Thời gian ấy cơ thể tôi cân nặng 97kg, tôi đã dùng nhiều phương pháp để giảm cân nhưng vẫn chưa giảm cân được, biết được điều này nên trong khi trị liệu anh Quân đã dùng một số câu ám thị giảm cân để trị liệu cho tôi…Một điều vô cùng bất ngờ là ngay tối hôm ấy về nhà tôi đã tự nhiên không thích uống bia, tôi ăn rất ít nhưng lại không hề đói, những đồ ăn nhiều chất béo tự nhiên tôi thấy không thích và rất khó ăn, tự nhiên tôi thích uống nhiều nước và rất thích ăn nhiều rau quả…mọi việc cứ diễn ra hoàn toàn tự nhiên như vậy, tôi đã không hề phải ăn kiêng hoặc phải tập luyện bất cứ một phương pháp nào, cứ mỗi ngày tôi lại thấy co thể của tôi khỏe mạnh và nhanh nhẹn hơn, đồ tôi mặc cứ tự nhiên lỏng ra và đúng hai tháng sau kể từ hôm tôi được anh Quân trị liệu giúp, tôi thử cân lại thì điều làm tôi vô cùng bất ngờ đó là trọng lượng cơ thể của tôi đã tự nhiên giảm được 11 kg…Thôi miên trị liệu đã làm cho tôi hết sức ngạc nhiên và quả thật là đã vượt quá xa so với những gì mà tôi đã hình dung và tưởng tượng, từ ngày ấy đến nay trọng lượng cơ thể của tôi vẫn giữ nguyên như vậy mà không hề tăng lên…Nói về thôi miên, tôi chỉ biết nhận xét rằng Thôi miên trị liệu đúng là một phương pháp trị liệu vô cùng độc đáo và hết sức mầu nhiệm…”

******

.

Để được làm chủ các phương pháp tự trị liệu, Quý vị XEM VÀ ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY:

nut dang ky hoc

********

87. Bả vai và lưng của tôi khỏi ngay trong lúc thực hành phương pháp tự chữa bệnh. 

Chị Đào Thị Kim Hoa – Tư vấn bảo hiểm Prudential Việt Nam:

“… Từ năm 1998 tới nay, tôi bị đau lưng, gai đôi đốt sống cổ và đốt sống lưng nên tôi không thể ngồi được lâu. Ở bả vai tôi bị đau nhói tới mức không chịu được. Tôi bị đau từ năm 1988 đến nay. Và đã hơn 20 năm nay tôi bị mất ngủ, ngủ không sâu giấc. Cũng trong khoảng chừng đó thời gian, tôi rất hay lo lắng, sợ hãi, buồn đau, tổn thương về mặt tinh thần. Nhưng mọi chuyện đã thực sự thay đổi ngay khi tôi tham dự khóa học Khơi nguồn sức sống mới của chuyên gia thôi miên Nguyễn Mạnh Quân. 3 ngày trải nghiệm tại lớp học, tôi đã dễ ngủ hơn, tinh thần thư giãn, thoải mái hơn rất nhiều. Đặc biệt là bả vai và lưng của tôi đã khỏi ngay tại lớp học. Tôi thực sự rất cảm ơn thầy Quân, vì nhờ những kiến thức thầy dạy mà tôi đã có được  một cách triệt để nhất để giải quyết những khó khăn mà bấy lâu nay tôi gặp….”

******

Chi Huong
Chị Đỗ Thị Thanh Hương

 88. Khỏi bệnh suy dinh dưỡng và tăng 5kg nhờ tự thôi miên 

Chị Đỗ Thị Thanh Hương, Giảng viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân:

“…Tôi chỉ biết nói rằng, đây thực sự là những phương pháp để phòng và tự chữa bệnh không dùng thuốc, vô cùng tuyệt vời và đã vượt qua quá nhiều sự tưởng tượng của chính tôi…Trước đây tôi bị suy nhược cơ thể và bị mất ngủ đã nhiều năm, tôi đã dùng đủ mọi loại thuốc bổ và cũng đã cố gắng học và luyện tập rất nhiều phương pháp, nhưng tôi vẫn không thể ăn và ngủ được. Cơ thể của tôi gầy gò và rất yếu, cũng vì mất ngủ mà hai bên gò má của tôi bị sạm lại… Đã từ nhiều năm tôi đã chỉ có mơ ước và đã cố gắng tìm một cách nào đó, để có thể tăng trọng lượng cơ thể lên được khoảng 5kg, thế nhưng mặc dù tôi đã từng hết sức cố gắng ăn uống và tẩm bổ bổ đủ thứ. Tôi cũng đã từng uống đủ các loại thuốc nam và thuốc bắc và thực phẩm chức năng…nhưng cơ thể của tôi cũng chỉ có gần như càng ngày càng yếu và gầy đét lại… Tôi đã rất buồn và thất vọng và không hiểu mình đã bị làm sao, và bệnh tình của mình rồi sẽ như thế nào nữa… Nhưng tôi đã thật sự cảm thấy vô cùng may mắn khi tôi được tham gia lớp học, điều làm tôi không thể ngờ được đó là ngay trong những ngày ngồi học thì tôi đã khỏi được bệnh, tôi ăn rất ngon miệng và khi sử dụng phương pháp tự thôi miên thì tôi đã tự chữa được bệnh mất ngủ cho mình…Ba tháng sau lớp học cơ thể của tôi đã tăng lên được đúng 5kg, và kể từ đó đến nay trọng lượng cơ thể của tôi vẫn giữ nguyên như vậy, cũng vì đã chữa được bệnh mất ngủ nên cơ thể của tôi rất khỏe và thoải mái…Tôi thật sự không ngờ lại có những phương pháp để phòng và tự chữa bệnh rất đơn giản nhưng lại vô cùng độc đáo và mầu nhiệm đến như vậy…”

