Trong thời gian qua Trung tâm nhận được rất nhiều lời đề nghị của các anh chị em đã là Học viên và sẽ là Học viên của Trung tâm tổ chức khóa seminar: Haruva – Khơi nguồn sức sống mới để được tham gia và để đăng ký cho người thân được tham gia học vào tháng 1 và tháng 2 năm 2014, nhưng tiếc rằng quỹ thời gian hiện tại của Trung tâm chưa cho phép để Trung tâm có thể tổ chức được nhiều những khóa học này.
Chính vì vậy để đáp ứng một phần nguyện vọng của các anh chị em đã và sẽ là Học viên của Trung tâm. Trung tâm chỉ dự kiến sẽ mở khóa seminar: Haruva – Khơi nguồn sức sống mới vào các ngày: tối thứ 6, ngày thứ 7, ngày chủ nhật của tuần thứ 2, tuần thứ 3 và tuần thứ 4 tháng 2 năm 2014 tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.Hồ Chí Minh. Vậy nên Trung tâm đề nghị các anh chị em có mong muốn tham dự, ngay lập tức gửi đơn đăng ký tham dự về trung tâm theo địa chỉ email:inmq.tribenhkhongdungthuoc@gmail.com (Tải mẫu đơn TẠI ĐÂY).
Và ĐẶC BIỆT để đáp ứng sự mong mỏi chờ đợi của rất nhiều anh chị em học viên trong suốt hơn 2 năm qua, mong muốn để trở thành những chuyên gia thôi miên trị liệu thực thụ và là những chuyên gia thôi miên trị liệu đầu tiên trong ngành Thôi miên trị liệu ở Việt Nam.
Trung tâm quyết định tổ chức khóa học đặc biệt, đào tạo Chuyên gia. Khóa học “Nhà thôi miên trị liệu – trình độ Chuyên gia 2/3”, khóa học này sẽ được tổ chức trong 20 ngày liên tục, mỗi ngày 11h. đây là khóa học dành cho những người có nguyện vọng thực sự muốn được trở thành những Chuyên gia thôi miên trị liệu để trợ giúp người khác, (chứ không dành cho những người chỉ học để biết và tự trị liệu cho mình).
Khóa đào tạo Chuyên gia Thôi miên trị liệu, do Thạc sỹ Chuyên gia Tâm lý và Thôi miên trị liệu Nguyễn Mạnh Quân, Giám đốc Trung tâm trực tiếp đào tạo, dự kiến sẽ được tổ chức vào đầu tháng 3/2014 và chỉ nhận đào tạo nhiều nhất là 15 học viên(khoảng 10% số đơn đăng ký), vì vậy Trung tâm đề nghị tất cả các anh chị em có nguyện vọng muốn được đào tạo chuyên sâu và trở thành các Chuyên gia thôi miên trị liệu cần lập tức đăng ký về trung tâm theo địa chỉ email:nmq.tribenhkhongdungthuoc@gmail.com (Tải mẫu đơn TẠI ĐÂY).
Sau khi xét duyệt đơn của Quý vị xong, Trung tâm sẽ gửi thông báo chính thức tới tất cả các anh, các chị trúng tuyển.(những trường hợp đơn không được xét duyệt Trung tâm sẽ không trả lời lý do tại sao và cũng không báo lại).
Nhân dịp đầu xuân xin kính chúc tất cả các anh chị em Học viên và các anh chị em Cộng tác viên của trung tâm một năm mới luôn luôn vui vẻ, khỏe mạnh – hạnh phúc và thành đạt!

Hà Nội, ngày 29 tháng 01 năm 2014
Thân ái
Trợ lý Giám Đốc

NGUYỄN THU TRANG
LIÊN HIỆP CÁC HỘI UNESCO VIỆT NAM
TRUNG TÂM UNESCO NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG KHOA HỌC THÔI MIÊN VIỆT NAM

LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC KỸ THUẬT VIỆT NAM

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SỨC KHỎE THỂ – TÂM TRÍ

Địa chỉ văn phòng: Nhà văn hóa Phường yên phụ
Số 1/15,ngõ 189 Đường An Dương,Tây Hồ,Hà Nội
Email: nmq.tribenhkhongdungthuoc@gmail.com
Website: www.thoimien.vn
Hotline: 0904606965 – 0965189669

Leave a Reply