Khoi nguon suc song moi- Lanh dao cao cap

Giải pháp ĐẶC BIỆT HIỆU QUẢ với những người bị đau mãn tính: cổ, vai, gáy, thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm,… mất ngủ, trầm cảm, rối loạn cảm xúc,… huyết áp cao, tim mạch, thừa cân, béo phì,…

 

Những phương pháp ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ, dành cho những người muốn thực sự chữa khỏi các bệnh đau mãn tính, kể cả đã dùng các phương pháp Tây y,  Đông y như: thuốc nam, thuốc bắc, châm cứu, bấm huyệt, tác động cột sống, diện chẩn, nhân điện,… vẫn không giải quyết được. Như các bệnh:

Đau mỏi cổ, vai, gáy; thoái hoá đốt sống lưng, cổ; đau thần kinh liên sườn; đau thần kinh tọa; lệch và thoát vị đĩa đệm; thoái hoá và đau xương, khớp,…

Các bệnh về tinh thần: stress, trầm cảm, ám ảnh cưỡng chế, tâm thần phân liệt, bị các triệu chứng sợ, say tàu xe, nói lắp, khó ngủ, tính tình nóng nảy, khó kiểm soát, rối loạn tiền đình, ảo thanh, ảo giác,… 

Tham khảo một số kinh nghiệm tự trị bệnh:

Đau vai gáy, cánh tay đã chữa nhiều nơi không khỏi- Hết đau sau 30 phút Tự trị liệu

Chứng đau cổ vai gáy suốt 2 năm của tôi đã biến mất sau 20 phút thực hành EFT trị liệu

Bác sĩ bị parkinson và lệch đĩa đệm, đã hết đau và bỏ đeo đai sau 2 tháng tự trị liệu

Mắt sáng trở lại, hết trầm cảm nhờ thôi miên và EFT trị liệu

Thoát khỏi trầm uất 5 năm, sau 30 phút trị liệu EFT giải tỏa ức chế tâm lý sâu trong tiềm thức

XEM: 101 kết quả thực hành TỰ TRỊ LIỆU bằng những phương pháp đặc biệt  

Quý vị muốn tham gia khóa Huấn luyện đặc biệt 

“Khơi nguồn sức sống mới”

Điền thông tin NGAY TẠI ĐÂY.

 

Các bạn thân mến!

Nếu bạn (hoặc người thân) đang gặp phải một trong những vấn đề này:

– Bạn đang bị các chứng đau mãn tính như: đau cổ, vai, gáy, lưng, đau xương khớp, thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh liên sườn, thần kinh tọa…

– Bạn bị mất ngủ, thức giấc khó ngủ lại, ngủ không sâu giấc,…

– Bạn thường có cảm giác bồn chồn sợ hãi (sợ ma, bóng tối, độ cao, sợ bị bệnh…), rối loạn cảm xúc, nóng nảy khó kiểm soát, chán nản, mệt mỏi,…

– Bạn bị hội chứng ruột kích thích, đau dạ dày, đại tràng,…

– Hay bị đau nửa đầu, rối loạn thần kinh thực vật, ra nhiều mồ hôi tay chân,…

– Bạn đang phải dùng thuốc thường xuyên để ổn định huyết áp, tim mạch, tiểu đường,…

Hoặc bạn gặp phải những chứng bệnh gây khó chịu khác về thể chất hay tâm lý, tinh thần,…

Bạn đang phải dùng thuốc tây và các biện pháp điều trị khác nhưng các chứng bệnh vẫn không giảm hoặc không được giải quyết dứt điểm,…

Vậy thì những thông tin đặc biệt này là để dành cho bạn.

            Khóa huấn luyện thực hành ĐẶC BIỆT “Khơi nguồn sức sống mới” của Trung tâm UNESCO Nghiên cứu và ứng dụng Thôi miên Việt Nam (HARUVA) sẽ giúp bạn làm chủ những phương pháp đặc biệt, để tự mình phòng tránh bệnh tật, nâng cao sức khỏe kể cả về thể lực, tâm lực và trí lực vô cùng độc đáo và hiệu quả.

            Vậy các phương pháp này có sự khác biệt gì với các phương pháp chữa bệnh thông thường khác?

Mọi người đều biết, nền tảng của sức khỏe chính là sự vận hành thông suốt, điều hòa của toàn bộ cơ thể. Trong đó, vai trò “nhạc trưởng” chính là hoạt động của bộ não- hệ thần kinh và hệ thống nội tiết tố. Bộ não của chúng ta chứa đựng những bí ẩn và khả năng kỳ diệu mà khoa học mới khám phá được một phần rất nhỏ. Bộ não điều khiển toàn bộ mọi chức năng hoạt động tinh vi và phức tạp trong cơ thể chúng ta.
Các nhà khoa học thống nhất rằng có ít nhất 70% các loại bệnh tật đều có nguyên nhân chính là do sự rối loạn trong hoạt động chỉ đạo điều phối của não bộ và hệ thần kinh. Từ đó dẫn đến rối loạn, mất cân bằng trong trao đổi chất, và rối loạn hoạt động của từng cơ quan chức năng, cho đến tận các tế bào.