******

SAMSUNG
Anh Võ Ngọc Lâm

89. Khỏi bệnh trầm cảm và ám ảnh xã hội

Anh Võ Ngọc Lâm:

“… Từ năm 14 tuổi vì bị trầm cảm nên tôi học hành sa sút luôn có hành vi né tránh mọi người, hay xấu hổ khi phải nói chuyện và đứng trước người khác, tôi không dám nhìn bất cứ người nào, luôn cúi gằm mặt khi có ai đó nhìn mình. Tôi luôn có cảm giác bất an, sợ sệt, hàng năm trời tôi đã tự nhốt mình trong phòng, không muốn và cũng không dám giao tiếp với bất cứ ai. Đến năm 20 tuổi, tôi luôn muốn chạy trốn và tìm đến những nơi không ai biết mình để sống. Tôi không còn có khả năng tự lập, tự chủ, ngay cả trong học tập, hay phải làm bất cứ việc gì tôi đều bỏ giữa chừng. Nói chung tôi đã bị mất hết tính năng hội nhập với xã hội. Tôi đã uống thuốc trừ sâu nhưng không chết. Tìm đến nhà chùa cũng không thành công. Nhưng rất may là tôi vẫn luôn có tinh thần muốn chữa bệnh mặc dù tôi đã vô cùng tuyệt vọng…

Tôi đã tham gia khóa Seminar “HARUVA – Khơi nguồn sức sống mới“, nhưng lần đầu đã không thực sự thành công, tôi có cảm giác vui và phấn chấn hơn, nhưng các biểu hiện khác vẫn không thể khắc phục được. Nhưng rất tuyệt vời là sau lần tôi tham gia học dự thính lại lần thứ 2, thì kể cả cơ thể và tinh thần của tôi bắt đầu chuyển biến thay đổi. Tôi đã coi những phương pháp và những kỹ thuật mà Thầy dậy là một món ăn ngon, tôi đã thực hành nó như một trò giải trí…Đến hôm nay tôi đã thực sự làm chủ được chính bản thân tôi. Tôi không nhưng muốn mà còn cảm thấy rất vui vẻ khi được giao lưu với mọi người, tôi đã không còn có cảm giác sợ sệt và muốn phải tránh né mọi người như trước nữa. Không những thế mà tôi còn tham gia chơi thể thao và đặc biệt là tôi đã đi làm và còn quyết định chọn cho mình một công việc mà rất ít người nghĩ rằng tôi có thể làm nổi…Tôi cảm thấy tôi thật vô cùng hạnh phúc và may mắn vì tôi đã quyết định tham gia khóa học này…”

******

90. Chứng đau lưng của tôi đã khỏi 90% ngay trên lớp

Ông Bùi Liên Lực:

“…Tôi bị cong vẹo cột sống bẩm sinh và đau thắt lưng nhất là khi vận động nhiều. Mặc dù, tôi có uống thuốc tây kết hợp với châm cứu nhưng không thấy đỡ. Nhưng khi được biết đến phương pháp EFT và tự thôi miên do thầy Quân dạy trong lớp học Khơi nguồn sức sống mới thì những vấn đề cơ thể tôi gặp phải đã được giải quyết nhanh chóng ngay trong lớp học. Mới được biết đến phương pháp chứ chưa luyện tập nhiều, vậy mà chứng đau lưng của tôi đã khỏi được tới 90%, cơ thể của tôi cũng rất dẻo dai và tinh thần hoàn toàn thoải mái. Đây thực là một kết quả rất tích cực tôi đạt được…”

******

Ông Phạm Văn Tấn

91. Cải thiện trí nhớ và tăng hiệu quả làm việc

Ông Phạm Văn Tấn- Giám đốc công ty in Tấn Thành:

“…Trước kia cứ mỗi khi thay đổi thời tiết thì tôi bị: đau đau, cơ mỏi, hắt hơi hay ngữa mũi, ngứa họng, uống thuốc không thể hết được, kéo dài cả chục năm. Trí nhớ suy giảm, hay quên, không tập trung được trong công việc và đặc biệt là rất ngại giao tiếp. Sau khi tham gia khóa “Khơi nguồn sức sống mới” trí nhớ của tôi đã được cải thiện, khả năng tập trung công việc của tôi cao hơn. Ví dụ như ngày trước cả 1 tuần tôi thiết kế một bao bì không xong, bây giờ tôi chỉ cần có một tiếng đồng hồ. Tư duy của tôi thay đổi nhiều không bị bó hẹp và không bị bế tắc và không có lối thoái như trước đây….”

