HÀNH TRANG TÂM LÝ HỘI NHẬP – MQ

Những bí quyết đặc biệt không thể thiếu để khác biệt và thành công

trong giao tiếp, kinh doanh, thuyết trình, đào tạo, bán hàng,…

nghe thuat giao tiep 001

 .

Khóa Seminar đặc biệt này được thiết kế dành cho:

 • Những người muốn tự tin nói, phát biểu, thuyết trình trước đám đông, tự tin thể hiện khả năng của mình trước nhà tuyển dụng, lãnh đạo, đối tác, khách hàng,…
 • Những người muốn được thực sự hoà nhập và diễn đạt được ý tưởng của mình, thu hút sự quan tâm, chú ý, tạo thiện cảm và sự đồng tình của cộng đồng, đồng nghiệp,…
 • Những người có nguyện vọng muốn được thăng tiến trong mọi lĩnh vực, muốn có được những kỹ năng đặc biệt cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo,…
 • Những người muốn có những phương pháp hữu hiệu và cần thiết để phục vụ cho những việc tư vấn, chăm sóc khách hàng và mở rộng các mối quan hệ,…

         Đặc biệt, Quý vị đang là những Nhà lãnh đạo, Quản trị doanh nghiệp, những Doanh nhân -những người cần phải sống và làm việc trong môi trường cần đến giao tiếp, đặc biệt hay phải giao tiếp với người nước ngoài, đội ngũ những người làm việc văn phòng, sinh viên, du học sinh…

         Nếu:

 • Quý vị và các bạn đang hoặc sẽ làm việc trong những môi trường cần phải giao tiếp, ngoại giao, nói và diễn thuyết nhiều?
 • Quý vị và các bạn hay gặp, hoặc phải làm việc với một số người mà mình không có thiện cảm, hoặc mình đã cố gắng nhưng không thể lấy được thiện cảm, thiện chí của họ? Quý vị sống và làm việc trong môi trường tập thể, nhưng quý vị lại cảm thấy bị chèn ép, và không phát huy được uy lực của mình?
 • Quý vị và các bạn đã đưa ra thông điệp, quan điểm, sáng kiến của mình, nhưng mọi người lại không hiểu, không để ý quan tâm, hoặc không tin, không ủng hộ, không được đối tác hoặc cấp trên chấp thuận?
 • Quý vị và các bạn đã từng gặp phải, hoặc rất lo sợ bị những người không có cùng quan điểm, những đối trọng của mình phản đối, chỉ trích, nói cắt ngang, “ném đá”, chiếm diễn đàn,… khi Quý vị đang phát biểu ý kiến, đang diễn thuyết, đang tranh luận hay đang điều hành các cuộc họp?

.

article_52b5ff38c56220a9_1378361215_9j-4aaqsk

.

 • Quý vị và các bạn thường cảm thấy lúng túng, hoặc bị thiếu tự tin… trong những trường hợp mà quý vị cần phải phát biểu ý kiến, hoặc bị chỉ định phát biểu ở những nơi đông người, những nơi có nhiều Lãnh đạo cấp cao, trước giới truyền thông, hoặc khi quý vị phải nói về những đề tài mới lạ, mà quý vị không làm chủ, không nắm chắc được nội dung?
 • Quý vị có cảm giác cứ mỗi khi quý vị diễn thuyết hoặc phát biểu trong các cuộc họp, diễn đàn… Mặc dù quý vị đã cố gắng để nói và diễn thuyết tốt, nhưng mọi người lại chỉ theo dõi một cách miễn cưỡng, chống đối chứ không có cảm giác được thuyết phục, hấp dẫn, lôi cuốn?
 • Quý vị thường xuyên cần làm việc trong môi trường phải phát biểu, phải nói và diễn thuyết nhiều, nhưng Quý vị lại chưa được đào tạo những kỹ năng chuyên sâu về các phương pháp và các kỹ thuật diễn thuyết,  hoặc chưa được đào tạo chuyên sâu về những phương pháp tâm lý để dẫn dắt làm cho người khác quan tâm đến những đề xuất, những lời phát biểu của Quý vị? Quý vị hay phải cầm giấy để đọc khi diễn thuyết, phát biểu?
 • Quý vị phải làm việc trong một tập thể, hoặc môi trường công việc thường có nhiều quan điểm trái ngược nhau, nhưng Quý vị chưa được đào tạo chuyên sâu về những phản ứng tâm lý, những phương pháp đặc biệt để thu phục, để đồng nhất chính kiến hoặc đồng nhất quan điểm của người khác?
 • Quý vị là những người hay phải giao tiếp với những Vị khách sang trọng, đặc biệt là khách Ngoại Quốc? Quý vị cần phải làm việc và học tập trong môi trường với người nước ngoài, đặc biệt là đối với những người có học thức cao, nhưng quý vị lại chưa được hướng dẫn và đào tạo chuyên sâu về những phong cách, nghi lễ giao tiếp, ứng xử Thượng lưu (Knigge)?
 • Quý vị hay gặp phải những tình huống và những biểu hiện như: mệt mỏi, căng thẳng không làm chủ được tình thế, hay bị khó chịu, lơ đãng, hoặc hay bị đau mỏi mắt, đau mỏi các cơ vai, cơ cổ… hoặc không tập trung cao độ được vào công việc?
 • … …. …
 • Quý vị lo sợ, hoặc quý vị cảm thấy không hoàn toàn tự tin để có thể làm chủ được mọi tình thế trong giao tiếp, nếu những tình huống như trên xảy ra. Hoặc nếu quý vị đã gặp hoặc đang gặp phải từ 3 đến 5 vấn đề đã nêu ra ở phần trên?