            Trong cuộc sống hiện nay, rất nhiều nguy cơ đang trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta, như các nguyên nhân vật lý: thực phẩm không an toàn, điều kiện sống chưa đảm bảo, ô nhiễm môi trường. Đặc biệt các nguyên nhân từ tâm lý như: căng thẳng, áp lực trong công việc và kinh tế, bức xúc trong các mối quan hệ, trong hôn nhân gia đình, giáo dục con cái,…

Cuộc sống căng thẳng, stress, các áp lực, bức xúc, bất mãn và các cảm giác tiêu cực khác có ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của não bộ, tác động đến hệ thống nội tiết tố, qua đó gây rối loạn đến mọi hoạt động chức năng của cơ thể. Chính vì vậy, xung quanh chúng ta xuất hiện ngày càng nhiều các loại bệnh tật phổ biến như: ung thư, hiếm muộn, thừa cân, huyết áp, tim mạch, tiểu đường, mất ngủ, mệt mỏi, đau mãn tính, rối loạn cảm xúc, rối loạn tâm sinh lý, chứng trầm cảm,…  

Đâu là lối thoát cho tình trạng này?

            Một hướng nghiên cứu mới mang tính tiên phong, cách mạng của y học khẳng định rằng: để khỏe mạnh thì trước hết phải bắt đầu từ hệ thần kinh và não bộ. Đó cũng là nền tảng khác biệt của Khóa huấn luyện đặc biệt “Khơi nguồn sức sống mới”.

.
brain.transparent-01

.

Bạn sẽ nhận được những bí quyết gì đặc biệt trong khóa huấn luyện thực hành “Khơi nguồn sức sống mới”?

Khóa Seminar này sẽ mang đến cho bạn những phương pháp đặc biệt, được đúc rút, từ những nghiên cứu khoa học về thần kinh và não bộ, từ các Viện nghiên cứu hàng đầu Châu Âu. Các học viên có thể tự rèn luyện, phát huy khả năng hoạt động của não bộ- hệ thần kinh. Từ đó làm thay đổi sức khỏe thể chất và tư duy, để có cuộc sống tinh thần thoải mái, vui vẻ, tỉnh táo sáng suốt và tràn đầy năng lượng mỗi ngày.

Những phương pháp được ứng dụng trong khóa huấn luyện đều được dựa trên nguyên tắc điều hòa hoạt động cân bằng và ổn định của hai bán cầu đại não, giải tỏa những năng lượng bị ách tắc (do suy nghĩ, cảm xúc tiêu cực, thói quen, phản ứng không phù hợp gây ra). Đây cũng là những nguyên nhân gốc rễ sâu thẳm, làm rối loạn năng lượng sinh học và gây nên các biểu hiện bệnh lý trên cơ thể. Các “chương trình chạy ngầm” này trong bộ phận não cảm xúc (Limbissgehirn) cần được giải phóng.

Trong khóa Seminar, các bạn sẽ được luyện tập những phương pháp cắt bỏ stress cấp tốc, tự thư giãn, phương pháp ổn định nội tiết tố. Các bạn cũng được học và luyện tập thực hành phương pháp tự ổn định cơ thể, tự chữa nhiều loại bệnh mà không cần dùng thuốc. Đây là một phương pháp độc đáo của châu Âu, có tên gọi là Phương pháp trị liệu EFT (Emotional Freie Technikque), cũng được gọi là phương pháp Châm cứu không dùng kim. Phương pháp này sẽ giúp các bạn có khả năng tìm và loại bỏ tận gốc các nguyên nhân tinh thần mà ẩn giấu sâu từ trong quá khứ.

Các bạn sẽ biết cách nhận diện và phòng tránh, vô hiệu hóa những ám thị tiêu cực; biết cách sử dụng những ám thị tích cực và tự lập trình ngôn ngữ thần kinh (NLP) làm cho mình luôn vui vẻ, thoải mái và hạnh phúc, tập trung trong công việc và thành công trong cuộc sống.

Điều đặc biệt của những phương pháp này là bạn không cần phải dùng ý chí, sự cố gắng, nỗ lực, cảm giác phải đánh đổi, hy sinh niềm vui,… để ép buộc cơ thể mình, như không phải “cố gắng” tập thể dục, ép mình ăn kiêng để giảm cân,… và hạn chế thấp nhất việc dùng thuốc và hóa chất. Bạn có phương pháp để hoàn toàn tự nguyện, chủ động khai mở, phát huy và sử dụng năng lực tiềm ẩn trong chính bạn, để giải quyết tận gốc các vấn đề sức khỏe của mình. Bạn sẽ thực hành các phương pháp trong niềm vui khám phá sức mạnh tiềm ẩn của chính cơ thể và tinh thần, cảm nhận sự thay đổi tích cực trong chính mình, và thể hiện trong các mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh. Bạn hoàn toàn chủ động, tự nguyện chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mình, mà không phải dựa vào sự trợ giúp tác động từ bên ngoài, như các phương pháp thông thường khác.

