KHÓA HỌC GIÀU CÓ VÀ CAO THƯỢNG

IMG_20192

ThS. Nguyễn Mạnh Quân

Muốn thay đổi được tư duy, thì ngoài việc chúng ta cần nhận biết chính xác được sự khác biệt giữa tư duy tích cực và tư duy tiêu cực, thì chúng ta còn bắt buộc cần phải có những phương pháp, những kỹ thuật phù hợp. Nhưng tư duy thực sự là gì, tại sao việc thay đổi tư duy lại cần thiết như vậy? Nếu trong tiềm thức của chúng ta đang có những dữ liệu và tư duy tiêu cực thì điều gì sẽ vẫn cứ tiếp tục xảy ra? Còn nếu chúng ta thay được những tư duy tiêu cực này bằng những tư duy tích cực và giàu có, thì trong cuộc sống, trong tương lai của chúng ta, thì cuộc sống sẽ hạnh phúc và mọi việc sẽ được tiến hành thuận lợi và tốt đẹp đến như thế nào?

Trong cuộc sống của chúng ta, người nào cũng muốn được khỏe mạnh, hạnh phúc, giàu có và thành đạt. Nhưng trên thực tế, thì lại chỉ có một số rất ít những người đã làm được điều này.

Tại sao lại như vậy?

Có đúng là những người giàu có này họ chỉ giàu có là bởi vì do số phận của họ đã được định đoạt từ trước hay không?

Có đúng là những người giàu có này họ chỉ giàu có và thành đạt chẳng qua là họ là những người đã gặp được mọi sự may mắn như phần lớn chúng ta vẫn đang tưởng hay không?

Tại sao họ lại làm cho họ giàu có một cách quá nhanh và đơn giản như vậy?

vv.vv…

 

KHÔNG!  Họ giàu có và thành đạt không phải chỉ là do số phận của họ đã được định đoạt trước và càng không phải là họ chỉ có gặp được những điều may mắn mà họ giàu có và thành đạt…

Những người giàu có này phần lớn là họ đã chủ động và số nhỏ còn lại trong số họ là đã vô tình mà họ đã có những tư duy đúng đắn, tích cực, những tư duy làm giàu và những tư duy của sự giàu có. Họ đã phát huy được mọi khả năng của họ để làm cho cuộc sống của họ hạnh phúc, giàu có và thành đạt.

Khi chúng ta đã có tư duy tích cực, thì cách nhìn của chúng ta cũng hoàn toàn tích cực. Chúng ta sẽ chỉ tập trung vào những điều mà chúng ta muốn đến chứ chúng ta không chỉ có tập trung vào những điều nó đã từng xảy ra. Đặc biệt, để cho chúng ta có thể hạnh phúc, giàu có và thành đạt thì điều vô cùng quan trọng, đó chính là tư duy và kế hoạch tài chính trong TÂM THỨC (nằm trong tiềm thức).

Nếu chúng ta để ý, chúng ta sẽ thấy tư duy và cách suy nghĩ của những người giàu có và thành đạt hoàn toàn khác. Họ luôn luôn tôn trọng và khẳng định họ. Họ luôn luôn chứng minh họ là người giàu có, thành đạt và cao thượng. Họ luôn tin vào những việc mà họ làm. Họ luôn luôn đưa ra những ý tưởng mới mẻ, táo bạo, họ dám nghĩ và dám làm. Mỗi khi họ dự định làm một việc gì thì kể từ lúc đấy, họ chỉ có tập trung mọi ý tưởng để làm cho công việc đấy nó diễn ra và thành công như ý tưởng của họ. Người giàu có nào họ cũng rất tôn trọng và trân trọng tiền bạc (câu này không có nghĩa họ là những người keo kiệt). Họ biết dùng và đầu tư đồng tiền của họ vào điều gì và ở đâu. Những công việc mà họ thực hiện không đạt được ý định của họ cũng không bao giờ làm cho họ chán nản mà ngược lại, họ sẽ nhanh chóng rút ra một kinh nghiệm, một bài học cho lĩnh vực này để lần thực hiện tới, họ sẽ đạt được mọi kết quả như ý. Họ đặt mọi giá trị vào kết quả và thành quả của công việc chứ họ không đặt giá trị vào thời gian thực hiện công việc. Họ luôn luôn tôn trọng và trân trọng tất cả những sản phẩm có giá trị. Mỗi khi họ đầu tư vào bất cứ một việc gì, thì họ đều tập trung mọi ý tưởng để làm cho lợi nhuận đạt được tới mức độ cao nhất….