.

1

.

Thì:

Những kiến thức, những phương pháp và những kỹ thuật vô cùng đặc biệt và cụ thể, để giúp cho mỗi người có thể nhận biết được những bản chất và những nguyên nhân phản ứng trong tâm lý con người.

Những nguyên nhân phản ứng tự nhiên của cơ thể, những nguyên tắc giao tiếp, phong cách ứng xử thượng lưu, những nguyên tắc trong việc đưa thông điệp, tuyên truyền, diễn thuyết, thu phục và hòa đồng với tập thể.

Những phương pháp để hóa giải xung đột, những kỹ thuật để phòng tránh và loại bỏ những phản kháng, chống đối, hay những phương pháp để khẳng định và phát huy năng lực cá nhân…

Tất cả đều có trong khóa học Haruva-Hành trang tâm lý hội nhập MQ”. Đây là những kiến thức mà Quý vị và các bạn bắt buộc phải có và cần phải làm chủ.

  Tại sao Quý vị và các bạn cần phải được tham gia khóa học đặc biệt này? Quý vị sẽ nhận được những lợi ích đặc biệt gì trong khóa học?

Quý vị và các bạn sẽ được học và được trang bị những kiến thức về tâm lý và ngôn ngữ cơ thể vô cùng đặc biệt, để nhận biết thông tin qua phản ứng của cơ thể, để thuyết phục đối tác, để hòa giải những bất đồng, để cảm hóa và thu phục những quản điểm chống đối, để khích lệ sự đồng thuận của những người xung quanh, để dẫn dắt và kích thích sự tập trung, kích thích sự quan tâm, thích thú và ham muốn của người khác… Những kiến thức tâm lý đặc biệt này đã từng được gọi là những “Thủ thuật tâm lý đặc biệt”, và  mới chỉ cách đây khoảng 20 năm chỉ dành để đào tạo riêng cho các Chuyên gia hoạt động trong những lĩnh vực chính trị đặc biệt, và các Chuyên gia tâm lý chiến.

.

TT- Putin__Thu_tuong_Merkel 02

.

 • Thông qua những phản ứng tự nhiên (Ngôn ngữ cơ thể), được đào tạo trong khóa Seminar đặc biệt này, sẽ giúp Quý vị và các bạn có những khả năng để có thể nhận biết được những  tính cách, những suy nghĩ và những cảm giác, cảm xúc đang diễn ra ở những người đối diện và xung quanh quý vị. Dựa vào những cảm nhận chính xác này mà quý vị sẽ có những đối đáp, ứng xử, phản ứng phù hợp, đúng đắn và đúng mức với những người xung quanh hoặc với đối tác, đối trọng của mình… Nhận biết phản ứng, để có thể có những bước tiến hoặc dừng đúng lúc, đúng chỗ, có khả  năng để dẫn dắt đối tác của mình tập trung vào những điểm mấu chốt cần giải quyết của vấn đề, làm cho mọi cuộc thương thuyết, đàm phán, giao lưu của quý vị đạt kết quả tối ưu, và khả năng thành công mỹ mãn nhất.
 • Quý vị có được những nguyên tắc về những nghi lễ, phong cách ứng xử và giao tiếp thượng lưu “KNIGGE” (Phong cách quý tộc), để có thể hoàn toàn chủ động và tự tin trong mọi việc giao tiếp, ứng xử và ngoại giao, đối ngoại… Đặc biệt khi giao tiếp với những Vị khách sang trọng và những đối tác là người nước ngoài, mà không sợ bị sai hoặc không đúng nghi lễ.