Tất cả các phương pháp được hướng dẫn và được tập luyện trong các khóa Seminar của Trung tâm không chỉ nhằm phục vụ cho những người đang bị bệnh, mà hơn thế nữa, đây là những phương pháp tổng hợp để phòng tránh bệnh tật, và nâng cao sức khỏe kể cả về thể lực, tâm lực và trí lực. Tính đặc biệt, độc đáo của các phương pháp này là sự đơn giản, dễ thực hành ở mọi lúc, mọi nơi, nhưng lại rất hiệu quả, dành cho mọi đối tượng, ở mọi lứa tuổi từ 16 tuổi trở lên.

.

gia dinh khoe manh 02

Tham khảo:

Tôi hết đau gai đôi đốt sống và thoát vị đĩa đệm và không còn phải đeo đai nữa

Chứng đau vai gáy và thoát vị đĩa đệm của tôi đã giảm đến 70%

Tôi không còn bị chứng mất ngủ và đau khớp mãn tính hơn 20 năm nay

 .

Quý vị muốn đăng ký tham gia khóa Seminar

“Haruva- Khơi nguồn sức sống mới-MQ”,

vui lòng điền thông tin vào mẫu TẠI ĐÂY.

.

nut dang ky hoc

.

Khi bạn được tham dự khóa Seminar: “ KHƠI NGUỒN SỨC SỐNG MỚI” thì có nghĩa là:

– Kể từ lúc đó cho đến suốt cuộc đời, bạn đã có trong tay một phương pháp để tự làm cho cơ thể bạn khoẻ mạnh, tự phục hồi, chữa lành nhiều bệnh tật tưởng chừng như nan y nhưng chỉ cần trong một thời gian ngắn mà không cần dùng thuốc.

– Bạn làm chủ được những phương pháp “màu nhiệm” dựa trên quy luật thống nhất hài hòa giữa vận động cơ thể với trạng thái cảm xúc, để hóa giải ngay lập tức những vấn đề bức xúc, sự bất mãn với chính mình, và trong các mối quan hệ gia đình, công việc, kinh doanh, giao tiếp,… Gỡ bỏ được những rào cản giới hạn, cũng chính là mở ra con đường thành công vượt bậc của bạn trong mọi lĩnh vực.

– Bạn làm chủ những phương pháp kỳ diệu có thể ví như “Thần dược” để tự làm cho cơ thể trẻ đẹp. Bạn có thể tự động tăng hoặc giảm cân như ý muốn mà không cần đến chế độ ăn kiêng, luyện tập theo kiểu bị cưỡng ép, phải hi sinh niềm vui này để đổi lấy điều khác.

– Bạn được biết những phương pháp “Thần thông” như của các đạo sĩ để tự làm giảm và cắt bỏ những cơn đau và bệnh đau mãn tính, tự ổn định giấc ngủ của mình, ngay cả khi bạn đã từng bị nhiều năm mất ngủ.

– Bạn được biết các phương pháp ổn định tinh thần và hai bán cầu đại não, làm cho trí nhớ sắc bén, trí tuệ minh mẫn hơn. Bạn sẽ học tập và tiếp thu, ghi nhớ những thông tin cần thiết một cách rất dễ dàng mà không cần nỗ lực căng thẳng. Bởi vì việc ghi nhớ đã trở nên giống như trò chơi ưa thích của trí não.

– Cũng tại khoá Seminar: “Khơi nguồn sức sống mới” này bạn còn được học trình độ căn bản phương pháp trị liệu đặc biệt không dùng thuốc của Phương Tây: Phương pháp trị liệu EFT. Tại Mỹ, Đức, Thuỵ Sỹ… phương pháp trị liệu này được gọi là phương pháp “Châm cứu không dùng kim”. Bạn có thể tự chữa khỏi nhiều bệnh tật và nâng cao sức khoẻ. Hơn thế nữa, bạn còn có thể hỗ trợ, giúp đỡ cho nhiều người khác. Thực tế đã có rất nhiều học viên không chỉ nâng cao sức khỏe của mình, mà còn giúp cho nhiều người khỏi những chứng đau mãn tính, mà ngay cả các bác sĩ cũng chưa giải quyết được dứt điểm.

Bằng những phương pháp này, bạn sẽ có một cơ thể đẹp, nhanh nhẹn, trẻ trung, dễ chịu và khỏe mạnh, có giấc ngủ ngon, đầu óc nhẹ nhàng, minh mẫn,… mà không cần phải ăn kiêng và cũng không cần phải dùng tới thuốc và hóa chất.

.

Enjoying the sun

 .

