Phương pháp trị liệu “Giải mã cảm xúc theo Dr. Bradley Nelson”

Tham khảo ca trị liệu ngay trong lớp học của Tiến Sĩ Dr. Bradley Nelson. Trong vòng 5 phút đã “thổi bay” bệnh tật cho 1 bệnh nhân bị đau vai gáy từ nhiều năm. Trong khi đó bệnh nhân đã phải nghỉ việc và với thang điểm đau ở 8/10. Điều đặc biệt là bệnh nhân này đã từng trị liệu qua nhiều phương pháp không khỏi

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA

Phương pháp trị liệu “Giải mã cảm xúc theo Dr. Bradley Nelson” là phương pháp xác định và loại bỏ các ách tắc cũng như những ghi nhớ cảm xúc tiêu cực mà chúng ta vô tình ghi nhớ trong bộ não và trong tiềm thức.

– Trong đó bao gồm những nguyên nhân của các khó khăn cả về thể chất và tinh thần. Những cảm xúc tiêu cực cũ từ quá khứ đã được lắng đọng trong cơ thể chúng ta dưới dạng một “quả bóng năng lượng”, làm suy yếu dòng chảy năng lượng (“chi”), chúng cản trở và gây khó khăn cho tất mọi hoạt động của cơ thể, gây ra biểu hiện bệnh lý cả trên cơ thể vật lý và trong tâm lý.


Tiến sĩ Bradley Nelson

– Bằng những phương pháp đặc biệt, người ta có thể nhanh chóng giải mã được các cảm xúc đang bị ách tắc, đồng thời sử dụng những động tác phù hợp đặc biệt để loại bỏ chúng.

– Ngoài ra, một trong những khám phá quan trọng nhất của Dr. Nelson đó là “Bức tường trái tim”. Bức tường trái tim là một “bức tường” bao gồm những cảm xúc được tạo thành bởi những đức tin và những cảm xúc tiêu cực từ trong tiềm thức, bức tường này hình thành để bảo vệ trái tim khỏi bị tổn thương thêm sau những lần đã bị tổn thương về tình cảm.

– Tại thời điểm nhất thời khi nó hình thành, nó có ý nghĩa bảo vệ chúng ta, nhưng sau đó, đặc biệt là về lâu dài, thì chúng ta lại phải trả giá rất đắt cho hành động bảo vệ vô thức nhất thời bản năng đó. Từ sự bảo vệ này đã gây ra rất nhiều bệnh tật kể cả về cơ thể vật lý và trong tâm lý, nó cũng là nguyên nhân gây ra sự tê liệt và rất nhiều các vấn đề về cảm xúc, v.v.

Đăng ký ngay!

0941018079