LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TẠI VIỆT NAM:

Khóa đào tạo chuyên gia phương pháp đặc biệt: “GIẢI MẬT TIỀM THỨC”

Dành cho những người đang làm việc trong lĩnh vực tư vấn Tâm linh, các Doanh nhân, các chuyên gia Tâm lý trị liệu, Thôi miên & NLP trị liệu, những Huấn luyện viên (Coach), những người đang muốn có được một phương pháp đặc biệt nhất để giải quyết những vấn đề phức tạp trong công việc và trong cuộc sống.

  • Mô tả khái quát về phương pháp “Giải mật tiềm thức”:

“Giải mật tiềm thức” là một phương pháp đặc biệt, giúp cho những người ứng dụng phương pháp này có thể tiếp xúc và làm việc trực tiếp được với “Tầng trí huệ tối thượng nội tâm” (Höheren inneren Intelligenz = Tầng siêu thức = Trí huệ của Linh hồn…), mở được cánh cửa lách bí mật đi vào tiềm thức một cách rất đơn giản và mang lại hiệu quả một cách vô cùng kinh ngạc. Phương pháp “Giải mật tiềm thức” giúp cho người sử dụng có thể giải quyết được rất nhiều những vấn đề phức tạp nằm ở hầu hết mọi lĩnh vực trong cuộc sống, kể từ những vấn đề nằm trong lĩnh vực đời sống Tâm linh (những vấn đề thuộc về “Tiền kiếp”, “Nghiệp báo”), hạnh phúc gia đình – những vấn đề, những cản trở trong lĩnh vực công danh sự nghiệp, cho đến việc đi tìm nguyên nhân để chữa bệnh tận gốc một cách vô cùng hiệu quả và bền vững.

 

– Phương pháp “Giải mật tiềm thức” không chỉ có đặc biệt dành riêng cho những người đang làm việc trong lĩnh vực Tâm linh, các Doanh nhân, các chuyên gia Thôi miên và NLP trị liệu, mà còn dành cho tất cả những người đang làm việc trong lĩnh vực trị liệu bằng các phương pháp khác, những người đang làm việc trong lĩnh vực huấn luyện (Coaching), cũng như tất cả những người đang làm việc ở những môi trường phải liên tục giải quyết nhiều vấn đề phức tạp, phải giao tiếp với nhiều người và nhiều đối tác.

– Hiệu quả vô cùng tuyệt vời của phương pháp “Giải mật tiềm thức” đã được chứng minh trong một số các nghiên cứu, qua đó đã chứng minh được rằng: chỉ sau có từ 3 – 5 buổi thực hành, các vấn đề đang gặp phải trong cuộc sống, hoặc các triệu chứng bệnh tật mà bản thân hoặc thân chủ trước đó gặp phải đã hoàn toàn biến mất, hoặc ít nhất cũng đã giảm được tới khoảng 80%.

 

 

– Phương pháp “Giải mật tiềm thức” sẽ mang tới những lợi ích đặc biệt cho các nhà tư vấn Tâm linh, các Doanh nhân, các chuyên gia trị liệu, các chuyên gia huấn luyện (Coaches) thông qua việc:

Làm việc trực tiếp được với “Tầng trí huệ tối thượng nội tâm” của bản thân hoặc của thân chủ, người ta có thể giải quyết nhanh chóng, hiệu quả và bền vững được hầu hết các vấn đề trong cuộc sống, kể từ các vấn đề thuộc về lĩnh vực đời sống Tâm linh, những vướng mắc từ “Tiền kiếp”, những “Nợ”, những “Nghiệp báo”, cho đến việc thực hành chữa bệnh tận gốc, kể cả trong các trường hợp mà những vấn đề đang gặp phải đã trải qua nhiều năm và bằng nhiều phương phương pháp để cố gắng tháo gỡ, hoặc trị liệu nhưng không khỏi.

– Thông qua phương pháp “Giải mật tiềm thức”, các nhà tư vấn Tâm linh, các Doanh nhân, các chuyên gia trị liệu, chuyên gia coaching có thể giúp cho bản thân, hoặc giúp cho thân chủ của mình nhận biết, phòng tránh được rất nhiều những bất trắc, những cản trở, những rủi ro mà bằng các phương pháp thông thường khác sẽ không thể nhận biết và giải quyết trước được. Có thể tháo gỡ được những vướng mắc, giải quyết thành công được rất nhiều vấn đề, đặc biệt là những vấn đề thuộc về lĩnh vực đời sống Tâm linh, những vướng mắc liên quan đến “Tiền kiếp”, “Nghiệp báo”. Xử lý được rất nhiều những sự rối loạn trong việc tìm nguyên nhân để chữa bệnh tận gốc, đặc biệt là khi gặp phải các chứng bệnh đau mãn tính, rối loạn ám ảnh cưỡng chế hoặc nghiện các thói quen xấu, cũng như các bệnh nghiện liên quan đến các chất xúc tác hoặc các bệnh nghiện không liên quan đến chất xúc tác (ví dụ như: nghiện chơi game).