Suy nghĩ của những người nghèo thì sao? Những người nghèo thì ngay trong gia đình, khi họ nói với nhau và đặc biệt khi ra ngoài, họ đều nói, hành động và chứng minh họ là những người nghèo khó (đây là sự nhầm lẫn nguy hiểm nhất trong quan điểm vì phần lớn chúng ta vẫn đang tưởng rằng những người nghèo khó là những người thanh bạch, tử tế và cao thượng, còn những người giàu có chỉ là những người hợm hĩnh, thích chơi ngông… không đáng tôn trọng).

Những người nghèo mỗi khi làm việc gì thì ngay từ ban đầu họ luôn luôn suy nghĩ, thậm chí bảo nhau là đừng để cho nó thất bại (Tư duy ngược!).

Họ luôn nói rằng đồng tiền đối với họ không quan trọng, mà quan trọng là tình cảm và cách đối xử với nhau (Nguy hiểm! Không ai có thể mang tình cảm vào ngân hàng để gửi, và cũng không ai có thể dùng tình cảm để xây nhà cửa, chùa chiền… bao giờ).

Họ luôn luôn tìm những công việc mà họ tin là công việc đấy sẽ ổn định để đảm bảo cuộc sống cho họ (họ đã không tin vào giá trị của họ, họ luôn sợ mọi sự thay đổi).

Mỗi khi họ đầu tư vốn vào bất cứ việc gì, họ chỉ lo sợ và suy nghĩ tìm mọi cách để cho nó không mất (Tư duy ngược!).

Mỗi khi chẳng may họ gặp những điều không như ý thì họ sẽ luôn luôn đề phòng và không bao giờ họ dám nghĩ tới những lĩnh vực đó nữa (họ đã hiểu lầm tín hiệu sợ và vì vậy không bao giờ rút ra được bài học để cho họ giàu có và thành đạt)…

Vậy, tư duy là điều vô cùng quan trọng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Nhưng phải tư duy thế nào? Thế  nào là tư duy tiêu cực và thế nào là tư duy tích cực? Cần phải thay đổi tư duy nhưng thay đổi bằng cách nào? Khi đã có tư duy tích cực thì tiếp theo phải làm thế nào để cho cuộc sống của chúng ta thực sự thay đổi theo nguyện vọng?…

Trong số chúng ta, chắc chắn đã có rất nhiều người đã từng nghe hàng loạt những đĩa CD về tư duy tích cực. Không những vậy, chắc chắn chúng ta cũng đã từng đọc hàng trăm quyển sách nói về tư duy tích cực. Nhiều người trong số chúng ta chắc chắn cũng đã từng tham dự vô số những lớp tập huấn, những khóa học chuyên đề về tư duy tích cực, tư duy làm giàu trong kinh doanh và trong tất cả mọi lĩnh vực của cuộc sống, hay những tư duy tích cực trong tổ chức doanh nghiệp… Nhưng rồi sau đó thì sao? Phần lớn là ngay kể cả khi chúng ta đã từng làm và thậm chí đã từng làm rất nhiều những việc học tập kiểu này nhưng sau đó, trong cuộc sống của chúng ta vẫn không hề có bất cứ một sự thay đổi nào!

Mỗi khi tham gia những khóa học đại loại như vậy, chúng ta chỉ cảm thấy đúng, thấy hay, trong khoảnh khắc nhất thời lúc đó chứ thực tế thì sự thay đổi hoàn toàn không xảy ra, bởi: biết và nhận biết được sự khác biết giữa tư duy tiêu cực và tư duy tích cực không đồng nghĩa với việc là ta có thể thay đổi được nó. Vì tư duy của con người hoàn toàn không do ý thức quyết định, mà nó là những kinh nghiệm, những bài học, những lời khuyên, những kiến thức, những sự cảm nhận và phỏng đoán của chính chúng ta, hay những niềm tin, những đức tin vào chính khả  năng của ta. Đặc biệt phần lớn trong chúng ta lại còn không chỉ đơn giản là tin mà còn khẳng định là tất cả mọi việc đã được sắp đặt trước của số phận… Vì tư duy của con người chúng ta là dữ liệu nằm trong tiềm thức chứ không phải là kiến thức của ý thức hệ. Chính vì vậy, việc thay đổi tư duy là một việc làm hoàn toàn không dễ!