******

92. Sau khóa học: hết đau cột sống, dễ ngủ, da dẻ mịn màng hơn 

Anh Bùi Quang Tiến, Tuyên Quang:

“…Trước đây tôi bị đau cột sống và luôn có cảm giác thiếu ngủ và buồn ngủ. Bây giờ trong ngày, tôi chỉ ngủ khoảng từ 5-6 tiếng nhưng mà người vẫn luôn tỉnh táo, thoải mái. Đây là cái thứ nhất mà tôi cảm thấy thay đổi. Cái thứ hai nữa là tính nết nó nhẹ nhàng đi rất nhiều, tôi đã không còn nóng nảy như trước nữa. Trong việc sinh hoạt ăn uống hàng ngày cũng tự nhiên thay đổi, trước kia tôi rất thích ăn thịt và ngày nào tôi cũng ăn rất nhiều, kể từ hôm tham gia khóa học tới nay, tôi lại không còn sở thích muốn được ăn thịt nữa, thay vào đó thì bữa nào tôi cũng chỉ thích được ăn rau, đặc biệt là tôi thấy tôi thích uống nước nhiều hơn trước…Vùng cột sống của tôi đã không còn bị đau nữa nên cảm giác cơ thể rất là dễ chịu, ngoài ra thì da dẻ của tôi so với trước ngày tham gia khóa học cũng đã mịn màng hơn rất nhiều…”

******

4
Cô Trương Thị Thu Nga

93. Mới đang luyện tập thực hành, đã khỏi bệnh đau lưng và đau cổ mãn tính

 Trương Thị Thu Nga, Giảng viên trường ĐH Sư phạm TP.HCM:

“…Tôi bị bệnh đau mãn tính vùng cổ và vùng ngang thắt lưng, tôi cũng đã chữa chạy và trị liệu bằng nhiều phương pháp và ở nhiều nơi nhưng không khỏi…Trong khi cùng cả lớp thực hành phương pháp EFT trị liệu vòng đầu tiên, tôi chỉ thấy cảm giác đau của tôi có giảm đi chứ không khỏi, sau lần trị liệu thứ 2, thì tự nhiên tôi thấy vùng thắt lưng của tôi đã mất hẳn cảm giác bị đau, và sau đúng có 4 lần luyện tập và thực hành trên lớp, thì tất cả các chỗ đau đã bị từ rất lâu trên cơ thể của tôi đã thực sự khỏi hẳn. Qua 3 ngày học, tôi khẳng định rằng những phương pháp trị liệu mà mọi người chúng tôi đã được học thật vô cùng kỳ diệu và vô giá…”

.

Để được làm chủ các phương pháp tự trị liệu, Quý vị XEM VÀ ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY:

nut dang ky hoc

********

5
Một người nhà của học viên

 94. Khỏi đau lưng mãn tính

Một người nhà học viên Lớp Khơi nguồn sức sống mới:

“…Thực chất em không phải học viên chính thức của lớp học này, chỉ có vợ em mới là học viên chính thức. Vì gia đình ở quá xa nên em đi cùng vợ em để giúp đỡ vợ em khi cần, nhưng em đã rất may mắn vẫn được Trung tâm cho phép được tham gia ngồi học, mặc dù em chỉ là người đi để giúp đỡ vợ. Sau hai ngày học, em thấy lưng em vẫn còn bị đau, em bị đau lưng đã từ lâu rồi, chữa mãi nhưng vẫn không khỏi…Lúc thực hành phương pháp trị liệu EFT theo các bước như hướng dẫn của thầy, em cũng không hề để ý vào lưng của mình, vì em cũng không nghĩ là nó lại có thể khỏi nhanh như vậy, mãi đến khi làm xong được một lát, thì anh cộng tác viên của Trung tâm mới hỏi là em cảm thấy lưng sao rồi, nghe anh ấy hỏi em mới kiểm tra lại chỗ đau trên lưng của mình, quay đi quay lại mãi và em không thể tin vào cảm giác của mình nữa, vì chỗ đau ở lưng của em đã khỏi hẳn, trên thực tế là em đã không còn hoàn toàn tin vào cảm giác của mình, vì không để ý nên em cũng không biết chắc được là cảm giác đau đó của em đã bắt đầu khỏi từ lúc nào…”

******

 

