HARUVA – ĐỌC SIÊU TỐC – HIỂU SÂU – NHỚ LÂU- MQ

Những phương pháp đặc biệt kích hoạt tư duy- luyện tập não bộ

để xuất sắc trong học tập và thành công

Doc sieu toc

Có lẽ không ai trong chúng ta lại muốn rằng con em của mình và cả chính bản thân mình ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác, năm này qua năm khác phải gánh chịu những áp lực từ học tập, công việc!

Cũng không người nào trong chúng ta lại muốn rằng con em mình mệt mỏi, chán nản, bỏ bê, lảng tránh việc học tập và những công việc văn phòng hàng ngày. Chẳng có người nào lại muốn con em mình lao vào những trò tiêu khiển như: nghiện game, nghiện chuyện tranh, nghiện Internet….

Và cũng không có người nào trong chúng ta lại muốn rằng con em mình và ngay chính bản thân mình phải chịu áp lực của việc học tập, công việc càng ngày càng nhiều và bị những căn bệnh như: mất ngủ, xơ cứng cơ vai, cơ cổ, vôi hóa cột sống, lệch đĩa đệm, rối loạn lo âu, trầm cảm…???

Liệu có biện pháp nào có thể giải quyết những vấn đề này?

.

stress 03_2

.

Có những kỹ thuật và phương pháp đặc biệt có thể giúp Quý vị và các bạn.

Nếu như các bạn thực sự muốn:

– Đọc sách và tài liệu được nhanh gấp 3-10… lần so với bình thường nhưng lại hiểu và nhớ bài hơn trước đây.

– Có phương pháp đọc nhanh siêu tốc độc nhất vô nhị phù hợp với mọi độ tuổi mà đến nay chưa từng có trong bất kỳ cuốn sách dạy đọc nhanh nào tại Việt Nam.

– Học ngoại ngữ nhanh và nhớ lâu hơn.

– Nhớ tất cả những điểm cần trình bày trong bài thuyết trình, bài thi của mình “nhanh và dễ hơn lấy đồ vật trong túi” bởi vì khi cần đến, thông tin như đã nằm ngay trước mắt bạn, theo đúng cách mà bạn không thể nào nhầm lẫn. 

– Sẽ được hào hứng và mong đợi bước vào các kỳ thi, các buổi trình bày, diễn thuyết chứ không còn e ngại, sợ sệt.

– Có được những bí quyết để thể hiện xuất sắc khả năng trí tuệ của mình trước những người khác và khiến họ ngưỡng mộ.

– Những bài học sẽ chỉ còn là một trò chơi trí tuệ đối với bạn và những cuốn sách sẽ trở nên thú vị đối với bạn .

– Tiết kiệm được ít nhất 1/2 thời gian dành cho việc học tập, nghiên cứu so với bình thường, mà lại đạt kết quả cao hơn. (Nếu bạn giảm được 1h/ngày cho việc học tập, nghiên cứu và làm việc trí óc, thì trong 01 năm bạn sẽ có thêm 360h= 60 ngày làm việc/năm, nếu mỗi ngày làm việc là 6h).

– Có nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, dành cho gia đình và các công việc khác. Và quan trọng là kết quả công việc học tập , nghiên cứu của bạn lại tiến bộ nhanh hơn.

– Có thể hướng dẫn cho các con của bạn, giúp cho bạn bè, học sinh,… cải thiện phương pháp học tập, giúp học giỏi hơn, thông minh hơn, nắm bắt được nhiều cơ hội thay đổi cuộc sống.

– Có những phương pháp và kỹ thuật đặc biệt để ổn định 2 bán cầu đại não làm cho việc tiếp thu ghi nhớ tốt hơn, học tập và làm việc trí não thời gian dài hơn mà không mệt mỏi, căng thẳng. Tránh được căn bệnh trầm cảm và giảm trí nhớ đang phát triển mỗi lúc một tràn lan ở đội ngũ học sinh, sinh viên và những người làm việc văn phòng.