 

– Phương pháp “Giải mật tiềm thức” có thể hỗ trợ và mang tới sự thành công rất cao đối với những nhóm rối loạn như: rối loạn lưỡng cực, rối loạn phân ly hoặc rối loạn nhân cách các thể loại.

– Phương pháp “Giải mật tiềm thức” có thể ứng dụng để giải quyết những vấn đề đối với phụ nữ đang mang thai và nhóm những người không phù hợp với các phương pháp trị liệu tâm lý và giải tỏa cảm xúc khác…

– Một điều đặc biệt trong những sự đặc biệt khác là bằng phương pháp “Giải mật tiềm thức”, bạn hoàn toàn có thể giúp cho những thân chủ và những khách hàng của mình giải quyết được vấn đề, ngay cả khi họ không thể, không được phép hoặc không muốn nói về những vấn đề đang mắc phải của họ.

– Phương pháp “Giải mật tiềm thức” là một chiếc chìa khóa để mở ra cánh cửa bí mật của tiềm thức, kết nối được với tầng Siêu thức của bản thân hoặc của thân chủ, nó không chỉ có giúp cho việc giải quyết mọi vấn đề trở nên thuận lợi hơn, mà sẽ còn làm tăng hiệu quả công việc thậm chí lên nhiều lần hơn.

– Phương pháp “Giải mật tiềm thức” không chỉ là một viên KIM CƯƠNG để dành cho những người đang làm việc trong lĩnh vực Tâm linh (các nhà tư vấn, các Thầy tâm linh), các Doanh nhân mà còn dành cho tất cả các chuyên gia trị liệu (Therapeuten) những huấn luyện viên (Coaches), nếu họ đang làm việc với nhóm thân chủ của họ bằng phương pháp Thôi miên hoặc NLP (đặc biệt là khi phải trợ giúp cho các thân chủ và những khách hàng không thể đi vào được trạng thái thôi miên hoặc vào không đủ độ sâu). Ngoài ra, khi ứng dụng phương pháp “Giải mật tiềm thức”, sẽ còn giúp cho rất nhiều thân chủ tự đi vào trạng thái xuất thần sâu thẳm, họ đi vào một cách hoàn toàn tự nhiên mà không hề cần tới những hành động, những kỹ thuật dẫn dụ của nhà trị liệu.

– Phương pháp “Giải mật tiềm thức” là một phương pháp thực sự đặc biệt mà các Nhà trị liệu, những huấn luyện viên và tham vấn tâm lý (Therapeuten – Coaches – Berater) có thể sử dụng là một phương pháp trị liệu độc lập, hoặc kết hợp với các phương pháp tâm lý trị liệu khác để giải quyết những vấn đề cho thân chủ một cách vô cùng hiệu quả và bền vững.

– Phương pháp “Giải mật tiềm thức” rất dễ sử dụng, nó đơn giản tới mức mà ngay cả những người không hành nghề chuyên nghiệp, sau khi tham gia xong khoá đào tạo đặc biệt này cũng có thể sử dụng một cách vô cùng hiệu quả.

– Ngoài ra, phương pháp “Giải mật tiềm thức” không chỉ có ứng dụng để giải quyết những vấn đề cho người khác, mà còn có thể sử dụng như một phương pháp tự sinh để giải quyết những vấn đề của bản thân, kể từ những vấn đề thuộc về lĩnh vực đời sống tâm linh của gia đình, đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cũng như những vấn đề thuộc về các lĩnh vực khác trong cuộc sống. Phương pháp “Giải mật tiềm thức” giúp cho bạn có thể sử dụng được tri giác từ “Tầng trí huệ tối thượng nội tâm” của mình để nhận biết trước, phòng tránh và giải quyết được các vấn đề đang gặp phải, đồng thời giúp cho bạn có thể đạt được mọi mục tiêu trong cuộc sống của bạn một cách dễ dàng và thuận lợi.

  • Địa điểm tổ chức: Tại Hà Nội
  • Thời gian dự kiến tổ chức: Liên tục từ chiều ngày 16 đến hết ngày 27 tháng 12/2022 (Nghỉ lễ Noel 2 ngày 24 và 25/12)

 

 

– Các bạn đang thực sự muốn có cơ hội để được tham gia khóa đào tạo vô cùng đặc biệt này hãy khẩn trương gửi đăng ký tham gia ngay về Trung tâm theo địa chỉ sau: