Bởi vì những phương pháp trị liệu của Trung tâm rất hiệu quả và đặc biệt thời gian trị liệu cho mỗi chứng bệnh cũng tương đối nhanh, hơn nữa lại không phải đưa hóa chất vào cơ thể, không những vậy tất cả những phương pháp trị liệu này lại rất hiệu quả với những căn bệnh mãn tính từ lâu, chính vì vậy mà có rất nhiều người có nhu cầu trị liệu. Ngoài ra, Trung tâm lại không đăng ký chức năng điều trị, mà chỉ thực hiện nhiệm vụ ứng dụng các kết quả và thành tựu nghiên cứu khoa học. Đồng thời những môn trị liệu này còn hoàn toàn mới ở Việt Nam nên đội ngũ chuyên môn còn thiếu. Vì những lý do này, bệnh nhân phải đăng ký tại danh sách chờ kéo dài nhiều tháng… Vì thế, Quý vị làm ơn chỉ liên lạc với chúng tôi nếu không cần có một lịch hẹn quá gấp, và cũng có thể chấp nhận thời gian chờ đợi lâu như vậy. (Ngoại trừ trường hợp đặc biệt, thì Quý vị có thể gọi điện thẳng cho chúng tôi, Quý vị chỉ cần để lại số điện thoại, mà không cần phải đợi chúng tôi nghe, vì môi trường làm việc của chúng tôi không phải lúc nào cũng nghe điện thoại được, nhưng chúng tôi sẽ gọi lại cho Quý vị nhanh nhất khi lúc chúng tôi có thể…) Cảm ơn Quý vị !

Sau khi nhận được câu hỏi của Quý vị, chúng tôi sẽ cố gắng gọi điện lại cho quý vị sớm nhất như chúng tôi có thể, và sẽ trả lời tất cả những câu hỏi mà Quý vị còn thắc mắc.

Xin quý vị thông cảm vì phòng trị liệu và ứng dụng của chúng tôi luôn kín hẹn và có rất nhiều thư hỏi; nên chúng tôi chỉ trả lời Quý vị nếu Quý vị đã đọc và tìm hiểu phương pháp điều trị của chúng tôi trên Website này.

Quý vị làm ơn viết thư hỏi theo mẫu dưới đây để chúng tôi có tất cả những thông tin cần thiết mà không cần xử lý hoặc tìm kiếm lâu.

Nếu quý vị có nhiều vấn đề, đầu thư Quý vị có thể gạch đầu dòng để liệt kê ngắn gọn những vấn đề đó. Sau đó quý vị lựa chọn MỘT vấn đề mà Quý vị muốn giải quyết trước tiên (nên là vấn đề quan trọng nhất với quý vị) và gửi thông tin về vấn đề đó cho chúng tôi qua hộp thư điện tử: nmq.tribenhkhongdungthuoc@gmail.com, hoặc manhquan@thoimien.vn

Thông tin cá nhân

Họ, tên

Ngày sinh (theo thứ tự: ngày – tháng – năm )

Địa chỉ:

Điện thoại nhà riêng:

Điện thoại cơ quan:

Di động:

Email:

Trình độ học vấn: tốt nghiệp trường phổ thông cơ sở, phổng thông trung học, đại học chuyên ngành, đại học tổng hợp…

Nghề nghiệp được học:

Nghề nghiệp thực tế:

Tình trạng hôn nhân: độc thân, có gia đình, ly dị

Số lượng và tuổi của các con: (2 con gái, 10 và 14 tuổi)

Nơi làm việc:

Những kinh nghiệm với thôi miên, tự thôi miên hoặc những phương pháp thư giãn

(phương pháp nào? từng tham gia bao nhiêu buổi với kết quả như thế nào?)

Với quý vị điều gì là quan trọng nhất trong cuộc sống?

(Không phải là mục đích trị liệu mà là những giá trị hoặc ý nghĩa cuộc sống như: một mối quan hệ hài hoà, thành công trong công việc, gia đình hạnh phúc, bảo vệ môi trường, thành công về mặt tài chính v.v…)

Sở thích lớn nhất/ đam mê lớn nhất

Mục đích trị liệu? (ví dụ để học tốt, hay để cho có thể trẻ lại, chữa nhức đầu mãn tính. v.v.)

Nếu để chữa bệnh, thì thời gian mắc bệnh từ bao giờ?

Đã chữa qua những phương pháp nào rồi? ở đâu?

hiện tại thì chiều hướng phát triển của bệnh đang xấu đi hay đã tiến bộ hơn?

Xin lưu ý: Nếu Quý vị nào đang điều trị bệnh tâm thần, thi hãy nói chuyện với bác sĩ điều trị của mình trước và khẳng định là Quý vị không bị chống chỉ định.