Tham khảo:

Mắt sáng trở lại, hết trầm cảm nhờ EFT và thôi miên trị liệu

Hết trầm cảm từ 1 cú sốc tinh thần sau 5 năm, nhờ phương pháp kỳ diệu này

Chứng đau cổ vai gáy suốt 2 năm, biến mất sau 20 phút EFT trị liệu

BẠN DỄ DÀNG THỰC HÀNH NGAY TẠI LỚP NHỮNG KỸ THUẬT: 

–    Thực hành các phương pháp giải tỏa những căng thẳng, ức chế, khó chịu trong cộng việc, trong gia đình, trong cuộc sống.  sự buồn chán, mệt mỏi…

–    Thực hành các phương pháp giải tỏa stress, áp lực.

–    Thực hành các phương pháp tự trị liệu đau cổ, đau vai, đau gáy, đau lưng, đau gối, mỏi chân, mỏi lưng, nhức mỏi cơ thể, đau dây thần kinh, đau cột sống nhiều năm không khỏi.

–    Thực hành các phương pháp thư giãn cơ thể, thư giãn tinh thần, tập luyện não bộ, thư giãn để có thể ngủ được, ngủ ngon hơn và sâu hơn.

–    Thực hành các phương pháp tự trị liệu thoái hóa cột sống, thoái hóa đốt sống cổ, chứng xuất tinh sớm, liệt dương.

–    Thực hành ngay các động luyện não, kích hoạt hooc môn  giúp não nhanh nhạy hơn.

–    Thực hành các động tác khí công căn bản tinh yếu, giúp khí huyết lưu thông.

–    Thực hành các phương pháp ổn định não bộ, ổn định nội tiết tố, ổn định huyết áp,…

NHỮNG ĐIỀU NÀY LÀ CÓ THẬT?

Chắc chắn, bạn có nhiều nguồn thông tin tham khảo để tìm hiểu về nội dung và phương pháp của những khóa học đặc biệt này. Một điều cần lưu ý: hiệu quả của mọi phương pháp phải được chứng minh bằng kết quả cụ thể.

Để đón nhận cơ hội cho chính mình được tiếp thu và thực hành được những phương pháp đặc biệt này, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng các nguồn thông tin, mà không gì bằng tìm hiểu trực tiếp từ những người đã học và thực hành nghiêm túc, đúng chỉ dẫn. Mặc dù đây không phải là phép thuật, nhưng những kỹ thuật và các phương pháp trị liệu đặc biệt này thực sự là vô giá. Rất nhiều học viên đã được trải nghiệm những niềm vui và kết quả sức khỏe thay đổi bất ngờ, mà các phương pháp khác không thể so sánh được.

Để tìm hiểu thông tin thực tế về các phương pháp và hiệu quả của các khóa Seminar của Trung tâm, các bạn có thể tìm hiểu, tham khảo thông tin trên Website www.thoimien.vn. Đặc biệt là ý kiến phản hồi của các học viên, ở đủ mọi độ tuổi, nghề nghiệp, mọi tầng lớp trong xã hội. Trong đó, có cả những ý kiến đánh giá, phản hồi rất tích cực của học viên là những cán bộ lãnh đạo cao cấp của Đảng và Nhà nước.

(Xem phản hồi các kết quả thực tế của hàng trăm học viên “Khơi nguồn sức sống mới”  TẠI ĐÂY).

.

Anh hoc vien khoi nguon suc song moi 07-2
Hình ảnh khóa Seminar “Khơi nguồn sức sống mới” từ ngày 13-15/ 8/ 2015, tổ chức tại Hà Nội (nhấn vào ảnh để xem nội dung)

.

THÀNH PHẦN THAM GIA KHÓA SEMINAR:

– Là những người ở độ tuổi từ 16 trở lên.

– Là những người  tự nguyện muốn  được thay đổi, muốn có những phương pháp đặc biệt để phát huy khả năng tiềm ẩn của chính mình, trong học tập, công tác và giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống, muốn được khoẻ mạnh hạnh phúc, giàu có và thành đạt thực sự.

– Khóa tham dự khóa seminar không dành cho những người  tham gia vì nể nang, hoặc do người khác yêu cầu, ép buộc, hoặc những người thuộc đối tượng cần phải được trị liệu riêng (vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm để được tư vấn).

LỆ PHÍ CỦA KHÓA HỌC:

Với trình độ trị liệu, tự trị liệu tổng hợp và lập trình thần kinh ngôn ngữ, cùng với những kỹ thuật đặc biệt, cũng như những phương pháp ghi nhớ, ổn định và huấn luyện não bộ, đọc siêu tốc,… mà các bạn sẽ có được trong các khóa Seminar  Khơi nguồn sức sống mới”  và khóa Seminar  “Đọc siêu tốc, Hiểu sâu, Nhớ lâu”, khóa Seminar “Hành trang tâm lý hội nhập”  hiện nay tại Trung tâm đang đào tạo, nếu bạn học ở những nơi uy tín nhất tại Đức và Thụy Sỹ, bạn sẽ phải trả cho mỗi khóa học với giá tối thiểu là 4.000 EURO, tương đương với 120 triệu đồng Việt Nam.