– Có phương pháp lập sơ đồ tư duy rất đơn giản để ứng dụng ngay trong công việc và học tập của bạn, không cần cầu kỳ phức tạp (như đa số các sách dạy về sơ đồ tư duy hiện nay) mà chỉ với 1 cây bút và 1 mảnh giấy.

– Có được được những kỹ thuật đặc biệt để chuyển những điều “mình bị bắt buộc phải làm” thành điều “mình muốn được làm”. Chuyển từ động cơ “sợ hãi, chạy trốn, trú ẩn, an toàn” sang động cơ “vươn tới phần thưởng, chiếm lĩnh đỉnh cao”. Từ đó kích hoạt năng lượng sáng tạo để tạo nên những kỳ tích, những sản phẩm tốt nhất của bạn.

– Có được những kỹ thuật mới và hiện đại nhất của các chuyên gia hàng đầu thế giới về não bộ và thần kinh làm cho minh thông minh và khỏe mạnh hơn.

– Và còn rất nhiều điều thú vị khác nữa.

.

Doc nhanh 3

Nếu  đọc nhanh hơn, bạn có lợi ích gì?

Sách 300 trang
(200 từ/trang)
Tốc độ đọc Thời gian đọc
300 trang 200 từ/phút 300 phút= 5 giờ
300 trang 400 từ/phút 150 phút
300 trang 1.000 từ/phút 60 phút
300 trang 1.500 từ/phút 40 phút
300 trang 2.000 từ/phút Chỉ còn 30 phút

.

Tại khoá Seminar “Đọc siêu tốc- Hiểu sâu- Nhớ lâu” các học viên sẽ nhận được những gì?

– Học và sử dụng thuần thục được các phương pháp kích hoạt 2 bán cầu đại não, các kỹ thuật để tự điều tiết và ổn định hormon truyền dẫn thông tin (những kỹ thuật điều tiết hormon của các chuyên gia về não và thần kinh này là yếu tố cần thiết số 1 cho cả về trí lực, tâm lực và thể lực);

– Học và sử dụng thuần thục được các phương pháp, các kỹ thuật đặc biệt (đây là những kỹ thuật mới và hiện đại nhất của các chuyên gia nghiên cứu về thần kinh trên thế giới hiện nay) để kích hoạt trí tuệ và bộ não;

– Các học viên sẽ có trong tay những phương pháp tối ưu để liên kết 2 bán cầu đại não trái và phải. Làm cho các học viên nhớ bài nhanh. Và tất cả những kiến thức đấy sẽ được ghi vào phần của bộ nhớ dài hạn. Không còn bị lãng quên sau khi học;

– Có các kỹ năng để tự tạo niềm vui trong học tập; làm cho các học viên tự muốn được học, muốn được phát huy, muốn được chứng minh khả năng của chính mình; thông qua đấy làm các học viên học tập thoải mái, khí thế hơn, tiếp thu nhanh hơn và giỏi hơn; (phương pháp Mentaltraining của Giáo sư thần kinh và nhà tâm lý học người Đức Johannes Heinrich Schultz);

– Học cả về lý thuyết và thực hành thuần thục phương pháp đọc và nhớ tài liệu, bài học nhanh (thậm chí gấp tới 5, 6 lần so với bình thường). Phương pháp học này là phát minh của Giáo sư Tiến sĩ Christian Opitz, người có chỉ số IQ là 196 (cao nhất châu Âu).

Thông qua việc này, các học viên sẽ tiết kiệm được thời gian học tập, chính vì vậy áp lực của việc học tập lập tức giảm xuống, làm cho tinh thần mỗi học viên luôn luôn thoải mái và cơ thể khỏe mạnh. Không những vậy, các học viên còn được học và thực hành thuần thục phương pháp tự thư giãn kể cả về cơ thể và tinh thần bất cứ lúc nào để tự điều tiết được năng lượng của cơ thể.

Các học viên được học và làm chủ được phương pháp biết ngắt bỏ mọi suy nghĩ và tác động tiêu cực (Mentaltraining, Johannes Heinrich Schultz); biết cách tự lập cho mình một tư duy hoàn toàn tích cực để thực hiện mục đích học tập của chính mình (lập trình ngôn ngữ tư duy- NLP).

