Khóa học khơi nguồn sức sống mới tại TP Hồ Chí Minh

Sự chờ đợi, mong mỏi của các học viên đã được đền đáp. Khóa học Khơi nguồn sức sống mới đã được tổ chức trong ba ngày cuối tuần 29,30,31 tháng 3 tại trường Đại học sư phạm Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tôi là học viên khóa 1 của : Khơi nguồn sức sống mới Khóa 1 tại Hà Nội, tôi hiểu được giá trị và lợi ích ứng dụng các phương pháp thực hành  của khóa học. Tôi cũng đã gặp gỡ các học viên trước khóa học và hiểu được những mong mỏi của những học viên tại khu v.ực phía Nam đã gửi đơn đăng ký lớp học từ rất lâu. Trong lớp đối tượng học viên đa dạng, phần lớn là các PGS.TS, TS, Thạc sỹ – Giảng viên trường Đại học Sư phạm Thành Phố Hồ Chí Minh, công chức chính phủ, bác sỹ, tu sỹ, …có những học viên đăng ký học ở khu vực Thành phố, xa hơn là các học viên đi từ Bình Định, Quy Nhơn, Vũng Tàu … Thậm chí có những học viên vì đăng ký muộn tại khu vực Hà Nội cũng không thể chờ đợi lâu hơn nên quyết định bay vào trong TP Hồ Chí Minh để học tập.

KSSM.HCM.K1.28032013.2

Hình ảnh tại lớp học

KSSM.HCM.K1.28032013 (1)

khóa học các học viên được tiếp cận những thông tin khoa học về cơ chế làm việc Bộ não, hoocmon cơ thể người, cơ chế tâm lý… Được thực hành ngay những kỹ thuật cắt bỏ stress, tự trị liệu các bệnh, luyện não, tự thôi miên… Trong số các học viên trong lớp tôi được chứng kiến những trường hợp học viên khỏi ngay bệnh tại lớp học, các học viên vô cùng sửng sốt: Một cô giáo khỏi ngay  triệu chứng say xe sau bao năm ám ảnh, cô lên ô tô và đi thoải mái. Một học viên khác khỏi ngay bệnh sợ độ cao, một em học sinh bị chứng biếng ăn sau trị liệu ít phút đến giờ ăn  trưa đã ăn ngon lành. Một số học viên mất ngủ lâu ngày sau ngày học thứ hai về nhà đã khỏi hắn….

Sau khóa học các học viên hết sức xúc động, cảm ơn chân thành, sâu sắc tới Chuyên gia tâm lý và thôi miên  trị liệu Nguyễn Mạnh Quân và các cộng sự thuộc Trung tâm Unesco Nghiên cứu ứng dụng khoa học thôi miên Việt Nam.

Chụp ảnh lưu niệm cùng Chuyên gia tâm lý và thôi miên  trị liệu Nguyễn Mạnh Quân cùng các cộng sự

 

KSSM.HCM.K1.28032013.4

Các học viên khóa học khơi nguồn sức sống mới tại  ĐHSP Thành phố Hồ Chí Minh

Xem cả album ảnh khóa học Click here

 Huy Dương

Leave a Reply