KHÓA HUẤN LUYỆN THỰC HÀNH ĐẶC BIỆT

“ĐÁNH THỨC VỊ THẦN Y BẢN NĂNG- 1”

 

Những phương pháp ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ, dành cho những người muốn thực sự chữa khỏi các bệnh đau mãn tính, đã dùng các phương pháp Tây y, thuốc nam, thuốc bắc, châm cứu, bấm huyệt, tác động cột sống, diện chẩn, nhân điện,… vẫn không giải quyết được, ví dụ như:

Đau mỏi vai gáy; thoái hoá đốt sống lưng, cổ; đau thần kinh liên sườn; đau thần kinh tọa; lệch và thoát vị đĩa đệm; thoái hoá và đau xương, khớp,…

Chúng tôi cam kết rằng, bất kể bạn đã bị bệnh từ bao giờ và đã chữa ở những đâu (ngoại trừ đã can thiệp mổ và thay khớp) kết quả sức khỏe sẽ được thay đổi, và nếu bạn làm đúng, thì thậm chí bạn sẽ khỏi bệnh vĩnh viễn ngay chỉ sau vài giờ thực hành.

Thực tế rất nhiều học viên đã được chữa khỏi bệnh ngay sau khi thực hành.

Tham khảo một số kinh nghiệm tự trị bệnh:

Đau vai gáy, cánh tay đã chữa nhiều nơi không khỏi- Hết đau sau 30 phút Tự trị liệu

Chứng đau cổ vai gáy suốt 2 năm của tôi đã biến mất sau 20 phút thực hành EFT trị liệu

Bác sĩ bị parkinson và lệch đĩa đệm, đã hết đau và bỏ đeo đai sau 2 tháng tự trị liệu

XEM: Hàng trăm kết quả thực hành tự trị liệu theo những phương pháp đặc biệt

Quý vị muốn tham gia khóa Huấn luyện đặc biệt 

“Đánh thức Vị Thần y Bản năng-1”

Điền thông tin NGAY TẠI ĐÂY.

 

Nếu bạn (hoặc người thân của bạn) đang mắc phải một trong số những biểu hiện suy nhược, hoặc đau trên cơ thể sau đây:

– Đau, mỏi vai gáy,

– Thoái hoá đốt sống cổ, lưng,

– Đau thần kinh liên sườn,

– Đau thần kinh toạ,

– Lệch và thoát vị đĩa đệm,

– Thoái hoá xương, khớp,

(Và nhiều chứng bệnh đau khác)

 Thì, bạn bắt buộc cần phải biết những thông tin vô cùng quan trọng và cần thiết sau đây, để có thể chữa trị, ngăn ngừa và phòng tránh những biến chứng hoặc diễn biến xấu hơn của bệnh tật, trước khi quá muộn.

NHỮNG CÂU HỎI NAN GIẢI ĐỐI VỚI Y HỌC HIỆN NAY:

.

.

Ngành y tế đang báo động về một thực tế là số lượng và tỷ lệ người mắc các bệnh mãn tính không lây đang gia tăng, có nghĩa là càng ngày, người ta càng phải đến bệnh viện nhiều lần hơn, thời gian điều trị lâu hơn,…

 • Câu hỏi đặt ra là: Tại sao với những giải pháp phổ biến đang được áp dụng trong y học hiện nay mà chúng ta vẫn không thể giải quyết và chữa trị dứt điểm được các bệnh đau mãn tính trên cơ thể?

Các chứng đau mãn tính trên cơ thể bắt nguồn từ đâu? Liệu có đúng khi cho rằng: đó chỉ là do sự vận động quá sức, chế độ ăn uống không hợp lý, thực phẩm không an toàn, do nhiễm độc từ môi trường, do yếu tố di truyền,.v.v… như quan niệm phổ biến của đa số người dân từ lâu nay?

Tại sao các biện pháp tác động từ bên ngoài: châm cứu, bấm huyệt, tác động cột sống, dùng thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc,… lại ít có tác dụng, hoặc tác dụng không lâu dài đối với nhiều chứng đau mãn tính?

Những lời khuyên của đa số các bác sĩ đối với những chứng đau mãn tính: “chấp nhận sống chung với lũ”, “uống thuốc suốt đời”,… có thực sự chính xác? Nếu thực sự “phải uống thuốc suốt đời” và “phải chấp nhận sống chung với lũ”, như lời khuyên của các bác sĩ, thì chất lượng cuộc sống của bạn trong những năm tháng tiếp theo sẽ ra sao???

Bản chất đứng đằng sau và nguyên nhân thực sự của những căn bệnh mà các bác sĩ thường gọi là “vô căn”, hoặc “do cơ địa”,… là gì? Tại sao lại “vô căn”? Nếu “vô căn” sao lại đau?

 • Các nguyên nhân tâm lý- tinh thần như căng thẳng, ức chế tâm lý có cơ chế tác động như thế nào đối với các chứng bệnh đau trên cơ thể?

Ngày nay khoa học đã tìm và chứng minh được rằng, ít nhất có khoảng 75% nguyên nhân của các biểu hiện bệnh lý trên cơ thể và tinh thần, đều bắt nguồn từ tâm lý (kể từ lệch và thoát vị đĩa đệm, trầm cảm cho đến ung thư). Vậy “bệnh tại tâm” thực chất là gì? Cơ chế để cho những ức chế tâm lý và rối loạn tâm thần có ảnh hưởng và tác động đến sức khỏe thể chất, gây ra hàng loạt những biểu hiện bệnh lý ra sao???

