LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TẠI VIỆT NAM
    Giám đốc Nguyễn Mạnh Quân vừa kết thúc khoá đào tạo và chính thức trở thành chuyên gia của phương pháp trị liệu đặc biệt: Subliminale Therapie nach Yager tại Thụy Sĩ.
♦️ Để được đào tạo trở thành chuyên gia và có thể tiếp tục dạy lại phương pháp này cho người khác, người tham gia đào tạo tại đây phải đóng lệ phí là: 39.900 EURO, nhưng nếu chỉ đào tạo trở thành Coach để đi trị liệu, Coaching cho khách và sử dụng riêng cho bản thân mình, thì người tham gia chỉ có phải đóng lệ phí là 14.900 EURO.
♦️ Đây là một phương pháp vô cùng đặc biệt được phát triển từ phương pháp trị liệu gốc có tên gọi là “Subliminale Therapie” do Giáo sư – Tiến sĩ Tâm lý lâm sàng Edwin Yager (San Diego, Kalifornien, USA) liên tục nghiên cứu và phát triển từ 40 năm nay (https://www.stii.us/).
♦️ Professor – Dr. Edwin Yager, ngoài việc là một Nhà Khoa học có tiếng, chuyên giảng dạy về Y khoa, trong đó có Thôi miên Y khoa, ông còn là chủ của nhiều đầu sách về chuyên môn Y khoa, trong đó có rất nhiều sách viết về Thôi miên trị liệu.
Các bạn có thể tham khảo một số các kết quả nghiên cứu về phương pháp trị liệu “Subliminale Therapie” tại trang web của Subliminale Therapy Institute (https://www.stii.us/).