TRUNG TÂM THÔNG BÁO MỨC LỆ PHÍ MỚI

Lệ phí của khóa huấn luyện đặc biệt “Khơi nguồn sức sống mới” là 24.900.000 VNĐ (Hai mươi bốn triệu chín trăm nghìn đồng).

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT:

Học viên đã từng tham gia khóa “Khơi nguồn sức sống mới” được quyền dự thính những lần sau. Các khóa học dự thính, học viên cũ chỉ phải đóng một khoản lệ phí bằng 1 phần nhỏ so với lệ phí học lần đầu, mức cụ thể sẽ được thông báo đến từng học viên đăng ký dự thính. 

Trung tâm sẽ thông báo lịch của các khóa học trên Website https://tribenhkhongdungthuoc.vn/ Các học viên có nhu cầu dự thính sẽ liên hệ và đăng ký trước với Trung tâm để sắp xếp. Để đảm bảo chất lượng lớp học thì số lượng học viên dự thính ở mỗi khóa học không quá 20% trên tổng số học viên. Các học viên chưa được dự thính sẽ được ưu tiên sắp xếp ở các khóa sau.

Tại khóa Seminar HARUVA – KHƠI NGUỒN SỨC SỐNG MỚI, bạn có thể được trị liệu miễn phí !

Trong khóa Seminar có hướng dẫn thực hành các phương pháp tự ổn định cơ thể và tự trị liệu cho mình. Nếu bạn đang bị các chứng đau mãn tính hay rối loạn, bất ổn về tâm lý… bạn có thể gửi kèm theo một đơn trị liệu miễn phí. Nếu được lựa chọn, bạn sẽ được trị liệu trực tiếp trong lớp học để làm mẫu. Thực tế, phần lớn những triệu chứng bệnh đó đều giảm hoặc thậm chí khỏi ngay trong khoá học.

.

gia dinh khoe manh 04

.

LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA “HARUVA – KHƠI NGUỒN SỨC SỐNG MỚI – MQ”

Thông tin về lịch học chính thức sẽ thông báo trên website www.thoimien.vn, đồng thời gửi vào Email, điện thoại cho những người đăng ký, trước ngày khai giảng 03 tuần để chuẩn bị. 

Tại Hà Nội:

Tổng thời gian học: 27 giờ. Dự kiến Chương trình học gần nhất: Giữa tháng 8/2023

–  Thứ 6-(buổi tối, từ 17h30 – 21h)

– Cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật (từ 8h sáng- 20h).

Địa điểm học tại Hà Nội: Trung tâm Văn hóa- Thể thao phường Yên Phụ, số 1/15, Ngõ 189, đường An Dương, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội. 

Tại TP Hồ Chí Minh:

(Thời gian và địa điểm học cụ thể sẽ được thông báo cho từng học viên qua email và số điện thoại đã đăng ký.)

Tổng thời gian học: 27 giờ.

–  Tối Thứ 6, (từ 17h30 – 21h)

– Cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật, (từ 8h sáng- 20h).

ĐĂNG KÝ :

 • Đăng ký trực tiếp trên website bằng cách bấm vào đường Link TẠI ĐÂY
 • Sau đó, người đăng ký học xác nhận qua điện thoại với Trung tâm (ĐT 0904.606.965) về việc đã đăng ký tham dự khóa seminar (tránh trường hợp gửi Email có sai sót hoặc bị thất lạc).
 • Trung tâm sẽ thông báo trực tiếp cho học viên được chính thức tham dự khóa học trước ngày khai giảng ít nhất 03 tuần, và hướng dẫn chi tiết việc thanh toán chuyển khoản và các thông tin cần thiết.

 .

Quý vị muốn đăng ký tham gia khóa Seminar

“Haruva- Khơi nguồn sức sống mới-MQ”,

vui lòng điền thông tin vào mẫu TẠI ĐÂY.

.

nut dang ky hoc

.

QUÝ VỊ LƯU Ý:

Trong các khóa seminar, học viên cần phải thực hành khá nhiều để tất cả mọi thành viên đều có thể sử dụng thuần thục và làm chủ các phương pháp trị liệu, tự trị liệu và lập trình thần kinh ngôn ngữ tư duy, ổn định hai bán cầu đại não và kích hoạt sự điều tiết của hoormone, các phương pháp luyện đọc nhanh và nhớ siêu tốc, thuyết trình,… Bởi vậy, số lượng học viên của mỗi khóa Seminar bắt buộc phải hạn chế (50 học viên).