Chính bởi vậy mà các học viên không những chỉ khỏe mạnh về thể lực, tâm lực và trí lực, mà mỗi học viên lại còn biết cách để hoàn toàn chủ động làm cho cuộc sống của chính họ hạnh phúc, giàu có và thành đạt theo đúng nguyện vọng mà họ mong muốn;

– Khi đã làm chủ được những phương pháp trong khóa tập huấn này, chúng ta sẽ thấy việc học tập và tiếp thu kiến thức đối với chúng ta sẽ trở thành các cuộc chơi, nó sẽ dễ dàng và đơn giản hơn; chúng ta sẽ thấy thích thú và đam mê trong tất cả những môn học, những bài học mà mình muốn học và cần học.

 .

.

NHỮNG LỢI ÍCH HỌC VIÊN THU ĐƯỢC

 

 • Rút ngắn thời gian đọc từ hàng giờ đồng hồ xuống chỉ còn vài chục phút. Nếu bạn đọc nhanh hơn, nghĩa là bạn có nhiều thời gian hơn dành cho nghỉ ngơi và công việc khác.
 • Lập trình tư duy tổng hợp: khỏe mạnh, hạnh phúc và thành đạt.
 • Tăng khả năng ghi nhớ của não bộ có thể lên đến hàng trăm dữ kiện trong ngày
 • Giảm tải áp lực lên bộ não giúp cho bộ não làm việc nhẹ nhàng, hiệu quả và thông minh hơn.
 • Bộ não xử lý và nắm bắt thông tin nhanh chóng, chính xác.
 • Bộ não xây dựng những ý tưởng một cách khoa học.
 • Cân bằng, ổn định não bộ, giúp bộ não làm việc nhẹ nhàng, nhanh chóng, hiệu quả và chính xác.
 • Giảm tải áp lực lên bộ não giúp chúng ta phòng tránh và giảm được rất nhiều bệnh tật.
 • Tiết kiệm được hàng chục nghìn giờ làm việc trong cả cuộc đời.
 • Tăng thời gian để dành cho gia đình, cho bản thân, cho bạn bè, cho sự nghiệp.
 • Chúng tôi chắc chắn rằng 90% học viên sẽ đạt được kết quả như trên.

 

Quý vị muốn đăng ký tham gia khóa Seminar “Đọc siêu tốc- Hiểu sâu- Nhớ lâu”,

vui lòng điền thông tin vào mẫu TẠI ĐÂY.

.

nut dang ky hoc

.

NHỮNG HỌC VIÊN ĐÃ NÓI GÌ VỀ LỚP HỌC?

Một số kết quả bất ngờ về tốc độ đọc và khả năng ghi nhớ, trắc nghiệm ngay trên lớp học: “ĐỌC SIÊU TỐC – HIỂU SÂU – NHỚ LÂU”:

Video ghi nhanh kết quả đọc nhanh tại lớp “Đọc siêu tốc- Hiểu sâu- Nhớ lâu” (ngày 3,4,5 tháng 7/2015 tại Hà Nội). (Nhấn vào ảnh để xem). 

Đọc siêu tốc – Thầy Hiệu trưởng ĐH Sư phạm TP.Hồ Chí Minh Đọc nhanh gấp đôi

Đọc siêu tốc – Cô Trưởng khoa Tâm Lý ĐH SP TP HCM Tăng tốc độ đọc từ 330 từ/phút – 600 từ/phút

Đọc siêu tốc – Học viên tăng Tốc độ đọc từ 450 từ/ phút – 900 từ /phút

Đọc siêu tốc – Học viên tăng tốc độ đọc từ 220 từ/ phút – lên 600 từ/phút

Nhớ nhanh – nhớ lâu – nhớ sâu: Thầy hiệu trưởng ĐH SP HCM ra đề: 3 phút nhớ 20 từ

.