.

TT putin Obama

.

 • Quý vị được làm chủ các phương pháp, những kỹ thuật tâm lý cao và những nghệ thuật phát ngôn  đặc biệt nhất, để ứng dụng trong diễn thuyết, thuyết trình… Dựa vào những nguyên tắc đặc biệt và những phản ứng tự nhiên của tâm lý con người này, Quý vị sẽ luôn luôn làm chủ được mọi tình thế trong giao tiếp. Khi đã làm chủ được những phương pháp và những kỹ thuật phát ngôn đặc biệt này, thì mặc dù có gặp bất cứ tình huống nào, thì chắc chắn quý vị cũng vẫn có thể phát biểu, diễn thuyết hoặc thuyết trình một cách hoàn toàn tự tin, thuyết phục mà không sợ bị phát ngôn sai hoặc phát biểu, diễn thuyết không mạch lạc, trôi chảy….
 • Quý vị được làm chủ những phương pháp, những kỹ thuật dựa vào những phản ứng đặc biệt của tâm lý sẽ để có thể chặn đứng những câu phát biểu ngang, những kiểu “ném đá” của những người trái quan điểm với quý vị, mỗi khi quý vị đang phát biểu hay đang diễn thuyết. Quý vị luôn luôn có thể chủ động, giữ vững, và điều hành diễn đàn trong mọi tình huống theo ý của mình, mà không sợ bị những người không cùng quan điểm lấn át hoặc bị dẫn dắt vào những lĩnh vực, những đề tài không có lợi đối với quý vị.
 • Quý vị được làm chủ những nguyên tắc, những phương pháp, những kỹ thuật, dựa vào những yếu tố và phản ứng tâm lý đặc biệt, để có thể phát huy được giá trị đích thực của mình, và nâng cao giá trị sản phẩm của quý vị (kể cả sản phẩm vô hình hay hữu hình). Quý vị được học và có những phương pháp và những kỹ thuật tâm lý đặc biệt, để có thể kích hoạt, thu hút và làm cho những người xung quanh, hoặc đối tác của quý vị tập trung và quan tâm tới những ý kiến, những đề xuất, những đề tài hoặc những sản phẩm của quý vị. Quý vị có những phương pháp và những kỹ thuật dựa vào những nguyên tắc và phản ứng tâm lý đặc biệt, để hóa giải những bất đồng, hoặc để vô hiệu hóa, những dự định phản công của những người không cùng quan điểm hay của những đối trọng của quý vị…
 • Quý vị được làm chủ những phương pháp và những kỹ thuật đặc biệt, dựa vào những nguyên tắc và phản ứng tự nhiên của tâm lý con người, để có thể thu hút, tập trung sự quan tâm và lấy được sự đồng tình, thiện cảm, và sự ủng hộ của nhiều người khác…

.

Dirk+Nowitzki+Obamas+Visit+Berlin+AyDE_ByZhnSl (1)

.