Tại sao những căng thẳng (stress), những ức chế tâm lý, sự không hài lòng,…  lại có thể gây ra những chứng bệnh đau thực thể trên cơ thể: đau cổ vai gáy, thần kinh tọa, lệch đĩa đệm, thoái hóa đốt sống, đau và viêm xương khớp, đau dạ dày, đại tràng, tim mạch, huyết áp, tiểu đường, yếu sinh lý, hiếm muộn, u bướu, ung thư,…???.

Một thực tế hiển nhiên chúng ta đều chứng kiến là: các biện pháp tác động từ bên ngoài như châm cứu, bấm huyệt, thuốc nam, thuốc bắc, các biện pháp kỹ thuật của Tây y,… chỉ có thể dập những biểu hiện đau, các chứng viêm nhiễm, hoặc ngăn chặn tạm thời sự tăng lên của triệu chứng bệnh. Mà không phải là những giải pháp lâu dài và triệt để để chữa bệnh tận gốc.

 Khoa học ngày nay đã chứng minh, phần lớn tất cả những yếu tố được coi là nguyên nhân từ bên ngoài chỉ là những tác nhân, tác động, thúc đẩy vào nguyên nhân gốc, làm cho nguyên nhân gốc trong nội tâm bị kích thích, gây ra biểu hiện bệnh lý trên cơ thể.

Vậy, nguyên nhân chính của phần lớn các biểu hiện bệnh lý là gì? Giải pháp nào có thể triệt tiêu và giải quyết tận gốc các nguyên nhân đang nằm sâu thẳm trong cơ thể này? 

B – MỘT SỐ NGUYÊN NHÂN GÂY RA SỰ SUY NHƯỢC VÀ ĐAU THỰC THỂ DO YẾU TỐ  TÂM LÝ

Lo sợ, căng thẳng (stress) và nguyên nhân gây ra bệnh tật từ nhóm stress-hoormone:

 –       Khoa học hiện đại đã tìm ra và chứng minh được rằng: bởi những ức chế của cuộc sống công nghiệp hiện đại, sự thay đổi điều kiện sống, sự thay đổi trong nhu cầu tâm lý… mà chúng ta đang phải chịu đựng, não bộ của chúng ta đã bị tác động nghiêm trọng.

Bởi chúng ta không có giải pháp cụ thể hữu hiệu để giải phóng những năng lượng ách tắc  trong bộ não, vì vậy những năng lượng này đã nằm lại bộ phận Não cảm xúc (Limbis system). Bản chất năng lượng luôn vận hành, giải phóng và chuyển hóa. Nhưng khi chúng bị chặn bít các con đường để có thể giải phóng đúng cách (bị ách tắc) thì những năng lượng cảm xúc đang bị tồn đọng, ách tắc này chỉ còn 1 đường đi duy nhất đó là liên tục đi từ Limbissystem sang bộ phận Hypothala (não của não, nằm sâu trong bộ phận não bò sát) và ngược lại…

(Phân tích và hướng dẫn trực tiếp trong khoá huấn luyện)

.

.

Chính vòng tuần hoàn bị lặp đi lặp lại của những năng lượng ách tắc này đã ức chế não bộ và làm rối loạn hệ nội tiết, làm rối loạn chức năng chỉ huy và vận hành của não bộ đối với toàn bộ cơ thể. Đây chính là một trong những tác nhân chính gây nên mọi biểu hiện bệnh lý trên cơ thể…

Ví dụ, một biểu hiện cụ thể với các chứng đau cổ- vai- gáy- đau lưng- thần kinh tọa- lệch đĩa đệm là: Khi chúng ta căng thẳng, ách tắc năng lượng trong bộ phận não cảm xúc- não bò sát- kích thích tuyến nội tiết phóng thích quá mức nhóm hoormone gây căng cứng cơ như Adrenaline. Các cơ bó chặt lại, hoặc kéo không đều khiến lưu thông máu giảm, các thành mạch co lại, trong khi nhịp tim bắt buộc phải tăng để bơm đủ máu lên não, khiến cho huyết áp tăng. Các cơ căng cứng không đều nhau, làm cho đĩa đệm, hoặc các xương khớp bị đẩy dần ra khỏi vị trí (hoặc nếu người đang bị lệch đĩa đệm do chấn thương, do tác động ngoại lực,… thì đĩa đệm rất khó trở lại vị trí ổn định ban đầu, hoặc luôn có xu hướng bị đẩy lệch ra khỏi vị trí).

(Phân tích và hướng dẫn trực tiếp trong khoá huấn luyện)

Bởi vậy, các biện pháp tác động từ bên ngoài như dùng thuốc ức chế hoặc kích thích nội tiết tố, thuốc giãn cơ, thuốc ổn định huyết áp (giãn mạch),… và các biện pháp day ấn, châm cứu, bấm huyệt, tác động cột sống,… đều không giải quyết được tận gốc vấn đề, đó là giải phóng năng lượng ách tắc trong bộ phận não cảm xúc, ổn định hệ nội tiết tố.

Sự rối loạn và ách tắc năng lượng cảm xúc này bắt buộc phải cần tới những phương pháp đặc biệt để trị liệu và ổn định, chứ không có bất cứ thứ thuốc nào có thể chữa lành được.

(Phân tích, hướng dẫn và thực hành trực tiếp trong khoá huấn luyện)

Hiệu ứng Nocebo và tác hại của Nocebo (hiệu ứng bùa- ngải):

Nocebo được hiểu là hiệu ứng tâm lý mà những niềm tin, những đức tin,  hoặc những ám thị tiêu cực, gây nên những tác động trực tiếp vào bộ phận não bò sát và ảnh hưởng thật sự lên cơ thể vật lý. Từ niềm tin tiêu cực trở thành kết quả thực tế và ảnh hưởng xấu cho sức khỏe và đời sống.

