KHÓA ĐÀO TẠO CHUYÊN GIA “YAGER & EMOTIONSSUPERCODE”

 

  Tham khảo ca trị liệu ngay trong lớp học của Tiến Sĩ Bradley Nelson. Chỉ trong vòng có khoảng 5 phút, Dr. Bradley Nelson đã “thổi bay” bệnh tật cho 1 bệnh nhân bị đau vai gáy từ nhiều năm. Bệnh nhân đã phải nghỉ việc và với thang điểm đau ở 8/10. Điều đặc biệt là bệnh nhân này đã từng trị liệu qua nhiều phương pháp không khỏi

KHÓA ĐÀO TẠO CHUYÊN GIA “YAGER & EMOTIONSSUPERCODE”:

 • Thời gian dự kiến: Tuần thứ 2 và 3 của tháng 9/2020
 • Địa điểm tổ chức tại: Hà Nội
 • Tổng số học viên: 25 người
 • Địa điểm và thời gian tổ chức chính thức sẽ được thông báo cho các học viên được Trung Tâm lựa chọn đào tạo trong khoá huấn luyện đặc biệt này, chậm nhất là 3 tuần trước ngày khai giảng khóa huấn luyện.

♦️ HAI PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU ĐẶC BIỆT SẼ ĐƯỢC ĐÀO TẠO TRONG KHOÁ HUẤN LUYỆN: 

1 – Phương pháp trị liệu “Giải mã cảm xúc theo Dr. Bradley Nelson”.

 • Phương pháp trị liệu “Giải mã cảm xúc theo Dr. Bradley Nelson” là phương pháp xác định và loại bỏ các ách tắc cũng như những ghi nhớ cảm xúc tiêu cực mà chúng ta vô tình ghi nhớ trong bộ não và trong tiềm thức.
  Trong đó bao gồm những nguyên nhân của các khó khăn cả về thể chất và tinh thần. Những cảm xúc tiêu cực cũ từ quá khứ đã được lắng đọng trong cơ thể chúng ta dưới dạng một “quả bóng năng lượng”, làm suy yếu dòng chảy năng lượng (“chi”), chúng cản trở và gây khó khăn cho tất mọi hoạt động của cơ thể, gây ra biểu hiện bệnh lý cả trên cơ thể vật lý và trong tâm lý.
 • Bằng những phương pháp đặc biệt, người ta có thể nhanh chóng giải mã được các cảm xúc đang bị ách tắc, đồng thời sử dụng những động tác phù hợp đặc biệt để loại bỏ chúng. Không những vậy, bằng những thủ thuật riêng biệt, tiếp xúc và tác động thẳng vào bộ phận não bò sát, cùng lúc giải phóng và kích hoạt một cách hoàn toàn vô thức được toàn bộ các huyệt đạo.

Dr. Bradley Nelson

 • Ngoài ra, một trong những khám phá quan trọng nhất của Dr. Nelson đó là “Bức tường trái tim”. Bức tường trái tim là một “bức tường” bao gồm những cảm xúc được tạo thành bởi những đức tin và những cảm xúc tiêu cực từ trong tiềm thức, bức tường này hình thành để bảo vệ trái tim khỏi bị tổn thương thêm sau những lần đã bị tổn thương về tình cảm.
 • Tại thời điểm nhất thời khi nó hình thành, nó có ý nghĩa bảo vệ chúng ta, nhưng sau đó, đặc biệt là về lâu dài, thì chúng ta lại phải trả giá rất đắt cho hành động bảo vệ vô thức nhất thời bản năng đó. Từ sự bảo vệ này đã gây ra rất nhiều bệnh tật kể cả về cơ thể vật lý và trong tâm lý, nó cũng là nguyên nhân gây ra sự tê liệt và rất nhiều các vấn đề về cảm xúc, v.v.

♦️ Bằng phương pháp trị liệu: “Giải mã cảm xúc theo Dr. Bradley Nelson”, chúng ta sẽ có thể rất dễ dàng tháo gỡ và phá bỏ được bức tường tiêu cực vô hình này.

2 – Phương pháp trị liệu “Subliminale Therapie nach Yager”

 • Đây cũng là một phương pháp vô cùng đặc biệt được phát triển từ phương pháp trị liệu gốc có tên gọi là “Subliminale Therapie” do Giáo sư – Tiến sĩ Tâm lý lâm sàng Edwin Yager (San Diego, Kalifornien, USA) liên tục nghiên cứu và phát triển từ 40 năm nay (https://www.stii.us/).
 • Professor – Dr. Edwin Yager, ngoài việc là một Nhà Khoa học có tiếng, chuyên giảng dạy về Y khoa, trong đó có Thôi miên Y khoa, ông còn là chủ của nhiều đầu sách về chuyên môn Y khoa, trong đó có rất nhiều sách viết về Thôi miên trị liệu.

Các bạn có thể tham khảo một số các kết quả nghiên cứu về phương pháp trị liệu “Subliminale Therapie” tại trang web của Subliminale Therapy Institute (https://www.stii.us/).