 • Quý vị được học và làm chủ những phương pháp thư giãn cơ thể, và tinh thần, những phương pháp để ngắt bỏ mọi sự căng thẳng và stress cấp tốc, những phương pháp để ổn định và luyện hai bán cầu đại não, và ổn định thần kinh, những phương pháp để ổn định nhịp tim, và ổn định huyết áp, để kích hoạt trí nhớ và ổn định giấc ngủ.v.v
 • Ngoài ra, trong khóa Seminar đặc biệt này, Quý vị còn được truyền tải rất nhiều những kiến thức dựa vào những phản ứng, những diễn biến, những phản xạ tự nhiên của tâm lý và ngôn ngữ cơ thể, đồng thời học tập được rất nhiều những phương pháp, những kỹ thuật đặc biệt khác để có thể ứng dụng vào việc giao tiếp, bán hàng, thuyết trình, thương thuyết và đàm phán.
 • Sau khi quý vị đã tham gia khóa Seminar của Trung tâm, nếu quý vị muốn để cho những kiến thức được tiếp nhận sâu hơn, thì quý vị được quyền đăng ký tham gia học dự thính các khóa sau mà không cần phải đóng góp bất kỳ một lệ phí nào.      

.

TT-Obama_Merkel

.

Ngay sau khi kết thúc khóa học, Quý vị và các bạn sẽ có và sẽ được làm chủ những kiến thức về tâm lý và ngôn ngữ cơ thể vô cùng cần thiết và đặc biệt. Đây là những kiến thức mà thông thường chỉ có trong các chương trình đào tạo riêng, cho các Chuyên gia tâm lý chuyên phải hoạt động trong các lĩnh vực chính trị đặc biệt, hoặc cho các Chuyên gia Tâm lý chiến.

Những kiến thức được truyền tải trong khóa học là những kiến thức thuộc về bản chất nền tảng, của những phản ứng tự nhiên trong bộ não và trong tâm lý của con người. Những kiến thức vô cùng đặc biệt này sẽ là những hành trang không thể thiếu được, và sẽ luôn luôn đồng hành cùng quý vị trên mọi nẻo đường, trong mọi công việc… Nó sẽ trợ giúp để quý vị có thể thực sự khẳng định và phát huy được mọi năng lực và mọi khả năng của chính mình.

Những kiến thức đặc biệt về những phản ứng tự nhiên của tâm lý và ngôn ngữ cơ thể mà quý vị sẽ có được trong khóa học, cũng chính là chiếc chìa khóa để mở ra cho quý vị mọi cánh cửa, và tạo điều kiện để quý vị có thể đạt được mọi dự định, mọi kế hoạch cũng như đạt được mọi mục tiêu và mong muốn của quý vị trong cuộc sống.

.

nut dang ky hoc

.

NHỮNG KIẾN THỨC TRONG KHÓA HỌC NÀY ĐƯỢC BẮT NGUỒN TỪ ĐÂU?

Những nghi lễ, những kiến thức về giao tiếp, ứng xử… trong khóa học đặc biệt này, là những chuẩn mực của “Nghệ thuật giao tiếp thượng lưu Knigge”  (Nghệ thuật giao tiếp của giới quý tộc).

.

adolph_knigge
Ông Adolph Freiherr Knigge

.

Đây là những nghi lễ, phong cách, nghệ thuật giao tiếp Thượng lưu, do Adolph Freiherr Knigge (17521796, tại Bredenbeck – Hannover) biên soạn, lần đầu tiên được chính thức công bố tại những nước nói Tiếng Đức vào năm 1788. Ngay sau đó, nghệ thuật ứng xử giao tiếp thượng lưu này, đã chính thức được áp dụng và công nhận là những  nguyên tắc, nghi lễ trong giao tiếp của giới quý tộc, gọi tắt là: Nghệ thuật giao tiếp “KNIGGE” .

        Từ đó đến nay, trải qua từng thời kỳ, nghệ thuật giao tiếp thượng lưu Knigge, luôn được các chuyên gia tâm lý học, và các Viện đào tạo phát triển cá nhân nghiên cứu bổ sung, thay đổi, chỉnh sửa để phù hợp với phong cách sống hiện đại. Nghệ thuật giao tiếp, ứng xử “KNIGGE” không nằm trong bất cứ chương trình đào tạo và huấn luyện phổ cập nào. Đây là một  chương trình đặc biệt, chuyên về nghi lễ và phong cách giao tiếp thượng lưu, dành để đào tạo riêng cho giới quý tộc, các nhà lãnh đạo, chính khách, chuyên gia, doanh nhân, và những người làm việc trong môi trường giao tiếp quốc tế,…

.

article-2556862-1B6928FB00000578-141_964x640

.

Những kiến thức về ngôn ngữ cơ thể mà quý vị sẽ có trong khóa học, là những kiến thức đặc biệt, nằm trong tài liệu đào tạo chuyên về ngôn ngữ cơ thể của Giáo sư Samy Molcho.