Tác động của những thông tin tiêu cực, những phản xạ có điều kiện (theo chiều hướng tiêu cực) có ảnh hưởng như thế nào đối với các chứng bệnh đau trên cơ thể?

Một nguyên nhân vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần, nhưng hầu như chưa được cộng đồng nhận diện đầy đủ và chính xác. Đó là những nguyên nhân sâu xa về những niềm tin, mong muốn ở tầng bản năng, sâu thẳm trong tiềm thức, cũng như hàng loạt những phản xạ có điều kiện đã được lập trình tự động. Rất tiếc rằng, những thông tin tiêu cực thường gây tác động mạnh và tạo dấu ấn sâu đậm gấp nhiều lần những thông tin tích cực (sự sợ hãi, thù hận, giận dữ, buồn khổ,… thì lưu trong ký ức sâu, rõ nét và cảm xúc mạnh hơn là niềm vui).

Những thông tin (gọi là ám thị và tự ám thị), và những phản xạ có điều kiện này được “nạp” vào tiềm thức ngay từ thời nhỏ, thậm chí, từ trong bụng mẹ. Chúng ta bị thấm nhiễm những thông tin này, bởi tác động của môi trường xung quanh, truyền thống, văn hóa, hoàn cảnh sống, giáo dục trong gia đình,… 

 Các “chương trình tự động này” vẫn đang vận hành hàng giờ, hàng phút, thậm chí hàng giây. Nếu đó là những thông tin tiêu cực, chúng sẽ liên tục truyền tín hiệu đến các cơ quan nội tạng, gây rối loạn và ảnh hưởng đến các chức năng của cơ thể, gây ra những rối loạn, và về lâu dài sẽ hình thành biểu hiện bệnh lý thực tế trên cơ thể.

Ví dụ: từ niềm tin rằng họ bị bệnh do gen di truyền, bị nhiễm độc từ môi trường, thức ăn, họ bị đau do thay đổi thời tiết,… Nếu có những ám thị rằng một vùng, một bộ phận nào đó trên cơ thể họ đang bị bệnh và phụ thuộc vào yếu tố bên ngoài, theo kiểu “cứ thay đổi thời tiết/cứ ăn phải… là tôi lại bị…”.

Hoặc từ một mong muốn trong sâu thẳm tiềm thức, do bản năng của họ muốn được người khác quan tâm, chăm sóc (bởi kinh nghiệm cứ khi đau ốm thì nhận được sự quan tâm chăm sóc nhiều hơn); hoặc sự tự trừng phạt bản thân bởi những ăn năn, hối hận về lỗi lầm mà họ cho rằng mình đáng phải chịu trừng phạt,…; hay mong muốn trừng phạt người khác bằng cách gây bệnh cho bản thân (để cho bố mẹ, vợ, chồng, con cái,… người mà họ cho rằng có lỗi phải hối tiếc).

Đặc biệt, có những niềm tin về tâm linh (bị “vong” hành, hoặc bị nghiệp chướng, do số mệnh, theo tử vi, tướng số, phong thủy, bị bùa chú,…) thì càng nằm sâu và gắn chặt trong tiềm thức, tùy thuộc vào mức độ “tín tâm” của họ.

Trong nhiều trường hợp, những thông tin tiêu cực này vô tình lọt vào tiềm thức của họ, khi họ ở trong những trạng thái mà người ta tập trung cao độ, hoặc khi tần số sóng não hạ dưới mức Alpha (trạng thái mơ màng giữa thức và ngủ) thì chỉ một câu nói, một suy nghĩ tiêu cực kiểu “bị bệnh này thì không thể khỏi”,”bệnh này phải mang suốt đời”,… cũng trở thành một nỗi ám ảnh và trở thành thực tế trên cơ thể.

Cũng có khi người ta không nhớ, không nghĩ đến, nhưng những thông tin đã lọt vào tiềm thức và tác động làm rối loạn hệ thống vận hành của cơ thể, để cho ra kết quả bệnh đau trên thực thể, đúng như thông tin đã ghi trong tiềm thức.

Tất cả những thông tin, niềm tin, mong muốn đó nằm sâu thẳm trong tiềm thức, mà chính ý thức của họ cũng không nhận biết được.

Chính vì vậy, rất nhiều trường hợp từ người không có bệnh trở thành có bệnh, bệnh nhẹ thành bệnh nặng, bệnh lẽ ra phục hồi nhanh thì trở thành bệnh mãn tính, thậm chí mỗi ngày một nặng thêm.

Bởi vậy, muốn chữa khỏi được những biểu hiện bệnh lý trên cơ thể, thì chúng ta bắt buộc phải tháo gỡ được những nguyên nhân gốc rễ từ tầng bản năng, trong tiềm thức, cũng như thay đổi được những phản xạ có điều kiện tiêu cực đã được ghi trong tiềm thức.

(Phân tích và hướng dẫn các phương pháp đặc tháo gỡ đặc biệt trực tiếp trong khoá huấn luyện)

SỰ ÁCH TẮC NĂNG LƯỢNG CẢM XÚC TRONG HỆ THỐNG  LIMBISS SYSTEM VÀ NGUYÊN TẮC CỦA “BỆNH TẠI TÂM”.

      Tại sao văn hoá kìm nén, chịu đựng, nhẫn nhịn,… lại làm gia tăng trạng thái stress và làm ách tắc năng lượng.

Khi thần kinh căng thẳng, ức chế, không hài lòng, bản năng của con người vẫn hoạt động giống hệt như thời nguyên thủy (do bộ phận não bò sát quản lý), sẽ kích hoạt các hệ nội tiết tố sẽ phóng thích những hoormone gây căng cứng cơ trong toàn bộ cơ thể. Bởi vì bản năng sẽ nhận diện và phản ứng lại các tác nhân gây khó chịu này như khi đối diện với kẻ thù, cần chạy trốn hoặc chiến đấu chống lại.