Bởi vậy, Trung tâm sẽ duyệt và lựa chọn 50 học viên tham dự mỗi khóa Seminar, trong số những học viên hoàn thành thủ tục đăng ký sớm nhất. Vì vậy, nếu vì lí do gửi thông tin đăng ký muộn mà các bạn không kịp tham gia các khoá seminar gần nhất, thì Trung tâm mong bạn hết sức thông cảm. Trung tâm sẽ thông báo lịch tổ chức các khóa Seminar tại Trang chủ https://tribenhkhongdungthuoc.vn/  và qua email nếu bạn  đăng ký nhận bản tin TẠI ĐÂY  của Trung tâm

Mọi liên lạc bằng Email, Quý vị vui lòng gửi về:

nmq.tribenhkhongdungthuoc@gmail.com

Nếu Quý vị còn bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp, vui lòng điện thoại theo số: 0904.60.69.65 

KẾT QUẢ CÁC PHƯƠNG PHÁP THỰC HÀNH TRỊ LIỆU TRONG KHÓA HỌC

Để có thể giúp cho việc lựa chọn của Quý vị được hoàn toàn chắc chắn và chính xác, mời Quý vị tham khảo một số thông tin dưới đây của các học viên đã từng được tham gia các khóa Seminar đặc biệt của Trung tâm. Thông qua những kinh nghiệm này, Quý vị sẽ biết giá trị đặc biệt của khóa học- thể hiện bằng những kết quả mà Quý vị có thể đạt được. Giá trị này lớn hơn nhiều lần so với mức lệ phí của các khóa Seminar.  Những kỹ thuật tự trị liệu mà Quý vị thu nhận được mới chính là tài sản vô giá, không thể so sánh được bằng tiền. Cho đến nay, chưa có bất kỳ một phương pháp nào khác có thể so sánh được.

 Quý vị có thể tìm hiểu từ hàng trăm ý kiến phản hồi của những học viên của các khóa “Khơi nguồn sức sống mới” (XEM MỤC “VIDEO) . Họ đã ứng dụng thực hành để tự trị liệu, và đã trị liệu thành công rất nhiều chứng bệnh. Đặc biệt hơn, rất nhiều học viên đã có kết quả ngay trong khóa học 3 ngày. Đó là các chứng bệnh như:

  • Lệch đĩa đệm, thoái hóa sống lưng, cổ, hoặc đau vai gáy, đau lưng mãn tính;
  • Mất ngủ;
  • Trầm cảm và rối loạn cảm xúc;
  • Dư cân, béo phì;
  • Bệnh về huyết áp và tim mạch, tiểu đường;
  • Đau thần kinh tọa;
  • Viêm xoang, viêm mũi dị ứng;
  • Rối loạn tiền đình và bị say tàu xe;
  • rất nhiều chứng bệnh khác nữa,
Anh hoc vien khoi nguon suc song moi 01-2
Video trực tiếp ghi nhận kết quả sức khỏe của một số học viên tại các khóa Seminar “Khơi nguồn sức sống mới”

 .

Quý vị muốn đăng ký tham gia khóa Seminar

“Haruva- Khơi nguồn sức sống mới-MQ”,

vui lòng điền thông tin vào mẫu TẠI ĐÂY.

.

nut dang ky hoc

.

GIẢNG VIÊN TRỰC TIẾP HUẤN LUYỆN VÀ ĐÀO TẠO 

VTV3 - Nguyen Manh Quan Thoi mien 002

.

Giới thiệu vài nét về Chuyên gia tâm lý- Thạc sĩ thôi miên y khoa trị liệu Nguyễn Mạnh Quân

– Người sáng lập Trường đào tạo thôi miên y khoa Tiếng Việt đầu tiên – Berlin – CHLB Đức

– Thành viên Hội đồng Khoa học giáo dục Việt Nam

– Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu phát triển sức khoẻ Thể – Tâm – Trí (RCPPIH)

– Giám đốc Trung tâm UNESCO Nghiên cứu ứng dụng khoa học Thôi miên Việt Nam (HARUV)

 Là chuyên gia trong lĩnh vực y khoa

– Chuyên gia Thôi miên y khoa.

– Chuyên gia lập trình thần kinh ngôn ngữ  – NLP – Viện Nghiên cứu và đào tạo Dirk – H – Treusch.

– Tốt nghiệp nâng cao môn sinh lý học vận động – Kinesiologie – CHLB Đức.

– Chuyên gia thôi miên trị liệu kinh điển và lâm sàng – Trường đào tạo thôi miên trị liệu Basel – Thụy Sỹ.

– Chuyên gia trị liệu, giảm và cắt các cơn đau  – Trường đào tạo thôi miên trị liệu Basel – Thụy Sỹ.

 Là chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo

– Chuyên gia đào tạo ngôn ngữ cơ thể – được đào tạo trực tiếp bởi Giáo sư Samy Molcho – CHLB Đức.

– Chuyên gia đào tạo giao tiếp, thuyết trình, đàm phán – Trung tâm đào tạo Mathias Poehm -Thụy Sỹ.

– Chuyên gia huấn luyện phát triển khả năng tiềm ẩn – do Trung tâm đào tạo Helmut Ament – Thụy Sỹ (Success Coaching).