22-Vu-Thi-Mai-Lan-169x300
Chị Vũ Thị Mai Lan

Chị Vũ Thị Mai Lan (kỹ sư cầu đường)

“Lúc đầu khả năng đọc của tôi chỉ có 300 từ/phút, bây giờ là hơn 700 từ/phút. Không những vậy, tôi có thể nhớ chính xác cả 30 từ trong vài phút mà sau cả ngày học vẫn không hề quên.”

.

23- Do Thi Thu Van
Chị Đỗ Thu Vân

Chị Đỗ Thị Thu Vân (Đà Nẵng):

“Trước khi đến với khóa học, khả năng đọc của tôi là 430 từ/phút. Sau khi được thầy hướng dẫn phương pháp luyện tập 2 lần thì khả năng đọc của tôi đã là 1.048 từ/phút. Tôi tin là khi về luyện tập theo phương pháp của thầy tôi còn đọc nhanh hơn nữa.”

.

Chu thi Hieu 01
Chị Chu Thị Hiệu

Chị Chu Thị Hiệu (Lạng Sơn, hiện đang sống ở Hàn Quốc) :

“Mình bay từ Hàn Quốc về chỉ để học lớp này. Mình đã tìm hiểu từ lâu rồi, và tham khảo cả những người đã từng học. Mình muốn đọc nhanh nhớ lâu để học tiếng Hàn Quốc và Tiếng Anh. Cũng để giúp con cái phương pháp học tốt để tránh stress… Sau lần luyện đầu tiên, tốc độ đọc của mình tăng từ 200 từ lên hơn 400 từ/phút.”

.

07-Tran Minh Ngoc
Em Trần Minh Ngọc

Em Trần Minh Ngọc:

“Trước lúc tập, em đọc trung bình là 460 (từ/phút), sau khi dùng phương pháp thì em đọc được 1200 từ/phút,… chưa đến 3 lần!”

.

09- Luong Thanh Binh
Anh Lương Thanh Bình

Anh Lương Thanh Bình:

“Kết quả đọc ban đầu là 360. Sau đó lên 1.350 từ. Về ghi nhớ, ban đầu mình nhớ được 25/30 từ. Mình đã dùng phương pháp ghép thành câu chuyện và có thêm hình ảnh, nhưng cách này dễ bị quên mất nếu bị ai đó tác động… Dùng phương pháp mới này của thầy Quân thì dù làm gì cũng vẫn nhớ được.”

.

10-Nguyen Phan Quan
Em Nguyễn Phan Quân

Em Nguyễn Phan Quân:

“Tốc độ đọc của em gấp đôi, từ 350 từ lên 700 từ (/phút).

.

11- Pham Quoc Su
Anh Phạm Quốc Sư

Anh Phạm Quốc Sư (đã học từ các khóa trước):

“Tốc độ đọc của em lúc trước khi ứng dụng phương pháp là hơn 500 từ, sau đó tăng là 1.500 từ, gấp 3 lần… Về nghi nhớ ban đầu khoảng 13-14/30 từ. Sau đó em nhớ được tối đa (30/30 từ).”

.

13- Nguyen Huong Giang-2
Em Nguyễn Hương Giang

Em Nguyễn Hương Giang (học sinh lớp 6 trường Amsterdam):

“Cháu đọc được 1.400 từ/phút. Năm ngoái trước khi học phương pháp này, cháu đọc được khoảng 400 từ… Ở nhà cháu cũng dạy đọc nhanh cho bố. Cháu áp dụng kỹ năng ghi nhớ để học từ mới tiếng Anh và học thuộc bài trên lớp. Có hôm mẹ cháu giao cho cháu học thuộc 40 từ mới tiếng Anh. Cháu học xong rồi xem ti vi, mẹ cháu đi chợ về cứ tưởng cháu vẫn chưa học.

.

12- Nguyen Ngoc Dung
Em Nguyễn Ngọc Dũng

Em Nguyễn Ngọc Dũng:

“Lúc trước cháu đọc được 400 từ, sau đấy là 1.300 từ. Về luyện nhớ, ban đầu là 15 từ, sau đó là 28/30 từ”

.

13-2- Do Tra My
Em Đỗ Trà My

 Em Đỗ Trà My:

“Kết quả trước khi học của em là 270 từ/phút, và sau 1 tiếng được thầy chỉ phương pháp đọc thì khả năng đọc của em đã tăng lên là 835 từ/phút.”

