Deprecated: Array and string offset access syntax with curly braces is deprecated in /home/tribenh/domains/tribenhkhongdungthuoc.vn/public_html/wp-content/plugins/gravityforms-master/common.php on line 4181
Lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, Chuyên Gia Thôi Miên và Tâm Lí Trị Liệu Nguyễn Mạnh Quân lộ diện phương pháp “khủng”!!! – Chuyên gia tâm lý và thôi miên trị liệu Nguyễn Mạnh Quân

Từ cổ chí kim, ngành y khoa đã tìm ra rất nhiều phương pháp để điều trị các loại bệnh lý thường gặp từ nội khoa đến ngoại khoa. Trong đó, nếu như Tây Y chú trọng về việc điều trị triệu chứng là chính, có giải tỏa các tác nhân gây bệnh bằng cách phẫu thuật thì Đông y từ lâu đã biết đến việc làm lưu thông kinh lạc, giải phóng các ách tắc tại các huyệt đạo bằng châm cứu bấm huyệt Chỉ với tác động của lực tay, cây kim nhỏ, phương pháp châm cứu, bấm huyệt cũng có thể làm nên điều kỳ diệu đối với sức khỏe con người, đặc biệt trong vấn đề giảm đau. Tác dụng giảm đau là một trong những tác dụng hàng đầu của phương pháp chữa bệnh bằng chấm cứu, bấm huyệt mà bệnh nhân có thể cảm nhận ngay từ lần trị liệu đầu tiên. Với tác dụng tuyệt vời này, những người mắc các bệnh mạn tính có cơ hội thoát khỏi đau đớn, đặc biệt là những cơn đau dai dẳng, đau đầu, đau lưng, sưng khớp hay đau vai gáy. Việc sử dụng châm cứu, bấm huyệt thường xuyên sẽ giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao sự dẻo dai của cơ thể và phòng tránh được một số bệnh tật….

Tuy nhiên dù là bằng phương pháp nào đi chăng nữa, nguồn gốc chính của việc tạo ra bệnh tật đều là sự áp tắc từ bên trong. Hiểu rõ được cốt lõi vấn đề đó, Dr. Bradley Nelson đã cho ra đời Phương pháp trị liệu “Giải mã cảm xúc”, đây là phương pháp xác định và loại bỏ các ách tắc cũng như những ghi nhớ cảm xúc tiêu cực mà chúng ta đã ghi nhớ trong bộ não và trong tiềm thức. Giải mã cảm xúc là phương pháp dựa trên nguyên lý: Tìm và xác định được nguyên nhân gây ách tắc là gì? Loại bỏ nguyên nhân gây ách tắc. Bằng cách đánh sâu vào tận gốc rễ của nguyên nhân hình thành và tạo nên các áp tắc cảm xúc từ bên trong, phát hiện hạt nhân của căn nguyên bệnh, và xóa bỏ nó tức thì. Trong khi Tây y chỉ giải quyết vấn đề ở “ngọn”, Đông Y dùng phương pháp châm cứu bấm huyệt để giải quyết cơn đau từ “thân”, thì đây là một trong những ưu điểm vượt trội của Phương pháp trị liệu “Giải mã cảm xúc” này giúp giải quyết vấn đề tận gốc, loại bỏ từ nguyên nhân gốc rễ thật sự hình thành ra các biểu hiện bệnh lý đang mắc phải với chỉ bằng khối lượng thời gian ngắn hơn hàng trăm lần so với những phương pháp Tây Y, Đông Y cũ.

Lần đầu tiên và duy nhất, phương phâp này được xuất hiện ở Việt Nam dưới sự giảng dạy của chuyên gia đầu ngành thôi miên và tâm lí trị liệu Nguyễn Mạnh Quân, với mức lệ phí chưa từng có. Chỉ có bằng 1/3 lệ phí hiện nay tại Thuỵ Sĩ, tức là bạn chỉ phải đóng góp có 5.000 EURO (riêng lần duy nhất này).

Số lượng có hạn.
Gửi đơn đăng kí từ hôm nay theo địa chỉ email: nmp.tribenhkhongdungthuoc@gmail.com

0941018079