Trước đây, con người vận động cơ thể để chống lại, hoặc chạy trốn nguy hiểm, và trong quá trình vận động đó, các hoormone căng thẳng được tiêu hủy một cách an toàn.

.

.

Nhưng trong thời đại ngày nay, những ức chế tâm lý, sự căng thẳng do đe dọa, áp đặt, lo lắng, hoặc những mong muốn tâm lý không được đáp ứng,… thì con người không thể giải phóng bằng hành động chiến đấu hay chạy trốn. Và kết quả là các hoormone gây căng thẳng đang tồn dư quá mức này không được giải phóng đúng cách. Các hoormone này bao phủ não bộ và hệ thần kinh, và chúng ngăn cản sự dẫn truyền thần kinh giữa các tế bào thần kinh- tế bào não, giảm hoormone truyền dẫn thông tin khiến cho sự chỉ đạo các hệ thống trong cơ thể bị rối loạn, bất bình thường.

.

.

Mặt khác, những năng lượng ách tắc nằm lại bộ phận Não cảm xúc (Limbis system). Bản chất năng lượng luôn vận hành, chuyển hóa và giải phóng. Nhưng do văn hóa kìm nén, chịu đựng, nhẫn nhịn, giữ gìn hình ảnh,… nên những cảm xúc tiêu cực này không được giải phóng được qua các phản ứng của cơ thể (đánh trả, chạy trốn, thậm chí chỉ là quát mắng, la hét, khóc,..v.v…). Và bởi vậy, những năng lượng này chỉ còn 1 đường đi duy nhất đó là liên tục truyền tín hiệu từ hệ não cảm xúc (Limbissystem) sang bộ phận Hypothala (được gọi là não của não, nằm sâu trong bộ phận não bò sát). Và đến lượt các tín hiệu đó lại truyền ngược trở lại Limbissystem và cứ như thế, tạo thành vòng xoáy năng lượng không thoát ra được. Cảm xúc, cảm giác, ấn tượng càng mạnh thì mức độ tác động của năng lượng ách tắc càng lớn.

Đồng thời với quá trình phát tín hiệu này, từ bộ phận não bò sát cũng sẽ phát các tín hiệu (đang bị nhiễu loạn) đến các cơ quan, bộ phận tương ứng trên cơ thể (tim, gan, thận, dạ dày, đại tràng, các cơ, xương, khớp, sinh dục,…) và khiến cho các cơ quan này vận hành rối loạn, không đồng bộ.

Chính vòng tuần hoàn bị lặp đi lặp lại của những năng lượng ách tắc này đã ức chế não bộ và làm rối loạn hệ nội tiết, làm rối loạn chức năng chỉ huy và vận hành của não bộ đối với toàn bộ cơ thể. Đây chính là một trong những tác nhân chính gây nên mọi biểu hiện bệnh lý trên cơ thể…

.

.

(Phân tích và hướng dẫn các giải pháp tháo gỡ đặc biệt trực tiếp trong khoá huấn luyện)

    – Tất cả những sự rối loạn và ách tắc năng lượng cảm xúc trong hệ thống não cảm xúc Limbissystem này đã tạo thành một vòng xoáy, đẩy cơ thể vào vòng xoáy của bệnh tật. Trong ngành tâm lý trị liệu gọi hiện tượng này là “Vòng xoáy quỷ dữ”.

Cảm giác ức chế -> Rối loạn nội tiết tố -> Cơ thể mệt mỏi, trí não kém linh hoạt -> Kết quả công việc, học tập, sức khỏe kém -> Ức chế, căng thẳng.

(phân tích và hướng dẫn phương pháp đặc biệt để tháo gỡ “Vòng xoáy quỷ dữ” trực tiếp trong khoá huấn luyện.)

Đây cũng chính là 1 trong số những lý do tại sao những căn bệnh đau mãn tính như: đau cổ, vai, gáy, lưng, thần kinh tọa, lệch đĩa đệm, đau xương khớp, huyết áp, tiểu đường, yếu sinh lý, hiếm muộn,… lại không thể chữa khỏi triệt để được bằng thuốc.

– Cho đến lúc này, phần lớn nền y học của chúng ta chỉ có thể dập biểu hiện của những triệu chứng đau trên cơ thể này bằng các cách như uống, tiêm thuốc, giảm đau, chống viêm, hoặc bồi bổ, trợ lực bằng các loại thuốc nam, thuốc bắc,… Các biện pháp tác động bên ngoài như: bấm huyệt, châm cứu, tác động cột sống, diện chẩn, các bài tập vận động (yoga, thể dục dưỡng sinh,…), cách ăn uống thực dưỡng,…

Nhưng bởi bản chất của những căn bệnh mãn tính này lại không phải nguyên nhân do các tác nhân bên ngoài, vì vậy không thể dùng thuốc và các biện pháp trên mà có thể khỏi bệnh một cách bền vững và lâu dài được. Mặc dù, với nhiều trường hợp bị bệnh thì dùng thuốc tây và một số biện pháp kể trên là cần thiết và bắt buộc để chặn đứng biểu hiện, chống viêm nhiễm lan rộng, hoặc phục hồi thể lực,…

Những nguy cơ khi dùng thuốc trong thời gian dài:

Với nhiều loại thuốc tây có nguồn gốc hóa chất, thuốc nam, thuốc bắc (kể cả khi đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng sản xuất và chế biến), các thuốc này khi sử dụng lâu dài có thể làm cho cơ thể bị tích nước, tích tụ độc tố, làm tổn thương các tế bào, ảnh hưởng đến hệ vi sinh vật có lợi trong cơ thể, từ đó gây ra những ảnh hưởng tiêu cực mà thường được gọi ẩn là “tác dụng phụ” ngoài ý muốn.