 

Quý vị muốn biết thêm các kết quả của học viên Lớp “Đọc siêu tốc- Hiểu sâu- nhớ lâu”, 

mời nhấn  VÀO ĐÂY để xem. 

Dang Lan Huong Ly
Nhấn vào ảnh để xem bài “Điều kỳ diệu từ phương pháp “Đọc siêu tốc”

 

LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA SEMINAR “HARUVA – ĐỌC SIÊU TỐC- HIỂU SÂU- NHỚ LÂU”

Lưu ý: Lịch học có thể thay đổi. Trung tâm sẽ thông báo trước ít nhất 01 tháng, trên Website: www.thoimien.vn, và thông báo trực tiếp bằng Email và điện thoại cho những học viên đã điền đầy đủ thông tin đăng ký.

Tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh:
Dự kiến khóa học gần nhất tổ chức đầu năm 2017 . 

– Tối Thứ 6, (từ 18h tối- 21h)

– Cả ngày Thứ 7 Chủ nhật  (từ 8h sáng- 20h)

Địa điểm: Trung tâm Nghiên cứu phát triển sức khoẻ Thể – Tâm – Trí. Tầng 2, Số 1/15 Nhà văn hoá phường Yên Phụ. Ngõ 189, đường An Dương, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh: 

Địa điểm: (dự kiến) Trường ĐH Sư phạm TPHCM, số 280 An Dương Vương, Quận 5, TP HCM.

 

Quý vị muốn đăng ký tham gia khóa Seminar “Đọc siêu tốc- Hiểu sâu- Nhớ lâu”,

vui lòng điền thông tin vào mẫu TẠI ĐÂY.

.

nut dang ky hoc

.

NHỮNG AI CẦN THIẾT VÀ NÊN THAM GIA KHÓA HỌC

– Là những người ở độ tuổi từ 14 trở lên.

– Là những người tự nguyện muốn được thay đổi, muốn có những phương pháp đặc biệt để phát huy trong học tập, công tác và giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống, muốn được khoẻ mạnh hạnh phúc, giàu có và thành đạt thực sự.

– Khóa học không dành cho những người tham gia vì nể hoặc do người khác yêu cầu hoặc ép buộc.

 

LỆ PHÍ HỌC

– Với các phương pháp, kỹ thuật có hiệu quả đặc biệt như luyện tập não bộ, ổn định hoạt động của 2 bán cầu đại não, ổn định hệ nội tiết tố, phương pháp lập trình thần kinh ngôn ngữ (NLP) cùng với những phương pháp ghi nhớ, luyện mắt, đọc siêu tốc… mà các bạn sẽ có được trong khóa Seminar “Đọc siêu tốc-Hiểu sâu-Nhớ lâu”, do Trung tâm đang tổ chức, nếu bạn học ở những nơi uy tín nhất tại Đức và Thụy Sỹ… Bạn sẽ phải trả cho mỗi khóa học với giá tối thiểu là 4.000 EURO, tương đương với 120 triệu đồng Việt Nam.

 – Lệ phí ở thời điểm hiện tại của Trung tâm dành cho mỗi khoá học này là 24.900.000 đồng (Hai mươi bốn triệu chín trăm nghìn đồng).

 

BẠN LƯU Ý:

– Trong các khóa học, học viên cần phải thực hành nhiều để tất cả mọi thành viên đều có thể sử dụng thuần thục và làm chủ các phương pháp trị liệu, tự trị liệu và lập trình thần kinh ngôn ngữ tư duy, ổn định hai bán cầu đại não và kích hoạt sự điều tiết của hormone, các phương pháp luyện đọc, thuyết trình và nhớ siêu tốc… Bởi vậy, số lượng học viên của mỗi khóa học bắt buộc phải hạn chế (50 học viên). Vì vậy, Trung tâm sẽ duyệt và lựa chọn bắt đầu từ 50 đơn đăng ký tham dự gửi về sớm nhất. Vì vậy, nếu vì lí do đăng ký chậm mà Quý vị không kịp tham gia các khoá gần nhất thì Trung tâm mong Quý vị hết sức thông cảm.