 • So với phương pháp trị liệu tâm lý Phân tâm học của Sigmund Freud, thì phương pháp trị liệu này hiệu quả hơn gấp nhiều lần và thời gian trị liệu để cho bệnh nhân khỏi hẳn bệnh, rút ngắn chỉ còn khoảng 1% (bình quân cho mỗi biểu hiện bệnh lý chỉ còn khoảng 3,5 giờ).
 • Thời gian gần đây phương pháp trị liệu đặc biệt này đã được ứng dụng trị liệu trong việc cai các loại bệnh nghiện (kể cả nghiện ma tuý), các bệnh về tâm lý, những bệnh đau thực thể, đặc biệt là các bệnh thực thể bắt nguồn từ nguyên nhân sâu trong tâm lý.
 • Phương pháp trị liệu “Subliminale Therapie nach Yager” vẫn tác động vào hệ thần kinh tự trị, thần kinh ngoại biên và các tuyến, nhưng lại khác với Thôi miên trị liệu. Thôi miên trị liệu chỉ lấy được thông tin của Bản năng nằm trong tiềm thức (Unterbewusstseins), còn Subliminale Therapie nach Yager lại lấy được cả những thông tin lưu giữ dưới dạng hạ nguyên tử và lượng tử bên trên (Überbewusstsein).
 • Thôi miên trị liệu lấy và đưa thông tin vào tầng bên dưới (Unterbewusstseins), còn Subliminale Therapie nach Yager lại lấy và đưa thông tin vào tầng bên trên (Überbewusstsein). Ngoài ra, trong Thôi miên trị liệu, thì, trong lúc trị liệu, thân chủ phải nói ra những nguyên nhân bị bệnh trong tiềm thức (bực tức với ai, căm thù ai, lo sợ điều gì, đang mong muốn làm gì…Ngoại trừ Ám thị liệu pháp thì thân chủ không cần phải nói, nhưng chỉ sử dụng có “Ám thị liệu pháp” thì sẽ không thay đổi được nhiều…). Đây chính là một cản trở trong Tâm lý và Thôi miên trị liệu, đặc biệt đối với những thân chủ không vào được sâu trong trạng thái, hoặc đối với những người có vị trí cao trong xã hội. Đối với nhóm những người này, thông thường họ sẽ không dễ dàng chấp nhận nói ra những điều tiêu cực đó của họ để người khác biết được.

Dr. Edwin Yager và Tiến sĩ Tâm lý Pretz

Trong Subliminale Therapie nach Yager thì thân chủ tuyệt đối không cần phải nói, họ chỉ cần cho biết hiện tại họ đang bị đau, khó chịu ở đâu, hoặc trong công việc hay gia cảnh đang gặp phải rắc rối điều gì là đủ.

 • Để tránh việc tranh luận và hiểu nhầm giữa hai thuyết duy tâm và duy vật, cũng như để phù hợp với những quan điểm khác nhau của các tôn giáo, người ta không gọi những thông tin này là thông tin của Tầng Linh Hồn, hoặc Tầng Thánh Thần, mà người ta gọi chung là thông tin của “Tầng Trung tâm”.
 • Ngoài việc dùng để trị liệu, Coaching cho người khác, thì Subliminale Therapie nach Yager còn là một phương pháp để tự trị liệu và phòng tránh bệnh tật cho mình, có lẽ chính vì thế mà Dr. Edwin Yager, mặc dù năm nay đã 94 tuổi, nhưng hiện nay ông vẫn đang làm việc và bay đi khắp nơi hoàn toàn bình thường.
 • Ngoài ra, bởi người ta đã chạm được vào “Tầng Trung tâm” (tầng tối thượng), vì vậy, phương pháp Subliminale Therapie nach Yager không chỉ có sử dụng để chữa trị và phòng tránh bệnh tật, mà còn ứng dụng để thay đổi được rất nhiều những vướng mắc, cản trở khác trong cuộc sống, người ta có thể có thể sử dụng phương pháp đặc biệt này, để làm thay đổi tích cực hoàn toàn cuộc sống hiện tại của họ.

♦️ Bạn nào muốn được hiểu rõ hơn về những phương pháp trị liệu đặc biệt này, cũng như những phương pháp trị liệu như: EFT, MET, Lượng tử – Kinesiologie liệu pháp, NLP & Thôi miên trị liệu, cũng như về tâm lý và ngôn ngữ cơ thể…thì hãy đăng ký tham gia vào nhóm Facebook này: https://www.facebook.com/groups/599734654254115/ để chúng ta có cơ hội được cùng nhau chia sẻ, tranh luận và phản biện‼️

♦️ Bạn đang muốn có cơ hội được tham gia khoá đào tạo để trở thành Chuyên Gia của những phương pháp đặc biệt này???  HÃY ĐĂNG KÝ NGAY!!!

Đăng ký ngay!

One thought on “KHÓA ĐÀO TẠO CHUYÊN GIA “YAGER & EMOTIONSSUPERCODE”

 1. Pingback: Đăng ký khóa đào tạo chuyên gia YAGER & EMOTIONSSUPERCODE – Chuyên gia tâm lý và thôi miên trị liệu Nguyễn Mạnh Quân

Comments are closed.

0941018079