Một số nhóm thuốc này khi sử dụng lâu dài (và bởi vì không chữa khỏi dứt điểm, nên phải tăng liều, chuyển nhiều loại thuốc,…) sẽ làm cho trơ lỳ các tế bào thần kinh, có thể làm suy nhược và tổn thương tế bào, ức chế và rối loạn các hệ chức năng trong cơ thể, một số thuốc làm cho cơ thể bị tích nước, tích tụ độc tố dẫn đến việc suy thận, gan, tuỵ và các cơ quan nội tạng khác trong cơ thể.

Nếu bạn đã gặp, hoặc để ý đến những người bị các bệnh đau mãn tính, bắt buộc phải dùng thuốc lâu dài, bạn sẽ thấy những tác động xấu, ảnh hưởng có hại của thuốc đến sức khỏe thể lực, tâm lực của họ như thế nào. Đó là những biểu hiện: dạ dày, đại tràng, tiêu hóa kém, xương khớp bị khô, da sạm, béo phì do tích nước, chậm chạp, lờ đờ, kém minh mẫn, ngủ nhiều hoặc quá ít, các cơ quan nội tạng suy yếu,… Và họ ngày càng phải dùng tăng liều, hoặc kết hợp nhiều loại thuốc hơn. Khi biểu hiện bệnh tái phát trở lại thì phải chuyển sang dùng nhiều loại thuốc khác do hiện tượng “nhờn thuốc”, làm cho thể chất và tinh thần dần bị suy nhược nhiều hơn.

Cảm giác cuộc sống phải đồng hành với sự khó chịu, đau đớn trên cơ thể, cảm giác mình đang mang bệnh tật, luôn phải phụ thuộc vào thuốc,… chỉ là sự cố gắng tồn tại chứ không phải là một cuộc sống với đúng nghĩa của nó.

Vậy, chúng ta có thể phòng tránh và trị liệu các chứng đau mãn tính như thế nào?

Bởi tất cả các lý do trên, nên nếu chúng ta thực sự muốn chữa trị, phòng tránh được các chứng bệnh đau mãn tính trên cơ thể, thì chúng ta bắt buộc phải cần đến những giải pháp an toàn và giải quyết tận gốc:

– Phải giải phóng được năng lượng ách tắc trong trong hệ thống não cảm xúc (limbissystem); giải tỏa những ức chế tâm lý, sự không hài lòng… bởi đó chính là nguyên nhân gây nên những rối loạn hệ thần kinh- não bộ, rối loạn hệ nội tiết tố,…

– Phải giải tỏa, gỡ bỏ và thay thế được những niềm tin tiêu cực trong tiềm thức thành niềm tin tích cực;

– Thay thế những phản xạ có điều kiện tiêu cực thành những phản xạ tích cực trong bộ phận não bò sát.

Chính bởi những điều này, mà những phương pháp trị liệu đặc biệt KHÔNG DÙNG THUỐC trong khóa huấn luyện thực hành đặc biệt: “Đánh thức vị Thần y Bản Năng-1” sẽ là giải pháp mà bắt buộc bạn cần biết và cần phải được làm chủ.

Tham khảo:

Chứng đau vai gáy và thoát vị đĩa đệm mãn tính giảm 70% nhờ EFT và thôi miên

https://tribenhkhongdungthuoc.vn/toi-het-dau-gai-doi-dot-song-va-thoat-vi-dia-dem-va-khong-con-phai-deo-dai-nua

Tôi đã không còn mất ngủ và đau khớp gối mãn tính gần 20 năm nay

Quý vị muốn tham gia khóa Huấn luyện đặc biệt 

“Đánh thức Vị Thần y Bản năng-1”

Điền thông tin NGAY TẠI ĐÂY.

 .

 

Nếu bạn thực sự muốn thoát khỏi những chứng bệnh đau mãn tính, nếu bạn muốn được sống khoẻ và thực sự thành đạt, hạnh phúc;  

Thì bạn bắt buộc phải lập tức chấm dứt ngay việc càng ngày càng làm cho cơ thể và bộ não tiếp tục bị rối loạn. Phải có những phương pháp thật sự hữu hiệu để xử lý và trị liệu tận gốc, nơi phát sinh ra bệnh tật, thay vì hàng ngày chỉ có đưa thuốc (gốc hoá chất) vào cơ thể làm ức chế thần kinh, làm tổn hại tế bào, và ảnh hưởng bất lợi cho các cơ quan nội tạng.

Chúng ta cần phải có được những giải pháp hữu hiệu để giải phóng những năng lượng cảm xúc đang bị tồn đọng và ách tắc trong bộ phận Não cảm xúc (Limbissystem).

Đồng thời, phải tháo gỡ và loại bỏ được  những nguyên nhân tâm lý tiêu cực tồn đọng ẩn sâu trong tiềm thức;

Phải thay thế được những phản xạ có điều kiện tiêu cực bằng những phản xạ tích cực trong bộ phận não bò sát,…

(Phân tích và hướng dẫn thực hành các phương pháp đặc biệt để tự tháo gỡ và tự trị liệu trực tiếp trong khoá huấn luyện).

E – MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP TỰ TRỊ LIỆU KHÔNG DÙNG THUỐC ĐẶC BIỆT, SẼ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN VÀ HUẤN LUYỆN TRONG KHÓA “ĐÁNH THỨC VỊ THẦN Y BẢN NĂNG-1”

Tham gia khóa huấn luyện thực hành đặc biệt này, bạn sẽ được:     

  – Bạn được hướng dẫn và thực hành, làm chủ phương pháp hạ trạng thái sóng não an toàn (trạng thái thiền định).

