Học phí lên tới 5 triệu đồng/ngày/người nhưng vị giám đốc Trung tâm này vẫn khẳng định so với giá trị của khóa học thì giá này… rẻ như cho không.   

Ông Quân trực tiếp giảng dạy và cho thực hành tại lớp học

           Trung tâm nghiên cứu phát triển sức khỏe Thể Tâm Trí vừa gửi tới khách hàng và cộng tác viên bản thông báo về khóa học “Khởi nguồn năng lượng Vàng” với những lời quảng cáo lạ tai: Tham gia khóa học bạn sẽ có trong tay “phép thuật”; “thần thông”… Học phí lên tới 5 triệu đồng/ngày/người. Nhưng vị Giám đốc Trung tâm này vẫn khẳng định so với giá trị của khóa học thì giá này… rẻ như cho không.

“Thần thông” chỉ trong… 3 ngày

Bản thông báo về khóa học gửi đến hệ thống cộng tác viên ba miền Bắc – Trung – Nam của Trung tâm này nhấn mạnh: “Đây là trung tâm trực thuộc UNESCO Việt Nam, có tên đầy đủ là: Trung tâm UNESCO nghiên cứu và ứng dụng khoa học thôi miên Việt Nam. Nhân dịp ra mắt và công bố hoạt động của Trung tâm Thôi  miên, chúng tôi sẽ đáp  ứng một phần những nhu cầu và sự mong đợi của nhiều nghìn người đã từng đăng ký tham gia các khoá học, cũng như đăng ký được hỗ trợ trị liệu tại Trung tâm thông qua khóa học Khởi nguồn năng lượng Vàng”.

Theo đó, học viên tham gia sẽ: “Có trong tay một phương pháp” mà cho đến nay vẫn đang được coi là “Phép thuật” để tự làm cho cơ thể bạn khoẻ mạnh; “Tự chữa lành nhiều vết thương lòng; chữa khỏi nhiều bệnh tật tưởng chừng như nan y trong thời gian ngắn mà không cần dùng thuốc”. Hay thậm chí là “bạn được học và làm chủ những phương pháp diệu kỳ như “Thần dược” để tự làm cho cơ thể trẻ đẹp. Tăng hoặc giảm cân như ý mà không cần ăn kiêng; Bạn được học những phương pháp “thần thông” như của các đạo sĩ để tự làm giảm và cắt bỏ những cơn đau, bệnh đau mãn tính”…

Khóa học cũng được quảng cáo là cung cấp cho học viên trình độ căn bản phương pháp trị liệu đặc biệt không dùng thuốc của phương Tây: Phương pháp trị liệu EFT (Emotion Frei Technikque).

Nói về khóa học, bà Nguyễn Thu Trang, Phòng Hành chính tổng hợp của Trung tâm này cho rằng: “Với trình độ trị liệu, tự trị liệu tổng hợp và lập trình thần kinh ngôn ngữ trong khoá học này, nếu học ở Đức và Thụy Sỹ sẽ có giá tối thiểu là 4.000 EURO tương đương với 120 triệu đồng Việt Nam. Lệ phí của Trung tâm dành cho khoá học này, kể từ ngày 1/1/2013 sẽ là 19.999.000 đồng. Nhưng nhân dịp công bố hoạt động của Trung tâm thứ hai của Trung tâm giá sẽ giảm cho mỗi học viên là 3 triệu đồng, tương đương với mức 14.999.000 đồng” và giá 5 triệu đồng/ngày vẫn còn… quá rẻ?

Cảm nhận học viên tham gia khoá học
Bấm vào nút “Play” để nghe những đánh giá của học viên! 

Học viên

Học viên

Tôi chỉ biết dùng 2 từ chân thành nhất trong trái tim : “cảm ơn” chuyên gia, người thầy Nguyễn Mạnh Quân tôi ví như một vị thánh sống như Hải Thượng Lãn Ông.

 Anh Nguyễn Hữu Hiệp – CIO tại ww.nuockangen.vn

 

Leave a Reply