7

95. Bệnh đau vai gáy mãn tính, giảm ngay 9/10 trong lúc đang tập

 …Tôi bị đau vai trái đã gần 5 năm nay rồi. Tôi có đi chữa trị ở nhiều nơi nhưng không khỏi, tôi đi châm cứu, bấm huyệt rồi có cả vật lý trị liệu… Khi đăng ký để tham gia khóa học này tôi chưa thực sự tin tưởng cho lắm, nhưng vì có bệnh nên phải vái tứ phương… Cho đến khi tôi được Thầy Quân trực tiếp gọi tôi lên để làm người bệnh thực tế, thầy đã trị liệu cho tôi trên lớp để hướng dẫn cho tất cả mọi người cùng học và thực hành phương pháp trị liệu…Chiều hôm qua sau khi Thầy Quân thực hành phương pháp trị liệu trên chính cơ thể của tôi, mọi người có hỏi tôi là chị có thấy đỡ nhiều không, lúc ấy tôi đã trả lời là với mọi người là, tôi có cảm giác là cái đau của tôi chỉ giảm được khoảng 50% . Về đến nhà, sau một đêm nằm ngủ và đến sáng hôm nay tôi đã chủ động đến và gặp thầy Quân, tôi đã bắt tay Thầy và nói với Thầy một điều rất chân thành từ trái tim của tôi “tôi rất cảm ơn thầy vì buổi tối hôm qua tôi đã cảm nhận được, cảm giác đau bên vai trái của tôi thực sự đã giảm được ít nhất cũng phải là 90%….

******

KNSSM Cam nhan hoc vien 14 Chi Dinh
Chị Nguyễn Thị Dinh

96. Khỏi hẳn bệnh đau vai và đau gáy mãn tính chỉ trong có ba ngày học 

Chị Nguyễn Thị Dinh:

“…Tôi bị đau gáy, đau cổ và đau toàn bộ vùng lưng đã hơn 10 năm nay. Đi kiểm tra tại bệnh viện thì tôi mới biết là tôi đã bị thoái hóa đốt sống lưng và đốt sống cổ. Tôi cũng đã đi chữa rất nhiều nơi, có cả đông và tây y nhưng không khỏi. Lúc đầu nghe nói về phương pháp chữa bệnh này tôi đã không hề tin, nghe nó cứ huyền ảo thế nào ấy… Trong quá trình thực tế khi thực hành tự trị liệu trên lớp, tôi có cảm giác thấy có một điều gì đó rất là lạ. Sau khi tự chữa lần thứ nhất thì tôi có cảm giác là mình đã thực hành chưa đúng động tác. Sau lần tự trị liệu lần thứ hai, thì tôi có cảm giác lưng và cổ của tôi đã khỏi hoàn toàn. Đến hôm nay sau 3 ngày học thì cả vùng lưng của tôi cũng không còn đau nữa…Tôi thật không thể tin được rằng, trên thế giới này lại vẫn tồn tại những phương pháp trị liệu diệu kỳ như vậy…”

******

KNSSM Cam nhan hoc vien 15 Chu Quang
Anh Hà Thanh Quang

97. Không chỉ có học để ứng dụng cho mình, mà còn chữa khỏi được cả bệnh đau, thoát vị đĩa đệm mãn tính cho người thân …

Anh Hà Thanh Quang:

“…Khóa học này thật là ngoài sự tưởng tượng của tôi, ngay sau khi kết thúc khóa học được 3 hôm, tôi và anh Nghĩa cũng là học viên trong khóa học này, hai anh em tôi đã thử sử dụng những phương pháp và những kỹ thuật trị liệu đã học được, để chữa bệnh giúp cho bà Dì của tôi. Dì tôi đã bị thoát vị đĩa đệm hơn 10 năm nay và không thể chữa được, nếu muốn chữa thì bắt buộc phải mổ… Hai anh em tôi quyết định dùng phương pháp EFT để trị liệu… Thật tình tôi không thể ngờ được, đó là chỉ sau có một vòng trị liệu đầu tiên, thì lưng của Dì tôi đã khỏi đau…”

******

KNSSM Cam nhan hoc vien 18 Anh Hiep
Anh Nguyễn Hữu Hiệp

98. Nếu không được trực tiếp trải nghiệm, hoặc chứng kiến thì không ai có thể tin được

Anh Nguyễn Hữu Hiệp:

“…Qua khóa học này mình khẳng định là, đây là những phương pháp vô cùng đặc biệt mà không có bất cứ một trung tâm nào, kể cả ở Hà Nội hay ở TP Hồ Chí Minh từ trước đến nay có thể có được. Qua hai ngày rưỡi ngồi học mình đã trực tiếp chứng kiến, và cũng tự mình trải nghiệm, cảm nhận được rất nhiều các biểu hiện rõ nét, mình cảm nhận rất rõ là mình đã thay đổi bản thân như thế nào. Qua các ví dụ chữa bệnh ngay tại lớp, sự thuyên giảm bệnh tật của mọi học viên và phương pháp xử lý các trường hợp tâm lý như mọi người vừa chứng kiến qua 3 ngày học, mình thấy vô cùng là tuyệt vời. Không chỉ riêng mình, mà tất cả mọi người trong lớp học, người nào cũng phải đánh giá là rất tuyệt vời. Nếu không được trực tiếp chứng kiến, thì chắc chắn người ta sẽ không thể tưởng tượng được rằng, ở bất kỳ đâu đó lại có thể có được những phương pháp trị liệu rất đơn giản, mà hiệu quả lại có thể mạnh đến như thế…”