Bạn được hướng dẫn thực hành và làm chủ phương pháp dùng ám thị tích cực đúng cách (trong trạng thái thiền định) để thay đổi tư duy và thay đổi, giải phóng cảm xúc tiêu cực.

Bạn được tặng 01 CD Lập trình thần kinh ngôn ngữ tổng hợp đặc biệt của Chuyên gia- Thạc sĩ tâm lý- Thạc sĩ thôi miên y khoa Nguyễn Mạnh Quân. CD này sẽ giúp bạn lập lại những thông tin, phản xạ có điều kiện tích cực trong tiềm thức, hình thành thói quen tích cực, sự tự tin, thành công, thói quen ăn uống có lợi, chế độ vận động, giúp có giấc ngủ ngon (ngay kể cả nhiều năm mất ngủ).

       – Bạn được hướng dẫn và thực hành làm chủ phương pháp sử dụng sức mạnh của sự quán tưởng để tháo gỡ những sự căng cứng, chèn ép trong cơ thể, kích hoạt sự ổn định và điều hoà năng lượng sinh học, chữa khỏi các chỗ căng cứng và đau trên cơ thể:

       – Bạn được hướng dẫn thực hành để làm chủ và sử dụng phương pháp EFT, kết hợp với giải phóng huyệt đạo (Châm cứu không dùng kim- kết hợp giải tỏa ức chế tâm lý sâu) để chữa các biểu hiện suy nhược và chữa khỏi các chứng đau thực thể trên cơ thể của bạn. Đây cũng là 1 phương pháp “độc nhất vô nhị” và đã phát huy hiệu quả với hàng trăm loại bệnh khác nhau, theo thực tế trải nghiệm của các học viên.

       – Bạn được hướng dẫn thực hành và làm chủ phương pháp luyện hơi thở và điều hoà dưỡng khí lên não;

       – Bạn được tiếp cận những thông tin mới nhất chưa được công bố rộng rãi tại VN về cách sử dụng nước để chữa rất nhiều loại bệnh;

– Bạn được hướng dẫn chế độ ăn uống thực dưỡng hiệu quả khác biệt rất nhiều so với các phương pháp thực dưỡng khác (mà chỉ bằng cách này đã có thể ngăn ngừa và triệt tiêu ung thư- bằng những kết quả minh chứng thực tế tại VN):

*** ĐẶC BIỆT, nhiều người trong số các bạn sẽ khỏi hẳn các bệnh đau mãn tính, từ nhiều năm, ngay trong giờ thực hành, khi luyện tập và thực hành phương pháp trong khoá huấn luyện.

.

.

Tham khảo thêm:

Đau thần kinh tọa nhiều năm, hết ngay sau khi thực hành phương pháp EFT

https://tribenhkhongdungthuoc.vn/dau-vai-gay-canh-tay-chua-nhieu-noi-khong-khoi-bong-het-dau-sau-20-phut-thuc-hanh-eft-tu-tri-lieu

Chứng đau cổ vai gáy suốt 2 năm- Khỏi ngay sau 20 phút EFT trị liệu

 

Quý vị muốn tham gia khóa Huấn luyện đặc biệt 

“Đánh thức Vị Thần y Bản năng-1”

Điền thông tin NGAY TẠI ĐÂY.

 .

Khi bạn được tham dự khóa Seminar: “ ĐÁNH THỨC VỊ THẦN Y TRONG TA-1” , có nghĩa là:

– Bạn đã có trong tay một phương pháp để tự làm cho cơ thể và tinh thần bạn khoẻ mạnh, tự phục hồi, chữa lành nhiều bệnh tật tưởng chừng như nan y nhưng chỉ cần trong một thời gian ngắn mà không cần dùng thuốc.

– Bạn được hướng dẫn, thực hành và làm chủ những phương pháp “màu nhiệm” dựa trên quy luật thống nhất hài hòa giữa vận động cơ thể với trạng thái cảm xúc, để hóa giải ngay lập tức những vấn đề bức xúc, sự bất mãn, không hài lòng với chính mình, và với người khác trong các mối quan hệ gia đình, công việc, kinh doanh, giao tiếp,… Gỡ bỏ được những rào cản giới hạn, cũng chính là mở ra con đường thành công vượt bậc của bạn trong mọi lĩnh vực.

 – Bạn được hướng dẫn, thực hành và làm chủ những phương pháp “Thần thông” như của các đạo sĩ để tự hóa giải những cơn nóng giận, ức chế tinh thần, ổn định tuyến nội tiết, ổn định sự phản ứng của hệ thần kinh… qua đó bạn có thể tự ổn định giấc ngủ của mình, ngay cả khi bạn đã từng bị nhiều năm mất ngủ, đồng thời chữa lành các chứng đau thực thể trên cơ thể.

– Bạn được hướng dẫn, thực hành và làm chủ những phương pháp ổn định tinh thần và hai bán cầu đại não, làm cho trí nhớ sắc bén, trí tuệ minh mẫn hơn. Bạn sẽ học tập và tiếp thu, ghi nhớ những thông tin cần thiết một cách rất dễ dàng mà không cần nỗ lực căng thẳng. Bởi vì tâm bình khí hòa thì thần trí sáng suốt.

– Cũng tại khoá Seminar đặc biệt này này bạn còn được hướng dẫn, thực hành và làm chủ trình độ căn bản phương pháp trị liệu đặc biệt không dùng thuốc của Phương Tây: Phương pháp trị liệu EFT. Tại Mỹ, Đức, Thuỵ Sỹ… phương pháp trị liệu này được gọi là phương pháp “Châm cứu không dùng kim”, hay “Điểm huyệt tâm lý”.