– Chuyên gia huấn luyện đi trên lửa do Walk On Fire – Deutschland – CHLB Đức.

– Nhà huấn luyện thôi miên (Hypnossecoach) – Viện nghiên cứu thôi miên Arnstorf – CHLB Đức.

 Là thành viên tổ chức thôi miên quốc tế:

– Thành viên tổ chức nghiên cứu về thôi miên đối lập với tiềm thức và linh hồn – Das Semina – CHLB Đức.

– Thành viên tổ chức thôi miên quốc tế – NGH.

Truyền thông nói về chuyên gia Nguyễn Mạnh Quân:

Thạc sĩ Nguyễn Mạnh Quân là chuyên gia tâm lý và thôi miên trị liệu hàng đầu tại Việt Nam và là người đã được báo giới và các phương tiện truyền thông truyền hình Việt Nam nhắc đến rất nhiều trong vài năm gần đây với tư cách là một chuyên gia về thôi miên trị liệu, chuyên gia về ngôn ngữ cơ thể. Ông được giới báo chí biết đến với cái tên Hiện tượng Nguyễn Mạnh Quân. Ông là người đưa thôi miên trị liệu về Việt Nam. Từ đây, thôi miên chính thức xuất hiện tại Việt Nam dưới danh nghĩa là một tổ chức được pháp luật Việt Nam bảo hộ. Dưới đây là một số trong rất nhiều thông tin về ông:

 • VTV1 phỏng vấn trực tiếp chuyên gia Nguyễn Mạnh Quân về KHOA HỌC THÔI MIÊN     Xem Video :

VTV1-Nguyen Manh Quan 03

 • Ông Nguyễn Mạnh Quân trả lời phỏng vấn trên kênh VTV3- Chương trình Bí mật của Tạo hóa, về chủ đề THÔI MIÊN CHỮA BỆNH   Xem Video:

VTV3 - Nguyen Manh Quan Thoi mien 04

 • Ông Nguyễn Mạnh Quân trả lời phỏng vấn trực tiếp trên kênh VTV1 về NGÔN NGỮ CƠ THỂ   Xem Video:

VTV1- PV ong Nguyen Manh Quan ve ngon ngu co the

 • VTV1 phỏng vấn ông Nguyễn Mạnh Quân với vai trò là một chuyên gia ngôn ngữ cơ thể   Xem Video:

VTV- ngon ngu co the-03

 • Các chương trình của VTV3 phỏng vấn Chuyên gia Nguyễn Mạnh Quân về thôi miên, ngôn ngữ cơ thể,…   Xem Video:
 
Nguyen Manh Quan- ngon ngu co the 03

*********************

 ” Liệu pháp thôi miên không chỉ là “Thánh đạo” trong Ngũ lộ y đạo

mà còn là chìa khoá để mở ra cánh cửa của mọi sự thành công”

 – Nguyễn Mạnh Quân – 

“Không phải là chúng ta không có đủ sức mạnh và kiến thức

để làm cho chúng ta khoẻ mạnh, hạnh phúc và giàu có,

mà chỉ là chúng ta chưa có những kỹ thuật và phương pháp hữu hiệu

để phát huy và sử dụng được chính những sức mạnh và kiến thức của chúng ta”    

– Nguyễn Mạnh Quân – 

*****************

 

u ý bạn một lần nữa

Trung tâm sẽ duyệt và lựa chọn 50 đơn đăng ký tham gia những khoá Seminar của các Thành viên gửi về Trung tâm sớm nhất, vì vậy bạn hãy nộp đơn đăng ký tham gia ngay ngày hôm nay nếu bạn muốn được tham gia khóa Seminar! Sau khi nhận được đơn đăng ký tham gia của các bạn Trung tâm sẽ tiến hành duyệt và lựa chọn. Bạn sẽ nhận được thông báo chính thức của Trung tâm  nếu bạn được lựa chọn tham gia khoá Seminar, trước khi khai giảng khoảng 3 tuần.

L phí tham gia khóa Seminar: Haruva Khơi nguồn sức sống mới  24.900.000 VNĐ

Nếu bạn còn bất cứ vấn đề gì cần làm rõ để đăng ký tham dự khoá Seminar này thì bạn có thể liên lạc với Trung tâm theo số điện thoại  0904. 606.965.

 

************

Anh Banner Khoi nguon suc song moi 06

LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHÓA SEMINAR GẦN NHẤT

Lưu ý: Lịch học có thể thay đổi- Trung tâm sẽ thông báo lịch Khai giảng chính thức cho những Học viên ĐÃ ĐĂNG KÝ các khóa Seminar dưới đây, trước ít nhất 03 tuần để chuẩn bị các thủ tục cần thiết.

1. KHÓA SEMINAR “HARUVA – KHƠI NGUỒN SỨC SỐNG MỚI – MQ” (ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Tại Hà Nội:

Tổng thời gian học: 27 giờ.