******

anhchandung
Chị Nguyễn Thị Liễu

99. Thôi miên tự chữa khỏi bệnh gai đốt sống và tê cứng toàn thân

Chị Nguyễn Thị Liễu, Giám đốc cty truyền thông báo chí và truyền hình VN, Tương Mai, Hoàng Mai, HN:

“…Trước khi tham gia khóa học, tôi bị gai đốt sống cổ từ lâu nên rất đau, do dây thần  kinh bị chèn nên dẫn đến bị tê tay, tê chân và đã có nhiều lần bị tê cứng toàn thân. Tôi đã 2 lần phải đi cấp cứu ở bệnh viện Bạch Mai, nhưng về chỉ được sau một khoảng thời gian rất ngắn là chân tay lại bắt đầu bị tê cứng trở lại.Khi được tham gia khóa học KNSSM của chuyên gia Nguyễn Mạnh Quân tôi đã dùng phương pháp EFT gõ và tự trị liệu trong giờ học thực hành trong lớp học thì bệnh gai đốt sống cổ của tôi đã khỏi đau ngay tại lớp. Sau đó về nhà tôi dùng tiếp phương pháp tự thôi miên thư giãn, cho đến hôm nay thì hiện tượng tê cứng chân tay của tôi cũng đã hoàn toàn khỏi hẳn và không hề có biểu hiện tái phát lại lần nào nữa.Sau khi đã trực tiếp được tham gia và học khóa học này, bản thân tôi thấy là những phương pháp và những kỹ thuật mà chúng tôi được học trong khóa học, không chỉ có sử dụng để tự chữa bệnh mà nó còn một điều đặc biệt nữa, đó là kể từ khi tôi ứng dụng phương pháp tự thôi miên hàng ngày, thì cho đến hôm nay tôi đã không hề có cảm giác hoặc bị các bệnh ốm vặt như trước, hơn nữa không chỉ có riêng tôi cảm nhận, mà ngay cả bạn bè và những người thân của tôi cũng phải công nhận là tôi đã trẻ và khỏe ra rất nhiều… Để tôi được khỏi bệnh và có được những cảm giác vô cùng tuyệt vời này, tôi xin chân thành cảm ơn chuyên gia tâm lý và thôi miên trị liệu Nguyễn Mạnh Quân và Trung tâm UNESSCO Nghiên cứu và ứng dụng Khoa học Thôi miên Việt Nam, đã tạo điều kiện để cho tôi ứng dụng và có thể phát huy được những khả năng và sức mạnh của chính mình…”

******

Nguyen Thi Phuong Loan 01
Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Loan

 100. Đỡ mỏi cổ và vai gáy đến 70-80% nhờ phương pháp Châm cứu không dùng kim

Chị Nguyễn Thị Phương Loan, Bác sĩ chuyên khoa Y học cổ truyền – bệnh viện đa khoa Hà Đông:

“…Phương pháp EFT thực hành rất tốt, nhiều người nói là đỡ đau mỏi vai gáy, đau lưng. Riêng bản thân mình thấy đỡ đau mỏi cổ gáy. Mình cảm thấy đỡ phải đến 70-80%. Phương pháp châm cứu không dùng kim của Thầy Quân rất tốt, vì vẫn tác động vào được các huyệt, người bệnh họ cảm nhận thấy được kết quả mà không bị đau do phải cắm kim, và vẫn thư giãn và thả lỏng được.”

******

.

Để được làm chủ các phương pháp tự trị liệu, Quý vị XEM VÀ ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY:

nut dang ky hoc

********

101. Bệnh đau khớp gối đã khỏi tới 90% ngay trên lớp

Anh Ngô Xuân Lý, (54 tuổi, Đông Anh, Hà Nội):

“Tham dự khóa học “Khơi nguồn sức sống mới”, tôi thấy thầy Quân giảng rất hay, rất dễ hiểu và sâu sắc. Và khi tham gia khóa học, bệnh đau khớp gối, mỏi chân của tôi đã khỏi tới 90% ngay trên lớp.

******

102. Lưng đau rát do thoát vị đĩa đệm ở lưng, ngay sau buổi thực hành đã nhẹ rất nhiều.

Chị Nguyễn Hoàng Nga (bộ đội):

“Tôi bị bệnh thoát vị đĩa đệm ở lưng và rối loạn thần kinh thực vật từ năm 2013. Tôi đã chữa trị ở khá nhiều nơi nhưng chỉ giảm chứ chưa dứt điểm được. Vừa rồi khi được tham dự khóa học “Khơi nguồn sức sống mới”, ban đầu tôi luôn nghĩ mình sẽ không thể ngồi học được 3 ngày vì suốt từ mấy ngày trước đấy lưng tôi đau rát. Nhưng không hiểu sao khi thầy Quân vào lớp ngay buổi chiều thứ 6, cảm giác đau của tôi đã biến mất. Tới hôm thứ 7, khi tôi thực hành gõ EFT theo cảm xúc của học viên khác làm mẫu thì lưng tôi đã nhẹ đi rất nhiều. Đặc biệt khi vào trạng thái thôi miên sâu, tôi cảm nhận đầu óc rất nhẹ nhàng, dễ chịu. Dưới sự giảng dạy nhiệt huyết của thầy Nguyễn Mạnh Quân, tôi thấy lớp học rất sôi nổi, học viên lĩnh hội được nhiều kiến thức tổng hợp.

