Meridian-Energie-Techniken (M.E.T) là phương pháp trị liệu nhằm giải phóng những năng lượng cảm xúc ách tắc trong Limbissystem (bộ phận não giữa), kết hợp với việc cùng lúc kích hoạt một số huyệt đạo, làm cho dòng năng lượng sinh học trong cơ thể lưu thông đồng bộ và đồng nhất. Khi những năng lượng cảm xúc ách tắc được giải phóng và khi dòng năng lượng sinh học lưu thông điều hòa đều khắp trong hệ thống kinh lạc, thì toàn bộ hệ thống “thân-tâm” được ổn định và các biểu hiện bệnh lý trên cơ thể cũng sẽ tự động biến mất (khỏi tận gốc).

  • Phương pháp M.E.T trị liệu được 2 chuyên gia tâm lý: Ingrid Schliske và Rainer Franke phát triển tổng hợp dựa theo phương pháp Energie-Feld-Therapie của Tiến sĩ Rudolf Kaufmann và phương pháp Thought Field Therapie (TFT).
  • Đặc biệt trong chương trình đào tạo “Chuyên gia E.T trị liệu” tại Việt Nam, phương pháp M.E.T đã tiếp tục được kết hợp với phương pháp trị liệu Kinesiologie, tạo thành một phương pháp trị liệu tổng hợp màu nhiệm, lấy tên là “Liệu pháp M.E.T tổng hợp M-Q”. Phương pháp này có khả năng chữa khỏi tức thì các bệnh đau mãn tính và xương khớp, đồng thời chữa khỏi các vết thương nội tâm, chữa lành các biểu hiện về tâm bệnh và những bệnh lý do tâm bệnh tạo thành.

Một số hình ảnh và cảm nhận của thân chủ được trị liệu trong khóa I

Ngoài ra, “Liệu pháp M.E.T tổng hợp M-Q” còn có thể giải phóng được các ách tắc về cảm xúc và những biểu hiện bệnh lý gây ra do rối loạn tâm lý… Đây là một phương pháp trị liệu tận gốc vô cùng đặc biệt không thể thiếu được trong việc tự trị liệu và trị liệu, đặc biệt đối với các chuyên gia chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

  • Khác với các phương pháp trị liệu truyền thống là tập trung vào xử lý những nơi bị đau, hoặc tập trung vào xử lý sự rối loạn đang bị trong tinh thần, “Liệu pháp E.T tổng hợp M-Q”, lại tập trung để giải phóng những điểm ách tắc năng lượng cảm xúc, làm cho dòng chảy năng lượng lưu thông, vì vậy mọi bệnh tật đều thực sự được chữa tận gốc, chính vì thế mà mọi biểu hiện bệnh lý đều thuyên giảm rất nhanh, và sau khi chữa khỏi không còn bị tái phát trở lại.
  • Liệu pháp E.T tổng hợp M-Q, không phải là phương pháp trị liệu sử dụng hiệu ứng Placebo, mà là một phương pháp trị liệu nhằm giải phóng năng lượng cảm xúc ách tắc, vì vậy trong trị liệu không nhất thiết phải cần tới niềm tin của thân chủ, mà chỉ cần thân chủ kết hợp và muốn được chữa khỏi bệnh.
  • Sử dụng “Liệu pháp M.E.T tổng hợp M-Q”, thông thường ngay từ ca trị liệu đầu tiên, cũng đã giúp cho hầu hết thân chủ giảm được ít nhất cũng phải từ 40-60% các biểu hiện bệnh lý trên cơ thể. Đây là điểm đặc biệt mà cho đến nay gần như chưa có bất cứ một phương pháp trị liệu nào đạt được (ngoại trừ uống thuốc giảm đau).

 

Trung tâm Nghiên cứu phát triển sức khỏe Thể – Tâm – Trí là đơn vị duy nhất tại Việt Nam đang đào tạo chương trình này. Bạn được đào tạo liên tục 9 ngày bởi chuyên gia Nguyễn Mạnh Quân. Trong quá trình đào tạo, bạn được thực hành trị liệu trên bệnh nhân thật mà trước đó bạn chưa từng gặp họ.

Hãy đăng ký ngay để sở hữu bộ phương pháp đầu tay cho những nhà trị liệu và chữa lành không dùng thuốc.

Trung tâm Nghiên cứu phát triển sức khỏe Thể – Tâm – Trí

Hotline: 0941 018 079

Email: nmq.tribenhkhongdungthuoc@gmail.com / info@thoimien.vn

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/greatorvietnam