–  (Dự kiến) Thứ 6, (buổi tối, từ 17h30 – 21h)

– Cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật, (từ 8h sáng- 20h).

Địa điểm: Trung tâm Văn hóa- Thể thao phường Yên Phụ, số 1/15, Ngõ 189, đường An Dương, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội. 

Tại TP Hồ Chí Minh:

(Thời gian và địa điểm học cụ thể sẽ được thông báo cho từng học viên qua email và số điện thoại đã đăng ký.)

Tổng thời gian học: 27 giờ.

–  Tối Thứ 6, (từ 17h30 – 21h)

– Cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật, (từ 8h sáng- 20h).

2. KHÓA SEMINAR “HARUVA – HÀNH TRANG TÂM LÝ HỘI NHẬP – MQ”  (ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY)

Tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh:

(Khi có lịch học chính thức, Trung tâm sẽ thông báo trực tiếp cho người đăng ký , ít nhất trước 03 tuần để chuẩn bị):

– Tổng thời gian học (24 giờ): Cả ngày Thứ 7 Chủ nhật  (từ 8h sáng- 20h)

Địa điểm học:

Tại Hà Nội: Trung tâm Văn hóa- Thể thao phường Yên Phụ, số 1/15, Ngõ 189, đường An Dương, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội. 

Tại TP.HCM Địa điểm sẽ được thông báo cụ thể cho người đăng ký.     

3. KHÓA SEMINAR “HARUVA – ĐỌC SIÊU TỐC- HIỂU SÂU- NHỚ LÂU – MQ”  (ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY)

Tại Hà Nội và TP.HCM

(Khi có lịch học chính thức, Trung tâm sẽ thông báo trực tiếp cho người đăng ký , ít nhất trước 03 tuần để chuẩn bị):

– Tổng thời gian học (27 giờ):

– Tối Thứ 6 (từ 18h – 21h)

– Cả ngày Thứ 7 Chủ nhật  (từ 8h sáng- 20h)

– Địa điểm học tại Hà Nội: Trung tâm Văn hóa- Thể thao phường Yên Phụ, số 1/15, Ngõ 189, đường An Dương, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội.

– Địa điểm học tại TP.HCM: Địa điểm sẽ được thông báo cụ thể cho người đăng ký.

 

 ——————————————————– 
TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN SỨC KHỎE

THỂ – TÂM – TRÍ

Phối hợp tổ chức cùng

TRUNG TÂM UNESCO NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG

KHOA HỌC THÔI MIÊN VIỆT NAM

Địa chỉ văn phòng: Trung tâm Văn hóa Thể thao phường Yên Phụ

Số 1/15,ngõ 189 Đường An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

Website: https://tribenhkhongdungthuoc.vn/ 

Email:nmq.tribenhkhongdungthuoc@gmail.com

HOTLINE: 0904.60.69.65

HÌNH ẢNH VỀ MỘT SỐ KHÓA SEMINAR “KHƠI NGUỒN SỨC SỐNG MỚI ”

TẠI HÀ NỘI VÀ TP HỒ CHÍ MINH Từ 01/2012 – 01/ 2015 

12

1 (3)

1 (4)

1 (5)

1 (6)

130

123

10

Khoi nguon suc song moi cho cac bac BCT

Nếu bạn còn bất cứ vấn đề gì cần làm rõ để đăng ký tham dự khoá Seminar này thì bạn có thể liên lạc với Trung tâm theo số điện thoại 0904. 606 .965.

 .

Quý vị muốn đăng ký tham gia khóa Seminar

“Haruva- Khơi nguồn sức sống mới-MQ”,

vui lòng điền thông tin vào mẫu TẠI ĐÂY.

.

nut dang ky hoc

.

——————————————————-

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN SỨC KHỎE THỂ – TÂM – TRÍ

Phối hợp tổ chức cùng

TRUNG TÂM UNESCO NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG

KHOA HỌC THÔI MIÊN VIỆT NAM

 

Địa chỉ văn phòng: Trung tâm Văn hóa- Thể thao Phường Yên Phụ

Số 1/15, ngõ 189 đường An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

Website: https://tribenhkhongdungthuoc.vn/ 

Email:nmq.tribenhkhongdungthuoc@gmail.com

Hotline: 0904.60.69.65

 

#NguyenManhQuan
#NMQgroup
#thoimientrilieu
#tamlytrilieu
#tamlyungdung
#tribenhkhongdungthuoc
#chưabenhkhongdungthuoc
#baovesuckhoe
#daotaokinang
#daotaochuyengia
www.tribenhkhongdungthuoc.vn
www.thanynguyenmanhquan.vn
www.thoimien.vn
tribenhkhongdungthuoc@gmail.com
info@thoimien.vn
Fanpage: www.facebook.com/NMQGroup
Facebook: www.facebook.com/thanynguyenmanhquan
Group Facebook: www.facebook.com/groups/thaynguyenmanhquan
Youtube: www.youtube.com/c/thanynguyenmanhquan

 

Leave a Reply