******

bac Phan Van Nhi
Bác Phan Văn Nhĩ

103. Tôi 80 tuổi vẫn ngồi học được 3 ngày liền, 2 gối và bàn chân đã hết đau ngay trên lớp.

Bác Phan Văn Nhĩ:

“Tôi năm nay đã gần 80 tuổi. Vừa qua, khi được tham gia khóa học “Khơi nguồn sức sống mới” do thầy Nguyễn Mạnh Quân trực tiếp giảng dạy tôi thấy vô cùng sung sướng và tuyệt vời. Cách đây gần 1 năm tôi bị chảy máu não bên trái nên ban đầu tôi nghĩ mình không thể ngồi học được lâu. Vậy mà khi đến với lớp học tôi thấy vô cùng đặc biệt. Dù mỗi ngày học đều kéo dài từ mười mấy tiếng tới tận gần 10h đêm và nhà tôi bên tận Đông Anh nhưng tôi ngồi học cảm thấy rất thoải mái mà trưa cũng không cần ngủ. Đấy là điều mà tôi và con cháu trong nhà đều không thể tưởng được. Không những vậy, trước khi đến với lớp học, tôi thường xuyên bị mất ngủ, 2 bàn chân và các khớp gối đau lắm. Nhưng ngay tại lớp học khi được thầy hướng dẫn thôi miên và EFT trị liệu, tôi đã khỏi hoàn toàn các biểu hiện đau này ngay trên lớp. Thầy giảng rất dễ hiểu nên tôi tiếp thu được nhiều, cảm thấy rất phấn khởi và còn mong học thêm vài lần nữa”.

******

104. Bệnh đau vai gáy đã khỏi tới 80% ngay trên lớp, chứng viêm mũi cũng đỡ luôn.

Chị Lê Thị Thu Hiền:

“Tôi đã tốt nghiệp Thạc sỹ và hiện đang làm công chức. Với tôi, những kiến thức do thầy Quân cung cấp trong 3 ngày học tại lớp “Khơi nguồn sức sống mới” là vô cùng đồ sộ và tuyệt vời. Những kiến thức và phương pháp thầy đưa ra rất hữu ích và quý giá. Tham gia lớp học, bệnh đau vai gáy của tôi đã khỏi tới 80% ngay trên lớp. Đặc biệt là khi tôi thực hành chữa đau vai gáy thì ngay cả bệnh viêm mũi của tôi cũng đỡ ngay”.

******

Anh Le Huu Tuan-01
Anh Lê Hữu Tuấn

105. Nhức mỏi vai và tay giảm đến 95%, chứng đau dạ dày và gan dễ chịu hẳn.

Anh Lê Hữu Tuấn (56 tuổi) 

“Hiện tôi đang kinh doanh. Tôi bị bệnh viêm loét dạ dày, hành tá tràng, gan nhiễm mỡ đã khám và uống thuốc của bệnh viện Hoàn Mỹ. Đồng thời tôi bị mỏi nhức vai phải và cánh tay phải tự chữa bằng cách uống cao mèo đen. Mặc dù, các bệnh của tôi đều đã khám và sử dụng thuốc nhưng chỉ giảm một chút. Vậy mà khi đến với lớp học “Khơi nguồn sức sống mới” của thầy Nguyễn Mạnh Quân, bệnh mỏi nhức vai và tay phải của tôi khỏi ngay trên lớp tới 95%. Dạ dày và gan của tôi thấy dễ chịu hơn hẳn. Tôi thấy giảng viên có kiến thức rất sâu rộng, khả năng truyền đạt rất tốt, dễ hiểu, dễ nhớ và đặc biệt học viên ngồi học không biết mệt mỏi nên rất thích học.

******

106. Chứng thoát vị đĩa đệm lưng nhẹ hơn rất nhiều, tinh thần cũng thoải mái, vui vẻ

Chị Vũ Thu Hằng:

“Năm nay tôi 36 tuổi hiện đang làm kế toán. Cách đây khoảng 5 năm tôi bị thoát vị đĩa đệm nên lưng của tôi rất đau. Nhưng khi được tham gia khóa học “Khơi nguồn sức sống mới”, ngay trên lớp học tôi đã cảm thấy lưng của mình nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Không chỉ có vậy, tinh thần của tôi cũng thoải mái, vui vẻ hơn. Tôi thấy mình thực sự may mắn khi được tham dự khóa học này. Khóa học đã cho tôi những kiến thức thật bổ ích, những tư tưởng tích cực.”