.

Bildschirmfoto-2011-02-07-um-17.20.15-212x300
Giáo sư Samy Molcho

.

Giáo sư Samy Molcho là ai?

        Giáo sư Samy Molcho là người Do thái, sinh ngày 24/5/1936 tạiTel Aviv. Ngoài quốc tịch là người Israel, Ông còn có thêm quốc tịch danh dự là người Áo, và là Giáo sư giảng dạy tại trường Đại học tổng hợp Wien.

        Trong lĩnh vực nghiên cứu về ngôn ngữ cơ thể, thì chắc chắn cho đến nay chưa có người nào có thể phân tích và nghiên cứu sâu hơn, so với những công trình nghiên cứu của Giáo sư Samy Molcho. Ông không chỉ nghiên cứu ngôn ngữ cơ thể đối thoại chỉ để ứng dụng trong lĩnh vực giao tiếp, bán hàng và đàm phán, như đa số các nhà nghiên cứu về ngôn ngữ cơ thể khác. Trong công trình nghiên cứu về ngôn ngữ cơ thể của mình, ông còn nghiên cứu để giải mã và ứng dụng ngôn ngữ cơ thể vào rất nhiều những lĩnh khác nhau, như để xây dựng hạnh phúc lứa đôi, nghề nghiệp, gia đình, chính trị, xã hội, lãnh đạo, và ứng dụng để thay đổi nhân cách,…

        Qua thời gian và bằng những kết quả nghiên cứu của mình, Giáo sư Samy Molcho đã khẳng định, trong 100% kết quả của mọi sự giao tiếp, đàm phán, thương lượng, thì có tới 80% ảnh hưởng có được là từ những phản ứng tự nhiên và tác động của ngôn ngữ cơ thể. Những nội dung và kiến thức khác chỉ chiếm khoảng 20% trong kết quả.

        Giáo sư Samy Molcho, không chỉ là chuyên gia cố vấn riêng về ngôn ngữ cơ thể cho Thủ tướng Áo Alfred Gusenbauer và các nhà lãnh đạo, các doanh nhân người Áo, mà trên thực tế, ông còn huấn luyện và tư vấn về ngôn ngữ cơ thể cho rất nhiều chính khách, những nhà ngoại giao, doanh nhân đến từ nhiều quốc gia.  Kể từ năm 1980 đến nay, công việc chính của ông chỉ là tư vấn, đào tạo, huấn luyện chuyên về lĩnh vực ngôn ngữ cơ thể cho các nhà lãnh đạo, các doanh nhân, bác sỹ và cho các nhà quản trị doanh nghiệp.

         Những phương pháp và những kỹ thuật trong giao lưu, thuyết trình, đàm phán mà Quý vị được học và làm chủ trong khóa Seminar, là những kiến thức nằm trong công trình nghiên cứu của Giáo sư  Vera Felicitas Birkenbihl (* 26. April 1946 tại München; † 3. Dezember 2011 tại Osterholz-Scharmbeck).

.

Birkenbihl_solo_22

.

Đôi nét về Giáo sư Vera Felicitas Birkenbihl:

        Giáo sư Vera Felicitas Birkenbihl, đã bắt đầu nghiên cứu về bộ não và tâm lý học và giảng dạy về chuyên nghành này tại Mỹ cho tới năm 1972. Ngay trong thời gian này Bà đã rất nổi tiếng trong lĩnh vực nghiên cứu, huấn luyện và đào tạo các chuyên gia tâm lý chiến, đào tạo ứng dụng cách ứng xử và làm việc theo nguyên tắc phản ứng của tâm lý và não bộ.

        Năm 1973, Bà quay trở lại Châu Âu, và tiếp tục nghiên cứu chuyên sâu về não và tâm lý ứng dụng, những phương pháp thuyết trình, đàm phán, những phương pháp để gây thiện cảm và thu phục con người. Bà tổ chức các khóa Seminar đặc biệt chuyên đào tạo cho các doanh nhân, các nhà lãnh đạo, các chính trị gia. Bà được mệnh danh là một nhà khoa học nữ hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo về cách phát ngôn, thương thuyết, thuyết trình, cũng như những phương pháp khích hoạt năng lực, cách tiếp lửa cho các doanh nhân, các nhà lãnh đạo và quản lý.        