– Cho đến thời điểm này, tất cả các khóa đào tạo đặc biệt này đều do Chuyên gia tâm lý và thôi miên trị liệu- Thạc sỹ Nguyễn Mạnh Quân trực tiếp hướng dẫn và đào tạo (các khóa tổ chức sau này, có thể sẽ do các trợ lý đảm nhận).

 

GIẢNG VIÊN TRỰC TIẾP HUẤN LUYỆN VÀ ĐÀO TẠO: 

VTV3 - Nguyen Manh Quan Thoi mien 002

.

Giới thiệu vài nét về Chuyên gia tâm lý- Thạc sĩ thôi miên y khoa trị liệu Nguyễn Mạnh Quân

– Người sáng lập Trường đào tạo thôi miên y khoa Tiếng Việt đầu tiên – Berlin – CHLB Đức

– Thành viên Hội đồng Khoa học giáo dục Việt Nam

– Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu phát triển sức khoẻ Thể – Tâm – Trí (RCPPIH)

– Giám đốc Trung tâm UNESCO Nghiên cứu ứng dụng khoa học Thôi miên Việt Nam (HARUV)

 Là chuyên gia trong lĩnh vực y khoa

– Chuyên gia Thôi miên y khoa.

– Chuyên gia lập trình thần kinh ngôn ngữ  – NLP – Viện Nghiên cứu và đào tạo Dirk – H – Treusch.

– Tốt nghiệp nâng cao môn sinh lý học vận động – Kinesiologie – CHLB Đức.

– Chuyên gia thôi miên trị liệu kinh điển và lâm sàng – Trường đào tạo thôi miên trị liệu Basel – Thụy Sỹ.

– Chuyên gia trị liệu, giảm và cắt các cơn đau  – Trường đào tạo thôi miên trị liệu Basel – Thụy Sỹ.

 Là chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo

– Chuyên gia đào tạo ngôn ngữ cơ thể – được đào tạo trực tiếp bởi Giáo sư Samy Molcho – CHLB Đức.

– Chuyên gia đào tạo giao tiếp, thuyết trình, đàm phán – Trung tâm đào tạo Mathias Poehm -Thụy Sỹ.

– Chuyên gia huấn luyện phát triển khả năng tiềm ẩn – do Trung tâm đào tạo Helmut Ament – Thụy Sỹ (Success Coaching).

– Chuyên gia huấn luyện đi trên lửa do Walk On Fire – Deutschland – CHLB Đức.

– Nhà huấn luyện thôi miên (Hypnossecoach) – Viện nghiên cứu thôi miên Arnstorf – CHLB Đức.

 Là thành viên tổ chức thôi miên quốc tế:

– Thành viên tổ chức nghiên cứu về thôi miên đối lập với tiềm thức và linh hồn – Das Semina – CHLB Đức.

– Thành viên tổ chức thôi miên quốc tế – NGH.

Truyền thông nói về chuyên gia Nguyễn Mạnh Quân:

Thạc sĩ Nguyễn Mạnh Quân là chuyên gia tâm lý và thôi miên trị liệu hàng đầu tại Việt Nam và là người đã được báo giới và các phương tiện truyền thông truyền hình Việt Nam nhắc đến rất nhiều trong vài năm gần đây với tư cách là một chuyên gia về thôi miên trị liệu, chuyên gia về ngôn ngữ cơ thể. Ông được giới báo chí biết đến với cái tên Hiện tượng Nguyễn Mạnh Quân. Ông là người đưa thôi miên trị liệu về Việt Nam. Từ đây, thôi miên chính thức xuất hiện tại Việt Nam dưới danh nghĩa là một tổ chức được pháp luật Việt Nam bảo hộ. Dưới đây là một số trong rất nhiều thông tin về ông:

 • VTV1 phỏng vấn trực tiếp chuyên gia Nguyễn Mạnh Quân về KHOA HỌC THÔI MIÊN     Xem Video :