♦️ So với phương pháp trị liệu tâm lý Phân tâm học của Sigmund Freud, thì phương pháp trị liệu này hiệu quả hơn gấp nhiều lần và thời gian trị liệu để cho bệnh nhân khỏi hẳn bệnh, rút ngắn chỉ còn khoảng 1% (bình quân cho mỗi biểu hiện bệnh lý chỉ còn khoảng 3,5 giờ).
♦️Thời gian gần đây phương pháp trị liệu đặc biệt này đã được ứng dụng trị liệu trong việc cai các loại bệnh nghiện (kể cả nghiện ma tuý), các bệnh về tâm lý, những bệnh đau thực thể, đặc biệt là các bệnh thực thể bắt nguồn từ nguyên nhân sâu trong tâm lý.
♦️ Phương pháp trị liệu “Subliminale Therapie nach Yager” vẫn tác động vào hệ thần kinh tự trị, thần kinh ngoại biên và các tuyến, nhưng lại khác với Thôi miên trị liệu. Thôi miên trị liệu chỉ lấy được thông tin của Bản năng nằm trong tiềm thức (Unterbewusstseins), còn Subliminale Therapie nach Yager lại lấy cả được thông tin lưu giữ dưới dạng hạ nguyên tử và lượng tử bên trên (Überbewusstsein).
♦️Thôi miên trị liệu lấy và đưa thông tin vào tầng bên dưới (Unterbewusstseins), còn Subliminale Therapie nach Yager lại lấy và đưa thông tin vào tầng bên trên (Überbewusstsein). Ngoài ra, trong Thôi miên trị liệu, thì, trong lúc trị liệu, thân chủ phải nói ra những nguyên nhân bị bệnh trong tiềm thức (bực tức với ai, căm thù ai, lo sợ điều gì, đang mong muốn làm gì…Ngoại trừ Ám thị liệu pháp thì không cần nói, nhưng chỉ có ám thị thì không thay đổi được nhiều…), đây là một cản trở, đặc biệt đối với những thân chủ không vào được sâu trong trạng thái, hoặc đối với những người có vị trí cao trong xã hội, thông thường họ sẽ không nói những điều tiêu cực đó của họ ra cho người khác biết được. Trong Subliminale Therapie nach Yager lại tuyệt đối không cần, thân chủ chỉ cần cho biết bây giờ đang bị đau, khó chịu ở đâu, hoặc trong công việc hay gia cảnh đang gặp phải rắc rối điều gì là đủ. 
Dr. Edwin Yager và Tiến sĩ Tâm lý Pretz
♦️ Để tránh việc tranh luận và hiểu nhầm giữa hai thuyết duy tâm và duy vật, cũng như để phù hợp với những quan điểm khác nhau của các tôn giáo, người ta không gọi những thông tin này là thông tin của Tầng Linh Hồn, hoặc Tầng Thánh Thần, mà người ta gọi chung là thông tin của “Tầng Trung tâm”.
♦️ Ngoài việc dùng để trị liệu, Coaching cho người khác, thì Subliminale Therapie nach Yager còn là một phương pháp để tự trị liệu và phòng tránh bệnh tật cho mình, có lẽ chính vì thế mà Dr. Edwin Yager, mặc dù năm nay đã 94 tuổi, nhưng hiện nay ông vẫn đang làm việc và bay đi khắp nơi hoàn toàn bình thường.
♦️ Ngoài ra, bởi người ta đã chạm được vào “Tầng Trung tâm” (tầng tối thượng), vì vậy, phương pháp Subliminale Therapie nach Yager không chỉ có sử dụng để chữa trị và phòng tránh bệnh tật, mà còn ứng dụng để thay đổi được rất nhiều những vướng mắc, cản trở khác trong cuộc sống, có thể làm thay đổi tích cực hoàn toàn cuộc sống hiện tại của mình (lúc nào đó Chuyên gia Nguyễn Mạnh Quân sẽ chia sẽ cụ thể hơn trong nhóm: https://www.facebook.com/groups/599734654254115)
♦️ Bạn nào muốn được biết rõ hơn về Thôi miên – NLP, Quy luật cộng hưởng lượng tử, luật hấp dẫn, MET…thì hãy đăng ký để tham gia vào nhóm này)
♦️ Phương pháp Subliminale Therapie nach Yager, là một phương pháp trị liệu, được nhóm các nhà Khoa học, đứng đầu là Tiến sĩ Tâm lý Pretz mở rộng từ phương pháp “Subliminale Therapie”. Trong phương pháp này, mọi thông tin đều được thay đổi trực tiếp từ “Tầng Trung Tâm” (tầng tối thượng của bản thân”, vì vậy, nó không còn đơn giản chỉ là một phương pháp để trị liệu và phòng tránh bệnh tật!
 Để mở đầu cho rất nhiều các chương trình huấn luyện và đào tạo của năm 2020 – 2021, Chuyên gia Nguyễn Mạnh Quân dự kiến sẽ lựa chọn và đào tạo cho khoảng 10 bạn về phương pháp trị liệu tầng trên đặc biệt Subliminale Therapie nach Yager này, với mức lệ phí hữu nghị chưa từng có. Lệ phí các bạn cần đóng sẽ chỉ có bằng 1/3 lệ phí hiện nay tại Thuỵ Sĩ, tức là bạn chỉ phải đóng góp có 5.000 EURO (riêng lần duy nhất này)
 Trung tâm khẳng định đây sẽ là một sự đầu tư đúng đắn ngoài sự tưởng tượng của tất cả các bạn.
 Sau 100 giờ huấn luyện thực hành, ngoài việc ứng dụng cho chính bản thân trong suốt cuộc đời của mình, các bạn đã có thể thực hành thuần thục trong việc Coaching, giúp người khác chữa lành được rất nhiều bệnh tật. Đặc biệt là những bệnh mãn tính, những rối loạn tâm lý, rối loạn nhân cách, những bệnh thuộc về thần kinh thực vật, thần kinh ngoại biên…Ngoài ra, bằng việc tiếp xúc với “Tầng Trung Tâm”, các bạn còn có thể hỗ trợ, giúp đỡ thân chủ thoát khỏi được những cản trở, ách tắc, rối loạn ở tầng bên trên, tháo gỡ được những khó khăn, vướng mắc trong công việc và trong cuộc sống…
♦️ Bạn nào thực sự mong muốn để có thể nhận được những điều vô cùng đặc biệt này, thì đề nghị kịp thời liên lạc về chúng tôi qua số điện thoại 0941.018.079 hoặc Email: nmq.tribenhkhongdungthuoc@gmail.com
hoặc đăng ký ngay tại đây
 Vì số lượng dự kiến đào tạo cho lần đặc biệt này rất ít, cho nên, nếu vì một lý do nào đó mà bắt buộc Trung tâm phải từ chối đơn đăng ký tham gia của bạn, thì rất mong các bạn hết sức thông cảm
Chúc các bạn may mắn
Thân ái.
Giám đốc Trung tâm: Nguyễn Mạnh Quân

 

Đăng ký ngay!

0941018079