Xin đón chào các đồng nghiệp và những người Thầy thuốc trong tương lai!!

Chắc hẳn chúng ta đã biết ở thế kỉ này, nghành y học sẽ sử dụng tới những phương pháp chữa bệnh bằng tự nhiên và dựa vào thiên nhiên cũng như sự vận hành của vũ trụ để thay thế từng phần và tiến tới toàn phần cho nghành y học hóa chất, ngoại trừ khoa phẫu thuật (đây là nhận xét của các chuyên gia nghiên cứu y học), nhằm tránh những phản ứng phụ của hóa chất vào cơ thể con người.

        Nhưng đặc biệt, nghành Thôi Miên trị liệu là một mũi nhọn và cũng là một đỉnh cao nhất của việc trị liệu tự nhiên, bởi thông qua liệu pháp Thôi Miên, người ta sẽ tiếp xúc trực tiếp được với Vô thức của con người để loại bỏ những nguyên nhân gây bệnh trong Tiềm thức. Và gần như thiết lập lại được toàn bộ trình tự hoạt động của cơ thể một cách tích cực. Đồng thời, kích hoạt được mọi sự hoạt động của cơ thể, khai thông và lưu thông năng lượng trong cơ thể chỉ cần sau một thời gian rất ngắn (trong nhiều trường hợp, thời gian chỉ tính bằng phút).

Liệu pháp Thôi Miên không những chỉ áp dụng để chữa bệnh mà còn dùng để phòng bệnh và nâng cao sức khỏe, đời sống, cũng như nâng cao tuổi thọ của con người, giúp ta bỏ được những thói quen và những suy nghĩ tiêu cực trong tiềm thức, kích hoạt được trí thông minh, tạo điều kiện để ta thực hiện được nguyện vọng của mình… 

Khắp nơi trên thế giới, tại các bệnh viện và hiệu thuốc, từ lâu người ta đã sử dụng tới những loại thuốc được chiết xuất từ thảo mộc thay cho hóa chất. Họ đã sử dụng vật lý trị liệu. Bấm và mát xoa huyệt đạo, kích hoạt khả năng tự chữa bệnh bằng cách tắm bùn, xông hơi, học cảm xạ, tập yoga, châm cứu. Kích hoạt kinh lạc bằng điện trường, dùng khí công để trị các bệnh như huyết áp cao, giải tỏa stress, v.v…

Ám thị liệu pháp đã từng được coi là “Thánh Đạo của Y lộ“. Chính vì vậy, mà ngày nay ở các nước tiên tiến như Đức, Anh, Pháp, Thụy Sĩ, v.v…, các bác sĩ đã tự đi học thêm và nâng cao trình độ và kiến thức của Thôi Miên liệu pháp. Còn ở Mỹ, để có bằng bác sĩ thì từ lâu Thôi Miên đã là một môn học bắt buộc (chỉ cần một trình độ nhất định).Trong thời điểm giao thời hiện nay, hầu như tất cả những người có điều kiện và thực sự quan tâm đến sức khỏe của họ, hoặc những người có ý định sẽ hành nghề chữa bệnh và chăm lo sức khỏe cho người khác, kể cả những bác sĩ đông và tây y đã ra trường đang tìm cách để tiếp cận, tìm hiểu và học hỏi, nâng cao kiến thức của một phương pháp “MỚI“ nhưng trên thực tế đã có từ nhiều nghìn năm này.

Nếu bạn cũng là người muốn đón nhận cơ hội đặc biệt này để được đứng vào đội ngũ của những người tiên phong trong nghành Y tương lai, đồng thời muốn mang những kiến thức và khả năng của mình để phục vụ cho sức khỏe và hạnh phúc của loài người nói chung thì :

TRƯỜNG ĐÀO TẠO THÔI MIÊN ĐẦU TIÊN BẰNG TIẾNG VIỆT

sẽ mở ra cho bạn một chân trời mới, và nó cũng sẽ là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn và vô cùng quan trọng đối với bạn. Việc đào tạo cấp tốc những khóa học đầu, sẽ do chính Chuyên gia tâm lý và thôi miên trị liệu NGUYỄN MẠNH QUÂN đảm nhận, và được chia làm nhiều cấp độ khác nhau. Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ được nhận một giấy chứng nhận của trường, theo những chương trình mà bạn đã học.

Địa điểm đào tạo ban đầu tại :
CHLB Đức tại Berlin (nơi chính thức đăng kí hành nghề). Và tại: Ba Lan và Tiệp Khắc cũ

Chương trình đào tạo tại Việt nam! (địa điểm ban đầu tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh). Đảm bảo sau khóa học, bạn sẽ có thể sử dụng được thành thạo toàn bộ những chương trình mà mình đã học. Vì lý do địa điểm và nhân sự đào tạo nên việc nhận học viên sẽ được hạn chế, để đảm bảo cho chất lượng đào tạo. Bởi thế, đề nghi bạn hãy đăng kí và nộp đơn theo học kịp thời.

Sau khi nhận được hồ sơ của bạn, chúng tôi sẽ gửi giấy thông báo về việc bạn có được tham gia đào tạo hay không. Trong trường hợp nếu phải đợi tới khóa sau, thì bạn sẽ nhận được thông báo về thời gian và địa điểm khóa học cụ thể. Còn nếu trong trường hợp vì một lý do nào đó, mà đơn xin theo học của bạn không được chấp nhận, thì dựa vào luật pháp của nước Đức (nơi đăng kí hành nghề chính thức), chúng tôi sẽ không trả lời lí do tại sao. Mong bạn thông cảm!

YÊU CẦU BẮT BUỘC CẦN PHẢI CÓ :

•    Bạn là người đã đủ tuổi 22 (Ngoại trừ trình độ 1 tự thôi miên)

•    Có ý thức về xã hội

•    Có tính nghiêm túc trong công việc và đặc biết đối với sức khỏe của người khác

•    Có khả năng tiếp thu tốt

•    Nếu có trình độ văn hóa tốt nghiệp PTTH, trên Trung cấp thì càng tốt, nhưng không bắt buộc

•    Có tính nết mềm mỏng và ân cần (để tiếp và chăm sóc bệnh nhân sau này)

•    Có năng lực và khả năng giao tiếp nhất định

•    Là người không phân biệt và kì thị những yếu điểm của người khác ( sức khỏe,khiếm khuyết của cơ thể v.v.)

•    Đối với những học viên tham gia học ở trình độ 3 trở nên thì cần phải có giấy chứng nhận của công an khu vực là người không phạm tội hình sự, ít nhất là trong vòng 3 năm gần đây

Ngoài ra thì bạn chỉ cần một sự nhiệt tình trong học tập và với nghề nghiệp là đủ.

PHÂN CẤP TRÌNH ĐỘ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: (Hiện nay trung tâm đã điều chỉnh xuống còn 3 trình độ)

Trình độ 1: Tự Thôi Miên (không hạn chế số lượng người tham gia)

– Tuổi : từ 14 tuổi

– Tự Thôi Miên để chữa bệnh cho mình và nâng cao sức khỏe, khả năng học tập và nguyện vọng của bản thân.

– Thời gian: được đào tạo trong 2 ngày.

Trình độ 2: Tự Thôi Miên và chữa bệnh cho người khác (không hạn chế số lượng học viên tham gia)

– Tuổi : Từ 22 tuổi

– Biết tự Thôi Miên để chữa bênh cho mình. Biết kĩ thuật Thôi Miên và Nhân điện liệu pháp để chữa bệnh cho người khác, đồng thời sẽ chữa được các bệnh khác như giải tỏa stress, mệt mỏi, thiếu tập trung trong học tập và công tác và những chứng đau do tác động của sự căng thẳng và stress, giải tỏa tinh thần và điều hòa năng lượng cơ thể…

(Bằng ám thi liệu pháp và nhân điện liệu pháp)

Thời gian: được đào tạo trong 1 tuần.

Trình độ 3: Tự Thôi Miên và chữa bệnh cho người khác (Số lượng học viên tham gia ở mỗi khóa đào tạo không quá 20 người và yêu cầu phải có giấy chứng nhận không phạm tội hình sự của công an)

– Biết tự Thôi Miên và chữa bệnh cho mình.

– Biết nhiều kĩ thuật Thôi Miên (cổ đại và y học), để chữa bệnh cho người khác.

– Biết cách tự xây dựng ám thị liệu pháp..

– Chữa được tất cả mọi bệnh (trong phạm vi và khả năng của Thôi Miên) và sử lí được mọi tình huống nếu chỉ cần tới ám thị và nhân điện liệu pháp.

– Thời gian: được đào tạo trong 6 tuần.

Trình độ 4: Tự Thôi Miên và chữa bệnh cho người khác (Số lượng học viên tham gia ở mỗi khóa đào tạo không quá 20 người và yêu cầu phải có giấy chứng nhận không phạm tội hình sự của công an)

Như trình độ 3 nhưng biết cách dùng phương pháp tự khai thông và phân tích liệu pháp, và sử dụng thành thạo liệu pháp tự lập trình thần kinh ngôn ngữ.

Được học phương pháp EFT trị liệu trình độ căn bản.

Thời gian: được đào tạo trong 8 tuần.

Trình độ 5: Tự Thôi Miên và chữa bệnh cho người khác (Số lượng học viên tham gia ở mỗi khóa đào tạo không quá 20 người và yêu cầu phải có giấy chứng nhận không phạm tội hình sự của công an)

Như trình độ 4 và biết cách dùng phương pháp sử dụng người bạn nội tâm.

Biết cách trị liệu lùi về quá khứ và tiền kiếp và phân tích Thôi Miên (kết hợp giữa Thôi Miên y học và cổ đại).

Thời gian: được đào tạo trong 10 tuần.

(Trong thời gian qua, Trung tâm đã thay đổi phân cấp chương trình đào tạo từ 5 chương trình đào tạo chuyên gia thôi miên xuống còn 3 chương trình đào tạo chuyên gia thôi miên trị liệu.)

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN GIA THÔI MIÊN TRỊ LIỆU (Trình độ đào tạo chuyên gia 2/3 – Dự kiến đào tạo vào 2019)

Để đáp ứng sự mong mỏi chờ đợi của rất nhiều anh chị em học viên trong suốt hơn 2 năm qua, mong muốn để trở thành những chuyên gia thôi miên trị liệu thực thụ và là những chuyên gia thôi miên trị liệu đầu tiên trong ngành Thôi miên trị liệu ở Việt Nam.

Trung tâm quyết định tổ chức khóa học đặc biệt, đào tạo Chuyên gia. Khóa học “Nhà thôi miên trị liệu – trình độ Chuyên gia 2/3”, khóa học này sẽ được tổ chức trong 22 ngày liên tục, mỗi ngày 11h. đây là khóa học dành cho những người có nguyện vọng thực sự muốn được trở thành những Chuyên gia thôi miên trị liệu để trợ giúp người khác, (chứ không dành cho những người chỉ học để biết và tự trị liệu cho mình).
​ ​

Sau khóa học này, học viên đã có thể:
–        Tự thôi miên để ổn định cơ thể, tinh thần và chữa bệnh cho mình, tự lập trình ngôn ngữ để giúp mình thực hiện mọi nguyện vọng trong cuộc sống.;
–        Hiểu và nhận biết được trạng thái thôi miên;
–        Biết nhiều kỹ thuật để đưa người khác vào và ra khỏi trạng thái thôi miên an toàn;
–        Học và biết được phương pháp thôi miên cổ điển, sử dụng phương pháp thôi miên cổ điển trong chữa bệnh (nhận biết được các phép thuật của các thầy phù thủy, thầy bói, thầy cúng, lên đồng, áp vong, bùa, ngải…);
–        Được học và thực hành phương pháp thôi miên kiểu tia chớp;
–       Được học và thực hành phương pháp giải tỏa tinh thần cấp tốc (kỹ thuật thư giãn bản năng);
–     Biết chữa tất cả các bệnh bằng ám thị liệu pháp;
–     Được học và thực hành phương pháp giảm, cắt các cơn đau và chữa các bệnh đau mãn tính, chữa bệnh mất ngủ;
–        Hiểu và biết nguyên tắc xây dựng ám thị tích cực và loại bỏ những ám thị và tự ám thị tiêu cực (có nghĩa là sau khóa học, tự quý vị biết được những ám thị nào dành cho những căn bệnh nào để tự xây dựng cho mình liệu trình trong các ca trị liệu);
–        Học và thực hành phương pháp trị liệu bằng cách hòa giải giữa cơ thể và bản năng (kỹ thuật “em bé nội tâm”);
–        Ngoài ra, trong khóa học này, học viên còn được học phương pháp chữa bệnh EFT tới trình độ cơ bản (phương pháp này không thuộc thôi miên trị liệu);
–        Học và thực hành cách tiếp và làm việc với thân chủ theo đúng cách của các chuyên gia tâm lý trị liệu;
–        và nhiều kỹ thuật khác ………

Khóa đào tạo Chuyên gia Thôi miên trị liệu, do Chuyên gia Tâm lý và Thôi miên trị liệu Nguyễn Mạnh Quân, Giám đốc Trung tâm trực tiếp đào tạo, dự kiến sẽ được tổ chức vào 2019 và chỉ nhận đào tạo nhiều nhất là 10 học viên (khoảng 10% số đơn đăng ký), vì vậy Trung tâm đề nghị tất cả các anh chị em có nguyện vọng muốn được đào tạo chuyên sâu và trở thành các Chuyên gia thôi miên trị liệu cần lập tức đăng ký về trung tâm theo địa chỉ email:nmq.tribenhkhongdungthuoc@gmail.com (Tải mẫu đơn và ghi đầy đủ thông tin theo mẫu TẠI ĐÂY).

Sau khi xét duyệt đơn của Quý vị xong, Trung tâm sẽ gửi thông báo chính thức  tới tất cả các anh, các chị trúng tuyển.(những trường hợp đơn không được xét duyệt Trung tâm sẽ không trả lời lý do tại sao và cũng không báo lại).

Trân trọng.

Đăng ký ngay!

Đăng ký ngay!

Leave a Reply