******

14- Nguyen Thanh Ha
Chị Nguyễn Thị Thanh Hà

107. Khóa học giúp tôi khỏi chứng mất ngủ và thay đổi suy nghĩ tích cực hơn

Chị Nguyễn Thị Thanh Hà:

Công việc kinh doanh hằng ngày đầy bận rộn, lo âu nên tôi bị căng thẳng và mất ngủ một thời gian dài. Nhưng tôi đã hoàn toàn khỏi mất ngủ ngay khi được tham dự khóa học “Khơi nguồn sức sống mới” của thầy Quân. Tôi đánh giá rất cao về khóa học vì những kiến thức trong khóa học không chỉ mang lại sức khỏe, niềm hạnh phúc cho cá nhân tôi, cho gia đình tôi. Mà còn giúp học viên thay đổi được những suy nghĩ, lời nói và quan niệm sống hàng ngày tích cực hơn.

******

Tran Le Ba Nguyen
Anh Trần Lê Bá Nguyên

108. Sau 3 ngày học tôi đã khỏi mất ngủ và đau lưng.

Anh Trần Lê Bá Nguyên:

“Mặc dù mới 28 tuổi nhưng tôi đã bị đau lưng hơn 5 năm nay (từ năm 2010 tới nay). Tôi đã đi chữa ở Bệnh viện Y dược TP. Hồ Chí Minh nhưng không khỏi. Và cũng đã một thời gian rồi tôi bị thêm chứng mất ngủ. Cho đến vừa qua tôi có tham dự khóa học “Khơi nguồn sức sống mới” do thầy Nguyễn Mạnh Quân trực tiếp giảng dạy. Khóa học diễn ra 3 ngày. Mặc dù sau buổi học tối ngày đầu tiên về tôi vẫn chưa ngủ được nhưng ngày thứ hai đi học, tôi vẫn cảm thấy khỏe khoắn, tinh thần sảng khoái suốt cả ngày. Và đặc biệt là khi kết thúc 3 ngày học thì tôi đã khỏi hoàn toàn mất ngủ và đau lưng. Thật tuyệt vời!. Khóa học rất thiết thực và bổ ích.”

******

109. Nhờ thực hành các phương pháp, u máu ở gan đã biến mất và suy nghĩ tích cực hơn.

Chị Bùi Thị Mai Phương, (thạc sỹ kinh tế):

“Năm 2014, tôi đi khám và phát hiện bị u máu ở gan. Từ khi được tham dự khóa học “Khơi nguồn sức sống mới”, sau khi về luyện tập các phương pháp mà thầy Quân giảng giải trên lớp, u máu ở gan của tôi đã hoàn toàn biến mất. Và từ khi học lớp học, tôi còn luôn luôn suy nghĩ tích cực trong cuộc sống. Tôi thấy khóa học thực sự cần thiết cho cộng đồng.”

******

phan-anh-phong-hoc-vien-knssm
Anh Phan Anh Phong

110. Ngủ ngon và sâu giấc sau 3 năm mất ngủ, chỉ dùng kỹ thuật tự thôi miên. 

Anh Phan Anh Phong, (Kỹ sư cơ khí):

Em là Phan Anh Phong, hiện là kĩ sư cơ khí. Do áp lực công việc, áp lực học hành từ trước đây nhiều năm mà em bị chứng đau đầu thời tiết, đau đầu do stress và mất ngủ cũng như khó ngủ. Sau chưa tới 1 tháng tham gia khóa học “Khơi nguồn sức sống mới” của Trung tâm mà em đã hoàn toàn dễ ngủ, ngủ sâu giấc…

Em đã cơ bản ngủ ngon sau 3 năm bị mất và khó ngủ, chỉ bằng kĩ thuật tự đưa mình vào trạng thái thôi miên mà chưa cần tự ám thị.
Với tinh thần quyết tâm cao, mục tiêu tiếp của em sẽ là trị hết bệnh đau đầu, dùng phương pháp EFT cắt cơn say tàu xe và đau bả vai do chấn thương.
Em xin chân thành cảm ơn những kiến thức và kĩ thuật mà Trung tâm đã mang lại!

******

111. Tự giảm cân và trị nám da bằng phương pháp EFT . 

Chị Chu Lan Anh, (Sơn Tây):

Chị Chu Lan Anh (Sơn Tây) dù không được học trực tiếp các phương pháp tự trị liệu đặc biệt-của lớp “Khơi nguồn sức sống mới”. Mà chị mới chỉ được nghe và tập theo hướng dẫn của mẹ chồng chị.

Vậy mà chị đã ứng dụng phương pháp EFT- (Châm cứu tâm lý- kết hợp giải tỏa tâm lý sâu) để làm cho mình tự giảm cân và hết nám da, mà không cần dùng thuốc.

(Bà Vũ Thị Bảo, mẹ chồng chị, gần 70 tuổi- Sơn Tây, cũng đã được học và thực hành phương pháp tự trị liệu đặc biệt tại lớp “Khơi nguồn sức sống mới” để chữa 4 bệnh của bà: tiểu đường, thoái hóa khớp gối có chỉ định mổ, bệnh sưng hạch ở cổ, đau dạ dày.)