Muốn thay đổi được tư duy, thì ngoài việc nhận biết chính xác được sự khác biệt giữa tư duy tích cực và tư duy tiêu cực, thì chúng ta còn bắt buộc cần phải có những phương pháp, những kỹ thuật phù hợp.

Nếu ta chỉ có biết lý thuyết nhưng không có phương pháp để thay đổi tư duy, thì không những kết quả của nó không tốt mà thậm chí còn là nguy hiểm!Đúng ra, khi ta càng tin vào những lớp học, những cuốn sách… mà ta nghĩ rằng có thể thay đổi được tư duy, nhưng những lớp học ấy, những cuốn sách ấy… lại không thể đưa cho ta các phương pháp và kỹ thuật để làm cho tư duy thay đổi thì tất nhiên, sự không thay đổi được tư duy là lẽ hoàn toàn bình thường. Có một số người trong chúng ta thậm chí lại còn mua những sách tiếng nước ngoài hay những sách đã được dịch ra tiếng Việt nhưng không sát nghĩa, hay nguy hiểm hơn là lại còn mua những cuốn băng, những đĩa CD bằng tiếng nước ngoài để nghe với hi vọng để lập trình thay đổi tư duy tích cực. Nếu đúng như vậy, thì nếu không thay đổi được tư duy, đó đã là điều may mắn, còn nếu mà thay đổi được tư duy, thì phần lớn sẽ là ngược lại vì trong khi lập trình tư duy, việc bắt buộc là ta phải làm chủ được ngôn ngữ, và đặc biệt là phải tạo và gắn liền được với cảm xúc của tư duy đó trong quá trình lập trình. Chỉ có vậy, thì trong tiềm thức của ta mới có được hiệu ứng AHA. Từ hiệu ứng AHA sẽ tạo thành cảm xúc và mong muốn mãnh liệt để cho tư duy tích cực lọt được vào tiềm thức và cũng từ hiệu ứng và nhận biết của hiệu ứng AHA, ta mới đẩy được những tư duy tiêu cực ra khỏi tiềm thức của chúng ta. Mà khi ta nghe những băng, những đĩa bằng tiếng nước ngoài, do không làm chủ được ngôn ngữ nên phần nhiều ta chỉ đoán, mà nếu vừa nghe và vừa đoán ý nghĩa của người nói, thì làm gì ta có thể có cảm xúc, lúc đấy trong ta chỉ có một cảm giác căng thẳng vì đang cố để hiểu… Vậy nếu không thay đổi được tư duy, có lẽ cũng là điều, như đã nói ở trên, đó là: MAY MẮN LẮM rồi. Nhưng điều nguy hiểm ở đây là, kể từ đấy, ta sẽ mất hẳn mọi niềm tin vào chính ta vì ta nghĩ rằng những gì ta đã biết hoặc là không phù hợp với ta, hoặc là số phận của ta không thể thay đổi được!

Muốn thay đổi tư duy thì phải có kỹ thuật lập trình để cho tư duy thay đổi, chứ không phải chỉ nghe và biết. Nhưng để lập trình tư duy, thì không phải người nào và không phải kỹ thuật nào cũng có thể thay đổi được tư duy theo chiều hướng tích cực, làm cho ta khỏe mạnh, hạnh phúc, giàu có và thành đạt. Nếu các kỹ thuật không đúng, thì tư duy không thay đổi. Còn nếu kỹ thuật đúng, nhưng những người lập trình chưa có đủ kiến thức về ngôn ngữ của bản năng con người thì ta không những không lập được tư duy tích cực, mà ngược lại, ta lại còn lập cho tư duy của ta tiêu cực hơn!

Để tạo điều kiện cho tất cả chúng ta đều có cơ hội lập được cho mình một chương trình tư duy tích cực một cách hoàn toàn an toàn, đúng và chính xác với nguyện vọng mong muốn, làm cho mỗi người chúng ta đều có thể khỏe mạnh, hạnh phúc, giàu có và thành đạt như ý muốn, Trung tâm Nghiên cứu phát triển sức khỏe Thể-Tâm-Trí xây dựng chương trình đào tạo “GIÀU CÓ VÀ CAO THƯỢNG”.

Trong khóa tập huấn “GIÀU CÓ VÀ CAO THƯỢNG” của Trung tâm Nghiên cứu phát triển sức khỏe Thể-Tâm-Trí, chúng ta sẽ được Giám đốc Trung tâm, Thạc sĩ Nguyễn Mạnh Quân, người đã tốt nghiệp và liên tục nghiên cứu, giảng dậy và làm việc tại châu Âu trong lĩnh vực Tâm lý, Thần kinh, Tư duy và Lập trình thần kinh ngôn ngữ, Ngôn ngữ cơ thể, trực tiếp giảng dậy.

Tại khóa học này, chúng ta không chỉ được nghe và nhận biết những tác dụng và tác động của yếu tố tư duy vào cuộc sống, mà chúng ta sẽ được trực tiếp lập trình tư duy tích cực và giàu có. Quá trình lập trình được lặp đi lặp lại nhiều lần trong khóa tập huấn để tạo dựng và kích hoạt cảm xúc đồng thời để cho chương trình tư duy tích cực được nằm sâu và ổn định nơi tiềm thức. Ngoài ra, chúng ta sẽ được học phương pháp loại bỏ những tư duy nghèo khó và tiêu cực đã có trong tiềm thức từ trước. Không những vậy, chúng ta còn được lập trình trực tiếp tại khóa học để thay đổi kế hoạch tài chính trong tâm thức. Chỉ khi chúng ta thay đổi được kế hoạch tài chính trong tâm thức thì chúng ta mới có thể nhận biết được cơ hội, đồng thời nảy sinh ra những sáng kiến, những ý tưởng để làm cho chúng ta khỏe mạnh, hạnh phúc, giàu có và thành đạt.

Trong khóa tập huấn này, ngoài việc lập trình tư duy tích cực và giàu có, chúng ta còn được học một phương pháp lập kế hoạch để thực hiện mọi công việc trong cuộc sống. Kế hoạch này có tên gọi là: “PHƯƠNG PHÁP LẬP KẾ HOẠCH THÀNH ĐẠT VÀ GIÀU CÓ ĐƠN GIẢN NHẤT THẾ GIỚI” (đây là phương pháp của PAUL McKENNA, chuyên gia thôi miên người Anh, nhà lập trình tư duy thành đạt và giàu có hàng đầu thế giới, người từng lập trình cho hầu hết các nhân vật nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực: điện ảnh, âm nhạc, thể thao, kinh tế…). Bên cạnh việc lập kế hoạch thành đạt và giàu có, chúng ta sẽ được học những cách đặt câu hỏi để nhận biết trước được những đối thủ cạnh tranh cũng như những phương pháp cạnh tranh nếu có của những đối thủ cạnh tranh với mình. Thông qua việc nhận biết trước những phương pháp và những đối thủ cạnh tranh, nếu có, ta sẽ có cách xử lý mọi tình huống hoặc mọi vấn đề khi mà những tình huống và những vấn đề này chưa hề xảy ra. Chính vì vậy, chúng ta sẽ luôn luôn làm chủ được mọi kế hoạch và dự định của mình. Từ việc đó, chúng ta sẽ đến đích mà chúng ta mong muốn nhanh hơn, đơn giản, thuận tiện và an toàn hơn.

Không những vậy, trong khóa tập huấn, chúng ta còn được học một phương pháp thư giãn và ổn định cơ thể và tinh thần độc nhất vô nhị; học và sử dụng thuần thục được các phương pháp kích hoạt 2 bán cầu đại não, các kỹ thuật để tự điều tiết và ổn định hormon truyền dẫn thông tin (những kỹ thuật điều tiết hormon của các chuyên gia về não và thần kinh này là yếu tố cần thiết số 1 cho cả về trí lực, tâm lực và thể lực). Chính vì vậy, chúng ta sẽ có thể làm cho cơ thể của chúng ta luôn luôn khỏe mạnh và tinh thần minh mẫn. Chúng ta đã có phương pháp làm cho chúng ta luôn luôn thoải mái và thanh thản, vui vẻ và hạnh phúc.

Ngoài ra, chúng ta còn được học một phương pháp tự lập trình tư duy tích cực và giàu có cấp tốc. Kể từ khi chúng ta có phương pháp lập trình tư duy cấp tốc này, chúng ta có thể tự lập trình và thay đổi trình tư duy của ta bất cứ lúc nào khi ta muốn.

Khóa tập huấn lập trình “GIÀU CÓ VÀ CAO THƯỢNG” của Trung tâm Nghiên cứu phát triển sức khỏe Thể-Tâm-Trí là chương trình lập trình tư duy giàu có đặc biệt, có ý nghĩa và giá trị độc nhất vô nhị tại Việt Nam.

 

Về thời gian và lịch đào tạo các khóa học, các bạn xem tại đây

Để đăng ký tham gia tập huấn, bạn vui lòng download file đăng ký điền thông tin theo mẫu và gửi qua email: manhquan@thoimien.vn hoặc mq.tribenhkhongdungthuoc@gmail.com

 

Học phí một khóa học (tính đến trước ngày 31/05/2012): 49.990.000 (bốn mươi chín triệu chín trăm chín mươi nghìn đồng) / 1 học viên. (kểtừ 01/06/2012, học phí là: 59.990.000, năm mươi chín triệu chín trăm chín mươi nghìn đồng). Thời gian được tính theo ngày Trung tâm nhận được đơn đăng ký học qua email của Quý vị.

Lưu ý: học sinh và sinh viên tham gia khóa học được giảm 20% học phí. Các bạn chú ý ghi rõ thuộc nhóm học sinh / sinh viên trong đơn đăng ký học và xuất trình thẻ khi nộp tiền.

Thời gian đào tạo sẽ được chia đều cho cả phần học lý thuyết và thực hành, và được thực hiện liên tục 27 giờ đồng hồ (không kể thời gian giải lao).

Quyền lợi học viên: Được học lý thuyết và thực hành thuần thục các phương pháp như đã nêu trên. Đồng thời được tư vấn miễn phí về những kiến thức đã được đào tạo trong lớp học trong thời gian liên tục 1 năm kể từ ngày học.

(Quý vị lưu ý: trong những khóa học này đều có lập trình thần kinh ngôn ngữ và học tự thôi miên để ổn định cơ thể, nên số lượng học viên mỗi khóa học đều không quá 50 người. Vì vậy, thời gian chờ đợi kể từ lúc đăng ký đến lúc nhập học có thể tương đối lâu. Quý vị muốn tham gia khóa học cần đăng ký sớm. Trong thời gian chờ đợi thông báo nhập học của Trung tâm, mong Quý vị thông cảm)

 

Thể lệ đăng ký:

Bước 1: tải đơn đăng ký học và trả lời các thông tin theo mẫu câu hỏi trong đơn.

Bước 2: gửi đơn đăng đăng ký vào địa chỉ email của Trung tâm (nmq.tribenhkhongdungthuoc@gmail.com) đồng thời in đơn đăng ký đó lưu lại một bản cứng để đến ngày nhập học, nộp tại Trung tâm (có chữ ký của người đăng ký).

Bước 3: Nhận thông báo nhập học của Trung tâm (thông thường trước khóa học là 1 tháng) qua email và điện thoại. Khi Quý vị nhận thông báo, nếu Quý vị muốn tham gia, Quý vị cần xác nhận việc tham gia học và nộp học phí vào tài khoản của Trung tâm trước thời gian diễn ra khóa học ít nhất 2 tuần. Trường hợp Quý vị trả tiền mặt thì sẽ nộp tiền trực tiếp tại Trung tâm và được nhận lại giấy chứng nhận đã nộp tiền.

Bước 4: Ngày nhập học, đề nghị Quý vị mang giấy chứng nhận nộp tiền (hoặc của Trung tâm hoặc của Ngân hàng) và đơn đăng ký học (có chữ ký của Quý vị).

Leave a Reply