VTV1-Nguyen Manh Quan 03

 • Ông Nguyễn Mạnh Quân trả lời phỏng vấn trực tiếp trên kênh VTV1 về NGÔN NGỮ CƠ THỂ   Xem Video:

VTV1- PV ong Nguyen Manh Quan ve ngon ngu co the

 • VTV1 phát sóng chương trình đào tạo về ngôn ngữ cơ thể và phỏng vấn ông Nguyễn Mạnh Quân với vai trò là một chuyên gia ngôn ngữ cơ thể   Xem Video:

VTV- ngon ngu co the-03

 • Các chương trình của VTV3 phỏng vấn Chuyên gia Nguyễn Mạnh Quân về thôi miên, ngôn ngữ cơ thể,…   Xem Video:
Nguyen Manh Quan- ngon ngu co the 03

*********************

 ” Liệu pháp thôi miên không chỉ là “Thánh đạo” trong Ngũ lộ y đạo

mà còn là chìa khoá để mở ra cánh cửa của mọi sự thành công”

 – Nguyễn Mạnh Quân – 

thac sy nguyen manh quan

“Không phải là chúng ta không có đủ sức mạnh và kiến thức

để làm cho chúng ta khoẻ mạnh, hạnh phúc và giàu có,

mà chỉ là chúng ta chưa có những kỹ thuật và phương pháp hữu hiệu

để phát huy và sử dụng được chính những sức mạnh và kiến thức của chúng ta”    

– Nguyễn Mạnh Quân – 

*****************

LƯU Ý BẠN MỘT LẦN NỮA

Trung tâm sẽ duyệt và lựa chọn 50 người có đăng ký gửi về Trung tâm sớm nhất, vì vậy bạn hãy đăng ký tham gia ngay ngày hôm nay nếu bạn muốn được sớm tham gia khóa học!

 Sau khi nhận được đăng ký tham gia của các bạn, Trung tâm sẽ tiến hành duyệt và lựa chọn. Bạn sẽ nhận được thông báo chính thức của Trung tâm nếu bạn được lựa chọn tham gia khoá học.

 Nếu bạn còn bất cứ vấn đề gì cần làm rõ để đăng ký tham dự khoá học này thì bạn có thể liên lạc với Trung tâm theo số điện thoại 0904. 606 .965 (anh Hiệp).

Hà Nội, ngày 01 tháng 4 năm 2016

Thân ái

Nguyễn Hữu Hiệp

Trợ lý Giám đốc

Quý vị muốn đăng ký tham gia khóa Seminar “Đọc siêu tốc- Hiểu sâu- Nhớ lâu”,

vui lòng điền thông tin vào mẫu TẠI ĐÂY.

.

nut dang ky hoc

.

Một số cảm nhận của học viên (trích từ Video)

 

hieu-truong-dh-tphcm  “Tôi học khóa học này vì tôi không tin, tôi cũng đã đọc cách người ta dạy đọc nhanh, tôi cũng tìm mọi cách để tôi đọc nhanh nhưng tôi không đọc nhanh được, hoặc là vì tôi kém  trong việc học, hoặc là họ viết rất khó hiểu và đúng là tôi không tài nào đọc nhanh được … ” “Tôi rất là cảm ơn thầy Quân, tôi đã đọc nhanh gấp đôi”  Thầy Hiệu trưởng ĐH Sư phạm TP.Hồ Chí Minh  Xem Video

 

truong-khoa-tam-ly      “Sau lần luyện đầu tiên tốc độ đọc của tôi là 495 từ/phút, lần thứ hai là 360 từ/phút,  lần 3 là 320 từ/phút, lần thứ 5 là 500 từ/phút, lần thứ 6 là 600 từ/phút tôi thấy kết quả đọc có tăng lên, và tôi nghĩ tôi về nhà sẽ luyện tập tiếp để kết quả tốt hơn.” Cô Trưởng khoa Tâm Lý ĐH SP TP HCM Xem Video 