Ngoài những kiến thức của các Nhà khoa nổi tiếng nêu trên, chương trình của khóa Seminar tổng hợp đặc biệt này còn sử dụng các phương pháp và các kỹ thuật đặc biệt, của các chuyên gia hàng đầu, trong lĩnh vực đào tạo cho các nhà lãnh đạo tại Châu Âu như: Mathias Pöhm và Jürgen Höller trong lĩnh vực bán hàng, thuyết trình, đàm phán, lãnh đạo…

 

.

nut dang ky hoc

.

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

       Khóa Seminar tổng hợp đặc biệt “Haruva-Hành trang tâm lý hội nhập- MQ”  chỉ được tổ chức duy nhất tại Việt Nam bởi sự đồng tổ chức, thực hiện của hai Trung tâm:

1)Trung tâm Nghiên cứu Phát triển sức khỏe Thể-Tâm-Trí (RCPPIH), và

2) Trung tâm UNESCO Nghiên cứu Ứng dụng khoa học Thôi miên Việt Nam(HARUVA)

.

VTV3 - Nguyen Manh Quan Thoi mien 002

.

GIẢNG VIÊN TRỰC TIẾP GIẢNG DẠY VÀ HUẤN LUYỆN:

Chuyên gia tâm lý và thôi miên trị liệu Nguyễn Mạnh Quân trực tiếp hướng dẫn và đào tạo. 

Giới thiệu sơ lược về chuyên gia Nguyễn Mạnh Quân: 

– Nhà sáng lập Trường tào tạo Thôi miên Y khoa bằng Tiếng Việt đầu tiên – Berlin – CHLB Đức

– Thành viên Hội khoa học giáo dục Việt Nam

– Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu phát triển sức khoẻ Thể – Tâm – Trí (RCPPIH)

– Kiêm Giám đốc Trung tâm UNESCO Nghiên cứu và Ứng dụng Khoa học Thôi miên Việt Nam (HARUV)

– Chuyên gia Thôi miên y khoa

– Chuyên gia Tâm Lý- Chuyên gia NLP

Là chuyên gia trong lĩnh vực y khoa

– Chuyên gia lập trình thần kinh ngôn ngữ – NLP – Viện nghiên cứu và đào tạo Dirk – H – Treusch

– Tốt nghiệp nâng cao môn sinh lý học vận động – Kinesiologie – CHLB Đức

– Chuyên gia thôi miên trị liệu kinh điển và lâm sàng – Trường đào tạo thôi miên trị liệu Basel – Thụy Sỹ

– Chuyên gia trị liệu, giảm và cắt các cơn đau – Trường đào tạo thôi miên trị liệu Basel – Thụy Sỹ

Là chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo

– Chuyên gia đào tạo ngôn ngữ cơ thể – Giáo sư Samy Molcho – CHLB Đức

– Chuyên gia đào tạo giao tiếp, thuyết trình, đàm phán – Trung tâm đào tạo Mathias Poehm -Thụy sỹ.

– Chuyên gia huấn luyện phát triển khả năng tiềm ẩn – do trung tâm đào tạo – Helmut Ament – Thụy sỹ (Success Coaching)

– Chuyên gia huấn luyện đi trên lửa do Walk On Fire – Deutschland – CHLB Đức

– Nhà huấn luyện thôi miên (Hypnossecoach) – Viện nghiên cứu thôi miên Arnstorf – CHLB Đức

Là thạc sỹ trong lĩnh vực thôi miên và tâm lý:

– Thạc sỹ Thôi miên y khoa – Viện đào tạo thôi miên Basel – Thụy Sỹ

– Thạc sỹ tâm lý – Trường đại học Khoa học Ứng dụng – Châu Âu

Là thành viên tổ chức thôi miên quốc tế:

– Thành viên tổ chức nghiên cứu về thôi miên đối lập với tiềm thức và linh hồn – Das Semina – CHLB Đức

– Thành viên tổ chức thôi miên quốc tế – NGH

Truyền thông nói về chuyên gia Nguyễn Mạnh Quân:

Thạc sĩ Nguyễn Mạnh Quân là chuyên gia tâm lý và thôi miên trị liệu hàng đầu tại Việt Nam và là người đã được báo giới và các phương tiện truyền thông truyền hình Việt Nam nhắc đến rất nhiều trong vài năm gần đây với tư cách là một chuyên gia về thôi miên trị liệu, chuyên gia về ngôn ngữ cơ thể. Ông được giới báo chí biết đến với cái tên Hiện tượng Nguyễn Mạnh Quân. Ông là người đưa thôi miên trị liệu về Việt Nam. Từ đây, thôi miên chính thức xuất hiện tại Việt Nam dưới danh nghĩa là một tổ chức được pháp luật Việt Nam bảo hộ. Dưới đây là một số trong rất nhiều thông tin về ông:

 • VTV1 phỏng vấn trực tiếp chuyên gia Nguyễn Mạnh Quân về KHOA HỌC THÔI MIÊN     Xem Video :

VTV1-Nguyen Manh Quan 03

 • Ông Nguyễn Mạnh Quân trả lời phỏng vấn trực tiếp trên kênh VTV1 về NGÔN NGỮ CƠ THỂ   Xem Video:

VTV1- PV ong Nguyen Manh Quan ve ngon ngu co the

 • VTV1 phát sóng chương trình đào tạo về ngôn ngữ cơ thể và phỏng vấn ông Nguyễn Mạnh Quân với vai trò là một chuyên gia ngôn ngữ cơ thể   Xem Video:

VTV- ngon ngu co the-03

 • Các chương trình của VTV3 phỏng vấn Chuyên gia Nguyễn Mạnh Quân về thôi miên, ngôn ngữ cơ thể,…   Xem Video:
Nguyen Manh Quan- ngon ngu co the 03

MỘT SỐ CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN VỀ LỚP HỌC “NGÔN NGỮ CƠ THỂ CỦA NHÀ LÃNH ĐẠO”

DO CHUYÊN GIA NGUYỄN MẠNH QUÂN ĐÀO TẠO:

 • Cảm nhận của một cán bộ công chức nhà nước: Xem Video
 • Cảm nhận của một doanh nhân: Xem Video
 • Cảm nhận của một nữ doanh nhân: Xem Video
 
****************** 
 
 

“Không phải là chúng ta không có đủ sức mạnh và kiến thức

để làm cho chúng ta khoẻ mạnh, hạnh phúc và giàu có,

mà chỉ là chúng ta chưa có những kỹ thuật và phương pháp hữu hiệu

để phát huy và sử dụng được chính những sức mạnh và kiến thức của chúng ta”    

– Nguyễn Mạnh Quân – 

******************

LỊCH HỌC KHÓA SEMINAR “HÀNH TRANG TÂM LÝ HỘI NHẬP”

 Lưu ý: Lịch học có thể thay đổi Trung tâm sẽ thông báo lịch Khai giảng chính thức cho những Học viên đã đăng ký các khóa Seminar dưới đây, trước ít nhất 03 tuần để chuẩn bị các thủ tục cần thiết.

– TP. Hồ Chí Minh (Dự kiến trong tháng 12-2018)

– Tổng thời gian học: 24 giờ.

Học 02 ngày Thứ 7 và Chủ nhật (từ 8h- 20h)

Địa điểm học (dự kiến): 39 Trần Quốc Thảo, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

.

nut dang ky hoc

.

NHỮNG AI CẦN THIẾT NÊN THAM GIA KHÓA SEMINAR ĐẶC BIỆT NÀY:

– Là những người ở độ tuổi từ 16 trở lên.

– Là những người tự nguyện muốn được thay đổi, muốn có những phương pháp đặc biệt để phát huy khả năng trong học tập, công tác và giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống, muốn được khoẻ mạnh hạnh phúc, giàu có và thành đạt thực sự.

– Khóa seminar này không dành cho những người tham gia vì nể hoặc do người khác yêu cầu.

LỆ PHÍ HỌC:

Để có được những phương pháp, kỹ thuật đặc biệt được giới thiệu, hướng dẫn và đào tạo trong khóa Seminar “Haruva- Hành trang tâm lý hội nhập”  này, nếu bạn học ở những nơi uy tín nhất tại Đức và Thụy Sỹ, bạn sẽ phải trả cho mỗi khóa học với giá tối thiểu là 4.000 EURO, tương đương với 120 triệu đồng Việt Nam.