******

(Còn tiếp…)

Nếu Quý vị quan tâm tìm hiểu: Khóa Seminar “Khơi nguồn sức sống mới” có gì đặc biệt mà có thể mang lại kết quả nhanh đến không ngờ như vậy?

Mời Quý vị tìm hiểu TẠI ĐÂY

Anh Banner Khoi nguon suc song moi 06

******

.

Để được làm chủ các phương pháp tự trị liệu, Quý vị XEM VÀ ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY:

nut dang ky hoc

********

Xem thêm bài “Một số kết quả sức khỏe MỚI  NHẤT của học viên “Khơi nguồn sức sống mới” TẠI ĐÂY

Anh hoc vien khoi nguon suc song moi 07-2
Hình ảnh lớp “khơi nguồn sức sống mới” tại Hà Nội, ngày 13-15/8/2015, với hơn 300 học viên tham dự.

LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHÓA SEMINAR GẦN NHẤT – NĂM 2016- 2017

Lưu ý: Lịch học có thể thay đổi- Trung tâm sẽ thông báo lịch Khai giảng chính thức cho những Học viên đã đăng ký các khóa Seminar dưới đây, trước ít nhất 03 tuần để chuẩn bị các thủ tục cần thiết.

– Do số học viên mới mỗi lớp tối đa 50 người, nên Trung tâm sẽ ưu tiên tư vấn, lựa chọn và thông báo xếp lớp cho những Quý vị có đơn đăng ký trước. 

 

1. HARUVA – KHƠI NGUỒN SỨC SỐNG MỚI – MQ (ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY)

– Tại Hà Nội và TP.HCM 

Tổng thời gian: 27 giờ

– Tối Thứ 6, (từ 18h tối- 21h)

– Cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật (từ 8h sáng- 20h)

2. ĐÁNH THỨC VỊ THẦN Y BẢN NĂNG MQ- 1: Trị liệu đau mãn tính (ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY)

– Tại Hà Nội và TP.HCM.

Tổng thời gian: 14 giờ, cả ngày thứ 7 (từ 7h30 đến 22h)

 

3. ĐÁNH THỨC VỊ THẦN Y BẢN NĂNG MQ- 2: Trị liệu bệnh trầm căm, mất ngủ, rối loạn lo âu,… (ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY)

– Tại Hà Nội và TP.HCM.

Tổng thời gian: 14 giờ, cả ngày thứ 7 (từ 7h30 đến 22h)

 

4. ĐÁNH THỨC VỊ THẦN Y BẢN NĂNG MQ- 3: Trị liệu Giảm cân, tăng cân,… (ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY)

– Tại Hà Nội và TP.HCM.

Tổng thời gian: 14 giờ, cả ngày thứ 7 (từ 7h30 đến 22h)

 

5. HARUVA – HÀNH TRANG TÂM LÝ HỘI NHẬP – MQ  (ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY)

– Tại Hà Nội và TP.HCM

– Tổng thời gian học (24 giờ): Cả ngày Thứ 7 Chủ nhật  (từ 8h sáng- 20h)

 

6. HARUVA – ĐỌC SIÊU TỐC- HIỂU SÂU- NHỚ LÂU – MQ  (ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY)

– Tại Hà Nội và TP.HCM

– Tổng thời gian học (27 giờ):

– Tối Thứ 6 (từ 18h – 21h)

– Cả ngày Thứ 7 Chủ nhật  (từ 8h sáng- 20h)

.

Để được làm chủ các phương pháp tự trị liệu, Quý vị XEM VÀ ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY:

 

nut dang ky hoc

********

———————————————- 
LIÊN HIỆP CÁC HỘI UNESCO VIỆT NAM

TRUNG TÂM UNESCO NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG KHOA HỌC THÔI MIÊN VIỆT NAM

Địa chỉ văn phòng: Nhà văn hóa Phường Yên Phụ

Số 1/15,ngõ 189 Đường An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

Website: www.tribenhkhongdungthuoc.vn

Email:nmq.tribenhkhongdungthuoc@gmail.com

 

HOTLINE: 0904.60.69.65

 

 

#NguyenManhQuan
#NMQgroup
#thoimientrilieu
#tamlytrilieu
#tamlyungdung
#tribenhkhongdungthuoc
#chưabenhkhongdungthuoc
#baovesuckhoe
#daotaokinang
#daotaochuyengia
www.tribenhkhongdungthuoc.vn
www.thanynguyenmanhquan.vn
www.thoimien.vn
tribenhkhongdungthuoc@gmail.com
info@thoimien.vn
Fanpage: www.facebook.com/NMQGroup
Facebook: www.facebook.com/thanynguyenmanhquan
Group Facebook: www.facebook.com/groups/thaynguyenmanhquan
Youtube: www.youtube.com/c/thanynguyenmanhquan

 

Leave a Reply