TRUNG TÂM UNESCO NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG

KHOA HỌC THÔI MIÊN – NLP VIỆT NAM

Thông báo buổi gặp mặt và trợ giúp đặc biệt cho các học viên

            Thân gửi các anh chị em học viên các khoá học “HARUVA – Khơi nguồn sức sống mới” và “HARUVA – Đọc siêu tốc, hiểu sâu, nhớ lâu” của Trung tâm nghiên cứu và phát triển sức khoẻ Thể – Tâm – trí và Trung tâm UNESCO nghiên cứu và ứng dụng khoa học thôi miên Việt Nam.

            Trong thời gian vừa qua Trung tâm đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực cũng như những kết quả rất đặc biệt của các anh chị em học viên sau quá trình luyện tập kể từ ngày tham gia các khóa học nhưng lại cũng có cũng có một số anh chị em học viên lại không có thể tự luyện tập và ổn định sức khỏe cơ thể và tinh thần cho mình được như các anh chị em khác. Có một số người thậm chí sau một vài lần luyện tập đã có cảm giác buồn, chán và bỏ cuộc, có một số anh chị em lại không thể tự vào trạng thái được mà vẫn phụ thuộc vào đoạn băng hướng dẫn của trung tâm… Những vấn đề này thông thường không nằm ở trong ý thức hệ bởi vì tất cả các anh chị em học viên chúng ta đều biết và mong muốn cho mình được khỏe mạnh, hạnh phúc…

Hơn nữa trong lớp học, người nào cũng được học và được thực hành những phương pháp tự trị liệu giống nhau nhưng lại có nhiều người thực hành và sử dụng rất tốt những phương pháp đã được học còn lại một số anh chị em học viên khác chỉ sử dụng được một cách rất hạn chế hoặc thậm chí không sử dụng được, bởi vẫn đề này là một cản trở đã được lập trình sẵn trong bản năng con người…Ý thức hệ thì muốn thay đổi để được khỏe mạnh và hạnh phúc nhưng bản năng lại ngăn chặn không đồng ý cho nên tạo cảm giác nhàm chán, chán nản bỏ cuộc.

Chính vì vậy để tạo điều kiện cho tất cả các anh chị em học viên đã từng tham gia các lớp học của trung tâm có thể làm cho mình khỏe mạnh và hạnh phúc như ý nguyện, đồng thời để tạo điều kiện cho tất cả chúng ta có khả năng phát huy tối đa tất cả các phương pháp đã được học trung tâm quyết định sẽ tổ chức chương trình “Lập trình thần kinh ngôn ngữ trực tiếp cấp tốc – Độc nhất vô nhị chỉ có tại trung t âm” cho tất cả các học viên đã từng tham gia các lớp học của trung tâm.

Lập lại trình tư duy là một yếu tố quyết định làm cho ý thức và vô thức hệ cũng như bản năng và cơ thể của chúng ta có cùng một sở thích, cùng một nguyện vọng đó là làm cho chúng ta khỏe mạnh, hạnh phúc và thành đạt.

Việc lập trình thần kinh ngôn ngữ trực tiếp cần phải có một khoảng thời gian nhất định để:

  •                         Kiểm tra trình tư duy ban đầu của các học viên  trước khi lập
  •                         Thiết lập trình tư duy mới theo nguyện vọng của các học viên, và lập trình thay đổi trình tư duy cũ bằng trình tư duy mới
  •                         Kiểm tra lại và so sánh với kết quả ban đầu.

Vì việc lập trình thần kinh ngôn ngữ cấp tốc cho từng học viên phải tiến hành qua nhiều bước vì thế trung tâm không thể cùng lúc làm cho tất cả các học viên được, trung tâm đề nghị tất cả các anh chị em học viên gửi emaiEmail đăng ký tham dự buổi gặp mặt và “Lập trình thần kinh ngôn ngữ trực tiếp cấp tốc” về ngay trung tâm.

  • Nội dung email: Họ và tên: …. , ngày tháng năm sinh: …., học viên của khóa học: …., thời gian khóa học: …., địa điểm đã học: …. email đã đăng ký học… nguyện vọng tham dự gặp mặt..

Trung tâm sẽ xét duyệt đơn đăng ký và sẽ thông báo cho các anh chị em học viên được tham dự. Những người mà trung tâm chưa có thể làm được dịp này thì sẽ được lập trình trong buổi gặp mặt khác.

Dự định buổi gặp mặt để trao đổi các kết quả, những trải nghiệm của các học viên sau quá trình tự luyện tập cũng như để “Lập trình thần kinh ngôn ngữ trực tiếp cấp tốc – Độc nhất vô nhị chỉ có tại trung tâm” sẽ được tổ chức tại:

  •                         Hà Nội: 13h00 ngày 15/12/2013
  •                         Hồ Chí Minh: 13h ngày 22/12/2013

Ngoài ra theo đề nghị của một số học viên thì trung tâm dự kiến mở khóa học “HARUVA – Khơi nguồn sức sống mới” tại:

  •                         Hà Nội: Ngày 27, 28 và 29/12/2013
  •                         Hồ Chí Minh: Ngày 3, 4 v à 5/1/2014

đề nghị anh chị em học viên nào muốn đăng ký cho người thân của mình thì đề nghị các anh chị em kịp thời đăng ký

Cũng như vậy theo đề nghị của nhiều học viên có nguyện vọng muốn được học các kỹ thuật trị liệu cao hơncũng như học chuyên sâu về thôi miên trị liệu nay trung tâm quyết định sẽ mở lớp đào tạo nhà thôi miên trị liệu, trình độ chuyên gia 2/3 lớp học này sẽ được tổ chức trong 20 ngày liên tục, mỗi ngày 10h. đây là lớp học dành cho những người có nguyện vọng muốn trở thành chuyên gia thôi miên trị liệu để trợ giúp người khác, (chứ không dành cho những người chỉ học để biết và tự trị liệu cho mình)

Lớp đào tạo chuyên gia dự kiến chỉ nhận đào tạo nhiều nhất là 15 học viên vì vậy trung tâm đề nghị tất cả các anh chị em có nguyện vọng muốn được học chuyên sâu và trở thành các chuyên gia thôi miên trị liệu cần lập tức đăng ký về trung tâm. Sau khi xét duyệt trung tâm sẽ gửi thông báo tới tất cả các anh chị.

Xin chúc tất cả các anh chị em học viên của trung tâm luôn khỏe mạnh – hạnh phúc và thành đạt!

 

 

Hà Nội, ngày 11 tháng 12 năm 2013

Thân ái

Trợ lý Giám Đốc

NGUYỄN THU TRANG

 

 

LIÊN HIỆP CÁC HỘI UNESCO VIỆT NAM
TRUNG TÂM UNESCO NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG

KHOA HỌC THÔI MIÊN VIỆT NAM

LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC KỸ THUẬT VIỆT NAM

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN

SỨC KHỎE THỂ – TÂM TRÍ

…………………………………………………………………………………………………………………………………

Địa chỉ văn phòng: Nhà văn hóa Phường yên phụ
Số 1/15,ngõ 189 Đường An Dương,Tây Hồ,Hà Nội
Email:nmq.tribenhkhongdungthuoc@gmail.com
Website: www.thoimien.vn
Hotline: 0904606965 – 0965189669


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /www/tribenhkhongdungthuoc/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 29

Leave a Reply