Lệ phí chính thức của khóa học kể từ 01/8/2015:  24.900.000 VNĐ (Hai mươi bốn triệu chín trăm ngàn đồng)

QUÝ VỊ LƯU Ý:

Sau khi nhận và xét đơn đăng ký của Quý vị, Trung tâm sẽ thông báo lịch học chính thức tới Quý vị đủ điều kiện được tham gia các khóa học của Trung tâm, trước ngày khai giảng khoảng 03 tuần.

Vì lý do mỗi khóa Seminar Trung tâm chỉ có thể đào tạo được số lượng học viên có hạn, vì vậy nếu vì lý do đơn đăng ký tham dự khóa Seminar của Quý vị gửi về Trung tâm muộn, hoặc vì bất cứ lý do nào khác mà Quý vị không có trong danh sách tham gia khóa học, Trung tâm mong Quý vị hết sức thông cảm.

Quý vị có nhu cầu tìm hiểu các thông tin tổng hợp về Trung tâm và thông tin về các khóa Seminar khác, Quý vị thảm khảo trực tiếp tại Website của Trung tâm: www.thoimien.vn

Trung tâm rất hân hạnh được hỗ trợ, tư vấn và trợ giúp Quý vị.

                                                                                  Hà Nội, ngày 01 tháng 8 năm 2018

                                                                                              Trợ lý Giám đốc

                                                                                               Nguyễn Hữu Hiệp

Lưu ý Quý vị một lần nữa

Trung tâm sẽ duyệt và lựa chọn 50 đơn đăng ký tham gia những khoá Seminar của các học viên gửi về Trung tâm sớm nhất, vì vậy Quý vị hãy nộp đơn đăng ký tham gia ngay ngày hôm nay nếu muốn được tham gia khóa Seminar!

Sau khi nhận được đơn đăng ký tham gia của Quý vị, Trung tâm sẽ tiến hành duyệt và lựa chọn. Quý vị sẽ nhận được thông báo chính thức của Trung tâm nếu được lựa chọn tham gia khoá Seminar.

Nếu Quý vị còn bất cứ vấn đề gì cần làm rõ để đăng ký tham dự khoá Seminar này thì Quý vị có thể liên lạc với Trung tâm gặp anh Nguyễn Hữu Hiệp- ĐT: 0904. 606.965

.

nut dang ky hoc

.

LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHÓA SEMINAR GẦN NHẤT – NĂM 2016

Lưu ý: Lịch học có thể thay đổi- Trung tâm sẽ thông báo lịch Khai giảng chính thức cho những Học viên đã đăng ký các khóa Seminar dưới đây, trước ít nhất 03 tuần để chuẩn bị các thủ tục cần thiết.

1. HARUVA – HÀNH TRANG TÂM LÝ HỘI NHẬP – MQ  (ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY)

Tại TP Hồ Chí Minh (tổng thời gian học: 24 giờ):

– Thứ 7 và Chủ nhật (từ 8h- 20h).

Địa điểm học (dự kiến): 39 Trần Quốc Thảo, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. 

(Trung tâm sẽ thông báo địa điểm tổ chức học cụ thể cho các học viên đăng ký, trước 02 tuần)

2. HARUVA – KHƠI NGUỒN SỨC SỐNG MỚI – MQ (ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY)

Tại TP Hồ Chí Minh (tổng thời gian học: 27 giờ):

– Thứ 6, ngày 21/ 9 /2018 (từ 17h30- 21h)

– Cả ngày Thứ 7, Chủ nhật, ngày 22-23/ 9 /2018 (từ 8h- 20h)

Địa điểm học (dự kiến): 39 Trần Quốc Thảo, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

 

————————————————————————————————————

TRUNG TÂM UNESCO NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG KHOA HỌC THÔI MIÊN VIỆT NAM

Địa chỉ văn phòng: Nhà văn hóa Phường Yên Phụ,

Số 1/15, ngõ 189 đường An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

Website: www.thoimien.vn – Email:nmq.tribenhkhongdungthuoc@gmail.com

Hotline: 0904.60.69.65

 

Đăng ký ngay!

Leave a Reply