Bằng những phương pháp này, bạn sẽ có thể tự mình giải phóng và thoát khỏi được tất cả mọi biểu hiện, mọi cảm giác đau đớn, khó chịu trên cơ thể, đồng thời bạn sẽ luôn có một tinh thần minh mẫn, thanh thản, cơ thể đẹp, nhanh nhẹn, trẻ trung hơn, có giấc ngủ ngon,…

 

Quý vị muốn tham gia khóa Huấn luyện đặc biệt 

“Đánh thức Vị Thần y Bản năng-1”

Điền thông tin NGAY TẠI ĐÂY.

 

KẾT QUẢ THỰC TẾ CÁC PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU TRONG KHÓA HỌC

Để giúp cho việc lựa chọn của Quý vị được hoàn toàn chắc chắn và chính xác, Quý vị có thể tham khảo một số thông tin của các học viên đã từng được tham gia các khóa Seminar đặc biệt của Trung tâm.

(Xem TẠI ĐÂY: Kết quả và kinh nghiệm tự trị liệu của các học viên)

.

.

Thông qua những kinh nghiệm này, Quý vị sẽ biết giá trị đặc biệt của khóa học, đó chính là những kết quả mà Quý vị có thể đạt được. Giá trị này lớn hơn nhiều lần so với mức lệ phí của các khóa huấn luyện thực hành đặc biệt.

Những phương pháp và kỹ thuật tự trị liệu mà Quý vị thu nhận được mới chính là tài sản vô giá, không thể so sánh được bằng tiền. Cho đến nay, chưa có bất kỳ một phương pháp nào khác có thể so sánh được.

 Quý vị có thể tìm hiểu từ hàng trăm ý kiến phản hồi của những học viên của Trung tâm, từ năm 2011 đến nay (XEM MỤC “VIDEO) . Họ đã ứng dụng thực hành để tự trị liệu, và đã trị liệu thành công rất nhiều chứng bệnh. Đặc biệt hơn, rất nhiều học viên đã có kết quả ngay trong khóa học 3 ngày.

Đó là các chứng bệnh như:

 • Mất ngủ;
 • Trầm cảm và rối loạn cảm xúc, ám ảnh cưỡng chế;
 • Dư cân, béo phì;
 • Bệnh về huyết áp và tim mạch, tiểu đường;
 • Đau thần kinh tọa;
 • Lệch đĩa đệm, thoái hóa sống lưng, cổ, hoặc đau vai gáy, đau lưng mãn tính;
 • Viêm xoang, viêm mũi dị ứng;
 • Rối loạn tiền đình và bị say tàu xe;
 • Và rất nhiều chứng bệnh khác nữa,

Quý vị muốn tham gia khóa Huấn luyện đặc biệt 

“Đánh thức Vị Thần y Bản năng-1”

Điền thông tin NGAY TẠI ĐÂY.

  

THÀNH PHẦN THAM GIA KHÓA SEMINAR:

– Là những người ở độ tuổi từ 15 trở lên.

– Là những người  tự nguyện muốn  được thay đổi, muốn có những phương pháp đặc biệt để nâng cao và phục hồi sức khỏe của chính mình.

– Khóa huấn luyện đặc biệt này không dành cho những người  tham gia vì nể nang, hoặc do người khác yêu cầu, ép buộc. 

(Với những người cần phải được trị liệu riêng, vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm để được tư vấn.)

LỆ PHÍ CỦA KHÓA HỌC:

Lệ phí tham gia của khóa huấn luyện đặc biệt: “Đánh thức vị Thần Y Bản năng-1″ là 9.900.000 VNĐ (Chín triệu chín trăm ngàn đồng) với mỗi học viên.

Tại khóa Seminar “Đánh thức Vị Thần Y Bản Năng-1” bạn có thể được làm mẫu trị liệu miễn phí!

Trong khóa huấn luyện có hướng dẫn thực hành các phương pháp tự ổn định cơ thể và tự trị liệu. Nếu được lựa chọn, bạn sẽ được trị liệu trực tiếp trong lớp học để làm mẫu. Thực tế, phần lớn những triệu chứng bệnh đó đều giảm hoặc thậm chí nhiều trường hợp đã khỏi ngay trong khoá học.

LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA HUẤN LUYỆN VÀ THỰC HÀNH

“ĐÁNH THỨC VỊ THẦN Y BẢN NĂNG-1”

Lịch có thể thay đổi. Thông tin lịch khóa huấn luyện chính thức sẽ thông báo trên website www.thoimien.vn, đồng thời gửi vào Email, điện thoại cho những người đăng ký, trước ngày khai giảng 02 tuần để chuẩn bị. 

1- Tại Hà Nội: (dự kiến) Thứ Bảy, ngày 07/ 10/ 2017

Tổng thời gian học: 14 giờ, từ 8h- 22h.

Nghỉ trưa từ 12h-13h, phục vụ ăn trưa tại chỗ. Nghỉ giữa giờ 3 lần- 10 phút/lần, có phục vụ nước, trà, hoa quả, bánh ngọt.

Địa điểm: Nhà Văn hóa phường Yên Phụ, số 1/15, Ngõ 189, đường An Dương, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội. 

2- Tại TPHCM:

Thời gian: Thứ Bảy, ngày 14/ 10/ 2017

Tổng thời gian 14 giờ, từ 8h- 22h.

Nghỉ trưa từ 12h-13h, phục vụ ăn trưa tại chỗ. Nghỉ giữa giờ 3 lần- 10 phút/lần, có phục vụ nước, trà, hoa quả, bánh ngọt.