 

thac-si  “Những kiến thức và kỹ năng trong lớp học này đối với tôi và với tất cả những ai đã và sắp tham dự, không chỉ giúp cho việc học, tiếp thu kiến thức trở nên hiệu quả mà còn nhẹ nhàng, vui vẻ, thảnh thơi và thoải mái như một cuộc dạo chơi và là con đường dẫn đến sự hạnh phúc và thành đạt.” Th.s Lý Thị Thanh Yên –  SDT: 090 422 0110     Cảm nhận(Thạc sỹ Quản trị kinh doanh và Thạc sỹ ngôn ngữ học)                         

 

2   “Tôi thấy có 1 bạn cực kỳ là nhanh trong việc nhớ từ với những tư duy hết sức đặc biệt, tôi có 1 cuốn sách, tôi có xin phép thầy Quân lấy ra 20 từ trong cuốn sách này kiểm tra khả năng nhớ từ của bạn ”  Thầy hiệu trưởng ĐH SP HCM ra đề: 3 phút nhớ 20 từ Xem Video

 

Một số hình ảnh tại các khoá học Đọc siêu tốc – Hiểu sâu – Nhớ lâu:

q11

q12

q14

q13

—————————————–

LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHÓA SEMINAR GẦN NHẤT – NĂM 2016

Lưu ý: Lịch học có thể thay đổi- Trung tâm sẽ thông báo lịch Khai giảng chính thức cho những Học viên đã đăng ký các khóa Seminar dưới đây, trước ít nhất 03 tuần để chuẩn bị các thủ tục cần thiết.

 

1. HARUVA – KHƠI NGUỒN SỨC SỐNG MỚI – MQ (ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY)

Tại Hà Nội: 

– Tối Thứ 6, ngày 16/ 9 /2016 (từ 18h tối- 21h)

– Cả ngày Thứ 7 – ngày 17/ 9/ 2016 và Chủ nhật – ngày 18/ 9/ 2016 (từ 8h sáng- 20h)

Tại TP. Hồ Chí Minh: 

Tối Thứ 6, ngày 30 / 9 /2016 (từ 18h tối- 21h)

– Cả ngày Thứ 7 – ngày 01 / 10 /2016 và Chủ nhật – ngày 02 / 10 /2016  (từ 8h sáng- 20h)

2. HARUVA – HÀNH TRANG TÂM LÝ HỘI NHẬP – MQ  (ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY)

Tại Hà Nội:           

             – Thứ 7 – ngày 15/ 10/ 2016 và Chủ nhật – ngày 16/ 10 /2016 (từ 8h sáng- 21h)

Tại TP. Hồ Chí Minh:    

            – Thứ 7 – ngày 29 /10 /2016 và Chủ nhật – ngày 30 / 10/ 2016 (từ 8h sáng- 21h)

 

3. HARUVA – ĐỌC SIÊU TỐC- HIỂU SÂU- NHỚ LÂU – MQ  (ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY)

– Tại Hà Nội và TP.HCM: dự kiến khóa gần nhất tổ chức vào đầu năm 2017.

– Thời gian và địa điểm cụ thể sẽ được thông báo sau, cho những học viên đăng ký trước ít nhất 03 tuần để chuẩn bị các thủ tục.

– Tổng thời gian học (27 giờ):

– Tối Thứ 6 (từ 18h – 21h)

– Cả ngày Thứ 7 Chủ nhật  (từ 8h sáng- 20h)

 

Quý vị muốn đăng ký tham gia khóa Seminar “Đọc siêu tốc- Hiểu sâu- Nhớ lâu”,

vui lòng điền thông tin vào mẫu TẠI ĐÂY.

.

nut dang ky hoc

.

———————————————-

LIÊN HIỆP CÁC HỘI UNESCO VIỆT NAM

TRUNG TÂM UNESCO NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG KHOA HỌC THÔI MIÊN VIỆT NAM

Địa chỉ văn phòng: Nhà văn hóa Phường Yên Phụ

Số 1/15,ngõ 189 Đường An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

Website: www.thoimien.vn

Email:nmq.tribenhkhongdungthuoc@gmail.com

HOTLINE: 0904.60.69.65

 

Đăng ký ngay!

Leave a Reply