Địa điểm dự kiến: Trường ĐH Sư phạm TP.Hồ Chí Minh, Số 280, An Dương Vương, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

ĐĂNG KÝ :

 • Quý vị đăng ký trực tiếp trên website bằng cách bấm vào đường Link TẠI ĐÂY. Ngay khi nhận được đăng ký của Quý vị, Trung tâm sẽ gửi thư phản hồi để xác nhận, quý vị có thể tìm trong hòm thư Spam để tránh thất lạc.
 • Trường hợp không nhận được thư tự động phản hồi, Quý vị có thể xác nhận qua điện thoại với Trung tâm(ĐT 0904.606.965) về việc đã đăng ký tham dự khóa seminar (tránh trường hợp gửi Email có sai sót hoặc bị thất lạc).
 • Trung tâm sẽ thông báo trực tiếp cho học viên được chính thức tham dự khóa học trước ngày khai giảng ít nhất 02 tuần, và hướng dẫn chi tiết việc thanh toán chuyển khoản và các thông tin cần thiết.

GIẢNG VIÊN TRỰC TIẾP HUẤN LUYỆN VÀ ĐÀO TẠO 

.

.

Giới thiệu vài nét về Chuyên gia tâm lý- Thạc sĩ thôi miên y khoa trị liệu Nguyễn Mạnh Quân

– Người sáng lập Trường đào tạo thôi miên y khoa Tiếng Việt đầu tiên – Berlin – CHLB Đức

– Thành viên Hội đồng Khoa học giáo dục Việt Nam

– Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu phát triển sức khoẻ Thể – Tâm – Trí (RCPPIH)

– Giám đốc Trung tâm UNESCO Nghiên cứu ứng dụng khoa học Thôi miên Việt Nam (HARUV)

 Là chuyên gia trong lĩnh vực y khoa

– Chuyên gia Thôi miên y khoa.

– Chuyên gia lập trình thần kinh ngôn ngữ  – NLP – Viện Nghiên cứu và đào tạo Dirk – H – Treusch.

– Tốt nghiệp nâng cao môn sinh lý học vận động – Kinesiologie – CHLB Đức.

– Chuyên gia thôi miên trị liệu kinh điển và lâm sàng – Trường đào tạo thôi miên trị liệu Basel – Thụy Sỹ.

– Chuyên gia trị liệu, giảm và cắt các cơn đau  – Trường đào tạo thôi miên trị liệu Basel – Thụy Sỹ.

 Là chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo

– Chuyên gia đào tạo ngôn ngữ cơ thể – được đào tạo trực tiếp bởi Giáo sư Samy Molcho – CHLB Đức.

– Chuyên gia đào tạo giao tiếp, thuyết trình, đàm phán – Trung tâm đào tạo Mathias Poehm -Thụy Sỹ.

– Chuyên gia huấn luyện phát triển khả năng tiềm ẩn – do Trung tâm đào tạo Helmut Ament – Thụy Sỹ (Success Coaching).

– Chuyên gia huấn luyện đi trên lửa do Walk On Fire – Deutschland – CHLB Đức.

– Nhà huấn luyện thôi miên (Hypnossecoach) – Viện nghiên cứu thôi miên Arnstorf – CHLB Đức.

 Là thành viên tổ chức thôi miên quốc tế:

– Thành viên tổ chức nghiên cứu về thôi miên đối lập với tiềm thức và linh hồn – Das Semina – CHLB Đức.

– Thành viên tổ chức thôi miên quốc tế – NGH.

Truyền thông nói về chuyên gia Nguyễn Mạnh Quân:

Thạc sĩ Nguyễn Mạnh Quân là chuyên gia tâm lý và thôi miên trị liệu hàng đầu tại Việt Nam và là người đã được báo giới và các phương tiện truyền thông truyền hình Việt Nam nhắc đến rất nhiều trong vài năm gần đây với tư cách là một chuyên gia về thôi miên trị liệu, chuyên gia về ngôn ngữ cơ thể. Ông được giới báo chí biết đến với cái tên Hiện tượng Nguyễn Mạnh Quân. Ông là người đưa thôi miên trị liệu về Việt Nam. Từ đây, thôi miên chính thức xuất hiện tại Việt Nam dưới danh nghĩa là một tổ chức được pháp luật Việt Nam bảo hộ. Dưới đây là một số trong rất nhiều thông tin về ông:

 • VTV1 phỏng vấn trực tiếp chuyên gia Nguyễn Mạnh Quân về KHOA HỌC THÔI MIÊN     Xem Video :
 • Ông Nguyễn Mạnh Quân trả lời phỏng vấn trên kênh VTV3- Chương trình Bí mật của Tạo hóa, về chủ đề THÔI MIÊN CHỮA BỆNH   Xem Video:

Quý vị muốn tham gia khóa Huấn luyện đặc biệt 

“Đánh thức Vị Thần y Bản năng-1”

Điền thông tin NGAY TẠI ĐÂY.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG CÁC KHÓA SEMINAR ĐẶC BIỆT CỦA TRUNG TÂM:

Khóa học “Khơi nguồn sức sống mới” tháng 3- 2014,

dành riêng cho các cán bộ lãnh đạo cao cấp đương nhiệm và hưu trí,

tại Khu Công vụ Chính phủ Hoàng Cầu- Đống Đa- Hà Nội.

Khóa học “Khơi nguồn sức sống mới” tại Hà Đông- Hà Nội tháng 7- 2015

Nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Kiên phát biểu cảm nhận

về lớp Khơi nguồn sức sống mới và chuyên gia Nguyễn Mạnh Quân

 

Đăng ký ngay!

Leave a Reply